Top 20 cửa hàng bwt Huyện Vĩnh Thạnh Bình Định 2022

Bài viết đánh giá Top 20 cửa hàng bwt Huyện Vĩnh Thạnh Bình Định 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Khu Du Lịch Suối Nước Nóng Vĩnh Thạnh

28 đánh giá
Địa chỉ: Thôn Vĩnh Trường, Xã,Vĩnh Thịnh,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam
Liên lạc: 0905263399

Gà ngon, trứng ngon. Đi hơi xa tí

Cảnh quan: bình thường
Tắm nước nóng: bình thường
Thức ăn: không ngon
Phục vụ: vui vẻ + nhiệt tình
Cho 4* cho phục vụ

1 điểm du lịch đáng để đi

Cảnh quan không có xuất sắc. Dịch vụ đơn giản, bình dân.

Gà luộc ngon, lẩu gà lá giang tuyệt vời, trứng hồng đào số một. Có cả câu cá, tắm suối nước nóng. Không gian thoáng mát, gần gũi thiên nhiên. Giá cả rất bình dân

Khu Du Lịch Suối Nước Nóng Vĩnh Thạnh hướng đến vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nơi đây

Thoáng mát gần gũi với tự nhiên nhưng giá hơi cao

Không đầu tư và quảng cáo quá so với thực tế!

Nhà Nghỉ Hồng Trang

25 đánh giá
Địa chỉ: 4Q7M+5GC,Khu phố Định An,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam
Liên lạc: 0379877917

Hồ Định Bình

21 đánh giá
Địa chỉ: 5Q97+Q2J,Vĩnh Hảo,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam

Hồ nhân tạo lớn nhất tỉnh Bình Định. Không chỉ giữ vai trò quan trọng về kinh tế-xã hội, nơi này còn rất có cảnh quan rất đẹp

hủy điện Định Bình 10 năm - một chặng đường
Sau ngày nguồn điện quốc gia về Bình Định - tháng 8/1993, phong trào làm điện ở Bình Định như nhộn nhịp hẳn lên. Các điạ phương trong toàn tỉnh lần lượt kéo điện về, lưới điện đã vươn dài trải rộng đến tận các huyện miền núi Vân Canh, An Lão. Vĩnh Thạnh …
Thủy điện Định Bình 10 năm - một chặng đường
Đập Thủy điện Định Bình
Bổ sung cho nguồn điện quốc gia thời điểm ấy, Bình Định còn có thủy điện Vĩnh Sơn và một số thủy điện nhỏ ráo riết chuẩn bị đầu tư và trở thành lực lượng hỗ trợ vững chắc từ nguồn thủy năng trên dòng sông Kôn. Thủy điện Định Bình ra đời từ đó và đến nay đã ở tuổi lên 10.

Từ những ngày đánh thức dòng sông Kôn

Sông Kôn khởi nguồn từ Tây nguyên đổ về Bình Định để ra biển, đâu chỉ hào phóng cho Bình Định 1 khu du lịch sinh thái Hầm Hô, đâu chỉ là nguồn nước bảo đảm cho công trình thủy lợi Vân Phong trên đất Tây Sơn mà trở thành nguồn “vàng trắng” thủy năng ưu thế của Bình Định với những bậc thang lý tưởng. Thai nghén về việc đánh thức tiềm năng của dòng sông với một công trình thủy điện đến từ tầm nhìn nhạy bén, của Lãnh đạo Cty Điện lực 3 và Cty Xây dựng 47.

Khi lập, xem xét hồ sơ xin cấp điện thi công công trình hồ chứa nước Định Bình, lãnh đạo hai Công ty nhanh chóng nhận ra tiềm năng và cơ hội để xây dựng một nhà máy thủy điện sử dụng nguồn nước điều tiết từ hồ chứa. Với ưu thế nổi trội về cả 3 phương diện: “thiên thời, địa lợi và nhân hòa” một nhà máy thủy điện được hình thành nhưng không phải xây dựng hồ, đập và các công trình đầu mối khác, không phải di dân, tái định cư; không gây ảnh hưởng môi trường sinh thái. Nhà máy do Công ty Cổ phần Thủy điện Định Bình làm chủ đầu tư.

Liên danh Công ty Điện lực 3 và Công ty xây dựng 47 nhanh chóng được thành lập để triển khai các thủ tục đầu tư và thực hiện đầu tư Dự án thủy điện Định Bình nhằm khai thác vị thế của hai đơn vị và sử dụng hiệu quả năng lực, kinh nghiệm CBCNV trong thời gian đầu, quyết định các vấn đề quan trọng của dự án. Đây là bước đi rất hiệu quả, cần thiết cho việc triển khai đầu tư dự án thủy điện Định Bình thuận lợi, tiết kiệm và thành công.

Công ty cổ phần thủy điện Định Bình, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu vào ngày 25/10/2004, mục tiêu chính là đầu tư xây dựng và quản lý vận hành kinh doanh nhà máy thủy điện Định Bình.

Theo đó, Công ty cổ phần thủy điện Định Bình có 3 cổ đông sáng lập với số cổ phần hiện sở hữu: Tổng công ty Điện lực miền Trung (trước là Công ty Điện lực 3): 1.980.000 cổ phần; Công ty cổ phần Xây dựng 47 (nay là Công ty Xây dựng 47): 1.452.000 cổ phần; Công ty TNHH Đại Hoàng Hà: 1.144.000 cổ phần. Dòng sông Kôn qua Bình Định đã thực sự được đánh thức!

Đến những hiệu quả ấn tượng ở tuổi lên 10

Thủy điện Định Bình

Là một nhà máy thủy điện nhỏ, nhà máy thủy điện Định Bình công suất thiết kế ban đầu chỉ có 6 MW với 2 tổ máy, sau đó mở rộng ra thêm 1 tổ máy 3,3 MW. Nhà máy tận dụng lại nguồn nước đưa xuống hạ lưu để phục vụ cho dân sinh, kinh tế phía hạ lưu hồ Định Bình. Một mủi tên 2 mục đích đểu trúng đích: mang lại nguồn điện bổ sung cho mạng lưới điện Quốc gia, điều tiết nguồn nước tưới cho hạ du không chỉ cho 2 bên bờ sống Kôn mà còn cả các huyện An Nhơn, Tuy Phước…

Với công suất 6,6MW, Nhà máy thủy điện Định Bình đã vận hành thương mại vào đầu năm 2008, khi hồ tích đủ nước đầu tiên với tổng giá trị quyết toán 91 tỉ đồng so với tổng mức đầu tư 130 tỉ đồng; Nhà máy mở rộng 3,3MW vận hành thương mại đầu năm 2013 với tổng giá trị quyết toán 62 tỉ đồng so với tổng dự toán 68 tỉ đồng.

Từ khi vận hành vào năm 2008 đến 30/6/2014 Nhà máy thủy điện Định Bình đã cấp vào hệ thống điện quốc gia trên 300 triệu kWh, các tổ máy vận hành từ 6 đến 8 ngàn giờ/năm, một thời lượng tối ưu của các thủy điện nhỏ trên cả nước. Tổng doanh thu trên 213 tỉ đồng, nộp vào ngân sách về thuế và các nghĩa vụ khác trên 44 tỉ đồng, cổ tức đã phân phối cho các cổ đông bình quân khoảng 20%/năm. Công ty đã làm tốt nghĩa vụ

Trong lành, yên bình, mát mẻ, hữu tình.

Cảnh đẹp và hữu tình

Câu cá lý tưởng

Định Bình là hồ nước ngọt nhân tạo lớn nhất tỉnh Bình Định và là hồ có đập ngăn sông đầu tiên của Việt Nam áp dụng công nghệ thi công bê tông đầm lăn RCC.

Công trình được khởi công tháng 5/2003 và khánh thành và bàn giao cho đơn vị quản lý sử dụng vào tháng 6/2009.
Khu vực đầu mối hồ thuộc địa bàn xã Vĩnh Hảo, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định, cách Quy Nhơn khoảng chừng 70 km về hướng Tây. Hồ hình thành do việc chặn dòng sông Kôn, được đưa vào sử dụng từ năm 2009 với dung lượng nước chứa có thể lên đến 226 triệu mét khối. Theo thiết kế, công trình này ngoài việc cung cấp nước tưới cho 15.915 ha đất nông nghiệp (sẽ phát triển thành ~ 34.000ha sau này), còn có chức năng điều hoà nguồn nước, cấp nước phục vụ sinh hoạt và các ngành kinh tế khác như nuôi trồng thủy sản, công nghiệp, hạn chế lũ tiểu mãn, lũ sớm, lũ muộn, giảm xâm nhập mặn và bảo vệ môi trường sinh thái hạ lưu sông Kôn và là nguồn điện năng cho nhà máy thuỷ điện với công suất 6MW. Riêng công trình khu tưới Văn Phong (hạ lưu sông Kôn) sau khi hoàn thành sẽ cung cấp nước tưới cho 12.545 ha lúa.
Hồ Định Bình là công trình đầu tiên tại Việt Nam thi công bằng công nghệ bê tông trọng lực đầm lăn. Đây là một trong những dự án lớn về thủy lợi của Việt Nam nhưng năm gần đây, với mục tiêu chính là làm giảm hạn hán, lũ lụt. Hồ chứa nước Định Bình có tổng kinh phí đầu tư trên một ngàn tỷ VNĐ có đa nhiệm vụ: chống lũ tiểu mãn, lũ sớm, lũ muộn, giảm nhẹ lũ chính vụ và sau khi phát huy hết năng lực sẽ cấp nước tưới cho 34.000 ha đất nông nghiệp. Ngoài ra công trình này còn cấp nước cho công nghiệp, nông thôn, dân sinh và nuôi trồng thủy sản. Xả về hạ lưu thường xuyên 3m3/s để bảo vệ môi trường chống cạn kiệt dòng chảy và xâm nhập mặn ở cửa sông kết hợp phát điện N\u003d 6.000kw.

Công trình đầu mối hồ chứa nước Định Bình có phần chính là đập ngăn sông cao 52,3m, dài 611,25m, chiều rộng đỉnh đập 9m, cao trình đỉnh đập 95,55m được thi công bằng công nghệ bê tông trọng lực đầm lăn (RCC) đầu tiên ở Việt Nam với tổng khối lượng bê tông các loại là 432.500m3. Ưu điểm của RCC là thi công nhanh giảm được thời gian xây dựng, giảm đáng kể lượng xi măng trong 1m3 bê tông từ đó giảm được nhiệt phát sinh trong khối đổ bê tông vốn là nguyên nhân chính gây nứt bê tông. Có thể thi công liên tục nếu thiết kế khoảnh đổ và tổ chức thi công hợp lý. Sử dụng ván khuôn ít hơn, mức độ cơ giới hóa cao trong quá trình thi công đặc biệt làm giảm giá thành so với bê tông thường từ 15-20%.
Hồ Định Bình không chỉ có giá trị to lớn về mặt thủy lợi, sản xuất điện năng, thủy sản mà còn hấp dẫn về du lịch sau này. Lợi thế của hồ Định Bình là mặt nước trải dài, tương đối ổn định vào mùa khô, có rừng tự nhiên, xung quanh hồ cũng xanh ngắt cây rừng. Đứng trên đập chính của hồ có thể thấy những cánh rừng tự nhiên rộng lớn với hệ động thực vật phong phú. Bản thân việc tham quan một công trình thủy lợi lớn với sự hùng vĩ của đập bê tông cùng những thiết bị vận hành hồ chứa cũng là sức hấp dẫn của một sản phẩm du lịch.

Cảnh quan thiên nhiên mát mẻ, còn hoang sơ

Đẹp

Điện Máy Xanh Vĩnh Thạnh

13 đánh giá
Địa chỉ: 4Q2P+G9R,TT. Vĩnh Thạnh,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam

Suối Tà Má

13 đánh giá
Địa chỉ: 5Q6V+M7R, Unnamed Road,Vĩnh Hiệp,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam

Mùa này trang nước nở hoa vàng hoa cam rất đẹp

Phong cảnh quá tuyệt vời, nơi đáng đến tham quan !

Suối Tà Má là một phong cảnh tuyệt đẹp trải dài từ đầu nguồn giáp với sông Kôn, Người dân nơi đây rất hiếu khách, tiếng suối chảy róc rách trong veo, êm dịu và yên tĩnh, hai bên bờ suối là những hàng cây Trang nước mọc thành hàng như bàn tay con người tạo nên rất bắt mắt và dịu mát mỗi khi mình ngồi dưới gốc cây bên bờ suối ngắm cảnh và tắm mát, dưới suối còn có hàng ngàn những hàng đá lớn nhỏ xếp thành rất đẹp. Bên cạnh suối sau những hàng cây Trang nước tuyệt đẹp nên thơ lại có những cánh đồng lúa mênh mông rộng lớn hiện lên một màu xanh của những cánh đồng lúa của bà con nơi đây. Dọc bên bờ suối là những ngôi nhà lớn nhỏ tuyệt đẹp của bà con trong làng sống nơi đây. Những ai đã từng đến nơi đây và biết đến nơi đây thì sẽ hiểu và sẽ tiếp tục muốn đi thăm lần nữa để được trải nghiệm và khám phá thêm. Và hẹn gặp lại mọi người một mùa hoa Trang nở năm sau đẹp hơn và vui vẻ hơn. Chúc tất cả mọi người một ngày tốt lành.

Cảnh suối thì đẹp. Rất mát. Nhưng ý thức người tham quan rất tệ. Làm cho nơi này rất bẩn. Tắm suối về xong cả nhà bị nổi mẩn đỏ ngứa đầy người.

Mát mẻ, trong lành, hoang sơ

Tạm

Cuối tuần đông người

UBND huyện Vĩnh Thạnh

6 đánh giá
Địa chỉ: 4Q5M+5M4,TT. Vĩnh Thạnh,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam
Liên lạc: 02563886374
Website: http://vinhthanh.binhdinh.gov.vn/

Phục vụ cho công dân tốt.

Gặp cái mác nhà nước là ớn!

(Bản dịch của Google) Đây là ủy ban nhân dân phường Vĩnh Thạnh.

(Bài đánh giá gốc)
This is People's committee of VinhThanh ward.

Ngân hàng Agribank Vĩnh Thạnh

3 đánh giá
Địa chỉ: 3QXP+3MJ,TT. Vĩnh Thạnh,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam
Liên lạc: 02563886356

Nhân viên ngân hàng làm việc quá tệ .nộp hồ sơ vay vốn gần 3 tháng chưa ra coi nhà .điện thoại thì cứ hẹn mai mốt ra xem .ncc

Nằm kế Công Ty Tấn Hưng

Vui vẻ nhiệt tình

Tuyệt

Định An, T T Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thạnh, Bình Định

3 đánh giá
Địa chỉ: 4Q8M+8RW,TT. Vĩnh Thạnh,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam

Bưu điện huyện Vĩnh Thạnh

3 đánh giá
Địa chỉ: 4Q4P+V3P, ĐT637,TT. Vĩnh Thạnh,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam
Liên lạc: 02563886368

Công An Huyện Vĩnh Thạnh

2 đánh giá
Địa chỉ: 4Q4P+PFP, 630,TT. Vĩnh Thạnh,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam
Liên lạc: 02563886217

Trải nghiệm về thủ tục cấp biển số xe tại đây khá tốt. Nhanh, gọn, lẹ, cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn tận tình. Đây là lần 2 có trải nghiệm tốt tại cơ quan này.

Nơi làm CMND, THẺ CCCD các thủ tục hành chính.

Cả cái đồn công an chà bá mà tìm trên google không có cả số điện thoại,vậy người đân khi cần làm sao liên lạc

Quá khó khăn, không có chỗ đỗ xe ô tô

Noi dia Diêm lo trinh theo thay rát là tiec voi

Phục vụ tốt

Hay

Công An Huyện Vĩnh Thạnh

Agribank - Atm

2 đánh giá
Địa chỉ: 3QXP+3HW, ĐT637,Định Tú,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam

Bưu Điện Huyện Vĩnh Thạnh

1 đánh giá
Địa chỉ: 3QWP+WFH,Định Tú,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam

Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Vĩnh Thạnh

1 đánh giá
Địa chỉ: 4Q4P+H44, ĐT637,TT. Vĩnh Thạnh,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam
Liên lạc: 02563886351

Tốt

Tòa Án Nhân Dân Huyện Vĩnh Thạnh

1 đánh giá
Địa chỉ: 4Q4P+P87, ĐT637,TT. Vĩnh Thạnh,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam
Liên lạc: 02563886314
Website: https://toaanvinhthanh.gov.vn/

Huyện Ủy Vĩnh Thạnh

1 đánh giá
Địa chỉ: 4Q5M+MP9, ĐT637,TT. Vĩnh Thạnh,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam

tt. Vĩnh Thạnh

Địa chỉ: Vĩnh Thạnh,Bình Định,Việt Nam

CHTT Vĩnh Thạnh

Địa chỉ: 3QXP+9P6,Định Tú,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam
Liên lạc: 02566539579

Đại Lý Bưu Điện 2 Vĩnh Thạnh

Địa chỉ: 4Q7J+FW9,Thôn Định Tố,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam
Liên lạc: 02563886345

Shop Hoa Tươi Huyện Vĩnh Thạnh - Điện Hoa Vĩnh Thạnh

Địa chỉ: Đường 673, khu phố Định Tố,Vĩnh Thạnh,Bình Định,Việt Nam
Liên lạc: 0934833013
Website: https://shophoatuoihuyenvinhthanhbinhdinh.business.site/?m\u003dtrue

Chữ Thập Đỏ

Địa chỉ: 4Q5Q+85C, 630,TT. Vĩnh Thạnh,Vĩnh Thạnh,Bình Định, Việt Nam