Giới thiệu về bộ phim tom and jerry bằng tiếng anh

Miêu tả một bộ phim có thể tóm tắt lại và nêu ý nghĩa cũng như bài học sâu xa về nó. Bài viết sau về bộ phim Tom và Jerry mình đi vào nhận xét chung vì nội dung của phim này quá phổ biến, nếu viết sẽ trở nên thừa thãi. Đây là bộ phim hoạt hình được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là trẻ em với rất nhiều tập phim và tình tiết khác nhau thú vị xoay quanh chủ yếu 2 nhân vật chính là mèo Tom và chuột Jerry, ngoài ra còn một số nhân vật như bà chủ nhà, chú chó, một số con chuột khác. Mặc dù có nhiều tình tiết cũng hơi hư cấu nhưng nó mang lại tiếng Cười khá thú vị cho mọi người.

Write a paragraph about Tom and Jerry film in English

Viết đoạn văn ngắn về phim Tom và Jerry bằng tiếng anh Cartoon is favorite subject of all kids around the world. Especially, Tom and Jerry film impresses me with its funny detail and interesting action. The film is about a cat and a mice, they hate each other and always find many pranks to play. The two main characters seem to live in a house with different owner. Tom is much bigger than Jerry but he is quite stupid and aggressive. On the contrary, Jerry is smart and flexible as he always knows how to get away with Tom’s making trouble. Beside, there are other actors such as: a dog, a yellow bird, a seal or even a cute baby. Finally, after many tricks, they come back to love and forgive other’s mistake for a better life. The movie is famous for its various incidents, attractive appearance as well as meaning suitable for children. When I was a child, I watch Tom and Jerry everyday; therefore, it becomes a vivid memory about my childhood. Although there are hundreds of episodes, the cartoon is not boring or repetitive. One episode tells us one different story and teaches children many lessons in life. The movie teaches people how to get on well with others, love and freely share inside thought to another. Since cartoon plays a crucial role in kid’s soul and their process to grow up, it is necessary to maintain and develop the film making industry. Bản dịch Hoạt hình là chủ đề yêu thích của trẻ con trên toàn thế giới. Đặc biệt, Tom và Jerry ấn tượng tôi bằng chi tiết hài hước và cảnh quay thú vị. Bộ phim kể về một con mèo và một con chuột, chúng ghét nhau và luôn tìm cách để chơi khăm nhau. Hai diễn viên chính sống cùng một nhà với những người chủ khác nhau. Tom to hơn Jerry rất nhiều nhưng nó khá ngốc và xấc xược. ngược lại, Jerry thong minh và lanh lợi bởi vì nó luôn biết cách thoát khỏi những rắc rối của Tom gây ra. Ngoài ra, có rất nhiều diễn viên phụ khác như: chó, con chim vàng, con hải cẩu hay một em bé dễ thương. Cuối cùng, sau rất nhiều trò đùa, chúng trở lại yêu thương nhau và tha thữ lỗi lầm của nhau cho một cuộc sống tốt đep hơn. Bộ phim nổi tiếng bởi tình tiết thú vị, tạo hình nhân vật lôi cuốn và ý nghĩa phù hợp với trẻ con. Hồi còn bé, tôi xem Tom và Jerry mỗi ngày bởi thế nó để lại hồi ức sâu sắc trong tôi. Mặc dù có rất nhiều tập phim, bộ phim không hề nhàm chán hay lập đi lặp lại. Mỗi tập phim kể cho ta nghe về mỗi câu chuyện khác nhau và dạy trẻ con rất nhiều bài học cuộc sống. Bộ phim dạy con người cách hoà thuận với nhau, yêu thương và chia sẻ tâm tư của nhau. Bởi vì hoạt hình đóng vai trò quan trọng trong tâm hồn trẻ thơ và quá trình phát triển, nó cần được duy trì và phát triên trong công nghệ làm phim. Các bạn tham khảo cách đặt câu, từ nối và danh từ hay để áp dụng vào bài viết của mình

Giới thiệu về bộ phim tom and jerry bằng tiếng anh


Bộ phim Tom and jerry cực kỳ thu hút trẻ em nhỏ xem vì những hình ảnh ngộ nghĩnh hài hước​


Bài luận 2: Viết đoạn văn nói về phim Tom và Jerry bằng tiếng Anh có dịch sang tiếng Việt Vocabulary:
 • Content
  Giới thiệu về bộ phim tom and jerry bằng tiếng anh
  : Nội dung
 • Reward : Giải thưởng
 • Mission : Nhiệm vụ
 • Tease (v): Trêu chọc
 • Episode : Tập phim
I am sure that most of us know about a very famous cartoon which is called Tom and Jerry. When we say the two people look like Tom and Jerry, that means they always fight but they also like to be together. That sums up the content of the cartoon about the cat Tom and the mouse Jerry. They live in the same house, but Tom’s owner is very afraid of mouse, so she tells Tom to catch and get Jerry away from her. Tom always wants to be rewarded with delicious food, so he tries several ways to kick Jerry out of the house. However, Jerry is a very smart mouse, so Tom often fails his mission. Sometimes when Jerry is bored, he teases Tom by pulling his hair, dropping things on his head or stealing his milk. Most of the episodes are about tricks that Tom and Jerry play on each other, and they can always give viewers relaxing and fun moments. This cartoon seems simple, but it is a big symbol of the movie industry, and it is still one of most famous cartoon of all time. Dịch: Tôi chắc rằng hầu hết chúng ta đều biết về một bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng có tên là Tom và Jerry. Khi chúng ta nói hai người trông giống như Tom và Jerry, điều đó có nghĩa là họ luôn cãi nhau nhưng họ cũng thích được ở bên nhau. Đó cũng là tổng kết nội dung của bộ phim hoạt hình về chú mèo Tom và chú chuột Jerry. Họ sống trong cùng một nhà, nhưng chủ của Tom rất sợ chuột, vì vậy bà bắt Tom phải bắt và đưa Jerry ra xa khỏi bà. Tom luôn muốn được thưởng những món ăn ngon, vì vậy chú ta thử nhiều cách để đuổi Jerry ra khỏi nhà. Tuy nhiên, Jerry là một chú chuột rất thông minh, vì vậy Tom thường thất bại trong nhiệm vụ của mình. Thỉnh thoảng khi Jerry buồn chán, cậu ấy trêu chọc Tom bằng cách giật lông, thả đồ trên đầu hoặc trộm sữa của chú ta. Hầu hết các tập phim là về các trò chơi khăm mà Tom và Jerry chơi với nhau, và chúng luôn có thể mang đến cho người xem những giây phút thư giãn và vui vẻ. Phim hoạt hình này có vẻ đơn giản, nhưng nó là một biểu tượng lớn của ngành công nghiệp điện ảnh, và nó vẫn là một trong những phim hoạt hình nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Bài luận 3. Viết đoạn văn mô tả về bộ phim mèo Tom và chuột Jerry bằng tiếng Anh

Vocabulary:
 • Enemy : Kẻ thù
 • Cave : Hang động
 • Pest : Côn trùng
 • Miserable (adj): Khổ sở
 • Humorous (adj): Hài hước
My favorite cartoon is Tom and Jerry, and I think it is also a part of childhood of many people. The series is about two main characters – Tom the cat and Jerry the mouse. We always know that cat and mouse hate each other, and this series express that spirit perfectly. Jerry is Tom’s biggest enemy, and he always wants to catch that little mouse out of his tiny cave. Sometimes he even asks for help from his cat friends and people from the anti pest company, but most of the time they fail miserable. Besides Tom and Jerry, there are some other characters such as the owner, Jerry’s little cousin, a big dog in the garden named Spike and his son. The owner always asks Tom to catch Jerry, and when they run into the garden, Tom has to face his other enemy which is Spike. Spike does not like Tom, so he indirectly protects Jerry by beating up Tom whenever he meets him. Together they form a humorous circle under one roof of the house, and together they bring laughter to millions of viewers from all over the world. Dịch: Phim hoạt hình yêu thích nhất của tôi là Tom và Jerry, và tôi nghĩ đó cũng là một phần tuổi thơ của nhiều người. Bộ truyện kể về hai nhân vật chính - chú mèo Tom và chú chuột Jerry. Chúng ta luôn biết rằng mèo và chuột ghét nhau, và bộ phim này thể hiện tinh thần đó một cách hoàn hảo. Jerry là kẻ thù lớn nhất của Tom, và chú ta luôn muốn bắt con chuột nhỏ đó ra khỏi cái hang bé tí của mình. Đôi khi chú ta còn nhờ đến sự giúp đỡ từ những người bạn mèo và những người từ công ty phòng chống côn trùng, nhưng hầu hết thời gian họ thất bại thảm hại. Ngoài Tom và Jerry, còn có một số nhân vật khác như chủ của Tom, cậu em họ bé nhỏ của Jerry, một con chó lớn trong khu vườn tên là Spike và con trai. Người chủ luôn yêu cầu Tom bắt Jerry và khi họ chạy vào vườn, Tom phải đối mặt với kẻ thù khác là Spike. Spike không thích Tom, vì vậy chú ta gián tiếp bảo vệ Jerry bằng cách đánh Tom bất cứ khi nào chú ta gặp Tom. Họ cùng nhau tạo thành một vòng tròn hài hước dưới một mái nhà, và cùng nhau họ mang lại tiếng cười cho hàng triệu người xem từ khắp nơi trên thế giới.

Bài luận 4. Viết đoạn văn về bộ phim Tom and Jerry bằng tiếng Anh ngắn gọn hay nhất

Vocabulary:
 • Opposite (adj): Đối ngược
 • Property : Tài sản
 • Bully (v): Bắt nạt
 • Cooperate (v): Hợp tác
 • Spiritual (adj): Về tinh thần
Tom and Jerry is no doubt one of the most famous cartoons of all time, and there are still a lot of people who watch it every day. The two main characters have completely opposite personalities. Jerry is a joyful little mouse who is always nice to people around him, and Tom is a lazy cat who just wants to eat and sleep all day without doing anything. Tom considers the house as his property, so he hates Jerry for living in his house. He never stops bullying and find a way to catch Jerry, but most of the time Jerry is the winner. Although they seem to hate each other, sometimes they also cooperate to win their enemies, and they are very sad if the other one is not present. There is a strange connection between them, but they keep fighting and chasing each other around. Although this cartoon is simple, it has a lot of lessons about friendship, love, and family, and it is also a spiritual food for a lot of people. Dịch: Tom và Jerry chắc hẳn là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất của mọi thời đại, và mỗi ngày vẫn có rất nhiều người xem nó. Hai nhân vật chính có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Jerry là một chú chuột nhỏ vui vẻ, luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh, và Tom là một con mèo lười biếng, chỉ muốn ăn và ngủ cả ngày mà không phải làm gì cả. Tom coi ngôi nhà là tài sản của mình, vì vậy chú ta rất ghét Jerry vì sống trong nhà. Chú ta không bao giờ ngừng bắt nạt và tìm cách tóm Jerry, nhưng hầu hết thời gian Jerry là người chiến thắng. Mặc dù chúng có vẻ ghét nhau, đôi khi chúng cũng hợp tác để chiến thắng kẻ thù, và chúng rất buồn nếu người kia không có mặt. Có một sự liên kết kỳ lạ giữa chúng, nhưng chúng cứ chiến đấu và rượt đuổi nhau xung quanh. Mặc dù phim hoạt hình này rất đơn giản, nhưng nó có rất nhiều bài học về tình bạn, tình yêu và gia đình, và nó cũng là một món ăn tinh thần cho rất nhiều người.

Xem thêm: Viết đoạn văn ngắn miêu tả giới thiệu trường học bằng tiếng Anh có dịch

 • Chủ đề doan van tiếng anh tom and jerry viet tieng anh writing
 • Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Giới thiệu về bộ phim tom and jerry bằng tiếng anh