Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay

Trong tình yêu chắc chắn không ai muốn chia tay nhưng vì một lý do nào đó mà đối phương phải nói lời chia tay với bạn. Thay vì đau khổ, buồn, mất niềm tin vào tình yêu thì các bạn nữ cần phải thay đổi và suy nghĩ một cách tích cực hơn. Điều này không chỉ làm cho bản thân bạn yêu đời hơn mà còn là cách khiến chàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay.

Có thể khẳng định rằng đối với phái nữ thì xinh đẹp chính là chìa khóa để giải quyết nhiều vấn đề. Chính vì vậy, khi chia tay với bất cứ lý do gì các nàng đừng bên buồn chán, tuyệt vọng mà việc đầu tiên cần làm là thay đổi bản thân cho xinh đẹp. Điều này, chứng minh được sự mạnh mẽ của chính bạn.

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay

Sau khi chia tay các chị em cần phải thay đổi để trở nên xinh đẹp hơn

Tuy nhiên, bạn không cần phải thay đổi hoàn toàn mà chỉ cần thay đổi một chút về ngoại hình cũng khiến cho bạn thấy yêu đời, hạnh phúc hơn. Các bạn cũng đã từng nghe“Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”. Đúng vậy, khi bạn thay đổi trở nên xinh đẹp hơn thì đàn ông sẽ vây  xung quanh bạn. Từ đó, “người cũ” của  bạn họ sẽ nhận ra thứ mình đánh mất. Vì vậy, dù có như thế nào đi chăng nữa bạn cũng cần phải chăm chút bản thân.

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay

2. Chăm chỉ hẹn hò cùng bạn bè và post ảnh vui vẻ trên mạng xã hội

Để chàng phải hối tiếc khi chia tay bạn thì cách tiếp theo đó là chăm chỉ hẹn hò cùng bạn bè đồng thời đăng ảnh cuộc sống vui vẻ lên mạng. Các nàng tuyệt đối không tỏ ra buồn thảm trên mạng xã hội vì nơi đây người yêu cũ của bạn có thể nhìn thấy.

Thực tế cho thấy, sau cuộc chia tay có nói gì cũng đều không có nghĩa. Vậy nên, im lặng là cách thông minh nhất để chàng phải hối hận. Phụ nữ càng sống vui vẻ hạnh phúc, tụ tập bạn bè thường xuyên càng khiến cho tâm trạng thoải mái, lạc quan hơn. Đồng thời cũng là cách để cho các anh hiểu rằng không có họ thì bạn vẫn sống vui vẻ thậm chí còn tốt hơn trước.

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay

Hãy cho người cũ thấy được sự thay đổi ngày càng xinh đẹp và cuộc sống tốt của bạn thông qua những hình ảnh bạn đăng trên mạng xã hội. Bạn không cần phải nói hạnh phúc mà họ sẽ tự nhận ra được điều đó thông qua bức ảnh hay những dòng trạng thái trên mạng xã hội. Lúc này không có lý do gì mà chàng không tiếc nuối bạn.

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay

Các bạn cần dành thời gian để gặp gỡ bạn bè và đăng ảnh vui vẻ trên mạng xã hội

Để chàng hối tiếc khi chia tay rất đơn giản nếu buộc phải tiếp xúc với anh ta thì cách tốt nhất đó chính là giữ khoảng cách với họ. Đây là cách khiến chàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay hiệu quả nhất nếu hai người cùng học một lớp, làm một chỗ hay sống chung một khu vực.

Khi gặp nhau bạn sẽ khiến cho anh ta nhớ lại những hình ảnh, kỷ niệm đẹp như trước kia. Bạn đừng vì chút yếu đuối mà lại dùng những hành động  như thời hai người yêu nhau. Thay vào đó, bạn hãy cư xử với anh ta như người quen bình thường. Điều này, chắc chắn sẽ khiến cho chàng tiếc nuối khi không thể vui vẻ nói chuyện như xưa.

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay

Nếu buộc phải tiếp xúc thì bạn nên giữ khoảng cách nhất định

Làm sao để chàng hối hận khi chia tay thì bạn hãy bắt đầu mối quan hệ mới, làm quen với chàng trai khác. Chắc chắn, khi thấy được vậy người cũ của bạn sẽ phải nóng mặt vì không nghĩ rằng bạn có thể quên anh ta nhanh như vậy. Tuy nhiên, đừng quá kết giao với nhiều người vì có thể anh ta lại nghĩ rằng bạn đang tuyệt vọng và muốn tìm chàng trai khác để trút bầu tâm sự.

Nếu bạn có thể làm quen với một người mà anh ta hay ghen tị thì bạn đã thành công được một nửa khi muốn chàng phải hối hận sau chia tay. Tuy nhiên, bạn  hãy thể hiện mình là người dễ gần và thân thiện chứ đừng tỏ ra quá suồng sã.

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay

Để tỏ ra là một người chín chắn thì bạn  không nên đùa giỡn trước mặt bạn bè để làm cho anh ta ghen ty. Thay vào đó, dù nói chuyện với ai bạn hãy mỉm cười và thể hiện sự tự tin. Hãy để cho người cũ của bạn biết rằng bạn có thể nói chuyện hay đi chơi với bất cứ chàng trai nào bạn thích. Bạn là một mẫu phụ nữ tuyệt vời họ thật ngu ngốc mới để mất bạn.

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay

Các nàng có thể làm quen với chàng trai khác 

Để chàng thấy hối tiếc sau khi chia tay bạn tốt nhất là khiến cho chàng thầm thương, trộm nhớ và chủ động quay lại với bạn. Muốn vậy thì cần dùng tơi bùa yêu của thầy Pá vi. Bùa thầy Pá vi giúp bạn trai nhung nhớ, và thèm được trở về bên bạn. Đã qua kiểm chứng thực tế khi giúp đỡ nhiều người có được hạnh phúc như mình muốn. 

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con từng có 1 đời chồng và đã ly hôn. Con có quen a ấy, anh ấy cũng biết con có một đời chồng rồi ak. Chúng con rất yêu thương nhau con đang mang bầu con của anh ấy nữa. Rồi gia đình anh ấy biết chuyện con có một đời chồng. Rồi anh ấy chia tay con, con biết anh ấy còn tình cảm với con. Anh ấy chặn f , chặn zalo của con và còn bắt con bỏ đứa con con đang mang nữa. 

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay

Bọn con xa nhau mới có mười mấy ngày thôi thầy ak, mà anh ấy có người yêu mới rồi. Lần trước con có làm bùa của thái Lan, mà ko thấy linh nghiệm thầy ak. Con hy vọng anh ấy về bên con bằng bùa của thầy Pá vi. Để con của con có tình thương trọn vẹn của bố lẫn mẹ, để con còn ổn định để đi làm kiếm tiền để trang trải cuộc sống nữa ak.”

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay

Kết luận: Có rất nhiều cách khiến chàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay nhưng chỉ cần thực hiện những cách nêu trên là bạn  đã thành công. Hy vọng, các nàng đã tìm được đáp án cho câu hỏi làm gì để chàng hối hận khi chia tay? Chị em phụ nữ dù như thế nào hãy luôn tỏ ra mình là người phụ nữ tuyệt vời nhất có thể làm được mọi việc khác nhau.

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay

Để chàng hối hận quay về với bạn sau chia tay, thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm: 0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: 

>> Xem thêm:

Bạn đang thất tình? Bạn đang đau khổ vì người yêu cũ cắm cho bạn “chiếc sừng” khiến bạn cao thêm vài chục centimet? Bạn đang muốn người yêu cũ phải hối hận vì dám bỏ rơi bạn? Vậy thì hãy để chúng mình đưa ra cho bạn một số lời khuyên qua bài viết dưới đây.

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay
Chăm sóc bản thân nhiều hơn

Người ta vẫn thường hay nói rằng muốn yêu ai đó hay đối xử tốt với ai đó thì trước hết, hãy yêu bản thân mình trước bằng cách biết tự chăm sóc bản thân thật tốt. Đừng vì thất tình mà cư xử tệ với cơ thể bạn, nó không có tội lỗi gì cả. Khi bạn chứng tỏ với mọi người mà đặc biệt với người yêu cũ rằng dù thiếu họ thì bạn vẫn biết tự chăm sóc tốt cho bản thân, thậm chí còn tốt hơn gấp hàng ngàn hàng vạn lần khi người ấy ở bên bạn. Đặc biệt, khi biết tự chăm sóc bản thân tốt thì lẽ dĩ nhiên, bạn trở nên tốt đẹp hơn về mọi mặt như tự tin hơn, hạnh phúc hơn, thoải mái hơn, lạc quan hơn. Khi đạt được những trạng thái này thì nếu vô tình gặp lại người kia, bạn chả cần ngần ngại để đối diện và khẳng định bản thân với người đó và như thầm nói rằng: “Anh/em đã thấy hối hận chưa?”.

Bạn có thể yêu bản thân mình hơn bằng các cách như chăm luyện tập thể dục, chăm sóc da, trau chuốt ngoại hình, ăn nhiều hoa quả, uống đủ nước hay chỉ đơn giản là giành một chút thời gian nấu một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng thay vì đặt đồ ăn bên ngoài. Thay vì suốt ngày đau khổ, mệt mỏi, buồn bã vì tình thì giành chút thời gian ấy cho bản thân chả phải tốt hơn rất nhiều sao?

Tham khảo thêm: Điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm: phương pháp, chi phí và các địa chỉ điều trị uy tín.

Có phải nguyên nhân người đó bỏ bạn là vì ngoại hình của bạn không? Mọi người vẫn thường nói “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” vì vậy có rất nhiều trường hợp khi gặp người xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn các bạn nam sẽ không ngần ngại bỏ rơi bạn gái của mình, có mới nới cũ hay “bắt cá hai tay” trước rồi sau đó nhẹ nhàng đá bạn một phát thật đau.

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay
Chăm chút ngoại hình

Phải khẳng định một điều rằng, ngoại hình tốt là một lợi thế rất lớn không chỉ trong tình yêu mà cả trong đời sống. Dù ở thời đại nào, ngoại hình cũng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn đặc biệt là cách cư xử của mọi người đối với bạn. Mặc dù không thể “nhìn mặt mà bắt hình dong” nhưng không thể phủ nhận rằng, một người có ngoại hình tốt và một gương mặt xinh đẹp sẽ mang lại nhiều thiện cảm đặc biệt là ở những lần gặp đầu tiên vì đó chính là cái nhìn ban đầu mà mọi người sẽ cảm nhận và đánh giá sơ qua về bạn. Một người có ngoại hình cũng sẽ có cuộc sống cũng như công việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Một thực tế là khi bị người yêu bỏ rơi, tâm lý chung của hầu hết mọi người, đặc biệt là các bạn nữ là đau khổ, buồn bã, khóc lóc liên tục không ngừng nghỉ, bỏ bữa, chả còn chú ý xem bản thân sẽ trở thành bộ dạng như thế nào nữa. Ngoại hình bạn càng sa sút, càng tệ hại thì người yêu cũ của bạn lại càng hả hê, càng thấy đã quyết định đúng khi bỏ rơi bạn. Đây liệu có phải là điều bạn muốn? Bạn phải cho người đó thấy rằng nhờ có anh/ cô ta mà bạn mới trở nên xinh đẹp, quyến rũ hay đẹp trai, phong độ hơn, cảm ơn anh/ cô ta  vì đã là động lực để bạn biết chăm chút ngoại hình, được nhiều người yêu mến, để ý và trở thành tâm điểm nổi bật trong đám đông. Khi bạn làm được như vậy, người kia chắc chắn phải hối hận vì dám bỏ bạn đặc biệt khi nguyên nhân là vì có “mối ngon hơn” đồng thời cuộc sống bạn trở nên tốt đẹp hơn. Ai mà chẳng muốn có một ngoại hình đẹp phải không nào?

Vậy nên chăm chút ngoại hình như thế nào?

Đối với các bạn nữ, bản thân chúng ta đã là phái đẹp thì chỉ cần bạn muốn và dám thay đổi, chắc chắn bạn sẽ đẹp lên. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không thích làm đẹp và không biết làm đẹp. Một số lời khuyên cho bạn như sau:

“Cái răng cái tóc là góc con người”, trước hết, hãy thử đổi một kiểu tóc mới để thay đổi tâm trạng. Bộ tóc có thể làm thay đổi cả khuôn mặt bạn đấy. Hãy thử một lần từ bỏ kiểu tóc đen, dài, thẳng truyền thống và cắt tóc ngắn, nhuộm một màu nào đó mà bạn thích.

Chăm chỉ skincare hơn: skincare không chỉ giúp bạn có một làn da đẹp, tự tin mà còn làm chậm quá trình lão hóa dạng, giúp da bạn luôn căng sáng và trẻ đẹp. Ngoài ra skincare còn giúp bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài làm việc. Vì vậy đừng chỉ dùng mỗi sữa rửa mặt mà hãy tập dùng thêm các loại mỹ phẩm khác như nước tẩy trang, toner, serum, kem dưỡng. Bạn sẽ không bao giờ hối hận khi chăm chỉ skincare đâu.

Học trang điểm, đừng chỉ lúc nào ra đường cũng để mặt mộc hay chỉ qua loa đánh một ít son. Bạn sẽ không tưởng tượng được sức mạnh mà trang điểm mang lại cho khuôn mặt bạn đâu.

Tiếp theo, hãy mua cho mình những chiếc váy đẹp nhất và thanh lý những món đồ hơi lỗi thời đi. Đừng suốt ngày chỉ áo phông và quần jean rồi xuống phố. Cứ thoải mái là chính mình, khoác trên mình những bộ váy đẹp nhất, những trang phục thời thượng nhất và trở thành cô nàng tự tin nhất.

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay
Tập gym để có thân hình nóng bỏng

Hãy chăm chút cho cơ thể bằng cách chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, tập yoga, tập gym để có một vóc dáng đẹp, một body chuẩn.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý: ăn nhiều rau củ quả chứa nhiều các loại vitamin, uống nhiều nước, hạn chế ăn nhiều đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ và các chất béo bão hòa không tốt cho sức khỏe.

Một thân hình chuẩn, một gương mặt đẹp thì chàng trai nào chả mê, đúng không nào các nàng?

Còn đối với các bạn nam, mặc dù là phái mạnh nhưng chăm chút ngoại hình cũng rất quan trọng. Một anh chàng tóc tai bù xù, quần áo lôi thôi luộm thuộm, râu cũng chả buồn cạo thì bạn nghĩ có cô gái nào thích nổi không mà không bỏ bạn? Lời khuyên cho các bạn nam là hãy thay đổi kiểu tóc, trau chuốt ngoại hình, ăn mặc lịch sự gọn gàng lên một tý đồng thời đi tập gym để có một body đẹp, một body 6 múi bởi vì phái nữ thường bị hấp dẫn nhiều bởi các chàng trai 6 múi đó.

Bạn có thể thấy rằng, chăm chút ngoại hình không chỉ là một cách trả đũa người yêu cũ mà hơn hết cũng là một cách tự yêu thương bản thân mình hơn, tự biến mình thành một phiên bản hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm: [Chia sẻ] Top 10 loại thuốc bắc dùng để tắm trắng hiệu quả nhất hiện nay

Có thể nói rằng hạnh phúc chính là được làm những điều mình thích. Nếu như ở mối tình trước, vì tình yêu với người ấy, bạn hi sinh những sở thích của mình, tạm gác lại những việc mình muốn làm để giành nhiều thời gian cho hai người hay vì do người đó không muốn bạn làm như: anh ta không cho bạn mặc váy ngắn hay áo trễ vai ra đường, không cho bạn đi bar, yêu cầu bạn phải về nhà trước 10h tối, không được trang điểm hay cô ấy không cho bạn kết bạn với các bạn gái, cản bạn đi tụ họp với bạn bè, hay ghen tuông khi bạn like ảnh của các bạn gái trên facebook thì giờ đây, với con người đã vô tình bỏ rơi bạn, hãy làm những gì mình thích mà trước đó chưa làm được. Giờ hai người chả là gì của nhau nữa, chả có quyền gì yêu cầu bạn phải làm cái này, làm cái nọ. Chúng ta chỉ sống có một lần thì tại sao không làm những điều mình thích vì một người không xứng đáng. Và khi thấy bạn vui vẻ, tự do làm những điều bản thân muốn như vậy, người kia chắc hẳn tức điên lên mất và chắc chắn sẽ hối tiếc vì bỏ rơi bạn.

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay
Sống lạc quan hơn

Nhiều bạn sau chia tay đặc biệt là các bạn nữ thường trở nên rất bi quan. Các bạn cảm thấy cả thế giới dường như sụp đổ trước mắt, chẳng còn gì nữa bởi vì người ấy chính là cả thế giới, nghĩ mọi thứ xung quanh tất cả đều xấu, tự giày vò bản thân mình, luôn nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực. Nhưng các bạn không nên bi quan như vậy bởi vì nó chỉ làm đau khổ chính bản thân bạn và những người xung quanh thực sự yêu thương bạn. Tại sao phải bi quan vì một người vô lương tâm như vậy đúng không? Ngẩng cao đầu mà sống, lạc quan lên, nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực nhất, bĩnh tĩnh trước mọi sự việc diễn ra trong cuộc sống. Có như vậy thì cuộc sống của bạn mới tuyệt vời và tươi đẹp hơn. Sống tốt hơn trước là một cách khiến người yêu cũ hối hận vì không có người đó, cuộc sống bạn lại càng tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

Một số cách giúp bạn sống lạc quan hơn như:

 • Gạt bỏ bớt muộn phiền.
 • Cười nhiều hơn một chút, buồn ít đi một tý.
 • Không ghen tỵ và đố kỵ với người khác.
 • Biết tự nhận sai và sửa chữa lỗi lầm của bản thân.
 • Ngưng đổ lỗi
 • Chăm chỉ tập thể dục và ăn uống lành mạnh
 • Chia sẻ và lắng nghe.

Nếu như từ trước đến nay bạn là một người kém tự tin hay vì bị “đá” mà bạn trở nên tự ti về bản thân mình thì một lời khuyên cho bạn là đây là thời điểm để bạn phải tự tin hơn về bản thân hơn bao giờ hết vì nó sẽ giúp bạn mạnh mẽ vượt qua tâm lý sau chia tay, đủ dũng khí để tiếp tục cuộc sống tươi đẹp vài khiến người yêu cũ phải hối hận. Có thể bạn chưa biết rằng, con người ta khi có sự tự tin về bản thân thì sẽ có một sức mạnh hết sức to lớn để:

Nắm bắt tốt các cơ hội trong công việc và cuộc sống, rất có thể, một ngày đẹp trời nào đó, nó sẽ giúp bạn tìm được định mệnh của đời mình chứ không phải con người bội bạc kia.

Có đủ sức mạnh vượt qua sóng gió trong cuộc đời: Một người mạnh mẽ, có khả năng đối mặt và vượt qua khó khăn đặc biệt là các bạn nữ chắc hẳn sẽ được rất nhiều người nể phục và hâm mộ.

Sống vui vẻ hơn: mỗi người chúng ta chỉ sống một lần vì vậy phải sống sao cho ngày hôm nay vui vẻ hơn ngày hôm qua và ít hơn ngày mai. Không cần chỉ vì người kia bỏ rơi bạn mà suốt ngày buồn bã, hãy gạt đi nỗi buồn và vui lên, chứng tỏ cho “ex” rằng cảm ơn họ đã giúp cuộc sống bạn ngày một nhiều niềm vui và thú vị.

Khi “ex” thấy bạn bỗng trở nên tự tin, tỏa sáng, được nhiều người yêu mến như vậy thì chắc hẳn sẽ rất hối hận và cầu xin quay lại với bạn đó. Và tất nhiên, một khi trở nên tự tin như vậy rồi thì hà cớ gì bạn phải bận tâm tới những việc cần vứt bỏ đi đó đúng không nào?

Phải chăng trước đó người yêu cũ thường cấm đoán bạn kết bạn thêm với nhiều người đặc biệt là những người khác giới vì bản tính hay ghen? Thì giờ đây, hậu chia tay chính là thời điểm thích hợp cho bạn để kết thêm nhiều bạn mới, xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp bởi vì biết đâu, bạn lại kiếm được “nửa kia” còn thiếu thì sao. Việc quen biết với nhiều người sẽ giúp ích rất lớn cho cuộc sống của bạn, giúp bạn tự tin và giao tiếp tốt với mọi người. Đặc biệt với “ex”, điều này giúp bạn chứng tỏ với người đó rằng không có họ thì bạn vẫn rất tốt thậm chí còn kết bao nhiêu bạn mới mà không cần họ giúp đỡ.

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay
Đối mặt một cách thoải mái với người yêu cũ

Đã bao giờ bạn tưởng tượng rằng nếu một ngày đi trên đường, bạn vô tình thấy người yêu cũ chưa? Bạn sẽ đối diện như thế nào? Người ta hay nói “Mắt không thấy tim không đau”, vậy thì bạn sẽ trốn tránh đi? Nhưng đây không phải là lựa chọn hợp lý vì bạn đâu thể tránh được cả đời, rồi lần hai, lần ba gặp lại, bạn vẫn muốn trốn tránh tiếp hay sao? Chả có lý do gì phải trốn tránh cả, hãy thoải mái đối mặt, tự tin, nhìn thẳng, bước đi tới và lướt qua. Hãy tỏ ra bản thân bình thường nhất có thể, im lặng và lướt qua như người dưng. Đó giúp bạn chứng tỏ với “ex” rằng bạn vẫn sống rất tốt dù không có người đó và giờ đây hai người đã là người lạ, bạn không hề sợ hãi gì khi gặp lại người đó nữa.

Bỗng một ngày đẹp trời, bạn nhận được một tin nhắn hay một cuộc gọi đến từ người yêu cũ, bạn sẽ xử lý như thế này?

Tuyệt đối không được trả lời ngay vì như vậy sẽ làm người đó nghĩ rằng bạn vẫn còn yêu, vẫn không quên được và rất có thể, đó là một trò đùa quái đản của “ex” và việc bạn vẫn liên lạc như vậy sẽ khiến người đó đắc ý và trêu đùa bạn. Trong trường hợp này, hãy vờ như không quen biết, hỏi đầu dây bên kia là ai đấy. Việc một người quen bỗng dưng lại bảo chưa từng quen biết sẽ khiến người đó điên tiết lên cho xem đặc biệt là với các bạn nữ, với các anh chàng đã bỏ rơi các bạn vì con trai thường hay có tư tưởng sở hữu, dù chia tay nhưng vẫn luôn ảo tưởng về vị trí quan trọng của họ trong lòng bạn. Việc các nàng “bơ” đẹp sẽ khiến hắn muối mặt ngay.

Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay
Nồng nhiệt với người mới

Cách tốt nhất để quên đi người cũ là đi tìm một tình yêu mới. Ngày mai trời vẫn sẽ sáng, hà cớ gì phải sống trong quá khứ với cái tình yêu kia. Tuy nhiên, nhiều bạn sau khi chia tay vì muốn quên nhanh và trả thù người cũ mà chọn bừa một người để yêu. Đó là điều không nên bởi vì vội vàng như thế chỉ gây đau khổ thêm cho bạn. Biết đâu vì như vậy mà tới một ngày, người mới lại tiếp tục bỏ rơi bạn như cái điều mà người yêu cũ kia đã từng làm thì sao?

Nhưng một khi đã tìm thấy một người phù hợp, một tình yêu mới giúp bạn “lau” đi nước mắt thì hãy nồng nhiệt với tình yêu ấy. Đừng chỉ suốt ngày nhớ tới kỉ niệm với người cũ mà hãy chôn vùi đoạn kí ức ấy đi, tập trung với người mới, với người thật lòng với bạn. Yêu hết mình, yêu người đó như việc bạn đã từng yêu người kia và thường xuyên thể hiện tình yêu của hai bạn, đặc biệt là khi vô tình gặp “ex”. Việc một người đã từng yêu giờ đang vui vẻ bên người mới chắc chắn sẽ khiến “ex” phát điên lên và hối hận cho mà xem vì con người hay có bản tính chiếm hữu dù cho hết yêu.

Nhiều người sau khi chia tay thường xuyên vào các trang cá nhân của người yêu cũ để theo dõi xem người ấy bây giờ như thế nào. Bạn có thể dựa vào việc này để khiến người kia hối hận. Không nên tỏ ra đau buồn trên mạng xã hội vì nó chỉ khiến người kia đắc ý hơn thôi. Phải thể hiện cho người đó thấy, vắng anh ta, cuộc sống bạn vẫn rất tốt và hơn rất nhiều so với khi có người đó ở bên. Thường xuyên chia sẻ của sống thường ngày của bạn lên mạng xã hội như: up các ảnh bạn đi chơi, ăn uống, làm những điều mình thích hay khoảnh khắc hạnh phúc bên người mới. Việc “ex” thấy bạn trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn khi không có bạn và nhất là vui vẻ bên tình yêu mới  sẽ khiến người đó giận “tím cả người” và chắc chắn sẽ hối hận. Vì vậy sau chia tay bạn không nên block người yêu cũ mà chỉ nên hủy kết bạn và khi đăng ảnh nên để chế độ công khai để người kia còn có cơ hội theo dõi cuộc sống vui vẻ của bạn sau khi bị bỏ rơi.

Với những lời khuyên trên đây, chúng mình mong các bạn sớm vượt qua giai đoạn hậu chia tay, khiến người yêu cũ hối hận vì bỏ rơi bạn và sớm tìm được tình yêu đích thực của bạn.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách khiến nàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay