Top 20 cửa hàng bình exciter Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh 2022

Có tổng 1102 đánh giá về Top 20 cửa hàng bình exciter Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh 2022

Yamaha Town TP. Hồ Chí Minh

755 đánh giá
Địa chỉ: 38 Trương Quốc Dung,Phường 10,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838441433
Website: https://www.facebook.com/YamahaTownHCM/?ref\u003dbookmarks

Trang trí ấn tượng. Tư vấn xe và giải pháp tài chính tận tình. Nhân viên vừa lịch sự vừa chuyên nghiệp. Giúp mình tự tin vào lần đầu mua xe hãng Yamaha.

Nói chung sửa ở đây nếu biết thì giá cả ok , phục vụ cũng tạm , mình sửa để cái áo mưa trên xe cũng ko cất để nhớt dính đầy áo mưa , xe sửa xong bụi bặm đầy cũng ko vệ sinh hay xịt bớt đi cho khách haizzzz

Làm ăn riết rồi giống như cái qq vậy . Thay nhớt xong ốc cũng ko siết chặt nó rỉ ra cả đêm qua . Làm không đc thì đóng mẹ tiệm đi

Mình sửa xe mình là khách hàng thì mình có đx quyền đc xem xe mình sửa như thế nào phải ko nhỉ , sao có chú kia cứ bắt mình vào trong ngồi là sao ta , mà khu vực khách chờ thì nhỏ xíu nước nôi thì ko ai phục vụ ????

Xe mua ở đây đảm bảo được cái không bị luộc và làm giá như bên ngoài.

Nhưng :

- Gọi điện thoại vào hỏi xe thì tám đời mới bắt máy, chuyển từ phòng dịch vụ ra phòng kinh doanh chưa đầy chục mét mà chắc cũng mấy tiếng mới tới.

- Nhân viên kinh doanh thì có vẻ không cần khách giọng thì ngọt như mía lùi kèm theo cái thái độ “ mua thì mua ko mua thì biến lẹ đi “.

- Phí bao giấy tờ so với đại lý Yamaha Town bên ngoài thì đắt hơn đến 300k, đã vậy con Mẹ làm giấy tờ tên Thuỷ 38 Mạc Cửu Q5 thì như mình đi xin.

- Nhân viên kỹ thuật giao xe thì kiểu cũng mệt mỏi ko muốn hướng dẫn nói nhiều.

Tóm lại được nhất cái khoảng chính hãng thôi, còn dịch vụ thi như SH*T.

Mọi người nên so giá hết mấy Yamaha Town đại lý cấp 1 mà mua, còn bảo hành bảo dưỡng thì qua ( Trung Tâm Bảo Hành Yamaha - 627 CMT8, p.15, q.10) dịch vụ siêu đáng yêu.

4 năm trước mê chỗ này lắm giờ thôi Giã Từ Dĩ Vãng

Phải chờ hơi lâu nhưng mọi thứ đều chính hãng nên an tâm

Vị trí cực đẹp, tiện lợi. Nhưng nhân viên ko nhiệt tình, thờ ơ. Chắc trông mình có vẻ lớn tuổi mà đi xem xe teen hoặc trông mình ko có tiền. Thôi đi xem winner X vậy.

Nhân viên chuyên nghiệp, xử lý nhanh, phòng chờ có wifi và sạch sẽ.

Công Ty Tnhh Xe Máy Đông Nam - Đại Lý Yamaha

141 đánh giá
Địa chỉ: 38 Phan Đăng Lưu,Phường 5,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 02835511226

Xe nouvo 4 đang chạy bình thường vô kêu xúc bình xăng mà Nhân viên vẽ vời để thay đồ hét giá hơn 4Tr... Còn mắc hơn giá trị chiếc xe... Sửa xong chắc bán xe để trả tiền

Không nên sửa xe tại đây!!!.
Không báo giá trước phụ tùng mà cứ báo khách cần gì thôi rồi thay trước, dịch vụ bình thường. Nhân viên vòi tiền thêm của khách.

Làm ăn ko có trách nhiệm, bán xe xong ko coi khách hàng ra gì. Yamaha cho những đại lý như vầy riết ko ai mua xe hãng yamaha nữa.

Xe rẻ,nếu biết giá có thể kì kèo thêm vài trăm,nhưng mua xe xong không thấy gọi đi bảo trì hay thay nhớt miễn phí gì hết,nói chung hậu mãi chưa thấy gì

Kỹ thuật chuyên nghiệp, nhân viên chưa nhiệt tình với khách hàng. Phòng chờ nhỏ, không mở máy lạnh, wifi không sử dụng được, có cả người nằm nghỉ trên ghế?

Đại lý Yamaha 3S, nơi đây cung cấp xe Yamaha chính hãng, dịch vụ bảo trì và sữa chữa thay thế phụ tùng xe Yamaha. Không gian hơi chật và không có gì đặc sắc. Có phòng chờ cho khách lại sửa xe và trà đá miễn phí.

Trung tâm bảo hành bảo trì và kinh doanh các dòng xe máy đối tác của Yamaha uy tín. Làm việc nguyên tắc nhiệt tình và chu đáo. Tác phong nhanh gọn lẹ, sửa chữa đảm bảo chất lượng, có phòng chờ cho khách hàng.

bảo trì thì đề nghị thay phụ tùng lung tung, hóa đơn đội lên gấp mấy lần, không đồng ý với hóa đơn thì nhân viên hậm hực, không bao giờ quay lại nữa

Head Honda OSC - Cửa hàng xe máy Honda ủy nhiệm

140 đánh giá
Địa chỉ: 182 Hoàng Văn Thụ,Phường 9,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838440846
Website: https://oschcm.com/

Hãng mua bán và sửa chữa xe máy ủy quyền cho hãng Honda. Chất lượng dịch vụ tốt. Giá cả hợp lý và thợ tay nghề cao đồng đều. Mặt bằng rộng hơn chút thì hay.

Đi kiểm tra xe, bên trung tâm bảo bình nước mát bị nứt bể phải thay, vì tin tưởng nên cũng không đứng đó quan sát. Không được bao lâu lại phải mang xe đi kiểm tra thì phát giác ra bình nước mát vẫn là bình cũ, vẫn nứt bễ y cũ, quá thất vọng.

Dịch vụ nhanh, thu ngân trẻ trâu, nói chuyện kém chuyên nghiệp, quy trình tiếp nhận khách thiếu công đoạn báo giá, mah nhảy thẳng vô thay và sữa chữa luôn, kể cả mắc hay rẻ, tiếc thay cho head cho thương hiệu hàng đầu, lại không có nước suối, nước lọc, cai này cần học hỏi hệ thống 3S của YAMAHA

Giá xe ở Head OSC tương đối thấp hơn so với các head khác mà chất lượng dịch vụ và tư vấn rất tận tình. Cảm ơn nhiều

Giá xe máy honda ở Head này so với thị trường rẻ hơn một xíu, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng rất tốt !

Dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện

Hôm nay, mình đi bảo hành xe định kỳ ở Honda OSC ở Hoàng Văn Thụ, đợt này là lần kiểm rra thứ 4 nhưng là lần đầu tiên trải nghiệm kiểu dịch vụ này và là lần cuối cùng mình đến bảo hành 🥲. Mình biết là dịch vụ thì không phải chỗ nào cũng hoàn hảo, bên cạnh mấy chú kỹ thuật viên thân thiện chu đáo thì 2 anh chị tính phí bảo hành khiến mình ngã ngửa.
Đầu tiên là mình nhận lỗi vì tội ỷ y không mang đủ tiền mặt 🥲 mình còn đùa với mẹ là giờ chỉ có ở chợ mới không nhận quẹt thẻ với chuyển khoản thôi. Ai dè Honda OSC không quẹt thẻ thật. Mình shock vì không quẹt thẻ 1 mà cách trả lời cọc lóc KHÔNG CÓ QUẸT THẺ. của chị (tạm gọi là) thu ngân 10. 🥲 Xe thì đang kiểm tra rồi nên bây giờ chạy về cũng đâu có được 🤦🏻\u200d♀️
Rồi thế là vận dụng vốn kỹ năng xã hội 20 năm trên cuộc đời, mình nhờ 1 anh nhân viên cho mình mượn tiền mặt rồi mình chuyển khoản ngân hàng nhanh lun. Ai dè anh nhân viên nói, CÓ NHẬN CHUYỂN KHOẢN mà em 🥲. Rồi mình thấy hơi là lạ kiểu gì rồi đó, mình đi lại hỏi chỉ lần nữa, chỉ nói CÓ CHUYỂN KHOẢN. ỦA CHỊ, sao nãy hỏi chị không nói luôn 1 lần cho em á 🥲 Chắc chị nghĩ khách hàng có mang tiền mặt nên hỏi quẹt thẻ cho vui, cho đã cái nư á 🤦🏻\u200d♀️. Nhưng thôi, ít nhất là có thể trả tiền, lúc đó mình cũng yên tâm rồi. Nhưng mà, nếu chuyện nó dừng ở đó thì đâu có cái bài này cho mấy bạn coi. 🤷🏻\u200d♀️
Lúc tính tiền ha, vừa có anh vừa có chị thu ngân, anh tính mà anh còn tính thiếu phải để mình nói mình có thay thêm abc này nè để ảnh tính vô luôn, rồi mình hỏi có nhận chuyển khoản không ạ. Cái ảnh cười khinh mình 😏, nguyên văn câu nói:CÓ MÀ GIỜ NHẬN TIỀN MẶT THÔI, CHUYỂN KHOẢN KHI NÀO MỚI TỚI!. 🥲 Chết rồi, không biết ngân hàng khác sao, chứ mình hay chửi VCB vì phí cao nhưng thề là tốc độ chuyển khoản nó mang cấp vũ trụ. Mà thôi mình cũng năn nỉ, mình nói mình không đủ tiền thật (mình còn phải để tiền lát mua kem ăn🥲). Nói vậy rồi mà anh còn nói:GIỜ EM ĐI BỘ VÒNG RA XYZ RÚT TIỀN MẶT. 🤦🏻\u200d♀️🤦🏻\u200d♀️🤦🏻\u200d♀️ Một cách giải quyết vấn đề cho khách hàng trên cả tuyệt vời 🥲
Rồi cuối cùng mình vẫn lại nhờ anh nhân viên kia đưa mình tiền mặt rồi mình chuyển khoản những tưởng mọi chuyện đã xong xuôi, chị thu ngân đi lại cũng hỏi bâng quơ anh nhân viên:
- Ủa là giờ chuyển khoản cho anh á hả?
- Ừa em nãy bạn có nhờ em không?
- Không anh, chắc thích nhờ anh thôi á.
Ủa chị??? Lúc em năn nỉ chuyển khoản chị cũng ở đó mà chị, chị với anh cả 2 người còn không nghĩ được cách giúp khách hàng mà giờ khách tự thân vận động thì chị định làm chúa hề à 🤡
Nói chung là vẫn cảm ơn anh nhân viên (ảnh tên Khánh,ai tên Khánh cũng dĩa huông ^^), chú kỹ thuật kiểm tra xe cho cháu (lúc về còn hỏi ủa có bị gì hong mà thanh toán lâu vậy), cảm ơn 2 liền anh liền chị, vào bảo hành mà cứ ngỡ vào cái rạp xiếc trung ương 🤡🤡🤡.
Chào thân ái và không hẹn gặp lại 🥲

Dịch vụ nhanh chóng, kỹ thuật viên chuẩn đoán tốt, thợ sửa tận tâm, thái độ CSKH tốt

Yamaha Đông Nam Ba

36 đánh giá
Địa chỉ: 38 Phan Đăng Lưu,Phường 7,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02835511226

Mình đến thay 2 vỏ bánh xe. Anh thợ bảo thay thắng luôn nha. Mình bảo ko vì trước giờ thắng rất tốt, êm và ko vấn đề, tại sao lại thay.

Chờ gần 1h30 mới xong. Cũng thấy lạ. Vì ở ngoài mấy tiệm nhỏ ko có dụng cụ thay cũng rất nhanh. Vừa vào ở đây có thợ mà thấy lâu vậy

Về đến nhà. Mình ko dùng đến, 2 ngày sau dắt ra thì khi lùi xe nghe tiếng kêu rất khó chịu.

Đem ra lại họ lại bảo cái thắng bị mòn, nó cà vào...Mình hỏi sao trước giờ ko mòn. Vừa thay xong về nhà cách đó 500m. Giờ lại mòn...trước khi vào thay thắng cũng êm. Xe ko nghe tiếng. Mới đem về nhà khi thay vỏ xe lại bị mòn thắng... theo mình cảm giác là có bị thay đồ ở đây. Cố tình làm mòn cho mình đổi. Vì thay bánh quá mất nhiều thời gian.

Ở phòng ngồi chờ thấy khách nào họ cũng nói có cái này cái kia phải làm thêm. Nói chung đây là lần cuối ở đây. Dịch vụ quá tệ.

Update thêm : mình chạy qua 1 tiệm yamaha khác để thay 2 cái bố thắng, vì rất bực mình dịch vụ bên đây. Sau khi tiệm yamaha khác thay bố thắng, họ bảo bánh xe sau cũng xẹp rồi, nên bơm lại dùm. Trong khi vỏ xe mới thay, và đa số mình để ở nhà, đang thất nghiệp. Khi kiểm tra thì thấy xì hơi, có 1 lỗ tròn nhỏ nhỏ, nhìn vào thấy nó rất củ, như lỗi nhà sản xuất.

Quay lại tiệm bên đây, họ bảo đạp đinh. Mình bảo cái lỗ nhỏ như dấu chấm mà đạp đinh ah, nhìn rất hoàn hảo, ko có dấu tích mới như bị đạp đinh. Họ bảo nhà sản xuất ko bao giờ bị lỗi, chỉ có mình bị đạp đinh thôi, đi 100m cũng có thể đạp đinh... Rồi kêu đi vá đi.

Tóm lại bỏ tiền ra đem về 1 cái xe còn hư hơn trước, 1 cái vỏ bị lỗ và vá lại và thêm tiền thay bố thắng. Bực mình và bực mình

Hồi trước làm cũng được. Bây giờ làm mỗi lần thợ sửa xe cứ cố tình báo lỗi để bắt mình cho thêm tiền nữa. Sửa cái ron nhỏ nhỏ bắt đưa thêm 100k tiền cà phê gì đó. Đem xe đi bảo trì báo sửa hết 3 triệu. Chắc từ bây giờ chuyển qua chỗ khác. Chứ ác quá

Bảo dưỡng xong hư xi nhan bên trái.

Dịch vụ rõ ràng. Luôn báo giá trước khi làm đầy đủ.
Cuối tuần nên di sớm vì sẽ mau đông.

Dịch vụ tốt, phòng chờ mát mẻ

Nhân viên phục vụ \u0026 sửa chữa tận tình chu đáo niềm nơ với k/hàng. Tuy nhiên bạn muốn thay đổi đô ốp nhựa cho xe của mình. Bạn phải đơi khá lâu( theo lời nhân viên bạn phải chơ 1 tháng, làm cho tâm trạng hụt hẩn với 1 cửa hàng lớn nhất như vậy) Nhưng khi đã có đô đủ đúng ý bạn. Nhân viên phục vụ sẽ gọi đt cho bạn cũng là 2 tuần.Nói chung là bạn sẽ được phục vụ. Ok.

Okay, tạm được. Tuỳ thợ mà tay nghề khác nhau. Chủ yếu vào bị mời thay phụ tùng nhiều.

Thay ắc quy ko chính hãng. Nhưng ghi biển thì phụ tùng chính hiệu. Nên né.

Xe máy Tuấn cương

20 đánh giá
Địa chỉ: 148 Phan Đăng Lưu,Phường 3,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 0983331355
Website: https://www.youtube.com/channel/UCsGLGN6IHowNN2VQP0bwwyw/videos

Bán xe rất uy tín. Giấy tờ. Nhanh gọn.
Bảo hành và tư vấn rất nhiệt tình.
Xe không rẻ. Những cũng rất tốt. Và phù hợp với số tiền. Bỏ ra.

Chuyên mua bán xe VESPA

Xe nhiều. Phục vụ tận tình, vui vẻ.

Nhiều loại xe máy đã qua sử dụng.

rất ok về sp và giá

Cũng bình thường

(Bản dịch của Google) bố ok

(Bài đánh giá gốc)
tata ok

Tiệm Sửa Xe Máy

6 đánh giá
Địa chỉ: 405 Huỳnh Văn Bánh,Phường 11,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0909001367

Hang nhieu

Đạt

Thu Xe Máy Củ - Mua Xe Máy Củ - Được Xếp Hạng Cao Nhất

2 đánh giá
Địa chỉ: 139 E Hoàng Văn Thụ,Phường 8,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 0941251251
Website: http://muaxecugiacao.vn/

toi tung bán xe ở đây, rât uy tín, giá tot , bao het ca giay to ,
nhat dinh se ũng ho
thu mua tân răng luôn

mọi nguoi yen tam ghe qua nha

Chủ và nhân viên nhiệt tình dễ thương. Chuyển tiền sau 30 giây. Xin chân thành cám ơn.

Cửa Hàng Xe Máy Khanh Phương

1 đánh giá
Địa chỉ: 169 Phan Đăng Lưu,Phường 1,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02839138533

Bán chiếc xe mà về đổ tiền ra sửa vừa mất tiền vừa mất thời gian

Cửa Hàng Xe Máy 329

1 đánh giá
Địa chỉ: 329 Phan Đăng Lưu,Phường 1,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838441635
Website: https://www.trangvang.biz/tp-hcm/quan-phu-nhuan/cua-hang-xe-may-329-493221.html

Xe máy Phương Thảo ( Binh Doan Exciter)

Địa chỉ: 34 Lê Cao Lãng,Phú Thạnh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam
Liên lạc: 0923445678
Website: https://www.facebook.com/binhtatt00/

Đồ chơi xe máy Exciter

Địa chỉ: 56 Nguyễn Văn Đậu,Phường 6,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0937213222
Website: https://exciter.vn/

Cửa Hàng Xe Máy 66

Địa chỉ: 66 Phan Đăng Lưu,Phường 7,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0918209182

Cửa Hàng Xe Máy Nam Bắc 206

Địa chỉ: 206 Phan Đăng Lưu,Phường 1,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838451455

Cửa Hàng Xe Máy Phú Quý

Địa chỉ: 170 Phan Đăng Lưu,Phường 3,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02822171299

Cửa Hàng Xe Gắn Máy 14

Địa chỉ: 14 Hoàng Văn Thụ,Phường 9,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0909522738

Cửa Hàng Xe Máy Kim Phượng

Địa chỉ: 88 Phan Đăng Lưu,Phường 5,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cửa Hàng Xe Máy 123

Địa chỉ: 123 Hoàng Văn Thụ,Phường 8,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0903643370

Cửa Hàng Xe Máy Nguyễn Thanh Hoàng

Địa chỉ: 42 Phan Đăng Lưu,Phường 5,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02839951302

Cửa Hàng Xe Máy Ân Thanh

Địa chỉ: 200 Phan Đăng Lưu,Phường 3,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02866731091

Cửa Hàng Mua Bán Xe Máy Dư

Địa chỉ: 756 Nguyễn Kiệm,Phường 4,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0908181841