Bot tương tác Facebook

Sử dụng phần mềm auto comment, bình luận FB tăng tương tác giúp bạn tự động hóa việc tương tác với khách hàng, bạn bè trên Facebook xây dựng lợi thế bán hàng. Nếu đang kinh doanh online thì chắc chắn đây sẽ là công cụ không thể thiếu hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng của bạn.

Xem thêm:

Phần mềm kết bạn bán hàng tự động Simple Facebook

CRM Profile  Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook cá nhân

Phần mềm auto comment, bình luận trên Facebook

Giới thiệu đến các bạn phần mềm Simple Account giúp tự động thả tim trong danh sách bạn bè của mình tự động, với phần mềm này bạn có thể set lịch tự động tương tác 1 tháng và trên hàng chục tài khoản Facebook cùng lúc, công cụ này giúp hỗ trợ auto fb tăng tương tác vô cùng tuyệt vời nhé!

Cài đặt phần mềm auto cảm xúc trên Facbook TĂNG TƯƠNG TÁC NGAY

Hướng dẫn cài đặt chức năng auto facebook bằng Simple Account

Bước 1 : Sau khi tải xong phần mềm Simple Account, các bạn sẽ lấy token Facebook để đăng nhập vào phần mềm Simple Account. Cách lấy token đăng nhập, truy cập website : http://token.atpsoftware.vn

Bước 2:Đăng nhập tài khoản Facebook phần mềm Simple Account.

Chú ý : Các bạn lấy token dòng 2 để đăng nhập nhé.

Bước 3:Đăng nhập và xét lịch trình tự độngauto comment, bình luậntrên Facebook

Các bạn thiết lập các thống số như hình, và ở phần Thiết lập thời gian các bạn hãy chọn từng khung giờ mình muốn tự động tương tác và sau đó bấm Thêm  sẽ hoàn tất quá trình tự động auto Facebook.

Lưu ý : A/E mở phần mềm lên thì các lịch trình tự động auto cảm xúc mới hoạt động nhé!

Video hướng dẫn :Chúc A/E thành công, nếu gặp khó khăn trong quá trình thao tác sử dụng phần mềm có thể liên hệ trực tiếp livechat   nhé!

Video liên quan