Không thêm được ảnh vào bài viết cũ trên Facebook

Đổi ảnh đăng trên fan page Facebook tuy chỉ là một mẹo nhỏ nhưng vô cùng quan trọng để nhiều người dùng làm việc thường xuyên có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung bài viết trên fan page cho vừa ý mà vẫn giữ được. Số lượt xem, bình luận ban đầu.

Bạn đang xem: Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên facebook


Dành cho người dùng làm việc thường xuyên Quản lý và chăm sóc trang người hâm mộ Facebook Sau đó, điều rất quan trọng là nội dung của bạn vẫn hấp dẫn. Đôi khi các bài viết và hình ảnh đăng trên Facebook Fanpage tương tác tốt nhưng lại có một số lỗi nhỏ. Bạn vẫn phải tiếc quá khi xóa chúng đi để đăng bài thay thế mới.

Thay đổi ảnh đã xuất bản trên trang người hâm mộ Facebook

Tuy nhiên, từ nay bạn không phải lo lắng nữa. Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn một mẹo nhỏ để thay đổi nội dung. Chỉnh sửa ảnh đã đăng trên fan page nhưng vẫn giữ nguyên số lượt bình luận, lượt thích, lượt chia sẻ, …

Cách chỉnh sửa ảnh đăng trên fan page

1. Thay đổi ảnh đã xuất bản trên fan page bằng máy tínhTrước hết, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt và cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt trên thiết bị của mình. Nếu chưa, bạn có thể tải về ngay sau đó bằng liên kết được chia sẻ.– Tải trình duyệt Chrome tại đây: Download trình duyệt Chrome– Tải trình duyệt Firefox tại đây: Download Cáo lửaBước 1: Bạn đăng nhập bằng Facebook và Truy cập vào trang người hâm mộ Facebook Tôi có thể làm điều đó trong trình duyệt.Bước 2: Trong giao diện quản lý fanpage bạn có thể tìm bài viết cần chỉnh sửa và bấm vào Ký hiệu 3 điểm Chọn ở góc bên phải của bài đăng Chỉnh sửa bài.


Bước 3: Trong khung cửa sổ Chỉnh sửa bài bạn có thể.– Nhấp chuột Ký hiệu “X” bên cạnh ảnh để xóa ảnh cũ trong mail.– Nhấp chuột Dấu cộng trong khung trống để thêm ảnh mới.Ngoài cách thêm, xóa hình ảnh trong bài, bạn cũng có thể thay đổi, thêm nội dung văn bản Biểu tượng Facebook, … để bài viết hoàn thiện và hấp dẫn hơn.Cuối cùng bấm vào tiết kiệm để ghi nhớ những thay đổi bạn đã thực hiện.

2. Thay đổi ảnh đăng trên fan page bằng điện thoạiTương tự như trên máy tính, người dùng có thể thay đổi ảnh đã đăng trên fan page bằng ứng dụng Trình quản lý trang Facebook. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng, Taimienphi cũng cung cấp đường dẫn để bạn có thể tải nhanh bên dưới.– Tải xuống Trình quản lý trang Facebook dành cho iPhone– Tải xuống Trình quản lý trang Facebook dành cho Android

Bước 1: mở Ứng dụng Facebook Pages Manager trên điện thoại di động của bạn và truy cập trang người hâm mộ.

Xem thêm: Please Wait - Mcobvnvx007 Bic / Swift Code

Bước 2: Trong màn hình nền của ứng dụng, cuộn xuống và tìm mục bạn cần chỉnh sửa và nhấp vào Biểu tượng 3 chấm bên cạnh . Chọn từ menu thả xuống Chỉnh sửa bài .

Cách thêm ảnh vào bài đã đăng trên fanpage là một trong những hoạt động thường được sử dụng bởi những người dùng từ Facebook. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng fanpage mà không nắm rõ các bước thực hiện thì sẽ mất khá nhiều thời gian. Đừng lo lắng nhé, hãy đọc bài viết sau đây để tìm ra cách thực hiện chuẩn, nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách thêm ảnh vào bài đã đăng trên fanpage


Facebook vừa bổ sung thêm một tính năng thú vị khác cho phép người dùng thêm ảnh vào status cũ. Dưới đây, FPT Shop sẽ hướng dẫn các bước sử dụng tính năng mới này.

Bạn đang xem: Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên facebook

Thông thường, mỗi khi đăng bài mà lỡ quên ảnh thì đành phải xóa đi và đăng lại từ đầu. Nhưng hiện tại, Facebook đã cho phép người dùng chèn ảnh vào status cũ. Như vậy, người dùng cũng có thể thay thế ảnh mới vào ảnh cũ một cách dễ dàng.

FPT Shop hướng dẫn chèn ảnh vào status cũ trên facebook

Như vậy, mỗi khi lỡ đăng status mà quên không chèn ảnh hay là muốn chèn ảnh minh họa và status cũ thì cũng không còn là vấn đề quá khó khăn. Người dùng sẽ không cần xóa status cũ cũng không mất đi lượt like và comment của bạn bè mà chỉ vài kich đơn giản là đã dễ dàng thêm ảnh vào status.

Xem thêm: Cách Kết Nối Iphone Với Máy Tính Qua Cổng Usb, Cách Kết Nối Điện Thoại Iphone Với Máy Tính

Tuy nhiên, hiện tại, tính năng này mới chỉ sử dụng được trên giao diện di động. Hãy mở điện thoại và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để chèn ảnh vào status hay thay đổi ảnh trong status của bạn.

Hướng dẫn chèn ảnh vào status cũ

Bước 1: Truy cập Facebook trên giao diện di động, chọn 1 status bất kỳ.

Chọn một status bất kỳ

Bước 2: Nhấn tùy chọn của status bằng cách nhấn vào dấu mũi tên bên phải status

Vào tùy chỉnh chọn Edit Post - Chỉnh sửa bài đăng

Bước 3: Chọn Edit Post - Chỉnh sửa bài đăng

Chọn chèn thêm ảnh

Bước 4: Lúc này hiện lên ngay phía dưới bài đăng sẽ có khung nhỏ có hình camera, kích vào đó và chọn ảnh trong bộ sưu tập để đăng.

Lưu thay đổi

Bước 5: Lưu lại ảnh và chỉnh sửa: Save - Lưu

Chèn ảnh vào status cũ

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước chèn ảnh vào status cũ. Ngay bây giờ bạn có thể thực hiện với các bài đăng cũ của bạn. Chúc các bạn thành công!

Cách thêm ảnh vào status đã đăng trên facebook là một trong những từ khóa được gg search nhiều nhất về chủ đề cách thêm ảnh vào status đã đăng trên facebook. Trong bài viết này, giaiphapvieclam.vn sẽ viết bài viết hướng dẫn cách thêm ảnh vào status đã đăng trên facebook mới nhất 2020.

Hướng dẫn chèn hình vào status cũ

Bước 1: Truy cập Facebook trên giao diện di động, lựa chọn 1 status bất kỳ.

lựa chọn một status bất kỳ

Bước 2: click tùy lựa chọn của status bằng phương pháp nhấn vào dấu mũi tên bên phải status

Vào tùy chỉnh lựa chọn Edit post – Chỉnh sửa bài đăng

>>> Hướng dẫn cách cập nhật ảnh bìa chế độ riêng tư

Bước 3: lựa chọn Edit post – Chỉnh sửa bài đăng

chọn chèn thêm hình

Bước 4: Lúc này hiện lên ngay phía dưới bài đăng sẽ có khung nhỏ có ảnh camera, click vào đó và chọn hình trong bộ sưu tập để đăng.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách gia tăng thu nhập hằng tháng lên hằng chục triệu đồng

Lưu cải thiện

Bước 5: Lưu lại hình và chỉnh sửa: Save – Lưu

Chèn ảnh vào status cũ

Vậy là bạn vừa mới hoàn thành xong các bước chèn hình vào status cũ. Ngay cho đến nay bạn có thể thực hiện với các bài tải cũ của bạn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://fptshop.com.vn/