Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ hàng mấy

Địa chỉ: Số 179, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Bệnh viện :Tuyến Tỉnh

Điện thoại : 02923 899 444

Thông tin:Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ luôn là địa chỉ tin cậy, là bạn đồng hành của mọi người trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với với đội ngũ các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II giỏi, chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm.

Kinh nghiệm KCB của bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ

Bệnh viện luôn tăng cường công tác quản lý, từng bước củng cố việc thực hiện tốt các chế độ, quy chế và các quy định về chuyên môn gắn liền với việc đẩy mạnh công tác giáo dục về y đức, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ nhân dân, góp phần nâng cao

Thường xuyên tuyên truyền các chương trình mục tiêu, trong đó chú trọng đẩy mạnh các hoạt động về truyền thông - giáo dục sức khoẻ, nâng cao nhận thức cho nhân dân, để nhân dân tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ trong cộng đồng.

 Công tác khám, chữa bệnh cho đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế và các đối tượng gia đình chính sách luôn được quan tâm; không phân biệt khám, chữa bệnh giữa người bệnh có thẻ hay không có thẻ bảo hiểm y tế và giữa đối tượng chính sách với các đối tượng khác.

 Mới đây, các bác sỹ tại Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp bị vỡ thận gây tiểu máu tái phát kéo dài và nguy hiểm đe dọa đến tính mạng. Với kinh nghiệm chuyên môn và bằng một phương pháp điều trị can thiệp nội mạch, ekip can thiệp đã cấp cứu thành công bệnh nhân bị vỡ thận tiểu máu tái phát kéo dài mà không phải mỗ mở.

Bệnh viện xây dựng kế hoạch phát động các phong trào thi đua từ đầu năm đến từng bộ phận các khoa, phòng và lập danh sách từng cá nhân đăng ký thi đua. Sau mỗi đợt phát động thi đua có đánh giá kết quả thực hiện, qua đó đã động viên khuyến khích CBVC các đơn vị trực thuộc nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

Nhằm giúp cho quá trình khám chữa bệnh của mọi người tại bệnh viện tiết kiệm thời gian và công sức tối đa, bệnh viện thực hiện quy trình khám bệnh rất đơn giản.

Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp thêm dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu để thuận tiện cho người bệnh hơn. Thông thường, sẽ ít bệnh nhân hơn nên công tác khám được thực hiện nhanh chóng đỡ mất thời gian.

ĐỊA CHỈ, GIỜ LÀM VIỆC CỦA BỆNH VIỆN 

Địa chỉ: Số 179, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Thời gian làm việc: Thứ Hai –  sáng Thứ Bảy

Trang web: www.bvdhydcantho.com

Email: 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất đến người dân trên địa bàn Tỉnh Cần Thơ nói riêng và các tỉnh/ thành phố khác nói riêng, Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ đã thực sự làm tốt vai trò của mình và trở thành địa chỉ uy tín trong lòng người bệnh.

Phương tiện giao thông công cộng

Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ được thành lập vào năm 2011 với nhiệm vụ phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện với đội ngũ các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II giỏi, chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám, điều trị và phẫu thuật cùng nhiều máy móc thiết bị hiện đại như hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu, tai mũi họng, máy siêu âm Doppler màu 3D-4D, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch, máy đo loãng xương, máy tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật Phaco,… Với phương châm hoạt động “Chuẩn chuyên môn – Tận tâm phục vụ”, Bệnh viện Trường Đại học Y dược Cần Thơ là một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng, đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Tổng đài – Số điện thoại Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ là gì?

Tổng đài – Số điện thoại Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ là số tổng đài – điên thoại do Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ triển khai và quản lý, sẽ luôn có cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ túc trực 24/7 để tiếp nhận những cuộc gọi của khách hàng khi gọi tới Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ.

Tổng đài – Số điện thoại Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ giải quyết những vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các khoa của bệnh viện, thời gian làm việc, lịch khám chữa bệnh, thời gian thăm bệnh, thông tin phòng khám, bảng giá dịch vụ khi khám chữa bệnh, loại thuốc, tư vấn về sức khỏe, khiếu nại và một số thông tin khác về Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ.

Ngoài ra số điện thoại tổng đài Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ ngoài việc hỗ trợ các thông tin trên thì số điện thoại cũng là cầu kết nối để người dân có thể phản ánh đóng góp ý kiến của mình về dịch vụ, cũng như chất lượng phục vụ của ý tá, bác sỹ, điều dường của Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ, những đóng góp đó sẽ giúp Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ có thể phát huy được những ưu điểm đã có và có thể khắc phục được những khó khăn vướng mắt của bệnh viện vì vậy số điện thoại tổng đài của Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ là hết sức cần thiết và quan trọng, trong trường hợp cần thiết bạn có thể liên hệ tới Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ theo số điện thoại 02923 899 444  phục vụ 24/7 luôn có đội ngũ trực tổng đài hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ có chuyên nghiệp nghiệp không?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ khá chuyên nghiệp gồm.

Hệ thống bao gồm cơ sở hạ tầng tốt, ổn định chất lượng cao; máy móc trang thiết bị y tế hiện đại; tổng đài với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, tư vấn hỗ trợ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo, trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao. Cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

Một vài câu hỏi về Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ:

+ Thông tin về địa chỉ Email

Bạn muốn gưi Email cho Bệnh viện Đại học Y Dượcthì bạn có thể gửi về địa chỉ Emial:– Thông tin website: www.bvdhydcantho.com

+ Vì sao gọi điện lên Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ nhiều khi không thấy ai nghe máy?

Việc khách hàng gọi lên tổng đài mà không có ai nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày có rất nhiều khách hàng gọi điện lên bệnh viện để hỏi về rất nhiều vấn đề, đôi khi có nhiều cuộc gọi mà bộ phận tư vấn không thể cùng lúc nghe hết được dẫn đến tình trạng cuộc gọi của khách hàng bi chờ vì vậy  quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ?

Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài chăm sóc khách hàng ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

+ Địa chỉ liên hệ Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ.

Địa chỉ: số 179 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Bệnh viện hỗ trợ tư vấn 24/7 cho khách hàng thăm, khám bệnh, giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến lịch khám, phòng khám, bác sĩ chuyên khoa. Cập nhật lịch khám bệnh, thời gian khám, thăm bệnh thường xuyên, liên tục trên trang web chính của bệnh viện.

Trên đây là một số thông tin liên về bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

………………………………………………………………………………………………

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy trong trường hợp cần thiết bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Tổng đài hỗ trợ: 1900633720

Lưu ý: Bạn hãy lưu lại số điện thoại lại nhất định sẽ có lúc bạn cần.

Video liên quan

Ngày 7/12, tại Cần Thơ, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập [1979 - 2019]. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, đại diện các bộ, ngành của Trung ương và địa phương đã đến dự.

Thay mặt Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động hạng Nhì, Ba cho tập thể và cá nhân của Trường [Nguồn: vov.vn]

Tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao 17 Huân chương Lao động, 8 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân của Trường. Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể nhà trường và 58 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho các cá nhân của Trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao vai trò của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, góp phần nâng cao chất lượng ngành y tế trong chăm sóc sức khỏe nhân dân và đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cho rằng, ngành Y tế khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã có những bước tiến vượt bậc ở các mặt: Chất lượng nguồn nhân lực; số lượng bác sĩ, dược sĩ; cơ sở vật chất, hệ thống bệnh viện… Để có được thành quả này, phải kể đến sự đóng góp của các bệnh viện, trường học trong khu vực, trong đó có Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. “So với cách đây 10 năm, số lượng bác sĩ, dược sĩ trên một vạn dân đã tăng đáng kể. Cụ thể, 9,16 bác sĩ/ vạn dân, tăng gấp 2 lần; 2,1 dược sĩ/ vạn dân, tăng gấp 10 lần” - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Trường trong 40 năm qua. Từ tiền thân là Khoa Y – Trường Đại học Cần Thơ năm 1979, đến năm 2002, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định thành lập Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, trực thuộc Bộ Y tế.

Hiện nay, Trường có 7 khoa và đơn vị đào tạo; 15 phòng, trung tâm chức năng; 1 bệnh viện quy mô 250 giường; 56 bộ môn; 16 mã ngành đại học, 67 mã ngành sau đại học; 651 cán bộ hiện đang công tác tại trường… Bệnh viện liên tục phát triển chuyên môn, đầu tư trang thiết bị, đặc biệt là các kỹ thuật cao, hiện đại được triển khai như: Điều trị xạ phẫu bằng dao Gramma, điều trị khối u bằng sóng siêu âm cường độ cao [HIFU], can thiệp mạch vành, mạch não, tán sỏi ngoài cơ thể bằng laser…

Giáo sư Phạm Văn Lình, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cho biết, nhu cầu đến năm 2025, toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long cần 5.514 bác sỹ và 810 dược sỹ. Trong khi đó, dự kiến đến năm 2025 sẽ có 6.580 bác sỹ và 865 dược sỹ tốt nghiệp. Như vậy, số người tốt nghiệp sẽ cao hơn nhu cầu sử dụng, đồng nghĩa với nhân lực không thiếu. Tuy nhiên, trách nhiệm của các cấp quản lý là điều tiết cho số lượng này phân bổ vào các khoa và tới các địa phương một cách hợp lý, đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội.

Định hướng phát triển trong thời gian tới, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trung Kiên nhấn mạnh, Trường tiếp tục đa dạng hóa các loại hình đào tạo, đổi mới nội dung và chương trình giảng dạy, đổi mới phương pháp đánh giá kết quả học tập. Hướng tới đáp ứng nhu cầu của xã hội cả về số lượng, chất lượng và cơ cấu. Đối với Bệnh viện của Trường, sẽ định hướng phát triển thành bệnh viện đa khoa với máy móc hiện đại, triển khai một số mũi nhọn y tế chất lượng cao, hướng tới mục tiêu giảm tải cho bệnh viện tuyến trên và chuyển giao kỹ thuật cho bệnh viện tuyến dưới./.

Ánh Tuyết/TTXVN

Địa chỉ: Số 179, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Bệnh viện :Tuyến Tỉnh

Điện thoại : 02923 899 444

Thông tin:Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ luôn là địa chỉ tin cậy, là bạn đồng hành của mọi người trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với với đội ngũ các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II giỏi, chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm.

Kinh nghiệm KCB của bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ

Bệnh viện luôn tăng cường công tác quản lý, từng bước củng cố việc thực hiện tốt các chế độ, quy chế và các quy định về chuyên môn gắn liền với việc đẩy mạnh công tác giáo dục về y đức, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ nhân dân, góp phần nâng cao

Thường xuyên tuyên truyền các chương trình mục tiêu, trong đó chú trọng đẩy mạnh các hoạt động về truyền thông - giáo dục sức khoẻ, nâng cao nhận thức cho nhân dân, để nhân dân tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ trong cộng đồng.

 Công tác khám, chữa bệnh cho đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế và các đối tượng gia đình chính sách luôn được quan tâm; không phân biệt khám, chữa bệnh giữa người bệnh có thẻ hay không có thẻ bảo hiểm y tế và giữa đối tượng chính sách với các đối tượng khác.

 Mới đây, các bác sỹ tại Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp bị vỡ thận gây tiểu máu tái phát kéo dài và nguy hiểm đe dọa đến tính mạng. Với kinh nghiệm chuyên môn và bằng một phương pháp điều trị can thiệp nội mạch, ekip can thiệp đã cấp cứu thành công bệnh nhân bị vỡ thận tiểu máu tái phát kéo dài mà không phải mỗ mở.

Bệnh viện xây dựng kế hoạch phát động các phong trào thi đua từ đầu năm đến từng bộ phận các khoa, phòng và lập danh sách từng cá nhân đăng ký thi đua. Sau mỗi đợt phát động thi đua có đánh giá kết quả thực hiện, qua đó đã động viên khuyến khích CBVC các đơn vị trực thuộc nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

Nhằm giúp cho quá trình khám chữa bệnh của mọi người tại bệnh viện tiết kiệm thời gian và công sức tối đa, bệnh viện thực hiện quy trình khám bệnh rất đơn giản.

Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp thêm dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu để thuận tiện cho người bệnh hơn. Thông thường, sẽ ít bệnh nhân hơn nên công tác khám được thực hiện nhanh chóng đỡ mất thời gian.

ĐỊA CHỈ, GIỜ LÀM VIỆC CỦA BỆNH VIỆN 

Địa chỉ: Số 179, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Thời gian làm việc: Thứ Hai –  sáng Thứ Bảy

Trang web: www.bvdhydcantho.com

Email: 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất đến người dân trên địa bàn Tỉnh Cần Thơ nói riêng và các tỉnh/ thành phố khác nói riêng, Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ đã thực sự làm tốt vai trò của mình và trở thành địa chỉ uy tín trong lòng người bệnh.

Phương tiện giao thông công cộng

Địa chỉ: Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ Loại công trình: Dân dụng Loại máy: Điều hoà trung tâm VRV III Hãng sản xuất: Daikin Tổng công suất: 88Hp

Quy mô: 10500 m²

Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ được Bộ trưởng Bộ Y tế ra quyết định thành lập vào ngày 26/1/2011. Sau 11 tháng từ khi có quyết định thành lập, Bệnh viện đã chính thức đi vào hoạt động giai đoạn 1 với quy mô 32 phòng khám, cấp cứu, 8 phòng xét nghiệm, 10 phòng chẩn đoán hình ảnh và hơn 160 cán bộ phục vụ cho khám đa khoa, chuyên khoa, điều trị nội, ngoại trú, kỹ thuật ngoại khoa, sản phụ khoa... Dự kiến, giai đoạn 2 của bệnh viện sẽ được xây dựng từ năm 2014 với tổng diện tích xây dựng là 39.000 m2, quy mô 250 giường, với 400 cán bộ phục vụ cho khám chữa bệnh.

Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ có thế mạnh về nguồn nhân lực có chất lượng cao, với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên khoa trong nhiều lĩnh vực. Bệnh viện được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại như máy tán sỏi, máy điều trị cơ xương khớp, siêu âm màu 3D – 4D… Bệnh viện tiếp nhận điều trị cho tất cả mọi đối tượng, tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân tự vào viện hoặc các nơi khác chuyển đến để cấp cứu và tổ chức khám sức khỏe và chứng nhận sức khỏe theo quy định.

Mặc dù Cần Thơ là trung tâm kinh tế, văn hóa xã hội và thương mại lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nhưng hiện nay Cần Thơ chỉ mới có 2 bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế [Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ], Bộ Quốc phòng [Bệnh viện 121] và 17 bệnh viện tuyến thành phố, quận, huyện, do Sở Y tế TP. Cần Thơ quản lý. Do quá tải nên hiện công suất sử dụng giường bệnh của các bệnh viện luôn ở mức độ cao, từ 113% đến 120%. Vì vậy, việc đưa vào sử dụng Bệnh viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ sẽ góp phần giải quyết tình trạng quá tải của các bệnh viện ở TP. Cần Thơ, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về khám, chữa bệnh của nhân dân vùng ĐBSCL.

Video liên quan

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ hàng mấy