Phần mềm đăng nhập nhiều nick Facebook trên điện thoại

Cách dùng 2 tài khoản Facebook trên Android là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng có được cách vào, sử dụng 2 tài khoản Facebook trên điện thoại cá nhân của mình. Và bạn có thể dễ dàng thay đổi tài khoản sử dụng mà không cần phải đăng xuất hay thoát Facebook.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android là phương án hoàn toàn có thể để giúp bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như trò chuyện với người thân, bạn bè hay công việc một cách nhanh chóng mà không cần.

Cách dùng 2 tài khoản Facebook trên Android

Để thực hiện cách dùng 2 nick Facebook trên điện thoại Android chúng ta sẽ có các cách như sau:

* Đối với các thiết bị Samsung

Với các thiết bị Samsung mới hiện nay đang sử dụng Android 7.0 chúng ta sẽ được tích hợp sẵn tính năng dùng 2 tài khoản Facebook trên Android mang tên Dual Messages.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tính năng nâng cao (Advance).

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn chức năng Dual Messages . Sau đó tính năng này sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng sẽ sử dụng song song trên điện thoại, chúng ta kích hoạt tính năng Facebook như hình dưới.

Bước 3 : Hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu xác nhận Đồng ý với các điều khoản dịch vụ khi sử dụng tính năng Dual Messages này, ấn chọn Cài đặt . Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành khởi tạo thêm một ứng dụng Facebook trên điện thoại nữa để bạn có thể dùng 2 tài khoản Facebook trên Android.

Bước 4 : Khi quá trình khởi tạo hoàn tất, chúng ta sẽ nhận được thông báo ứng dụng Facebook đã được tạo thành công . Và chúng ta đã có thể quay lại màn hình chính điện thoại và thấy 2 ứng dụng Facebook để bạn lựa chọn sử dụng 2 tài khoản cùng lúc.

* Đối với các thiết bị Android khác

Với các thiết bị Android không hỗ trợ tính năng Dual Messages chúng ta có một cách sử dụng, dùng 2 tài khoản Facebook khác như sau:

Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng Friendly for Facebook cho Android tại đây: Download Friendly for Facebook cho Android.

Bước 2 : Khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này lên để có thể thực hiện cách dùng 2 tài khoản Facebook trên Android.

Bước 3 : Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ nhận được một số giới thiệu về ứng dụng này để đăng nhập vào Facebook.

Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tiếp tục Xác nhận như hình trên để truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này.

Bước 4 : Và ngay lập tức, ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng nhập tài khoản Facebook, như vậy chúng ta đã có thể sử dụng 2 tài khoản Facebook trên Android được rồi đấy.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện sử dụng 2 tài khoản Facebook trên Android với nhiều loại thiết bị khác nhau để bạn có thể tìm kiếm cho mình những biện pháp phù hợp liên lạc thông qua mạng xã hội Facebook một cách tốt nhất.

Ngoài ra với ứng dụng Friendly for Facebook chúng ta cũng có một phiên bản dành cho các thiết bị iPhone mang tên Friendly for Facebook cho iPhone. Cũng tương tự như các bước ở trên, các bạn sẽ nhanh chóng thực hiện việc dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone của mình nhanh chóng để liên lạc, kiểm tra tin tức hay sử dụng trong công việc tiện lợi.

Cách dùng 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên iPhone, iPad Sử dụng nhiều tài khoản trong 1 ứng dụng trên Android Thoát tài khoản Facebook Messenger trên Android, Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger Cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone Cách cài 2 Zalo trên điện thoại Android, iPhone

★ Đăng bởi BkViet — Cập nhật: 04-03-2022Tooltip content

Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook giúp sử dụng được nhiều nick cùng lúc rất thuận tiện. Hiện nay có một số phần mềm, tiện ích giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook. Nhưng có một cách khác được giới thiệu trong bài viết này cũng rất hiệu quả.

Thường thì bạn chỉ có thể đăng nhập được 1 hoặc 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên máy tính, điện thoại (Android, iOS). Khi có nhiều tài khoản, nếu cứ đăng xuất tài khoản này rồi đăng nhập vào tài khoản kia sẽ rất mất thời gian.

Vậy để đăng nhập được nhiều tài khoản Facebook, bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo hữu ích.

Vì sao cần đăng nhập nhiều nick cùng lúc?

Facebook là mạng xã hội phổ biến hiện nay mà hầu như ai cũng đã và đang sử dụng. Nó là công cụ online không thể thiếu, vì ảnh hướng rất lớn tới sự kết nối giữa mọi người trong cuộc sống. Cũng như có vai trò quan trọng trong công việc.

Mỗi người thường sẽ chỉ sử dụng 1 hoặc 2, 3 tài khoản Facebook. Tuy nhiên, vì mục đích công việc có người sẽ sử dụng rất nhiều tài khoản. Họ đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc, để thuận tiện cho công việc và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc thì đều có chức năng tạo nhiều “hồ sơ/profile người dùng”. Mỗi profile giống như một trình duyệt riêng biệt, tức là có thể sử dụng các profile này để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web Google Chrome (Cốc Cốc). Sau đó, click biểu tượng Avatar tài khoản Google của bạn. Và nhấn Thêm.

Bước 2: Nhấn Tiếp tục mà không cần tài khoản.

Bước 3: Nhấn vào bút chỉnh sửa bên cạnh biểu tượng user (người dùng).

Bước 4: Chọn một biểu tượng ảnh đại diện và nhấn Xong.

Xem bài viết:

Bước 5: Bạn đặt tên cho trang hồ sơ, sau đó nhấn Xong để hoàn tất việc tạo 1 profile cá nhân trên trình duyệt web Google Chrome.

Bước 6: Khi tạo một Profile nó sẽ hiển thị icon (icon mà bạn đã chọn) xuất hiện phía trên góc phải trình duyệt. Tức là trang hồ sơ này sẽ độc lập với các trang khác của bạn.

Mỗi profile sẽ đăng nhập 1 nick Facebook. Vậy để đăng nhập được nhiều nick Facebook thì bạn chỉ cần tạo ra nhiều profile.

Một số lưu ý:

  • Mỗi profile giống như 1 trình duyệt riêng biệt, cho nên không nên mở quá nhiều profile. Nếu mở quá nhiều thì sẽ dễ khiến CPU máy tính tăng cao, điều này có thể ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tính. Cho nên rất dễ xảy ra hiện tượng máy tính sập nguồn.
  • Khi tạo profile, các profile này mặc định được hiển thị ngoài màn hình Desktop. Nếu không muốn profile xuất hiện dày đặc trên Desktop thì tốt nhất bạn nên tạo một Folder (thư mục), sau đó di chuyển các profile vào Folder này. Điều này cũng sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng quản lý các profile.
  • Nếu muốn xóa profile nào thì bạn cũng nên chú ý, tức là đừng xóa nhầm PROFILE GỐC. Vì Profile gốc là nơi chứa các thanh dấu trang (bookmark) bạn đã lưu, tiện ích mở rộng đã cài, lịch sử duyệt web, mật khẩu, biểu mẫu…

Kết luận

Như vậy, bài viết này mình đã hướng dẫn cách đăng nhập nhiều nick Facebook, login hàng loạt tài khoản cùng lúc trên máy tính, trình duyệt. Tính năng này là an toàn cho bạn, tức là bạn có thể đăng nhập nhiều Acc Facebook trên cùng một IP mà không lo bị dính lỗi Checkpoint.

Không như trước kia, người dùng thường sử dụng Add-on “Swap My Cookies FB” để đăng nhập liên tục 1000 nick Facebook, để nuôi nick, lập nhiều tài khoản nick ảo… Điều này dẫn đến tài khoản có thể bị khóa hàng loạt và sau đó Add-on này cũng đã bị dừng hoạt động.

Đối với thiết bị điện thoại (Android, Iphone) thì chưa thấy ứng dụng nào để có thể đăng nhập nhiều nick Facebook. BkViet.Com sẽ cập nhật vào bài viết khi có cách thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công!