Lỗi không tải được file trên Zalo điện thoại

 

 

 

Để khắc phục lỗi zalo không tải được file về máy bạn nên kiểm tra kết nối mạng Wifi/ 4G,… ...Để thực hiện bạn ѵào: Cài Đặt > Wifi > Quên mạng wifi đã kết nối.Sau đó thực hiện kết nối lại wifi ѵà tải ảnh từ zalo về máy lại.

Xem thêm : ...

 

 

Lỗi không thể tải được file trên Zalo, tập tin không còn tồn tại trên hệ thống Zalo, lỗi tải tập tin trên Zalo đều được gọi chung Ɩà lỗi 508.Vậy lỗi 508 Ɩà ...

Xem thêm : ...

 

 

Aug 18, 2021 · ➤ Có thể ứng dụng đọc file word trên máy đang bị lỗi.Bạn có thể cập nhật, hoặc xóa ѵà tải lại một app khác.➤ Kích hoạt tính năng đồng bộ để ...

Xem thêm : ...

 

 

Hẳn ai sử dụng Zalo trên điện thoại, máy tính đều từng gặp phải lỗi 508, gây ra bất tiện với việc tải file, tập tin cần thiết.Cùng Điện máy XANH tham khảo bài ...

Xem thêm : ...

 

 

Xóa các hình ảnh, file ѵà ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ trên thiết bị c̠ủa̠ bạn để có thêm dung lượng cho những tin nhắn hình ảnh, tin nhắn thoại, ... Lỗi 502, 647, 2017- Hệ thống ... · Lỗi 506, 704 – Không thể thực ...

Xem thêm : ...

 

 

Xóa các hình ảnh, file ѵà ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ trên thiết bị c̠ủa̠ bạn để có thêm dung lượng cho những tin nhắn hình ảnh, tin nhắn thoại, ...

Xem thêm : ...

 

 

Jun 23, 2021 · Lỗi không mở được file Excel trên Zalo không phải Ɩà tình trạng hiếm ...File Excel bạn cần mở đã bị khóa, thế nên dù có tải về đi chăng nữa ...

Xem thêm : ...

 

 

May 18, 2021 · Cách khắc phục lỗi Zalo không gửi được File trên máy tính · 1.Kiểm tra lại kết nối internet c̠ủa̠ bạn.Một trong những nguyên nhân thường gặp nhất ...

Xem thêm : ...

 

 

Duration: 11:24 Posted: May 8, 2021

Xem thêm : ...

 

 

Lỗi không mở file trên zalo Emhỏi em mở file từ bạn gửi thì bị báo lỗi như thế này.Mọi người cho e hỏi có ai bị như ѵậყ rồi ѵà cách khắc phục như thế nào ...

Xem thêm : ...

 

 

Cách lấy lại file không tồn tại trên Zalo

Xem thêm : ...

 

 

Vừa rồi, làm-seo.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề Lỗi tải tập tin trên zalo ❤️️, hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết "Lỗi tải tập tin trên zalo " mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về Lỗi tải tập tin trên zalo [ ❤️️❤️️ ] hiện nay. Hãy cùng làm-seo.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về Lỗi tải tập tin trên zalo bạn nhé.

 

 

Cách khắc phục lỗi không tải, không cài đặt được Zalo trên điện thoại

Hoitruong 12/05/2021 1.105 bình luận

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, bạn đang gặp phải sự cố không thể tải và cài đặt được Zalo trên điện thoại của mình. Điều này gây ra bất tiện, ngăn cản bạn sử dụng ứng dụng khá hay ho này. Hãy theo dõi bài viết này để hướng dẫn cách khắc phục nhé!

1. Kiểm tra lại kết nối, đường truyền mạng

Đường truyền mạng kém, tốc độ chậm có thể là nguyên nhân chính gây ra sự cố không thể cài đặt được Zalo trên điện thoại. Dấu hiệu nhận biết điều này là khi download được 10%, 30%, 50%... sẽ dừng đột ngột và không tải được nữa.

Hãy thử kết nối sang điểm truy cập mạng khác hoặc chuyển đổi phương thức kết nối internet (Chuyển từ WiFi sang sử dụng 3G/4G và ngược lại).

Lỗi không tải được file trên Zalo điện thoại

2. Tải Zalo tại các cửa hàng chính thức

Việc tải Zalo từ các kho ứng dụng thứ 3 hoặc từ các file apk có thể làm bạn không cài được Zalo trên điện thoại bởi các ứng dụng này không được kiểm duyệt, có thể đã bị chỉnh sửa, thêm những file, dữ liệu, tệp tin lạ vào bên trong ứng dụng. Từ đó dẫn đến việc app bị lỗi hoặc bị xung đột.

Tải Zalo từ kho cửa hàng chính thức đối với Android là CH Play và iPhone là App Store.

Lỗi không tải được file trên Zalo điện thoại

3. Khởi động lại thiết bị

Rất có thể chiếc điện thoại Android hay iPhone của bạn đang bị xung đột hệ thống, xung đột phần mềm. Điều này dẫn đến lỗi không tải được Zalo.

Tắt nguồn sau đó đợi 1 lúc và khởi động lại máy là cách khắc phục đơn giản nhất và rất hiệu quả trong việc khắc phục lỗi không tải được Zalo.

Lỗi không tải được file trên Zalo điện thoại

4. Dọn dẹp bộ nhớ cho điện thoại

Khi bộ nhớ điện thoại của bạn bị đầy sẽ không thể cài đặt thêm các ứng dụng khác trên máy. Đối với ứng dụng Zalo tuy có dung lượng nhẹ nhưng nếu thiết bị không có đủ dung lượng trống để lưu trữ bạn sẽ không thể cài được Zalo trên điện thoại.

- Xóa, gỡ bỏ những ứng dụng không có nhu cầu sử dụng tới trên thiết bị.

Lỗi không tải được file trên Zalo điện thoại

- Xóa những hình ảnh, video trong thư viện nếu như những dữ liệu đó không quan trọng, không cần thiết.

- Xóa file, tệp tin rác còn tồn đọng lại khi tải trên mạng về hoặc trong quá trình gỡ bỏ ứng dụng còn sót lại.

5. Cập nhật hệ điều hành

Sử dụng hệ điều hành quá cũ có thể sẽ không thể tương thích với ứng dụng Zalo. Do đó dẫn đến tình trạng lỗi không thể cài đặt Zalo trên điện thoại.

Bạn cập nhật hệ điều hành không lên phiển bản mới. Để biết rõ hơn về cách làm, mời bạn tham khảo bài viết Cách cập nhật điện thoại Android lên phiên bản mới nhất đối với hệ điều hành Android và Cách cập nhập iOS đối với hệ điều hành iOS nhé!

Lỗi không tải được file trên Zalo điện thoại

6. Cài đặt lại CH Play

Với những ai sử dụng điện thoại Android thì một nguyên nhân có thể nhắc đến chính là kho ứng dụng CH Play bị lỗi gây ra tình trạng không tải được ứng dụng.

Hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên Android để được hướng dẫn chi tiết cách khắc phục nhé!

Lỗi không tải được file trên Zalo điện thoại

7. Đem điện thoại đến trung tâm, cửa hàng uy tín

Nếu đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không thể khắc phục được lỗi thì bạn hãy đem đến trung tâm, cửa hàng uy tín để được những người có chuyên môn hỗ trợ sửa chữa.

Lỗi không tải được file trên Zalo điện thoại

Nếu bạn mua điện thoại ở Thế giới Di Động thì hãy đem đến trung tâm bảo hành của Thế giới Di Động để được kiểm tra và sửa chữa. Bạn có thể tham khảo bài viết Cách kiểm tra bảo hành sản phẩm đã mua ở Thế Giới Di Động đơn giản để kiểm tra bảo hành trước khi đến trực tiếp trung tâm nhé!

 

Xem thêm:

  • Cách dùng Zalo Web trên điện thoại: Thoải mái xài 2-3 tài khoản!
  • Cách khắc phục lỗi tài khoản Zalo bị cấm sử dụng (2020) đơn giản nhất
  • Không thể gửi yêu cầu kết bạn trên Zalo - Lý do và cách khắc phục

 

Hy vọng bài viết này bổ ích dành cho bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại ở những bài viết lần sau!