Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg

– Kích thước: 32 cm x 22 cm x 54 cm. Đây là kích thước phổ biến của vali khóa kéo. Với kích thước này phù hợp cho hành lý xách tay lên máy bay (tất cả vali đều có thể mang lên được: Việt Nam Airline, Vietjet, Jestar,…).

– Cân nặng: vali khóa kéo size 20 nặng khoảng 2.5 kg (cân nặng có thể thay đổi tùy theo chất liệu nhựa).

– Sức chứa: khoảng 7-12kg (tùy theo từng hãng bay). Bạn có thể đem khoảng: 6 chiếc áo, 4 áo đầm, 6 quần dài, 1 đôi giày, 1 ví và một số vật dụng cá nhân khác…

– Vali size 20 inch phù hợp cho các chuyến đi ngắn ngày 1-3 ngày: đi du lịch, công tác,…

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg

Kích thước vali khóa kéo size 20

Vali khóa sập size 20 inch

Cũng tương tự như vali khóa kéo, vali khóa sập size 20 cũng có những thông số tượng tự

– Kích thước: 34 cm x 25 cm x 55 cm. Đây là kích thước phổ biến của vali khóa sập. Với kích thước này phù hợp cho hành lý xách tay lên máy bay (ngoại trừ các máy bay cỡ nhỏ).

– Cân nặng: 2.8 kg (cân nặng có thể thay đổi tùy theo chất liệu nhựa).

– Sức chứa: khoảng 7-15kg (do vali khóa sập có kích thước hơi lớn hơn so với vali khóa kéo). Bạn có thể đem khoảng: 8 chiếc áo, 6 áo đầm, 8 quần dài, 1 đôi giày, 1 ví và một số vật dụng cá nhân khác…

– Vali khóa sập size 20 inch phù hợp cho các chuyến đi ngắn ngày 1-3 ngày: đi du lịch, công tác,…

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg

Kích thước vali khóa sập size 20

Kích thước vali size 24 inch

Vali kéo size 24 inch

Vali size 24 inch là hành lý bắt buộc phải ký gửi vì kích thước vali không phù hợp để xách tay lên máy bay.

– Kích thước thông dụng của vali khóa kéo size 24: 40 cm x 24 cm x 64 cm

– Cân nặng: 3.5 kg (tùy theo từng vật liệu nhựa khác nhau mà cân nặng có thể thay đổi chút ít)

– Sức chứa: 20 kg

– Với kích thước rộng rãi, vali khóa kéo size 24 đựng được khá nhiều đồ, thoải mái cho mọi chuyến đi của bạn. Vali size 24 inch chứa được khoảng: 10 áo, 10 áo đầm, 10 quần dài, 3 đôi giày, 3 chiếc ví và các vật dụng cá nhân khác,…

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg

Kích thước vali khóa kéo size 24

Vali khóa sập size 24 inch

– Vali khóa sập size có thiết kế chắc chắn, an toàn hơn vali khóa kéo bởi khả năng chống rạch dây kéo tuyệt vời. Giúp bảo vệ hành lý an toàn khi bạn ký gửi tại sân bay.

– Kích thước: 40 cm x 27 cm x 65 cm

– Cân nặng: 3.8 kg (tùy theo chất liệu)

– Sức chứa: vali khóa sập 24 inch có sức chứa khá lớn khoảng 20-25 kg. Bạn có thể đem theo 30 chiếc áo ngắn, 20 áo đầm, 20 quần dài, 5 đôi giày, 5 chiếc ví và các phụ kiện khác,..

– Vali khóa sập size 24 phù hợp cho gia đình từ 2-4 người với khoảng thời gian 5-7 ngày.

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg

Kích thước vali khóa sập size 24

Kích thước vali size 28 inch

Vali kéo size 28 inch

– Thông thường các dòng vali size 28 trên thị trường sẽ có kích cỡ: 49 cm x 28 cm x 71 cm

– Trọng lượng khoảng: 4.5 kg

– Với kích thước này phù hợp cho các chuyến đi từ 10 ngày trở lên, chuyến đi du lịch dành cho cả gia đình, du học, đi xuất khẩu lao động, đi công việc cần chứa nhiều hành lý, chứa các vật dụng nặng,…

– Ưu điểm của loại vali size 28 là sức chứa khổng lồ. Tuy kích thước lớn nhưng vali size 28 thường được thiết kế thông minh giúp bạn sắp xếp đồ đạc hợp lý và gọn gàng nhất.

– Vali khóa kéo size 28 có sức chứa khủng khoảng 30-35 kg hành lý. Chứa khoảng 25 chiếc áo, 15 chiếc đầm, 15 quần dài, 4 đôi giày, 4 chiếc ví, và các vật dụng khác,…

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg

Kích thước vali khóa kéo size 28

Vali khóa sập size 28 inch

Vali Khóa sập có kích thước lớn hơn vali khóa kéo nên sẽ chứa được nhiều đồ hơn.

– Kích thước: 50 cm x 32 cm x 73 cm

– Trọng lượng khoảng: 5.3kg

– Với kích thước này phù hợp cho các chuyến đi từ 10 ngày trở lên, chuyến đi du lịch dành cho cả gia đình, du học, đi xuất khẩu lao động, đi công việc cần chứa nhiều hành lý, chứa các vật dụng nặng,…

– Sức chứa: vali khóa sập size 28 có sức chứa siêu to khoảng 40-45 kg hành lý. Chứa khoảng 30 chiếc áo, 20 chiếc đầm, 20 quần dài, 5 đôi giày, 5 chiếc ví, và các vật dụng khác,…

Tuy kích thước lớn tiện dụng nhưng vẫn linh hoạt trong di chuyển, giúp bạn quản lý đồ đạc đóng gói hiệu quả hơn mà không phải xách tay nhiều to quả lỉnh kỉnh khác.

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg

Kích thước vali khóa sập size 28

Hy vọng với các thông tin mà Topbags.vn cung cấp trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về kích thước các size vali thông dụng trên thị trường hiện nay.

Như các bạn cũng biết vali là một trong những vật dụng không thể nào thiếu trong mỗi chuyến bay. Chúng có nhiệm vụ chứa đựng tất cả các trang thiết bị cần thiết khi di chuyển của người dùng.Tuy nhiên mỗi size vali đựng được bao nhiêu kg? Đây có lẽ là một trong số những thắc mắc mà hầu như ai cũng đều băn khoăn khi bay lần đầu tiên. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này mà chưa biết nên giải quyết ra sao? Vậy thì ngay bây giờ bạn sẽ được giải đáp tất cả qua bài viết dưới đây.

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg
Tìm hiểu các size vali đựng được bao nhiêu kg?

1. Mẫu size cỡ nhỏ vali đựng được bao nhiêu kg

Có thể nói trên thị trường hiện nay vali có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Vì thế để giúp người dùng hiểu rõ được các dạng vali cụ thể, các thương hiệu đã thống nhất và chia thành 3 loại chính. Trong đó bao gồm vali cỡ nhỏ loại xách tay (hay vali cabin, vali có chiều cao từ 42cm đến 56cm), vali tầm trung và vali đại. Tuy nhiên để quá trình phân tích câu hỏi vali đựng được bao nhiêu kg được hoàn thiện hơn? Trước tiên bạn hãy cùng tìm hiểu về 2 mẫu vali cỡ nhỏ nhé.

1.1 Vali size 20

Đứng đầu trong danh sách vali cỡ nhỏ chính là mẫu vali size 20. Vali size 20 là loại vali đựng hành lý xách tay được mang lên máy bay không tính phí. Chúng thường được gọi với nhiều cái tên khác nhau. Ví dụ như vali size S, vali size 5 tấc hay vali size 20 inch. Tuy nhiên dù được gọi với tên như thế nào thì mẫu vali này được xem là mẫu vali thông dụng nhất. Đặc biệt là dành cho những chuyến bay ngắn ngày ( khoảng 4 đến 5 ngày).

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg

Một khi sử dụng mẫu vali size 20 này bạn sẽ có thể kiểm soát vali một cách triệt để. Hơn nữa không cần phải lo lắng về vấn đề mang vác khi di chuyển. Bởi vì chúng có trọng lượng rất nhẹ và có thể đựng được một khối lượng hoàn hảo. Vậy mẫu vali size 20 đựng được bao nhiêu kg?

1.1.1 Số kg mà vali size 20 có thể chứa đựng

Nói chung tùy vào từng chất liệu của vali bạn lựa chọn mà chiếc vali size 20 inch đựng được bao nhiêu kg. Ví dụ như nếu như vali được làm bằng vải thì khối lượng của nó có phần nhẹ hơn. Nên phần cabin sẽ có nhiều khoảng trống để đựng hành lý. Nhưng nếu vali của bạn mà được thiết kế từ thép – nhôm vậy thì khoảng cabin đựng sẽ khá nhỏ. Từ đó số lượng đồ dùng của bạn sẽ có phần ít hơn hẳn.

Bên cạnh đó, kích thước của vali cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vali size s đựng được bao nhiêu kg.  Tuy nhiên nếu như bạn chỉ đem theo mỗi quần áo thì dự kiến vali size 20 này sẽ chứa đựng được từ 5 kg đến 7kg.

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg
Vali 5 tấc đựng được bao nhiêu kg?

1.1.2 Số quần áo mà vali size 20 có thể đựng

Vậy từ khối lượng chứa đựng như trên, vali size 20 đựng được bao nhiêu bộ đồ?  Nói chung với khối lượng như vậy bạn không cần lo lắng đến quần áo khi mang đi. Bởi vì vali có thể chứa đến hơn 15 chiếc áo đa dạng và hơn 4 đến 6 chiếc quần.  Bên cạnh vali size 20 inch đựng được bao nhiêu bộ đồ thì chúng còn có thể đựng thêm các phụ kiện khác. Ví dụ như giày dép (2 đến 3 đôi), 1 chiếc túi xách,…. Như vậy, bạn đã biết vali đựng được bao nhiêu kg đối với vali size 20.

1.2 Vali size 22

Xếp thứ 2 và cũng là mẫu vali cuối cùng trong mẫu vali cỡ cabin chính là vali size 22. Mặc dù mẫu vali này thuộc hạng mục vali size m tuy nhiên nó được xếp vào vali cỡ Cabin. Bởi vì mẫu vali size 22 là dạng vali có kích thước tương đối vừa phải khoảng 59cm x 36cm x 25cm. Chúng được sử dụng dưới dạng hành lý ký gửi dành cho những ai di chuyển  từ 5 đến 6 ngày.

Còn về vali size 22 đựng được bao nhiêu kg thì bạn đừng lo lắng. Bởi vì mẫu sản phẩm này có thể chứa đựng từ 15 cho đến 20 kg hành lý. Nếu bạn biết cách sắp xếp hành lý sao cho ngăn nắp hợp lý. Hoặc là lựa chọn đúng dạng vali chắc chắn lúc đó số lượng kg của vali sẽ được tăng lên.  Nhưng vì chúng khá nhỏ nhắn và phải rắc rối khi ký gửi nên khá ít người lựa chọn khi đi máy bay.

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg

Song nếu bạn vẫn muốn sử dụng loại vali này theo dạng hành lý xách tay thì vẫn được. Cụ thể bạn dỡ bỏ một ít đồ đạc trong vali ra sau đó bạn cân lên xem vali 22 inch đựng được bao nhiêu kg. Nếu đúng với quy định đề ra vậy thì bạn có thể đem chúng lên máy bay. Còn chưa đúng thì bạn có thể dỡ tiếp đồ đạc của mình và tiếp tục cân lên xem sao. Tuy nhiên bạn nên nhớ thực hiện các bước này ngay tại nhà nhé. Nếu không bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và đồ đạc khi dỡ bỏ tại sân bay.

2. Mẫu vali tầm trung đựng được bao nhiêu kg

Nếu như mẫu vali cỡ cabin chỉ dừng lại ở 2 mẫu chính thì vali tầm trung lại có 3 mẫu vali. Trong đó bao gồm vali size 24, vali size 25 và vali size 26. Những mẫu vali này nằm trong danh mục vali hành lý ký gửi. Vì thế bạn không cần phải lo lắng nhiều đến vấn đề vali đựng được bao nhiêu kg? Vậy hãy cùng tìm hiểu kích xem các mẫu vali size m đựng được bao nhiêu kg nhé.

2.1 Vali size 24 đựng được bao nhiêu kg

Vali size 24 là mẫu vali khá phổ biến trong phân khúc kích thước cỡ tầm trung được đa số người dùng sử dụng. Với tổng chiều dài độ 60cm, chiều rộng độ 45cm và chiều cao khoảng 25cm. Vì thế chúng hoàn toàn phù hợp cho những ai có thời gian đi công tác, đi chơi trong khoảng từ 7 đến 10 ngày. Cũng từ đây mọi vấn đề xoay quanh thắc mắc vali 24 đựng được bao nhiêu kg cũng phần nào được giải đáp.

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg
Vali 26 inch đựng được bao nhiêu kg?

Bởi vali size 24 inch đựng được bao nhiêu kg nói chung cũng khá nhiều. Những chiếc vali size 24 này có thể đựng được tối đa khoảng 25kg hành lý các loại. Ví dụ như đồ dùng cá nhân, đồ điện tử, máy tính, các phụ kiện kèm theo khác.  Nhưng kết quả này chỉ là dưới dạng dự kiến chứ không phải đảm bảo chắc chắn 100%. Bởi vì như cũng đã nói trên, vali  24 đựng được bao nhiêu kg còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Còn về vali size 24 đựng được bao nhiêu bộ đồ thì như các bạn cũng biết với số lượng kích thước như trên thì đồ đạc chắc hẳn sẽ nhiều. Nếu như bạn chỉ dùng khoan cabin đựng hành lý để đựng đồ thì dự kiến lên đến hơn 30 chiếc áo và 20 chiếc quần. Những bộ quần áo này đảm bảo các dạng khác nhau từ áo mùa đông cho đến áo mùa hè. Tuy nhiên khi nói về số lượng thì nếu bạn chỉ sắp xếp quần áo mùa hè chắc chắn sẽ nhiều hơn mùa đông.

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg

Không những thế, khi khoang cabin của vali mà bạn lựa chọn được thiết kế rộng rãi. Vậy thì vali 6 tấc đựng được bao nhiêu kg (vali size 24) – chắc chắn là còn hơn số lượng ban đầu. Hơn nữa với khoang chứa đựng vali đó nếu bạn giảm bớt số lượng quần áo xuống thì bạn có thể đựng thêm các vật dụng khác. Ví dụ như  25 chiếc áo, 10 chiếc quần, 3 đôi giày và 2 chiếc túi xách kèm theo chẳng hạn.

2.2 Vali tầm trung size 25

Mẫu vali tầm trung thứ 2 là mẫu vali size 25. Đây là mẫu vali khá ít người lựa chọn khi đi máy bay. Không phải là mẫu vali này thiết kế không đảm bảo chất lượng hay giá thành khi mua đắt đỏ. Mà dòng sản phẩm này chỉ có thể chứa đựng được khối lượng xấp xỉ size 24. Tức là  vali size 25 đựng được bao nhiêu kg  chỉ tương đương và hơn khoảng 1/3 so với size 24.

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg

Mà chi phí khi tính trọng lượng hành lý ký gửi lại phụ thuộc vào số kg quy định. Vì thế nếu lựa chọn vali size tầm trung 25kg thì mức giá có phần cao hơn so với các size vali 24. Bởi vậy nên thay vì chọn size 25 với số lượng quần áo vừa đủ mà chi chí có phần nhỉnh hơn. Vậy thì mọi người thường lựa chọn mẫu size 24 để có giá cước chi trả hợp lý nhất.

2.3 Vali tầm trung size 26 cỡ

Vali size 26 là mẫu vali cuối cùng nằm trong hạng mục vali tầm trung – vali size M. Vì thế mẫu vali size 26 đựng được bao nhiêu kg cũng không khó giải đáp. Nó có thể đựng được hơn 35 bộ quần áo và cùng nhiều các trang thiết bị kèm theo khác. Hơn nữa giá thành của vali cũng không quá cao và chi phí cước cũng đảm bảo. Vì thế trong thời gian gần đây có nhiều bạn trẻ – nhất là những ai thường xuyên đi du lịch thường lựa chọn mẫu vali này.

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg
Vali size I đựng được bao nhiêu kg

3. Mẫu size vali cỡ lớn

Khác với các mẫu vali size cỡ cabin và cỡ trung thì mẫu size vali cỡ lớn có 4 loại chính. Bao gồm size vali cỡ 28, vali size 30, vali size 35, vali size 40. Trong đó mẫu vali size 28 được xem là dạng vali cỡ lớn có phần phổ biến hơn hẳn. Vậy, vali đựng được bao nhiêu kg đối với những loại vali này?

Bởi chúng thích hợp dùng cho những chuyến đi dài ngày khoảng từ 10 đến 14 ngày. Hơn nữa chúng khá lớn nhưng không hề cồng kềnh và gây khó khăn khi di chuyển. Vậy các bạn hãy cùng tìm hiểu về mẫu vali này nhé để xem vali size 28 đựng được bao nhiêu kg.

Cụ thể vali size 28 hay còn được gọi là vali dạng 7 tấc. Một khi sử dụng chiếc vali này bạn sẽ không cần phải mang vác thêm nhiều túi xách vali khác. Hoặc là các túi đựng đồ nhỏ gây phiền phức trong lúc di chuyển. Bởi vì vali size 28 có thiết kế chắc chắn, vững vàng và có khung cabin rộng rãi.

Vậy một chiếc vali 28 inch đựng được bao nhiêu kg? Thông thường 1 chiếc vali như vậy sẽ chứa đựng khoảng tối đa hơn 30kg hành lý. Đây là mức trọng lượng dành cho vali nếu như bạn đựng quần áo và một số đồ dùng thông thường. Tuy nhiên nếu bạn đựng thêm nhiều các dạng đồ vật có trọng lượng nặng khác. Vậy thì mức trọng lượng của vali có phần thay đổi  nên khi sắp xếp đồ bạn cần lưu ý.

Ngoài ra nếu bạn đang băn khoăn vali 7 tấc đựng được bao nhiêu kg đồ? Vậy thì chúng tôi sẽ giải đáp luôn cho bạn. Chiếc vali này có thể chứa đựng khoảng hơn 100L đến 200L. Trong đó bạn có thể đựng khoảng hơn 40 chiếc áo lớn bé khác nhau. Cùng 20 mẫu quần và 5 đôi giày cùng 3 chiếc túi xách khác.

Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg
Vali đạt kích thước chuẩn tại VYLA Shop

Vậy dựa vào viết “ giải đáp câu hỏi về các size vali đựng được bao nhiêu kg khi đi máy bay? Chắc hẳn bây giờ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi nhỉ. Tuy nhiên để tránh tình trạng lựa chọn vali vượt quá số kg quy định trên thị trường thì bạn nên đến với VYLA Shop. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu vali đúng với quy định trọng lượng mà các hãng hàng không đưa ra. Vậy mọi thông tin bạn có thể liên hệ qua 01627.858.155 hoặc tham khảo và đặt hàng tại: https://valikeoaz.com/ .

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg