Gia Sách Tiếng Anh Global Success lớp 10

Sách học sinh Tiếng anh 10 - Global success

Gia Sách Tiếng Anh Global Success lớp 10


Tiếng Anh 10 - Global Success được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo “Chương trình giáo dục phổ thông: Chương trình môn Tiếng Anh” (từ lớp 3 đến lớp 12) ban hành theo Thông tư 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nối tiếp bộ sách tiếng Anh bậc tiểu học (Tiếng Anh 3, Tiếng Anh 4, Tiếng Anh 5) và bộ sách tiếng Anh trung học cơ sở (Tiếng Anh 6, Tiếng Anh 7, Tiếng Anh 8, Tiếng Anh 9).

Gia Sách Tiếng Anh Global Success lớp 10


Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh dưới bốn hình thức nghe, nói, đọc, viết thông qua sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp). Đồng thời, sách được biên soạn theo đường hướng lấy người học làm trung tâm, theo đó mọi hoạt động dạy học được thiết kế và tổ chức đều nhằm phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh và tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia vào các hoạt động luyện tập và phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh.

[Tải về | PDF  ##download##]

- CD bài nghe Tiếng anh 10 Global Success: đang cập nhật...

- Sách bài tập Tiếng anh 10 Global Success: đang cập nhật...

Nguồn: Nxb Giáo dục Việt nam.

Minh Phạm

Gia Sách Tiếng Anh Global Success lớp 10

Gia Sách Tiếng Anh Global Success lớp 10

Close

Tiếng anh 10 Global Success - Sách học sinh (không đĩa)- Kết nối sgk

Gia Sách Tiếng Anh Global Success lớp 10

Biên soạn chuẩn mực theo Chương trình mới

Tiếng Anh 10 nằm trong Bộ Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Global Success do GS.TS. Hoàng Văn Vân là Tổng Chủ biên, là cuốn sách đầu tiên của cấp học THPT. Ngày 28/01/2022, Tiếng Anh 10 Global Success đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt chính thức trong danh mục sách giáo khoa lớp 10 sử dụng tại các cơ sở giáo dục phổ thông từ năm học 2022 - 2023 theo quyết định số 442/QĐ-BGDĐT.

Bộ SGK Tiếng Anh 10 Global Success gồm sách học sinh, sách bài tập và sách giáo viên

Tiếng Anh 10 Global Success được xây dựng theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp thông qua rèn luyện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các kiến thức ngôn ngữ bao gồm ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp theo khung chương trình. Sau khi kết thúc chương trình Tiếng Anh 10, học sinh có thể đạt được trình độ Bậc 3-1 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

Hệ thống chủ điểm, chủ đề trong Tiếng Anh 10 Global Success được xây dựng liên quan chặt chẽ với nhau, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi và môi trường sinh hoạt, học tập của học sinh lớp 10, giúp các em có một số hiểu biết khái quát về đất nước, con người và nền văn hóa của các quốc gia trên thế giới; đồng thời giáo dục niềm tự hào về những giá trị của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Ngoài ra, Tiếng Anh 10 Global Success còn giúp các em học sinh hình thành những phẩm chất và năng lực cần thiết đối với lao động như: ý thức, trách nhiệm cộng đồng và trên hết là khả năng thích ứng với bối cảnh thời đại mới.

Tinh chỉnh phù hợp với điều kiện dạy và học Tiếng Anh theo Chương trình mới

Tiếng Anh 10 Global Success được giảm độ khó tổng thể để phù hợp với chương trình cũng như việc giảng dạy đại trà: mỗi bài học (lesson) chỉ gồm 5-6 hoạt động, đa số mỗi hoạt động gồm 5 câu hỏi; chỉ để 3 hoạt động bên cạnh phần đọc và nghe đoạn hội thoại khiến cho phần Getting started thực sự trở thành phần giới thiệu nhẹ nhàng, vui vẻ và cắt ngắn câu hỏi trong Looking back để dành thời gian cho phần Project.

Bên cạnh đó, Tiếng Anh 10 Global Success cũng có những điều chỉnh về nội dung ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp; bổ sung thêm hệ thống chủ đề và các dạng bài tăng cường kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh; bổ sung phần Everyday English và nội dung tích hợp kiến thức liên môn (CLIL) vào bài Communication & Culture/CLIL và điều chỉnh phần Project để phù hợp với thời gian, khả năng, điều kiện của người học.

Hệ thống tài nguyên và sản phẩm số đa dạng

Không chỉ phát hành dưới dạng sách giấy phục vụ trong dạy học truyền thống, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam luôn hướng tới các giải pháp hỗ trợ tối ưu nhằm giúp việc giảng dạy cũng như học tập bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success của các thầy cô giáo và các em học sinh đạt hiệu quả.

Đối với giáo viên, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam xây dựng một hệ thống hợp phần bổ trợ lên tới 11 hạng mục được cung cấp miễn phí đảm bảo tiêu chí ĐỒNG BỘ - PHONG PHÚ - CẬP NHẬT bao gồm: Sách giáo viên, Phân phối chương trình, Giáo án minh họa, Tiết giảng minh họa, Bộ đề kiểm tra… và đặc biệt là hệ thống quản lý lớp học LMS được đặt tại địa chỉ hoclieu.vn cho phép giáo viên tạo, quản lý lớp học và giao bài tập trực tiếp cho học sinh trên môi trường internet.

Đối với học sinh, các em có thể truy cập hoàn toàn miễn phí ứng dụng tự luyện học tiếng Anh LingoBee để có thể ôn tập lại hệ thống từ vựng, ngữ pháp của sách giáo khoa Tiếng Anh 10. Đây là một sản phẩm của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp thực hiện cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) nhằm giúp người học nâng cao trải nghiệm và tạo hứng thú trong quá trình học tập.

Với sự kết hợp từ sách giấy và các sản phẩm công nghệ này, người học có thể dễ dàng chinh phục thứ ngôn ngữ thứ 2 vốn tưởng chừng như “khó mà dễ”. Và chính vì bởi không ai có thể học giỏi Tiếng Anh ngay từ ban đầu, nên sự thay đổi trong phương pháp xây dựng nguồn học liệu mới được áp dụng trong sách giáo khoa Tiếng Anh 10 Global Success lúc này quả thật “đúng thời điểm” và hứa hẹn mang lại sự bứt phá ngôn ngữ thành công, đặc biệt đối với các em học sinh lớp 10.

Sách Tiếng Anh Lớp 10 - Sách Học Sinh (Global Success) (2022)

Shopee Mall Assurance

Ưu đãi miễn phí trả hàng trong 7 ngày để đảm bảo bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng ở Shopee Mall. Bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền của đơn hàng nếu thỏa quy định về trả hàng/hoàn tiền của Shopee bằng cách gửi yêu cầu đến Shopee trong 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng.

Cam kết 100% hàng chính hãng cho tất cả các sản phẩm từ Shopee Mall. Bạn sẽ được hoàn lại gấp đôi số tiền bạn đã thanh toán cho sản phẩm thuộc Shopee Mall và được chứng minh là không chính hãng.

Miễn phí vận chuyển lên tới 40,000đ khi mua từ Shopee Mall với tổng thanh toán từ một Shop là 150,000đ

Mã giảm giá cho Shop

Tiết kiệm hơn khi áp dụng mã giảm giá của Shop. Liên hệ với Shop nếu gặp trục trặc về mã giảm giá do Shop tự tạo.

Giảm ₫10k

Mã: FAHASEP22

Đơn tối thiểu 159k

HSD: 01-10-2022

Mã giảm giá cho Shop

Nhập khẩu/ trong nước

Loại phiên bản

Nhà Phát Hành

0

Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả: Nhiều Tác Giả Loại bìa: Bìa Mềm Số trang: 131 Năm xuất bản: 2022 Tiếng Anh Lớp 10 - Sách Học Sinh (Global Success) (2022) được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo “Chương trình giáo dục phổ thông: Chương trình môn Tiếng Anh” (từ lớp 3 đến lớp 12) ban hành theo Thông tư 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nối tiếp bộ sách tiếng Anh bậc tiểu học (Tiếng Anh 3, Tiếng Anh 4, Tiếng Anh 5) và bộ sách tiếng Anh trung học cơ sở (Tiếng Anh 6, Tiếng Anh 7, Tiếng Anh 8, Tiếng Anh 9). Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh dưới bốn hình thức nghe, nói, đọc, viết thông qua sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp). Đồng thời, sách được biên soạn theo đường hướng lấy người học làm trung tâm, theo đó mọi hoạt động dạy học được thiết kế và tổ chức đều nhằm phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh và tạo điều kiện tối đa cho ...

Xem tất cả

Gia Sách Tiếng Anh Global Success lớp 10

mobileluxury.2018

Thiết kế bìa:ok lắm Đối tượng độc giả:jsibsihsh Ok lắm nha uznsọbdjdjsióbaiavssjsjsộsdjdjdjdjdjd

2022-08-23 11:53

Gia Sách Tiếng Anh Global Success lớp 10

baongan200468

Hình ảnh và clip chỉ mang tính chất nhận xu nhưng đánh giá là thật lòng Sách về bao nhanh, gói hàng cẩn thận không bị quăn góc

2022-09-09 08:56

khoa89851

Thiết kế bìa:bìa cứng . Sách mới đẹp tinh khôi sáng trong tinh khiết . 10 điểm. Sẵn tiện đây mình xin nói là mình yêu ng iu mình lắm... Iu nhắm nhun.. 😘

2022-08-22 18:29

Mua ngay

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Gia Sách Tiếng Anh Global Success lớp 10