Bạn sẽ la bạn gái của ai trong Tokyo Revengers

in Vui chơi, Phim & TV

Nói về tập cuối cùng, tập 24 của Tokyo Revengers đã kết thúc lúc chương 73, có tiêu đề “A Cry Baby.” Có nghĩa là, bạn sẽ phải đọc Chương 74, "Quay lại", để biết cách kết thúc của câu chuyện về sự kết thúc của tập 24 trong manga.

Sau đó, Tokyo Revengers sẽ có bao nhiêu tập? Các 24 -phần tập được phát sóng từ ngày 11 tháng 19 đến ngày 2021 tháng XNUMX năm XNUMX. ...

Danh sách các tập của Tokyo Revengers.

Tokyo Reveners
Số tập 24
Phát hành
Mạng ban đầu MBS
Bản phát hành ban đầu 11 tháng 19 - 2021 tháng XNUMX năm XNUMX

Tokyo Revengers kết thúc như thế nào? Nhưng trong những giây phút cuối cùng, Kisaki sau đó giết Chifuyu trưởng thành và chuẩn bị giết Takemichi lớn tuổi hơn vì đã phản bội anh ta và chống lại anh ta trong 12 năm qua. Anh ta tiết lộ rằng anh ta đã lên kế hoạch cho cái chết của Baji từ trước (như nghi ngờ), và chĩa súng vào đầu Takemichi ở những giây phút cuối cùng của tập phim.

theo cách tương tự, Mikey Tokyo Revengers bao nhiêu tuổi? Biểu đồ thống kê của Tokyo Revengers

Nhân vật Tuổi tác Sinh nhật
Manjiro Sano (Mikey) 15 (Quá khứ) 27 (Hiện tại) Tháng Tám 20, 1990
Ken Ryuguji (Draken) 15 (Quá khứ) 27 (Hiện tại) 10 Tháng Năm, 1990
Keisuke Baji 14 (Quá khứ) Tháng Mười Một 3, 1990
Takashi Mitsuya 15 (Quá khứ) 27-28 (Hiện tại) Tháng Sáu 12, 1990

• Ngày 17 tháng 2021 năm XNUMX

Chương nào Tokyo Revengers bắt đầu sau anime?

Bạn có thể mua manga Tokyo Revengers trên trang web của họ và bắt đầu với khối lượng 9 nếu bạn muốn tiếp tục sau anime. Ngoài ra, họ còn mô tả câu chuyện cho tập truyện: Trận chiến lớn giữa Toman và Valhalla kết thúc với chiến thắng của Toman.

Tokyo Revengers kết thúc như thế nào? Nhưng trong những giây phút cuối cùng, Kisaki sau đó giết Chifuyu trưởng thành và chuẩn bị giết Takemichi lớn tuổi hơn vì đã phản bội anh ta và chống lại anh ta trong 12 năm qua. Anh ta tiết lộ rằng anh ta đã lên kế hoạch cho cái chết của Baji từ trước (như nghi ngờ), và chĩa súng vào đầu Takemichi ở những giây phút cuối cùng của tập phim.

Anime Tokyo Revengers sẽ dài bao lâu? Đối với trường hợp của Tokyo Revengers, nó sẽ là một tòa án kép có nghĩa là nó sẽ chạy cho tổng cộng sáu tháng. Để hiểu rõ hơn, bộ truyện sẽ được phát sóng trong hai mùa anime trong năm nay, cả mùa xuân và mùa hè mà không có thời gian nghỉ giữa ba tháng hoặc không bị gián đoạn trong cả một mùa.

Sẽ có tập 25 của Tokyo Revengers? Tập 25 của The Tokyo Revengers sẽ được phát hành vào Tháng Chín 25, 2021.

Tại sao kisaki lại khóc ở phần cuối của Tokyo Revengers?

Sau hơn một thập kỷ, khi Kisaki nhìn thấy Takemichi thảm hại như thế nào, anh ấy thất vọng và nghĩ rằng anh ấy đã đuổi theo tất cả cuộc sống của mình sau một trò hề. Điều này cũng giải thích tại sao anh ta lại khóc trước khi giết Takemichi, người mà anh ta nên coi là kẻ thù. … Ak-kun bảo Takemichi hãy cứu mọi người trước khi cậu ấy nhảy lầu tự tử.

Hina có được cứu trong Tokyo Revengers không? Takemichi, tất nhiên, rất phấn khởi khi biết rằng nhiệm vụ của mình đã thành công và Hina còn sống, nhưng đã 12 năm kể từ khi họ chia tay nhau. … Cô thú nhận rằng cô vẫn không thể quên Takemichi và quay lại với đôi mắt ngấn lệ, để hỏi tại sao anh lại chia tay cô 12 năm trước.

Tại sao Mikey lại biến Tokyo Revengers thành ác?

Tin nhắn tiết lộ xung đột của Mikey về những xung động đen tối của anh ta đã bị Shinichiro, Emma và Baji theo dõi và giờ đây anh ta đang sợ hãi về những gì anh ta có thể trở thành, anh ta mong Takemichi đừng tìm kiếm anh ta. Takemichi nhận ra nguồn gốc xấu xa của Mikey không phải do ngoại cảnh mà là do do Mikey không chống chọi nổi với bóng tối của chính mình.

Bạn gái Mikey Tokyo Revengers là ai? Hinata Tachibana

Hinata là bạn gái duy nhất của Takemichi trong 26 năm cuộc đời.

Emma và Mikey có phải là chị em ruột không?

Emma và Mikey là anh em cùng cha khác mẹ gần bằng tuổi. Emma đến sống với Sano lúc 3 tuổi và cuối cùng họ trở nên thân thiết. Mikey bảo vệ em gái của mình và có một điểm yếu cho cô ấy.

Tokyo Revengers có đáng xem không?

Có, Tokyo Revengers là một anime / manga thực sự rất hay và nó vẫn đang phát. Tôi thực sự thích tính cách nhân vật và thiết kế nhân vật và cốt truyện không tệ một chút nào. Có một điều mà tôi không hiểu là người yêu cũ của Takemichi đã chết và anh ấy không hề buồn và không quan tâm gì cả.

Có bao nhiêu tập của Tokyo Revengers? Bộ anime Tokyo Revengers là bản dịch các trang của bộ truyện tranh shōnen cùng tên lên màn ảnh. Bộ truyện tranh của Ken Wakui được đăng trên Tạp chí Shōnen hàng tuần của Kodansha. Nó bắt đầu xuất bản từ năm 2017 và cho đến nay, nó đã được biên soạn thành 22 tập tankōbon.

Takemichi có mạnh lên không? Tuy nhiên, Takemichi tiếp tục đọ sức với những đối thủ ngày càng mạnh, và thường bị đánh đập trong vòng một inch của cuộc đời mình. Một trong những phẩm chất đáng ngưỡng mộ nhất của Takemichi là khả năng kiên trì. Anh ấy tiếp tục chiến đấu miễn là còn bất kỳ cuộc chiến nào trong anh ấy và hơn thế nữa.

Mikey có phải là nhân vật phản diện trong Tokyo Revengers?

Manjiro “Mikey” Sano là kẻ đối kháng cuối cùng của deuteragonist bộ truyện tranh Nhật Bản năm 2017 Tokyo Revengers và chuyển thể anime năm 2021 của nó.

Tại sao kisaki lại bị ám ảnh bởi Takemichi? Khi còn nhỏ, Kisaki là bạn rất thân với Hinata Tachibana. Họ học cùng trường luyện thi cùng nhau. … Kisaki nhìn thấy Hinata biểu hiện khi Takemichi thể hiện sự dũng cảm và nhận ra rằng cô ấy đã yêu anh ta. Điều này tạo ra một lòng căm thù sâu sắc đối với Takemichi, người mà anh ta tin rằng đã cướp đi sự ưu ái của Hinata.

Takemichi có trở thành thuyền trưởng không?

Takemichi giải thích kế hoạch của mình với Naoto Trở lại căn hộ của Naoto, Takemichi vẫn không tin về thân phận một kẻ sát nhân của Draken. … Takemichi trả lời rằng đó là cách duy nhất anh ấy có thể cứu mọi người và ngăn chặn Kisaki. Đặt ra kế hoạch của mình, Takemichi quyết định trở thành Đội trưởng Đội thứ ba, ở vị trí của Pah-chin.

Takemichi có trở thành thủ lĩnh của Toman không? Anh ấy trở thành người đã giữ Toman cùng nhau vượt qua những khó khăn của họ và trở thành thủ lĩnh không chính thức của nó, hướng dẫn cả Mikey và Draken đi đúng đường. Trong những thời điểm Toman thấp nhất, chính tinh thần kiên cường của Takemichi đã thúc đẩy những người bạn đồng hành của mình. Tinh thần kiên định của Takemichi để bảo vệ những người bạn của mình.

Ai có thể đánh bại Mikey Tokyo Revengers?

Những người duy nhất tôi có thể nói có thể thách thức Mikey là izana và terano South. Nhìn thấy Mikey đã chiến đấu với cả hai người này, và họ thực sự có thể so sánh được với sức mạnh của anh ấy trong một thời gian, họ là hai người duy nhất.

Bạn gái của Mikey Tokyo Revengers là ai? Hinata Tachibana

Hinata là bạn gái duy nhất của Takemichi trong 26 năm cuộc đời.

Mikey có cha mẹ là Tokyo Revengers không?

Mikey chỉ có ông ngoại. và bố mẹ anh ấy vẫn chưa biết.

Đừng quên chia sẻ bài viết này!

  • Bạn sẽ la bạn gái của ai trong Tokyo Revengers

Bình luận

Xem phiên bản đầy đủ của trang này

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Bạn sẽ la bạn gái của ai trong Tokyo Revengers