Cách để video YouTube tự phát lại trên máy tính

Hãy tưởng tượng rằng: Chúng ta truy cập Youtube để tìm kiếm một video hay bài hát yêu thích trong thời gian gần đây. Cuối cùng thì chúng ta cũng đã có thể tìm được video đó, và bạn muốn xem hoặc nghe chỉ 1 video đó. Nhưng bạn không biết cách nào để cho video tự động lặp lại, và bấm nút Phát lại sau mỗi lần kết thúc video không phải là một lựa chọn hay cho lắm. May cho bạn là chúng ta có thể sử dụng tính năng replay có sẵn trên Youtube trên máy tính hoặc điện thoại một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, độ phức tạp của cách thực hiện này phụ thuộc vào thiết bị mà bạn sử dụng để xem lại video cách thực hiện cực kỳ đơn giản trên PC, tuy nhiên sẽ khá khó khăn nếu bạn sử dụng iPhone hoặc Android.

  • Hướng dẫn 5 cách chuyển nhạc Youtube sang MP3
  • Top 5 phần mềm download video trên Youtube miễn phí tốt nhất 2020
  • Hướng dẫn cách tải video lên Youtube

Cách tự động replay video Youtube nhanh nhất trên máy tính

Nếu bạn đang xem video Youtube bằng những trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Cốc Cốc thì bạn có thể sử dụng tính năng Vòng lặp có sẵn để thực hiện lặp lại video.

Lưu ý: Cách này có thể sử dụng trên các hệ điều hành Windows, Mac, Linux, iOS và Android

Bước 1: Truy cập Youtube, sau đó tìm video mà bạn muốn lặp lại.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào video.

Bước 3: Chọn tính năng Vòng lặp (Loop) trong danh sách tính năng được hiển thị.

Sau khi chọn tính năng Vòng lặp, video sẽ tự động lặp lại liên tục cho đến khi bạn tắt đánh dấu tính năng này đi, hoặc nhấn F5 (Refresh) lại trang.

Cách lặp lại video trên Youtube bằng trang web ListenOnRepeat

Nếu bạn muốn thử những cách khác để tự động repeat video youtube trên máy tính hoặc bạn đang sử dụng các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng và chúng sẽ không hiển thị menu như tính năng như trên máy tính, ListenOnRepeat sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

ListenOnRepeat là một website miễn phí cho phép chúng ta lặp lại video trên Youtube một cách đơn giản bằng cách dán đường dẫn của video vào ô tìm kiếm của trang. Đặc biệt, bạn có thể mở trang web này trên bất cứ trình duyệt web hoặc hệ điều hành nào.

Bước 1: Mở Video Youtube mà bạn muốn lặp lại.

Bước 2: Sau đó copy URL của video đó, hoặc nhấn vào nút Chia sẻ (Share) ở phía dưới, và chọn copy để lưu lại đường dẫn của video.

Bước 3: Mở trang ListenOnRepeat.

Bước 4: Dán đường dẫn của video vừa copy vào ô tìm kiếm của trang, sau đó nhấn Enter.

Tip: Trên máy tính, bạn có thể dán nhanh đường link vừa copy bằng phím tắt Ctrl + V (Windows) hoặc Command + V (Mac). Trên các thiết bị di động, thì hãy nhấn và giữ sau đó chọn Dán.

Bước 5: Video sẽ tự động được phát, nếu không bạn hãy cuộn chuột xuống phần kết quả tìm kiếm được hiển thị ở phía dưới, và chọn video mà bạn muốn tự động lặp lại trong danh sách.

Bước 6: Bạn có thể tùy chỉnh vị trí lặp lại của video bằng thanh trượt ở ngay dưới video để lặp lại 1 đoạn video, hoặc không làm gì cả để video tự động repeat.

Dùng tiện ích mở rộng của Chrome để phát lại video trên Youtube

Looper for Youtube là cách dễ nhất để bạn có thể xem lại video nhiều lần mà không phải nhấn vào nút Lặp lại mỗi khi kết thúc video. Với tiện ích này, Youtube sẽ tự động hiển thị một nút đặc biệt có tên là Loop. Bạn có thể tùy chỉnh số lần lặp lại, hay vị trí lặp lại của video dễ dàng.

Bước 1: Tải xuống tiện ích mở rộng Looper for Youtube tại đây.

Bước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome (Add to Chrome).

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong tiện ích, hãy mở một video bất kỳ trên Youtube. Ngay dưới video bạn sẽ thấy một nút mới được thêm vào có tên là Loop. Nhấn vào nút đấy nếu bạn muốn phát lại Video hoặc nhấn phím P trên bàn phím.

Bật chế độ lặp lại trên Youtube bằng điện thoại Android, iOS

Thật đáng tiếc, không như Youtube trên trình duyệt web, bạn không có cách nào để có thể lặp lại video ngay App Youtube dành cho mobile được.

Tuy nhiên, có một mẹo mà giúp chúng ta có thể replay video trên Youtube đó là thêm video vào danh sách phát (playlist) sau đó sử dụng tính năng lặp lại của playlist. Sau đây sẽ là cách replay video Youtube trên điện thoại hệ điều hành iOS và Android.

Bước 1: Mở App Youtube sau đó tìm kiếm video mà bạn muốn tự động lặp lại.

Bước 2: Nhấn vào video, sau đó nhấn vào biểu tượng như hình dưới ở phía trên của video.

Bước 3: Sau đó nhấn vào nút + New Playlist để thêm mới danh sách phát.

Bước 4: Nhập tên cho Playlist, và chuyển playlist sang chế độ Private (riêng tư), sau đó nhấn vào nút Create (Tạo).

Bước 5: Để mở playlist mà bạn đã tạo, hãy nhấn vào tab Library ở góc dưới của màn hình. Kéo xuống phía dưới và nhấn vào playlist.

Bước 6: Sau khi danh sách phát đang được bật, nhấn vào dấu mũi tên xuống ở bên phải tên playlist.

Bước 7: Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng lặp lại ở góc phải trên của playlist để nó chuyển sang màu trắng. Và video của chúng ta sau khi kết thúc sẽ tự động phát lại sau khi xem hết.

Cách replay video Youtube trên điện thoại bằng ứng dụng Musepic

Ngoài cách sử dụng trang web ListenOnRepeat được mình hướng dẫn ở phía trên, iPhone, iPad , hay Android có thể tự mình sử dụng App Musepic để tự động lặp lại video. App này cũng có rất nhiều tính năng khác, tuy nhiên nếu chỉ sử dụng tính năng phát lại thì rất dễ thực hiện.

Tip: Music Video.s Play.er cũng là app giúp chúng ta lặp lại video Youtube trên các máy điện thoại.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt App Musepic.

Bước 2: Tìm kiếm hoặc dán đường dẫn của video vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Nhấn vào nút Repeat ở dưới video để tự động lặp lại.

Hi vọng rằng qua những cách trong bài viết sẽ giúp bạn tự động lặp lại video (hay bài hát) trên Youtube! Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong cách thực hiện, bạn có thể comment phía dưới để được mọi người hỗ trợ nhé.