Vì sao eren hủy diệt thế giới

Trong Attack on Titan, Eren đã lên kế hoạch một cách tinh vi từ rất sớm và có khả năng sẽ đi theo con đường của Lelouch nhưng bi kịch hơn. Bên cạnh đó, tác giả cũng hướng sự đồng cảm của chúng ta về Eren nhiều hơn là về Thế Giới. Chính vì vậy hẳn nhiều người sẽ biện minh cho hành động của Eren theo nhiều cách có thể.

Biện minh thứ nhất, Eren phá hủy thế giới vì muốn cứu những người dân trên đảo Paradis. Nhưng có phải tất cả những người dân trên đảo đáng để bảo vệ hết không? Và một người thấy trước tương lai như Eren lại đi làm làm cái hành động diệt chủng nhân loại để bảo vệ những con người đã cùng sống trên hòn đảo mà anh sinh ra thì có đúng không?

Vì sao eren hủy diệt thế giới

Biện minh thứ hai, Eren phá hủy thế giới vì để cứu những người mà anh yêu thương, đồng đội bạn bè của anh. Nhưng bây giờ đồng đội đã quay lưng lại với Eren, họ ko cần anh phải bảo vệ họ như vậy?

Với tình hình hiện giờ, Armin cảm thấy việc mình được sống lại không hề hạnh phúc, anh luôn mang trong lòng gánh nặng cái chết của Erwin và cảm giác đó không hề dễ chịu. Còn Connie cũng đã nhận ra nếu hồi sinh mẹ mình, thì người sinh ra anh sẽ nghĩ gì khi bà trở lại thành người bằng cách ăn thịt một đứa con nít hay bạn của con mình. Liệu rằng bà có vui vẻ và hạnh phúc rồi tự hào về đứa con của mình không?

Hai biện minh về Eren diệt chủng thế giới để cứu đồng bào trên đảo, hay cứu đồng đội, bạn bè, người thân là khá miễn cưỡng. Thật ra kế hoạch đó đã được Eren ấp ủ từ rất lâu rồi, trước cả trận thảm sát ở Liberio. Anh đợi cho Willy Tybur nói hết bài diễn văn về việc Paradise là một mối họa và Eren là một tên khủng bố thì Eren mới xuất hiện và thảm sát. Trong quá trình thảm sát, Eren cũng không quên lộ mặt và tuyên bố “Tôi là Eren Yeager”.

Vì sao eren hủy diệt thế giới

Sau khi được Ymir trao toàn bộ sức mạnh, Eren thông báo sẽ cày nát thế giới và cũng không quên để lại họ tên: “Hỡi các thần dân của Ymir, tôi là Eren Yeager. Như muốn nói cho tất cả biết những gì xảy ra từ trước đến giờ là do tôi làm, Eren Yeager này làm”.

Có khi nào vì Eren thấy được tương lai nên anh biết những đồng đội của anh sẽ đứng lên chống lại mình và việc còn lại là diễn sao cho thật giống. Chiến đấu với đồng đội của mình trước mặt cả thế giới ngoài kia. Cho thế giới thấy được những những người mang dòng máu “ác quỷ” này không phải ai cũng xấu. Họ đứng lên bảo vệ thế giới và nhân loại bên ngoài bức tường, mặc dù hành động đó chống lại cái người muốn làm tất cả để họ được tự do.

Vì sao eren hủy diệt thế giới

Những nhiêu đó vẫn chưa đủ để lừa được thế giới, cũng như xóa bỏ hận thù của thế giới đối với những người dân trên đảo Paradise, đó là lý do Eren lập ra phái Yeager. Đảng này lấy họ của Eren làm gốc và cho thế giới thấy được những người trên đảo Paradise không hề xấu xa, họ chỉ là nạn nhân của một chính quyền bị thao túng bởi Đảng Yeager. Nên có thù hận thì cũng chỉ tính sổ với phái Yeager mà thôi.

Việc còn lại chỉ cần cái tài đàm phán của Armin và Hange. Eren làm tất cả chỉ để vẽ đường cho những người đó có thể dể dàng đi đàm phán hơn. Làm thế nào thì Eren vẫn có lợi, dù kế hoạch của anh có thành công hay thất bại. Với cái cớ Paradise chỉ là nạn nhân của chính quyền phái Yeager, việc đồng đội Eren đứng lên chống lại anh cứu thế giới sẽ mở ra cánh cửa đàm phán hòa bình trong tương lai.

Vì sao eren hủy diệt thế giới

Về việc thế giới có nhẫn tâm hủy diệt người Eldian hay Paradise không, thì câu trả lời là nếu Paradise và Eldian có người tốt và người xấu thì thế giới cũng vậy. Bên cạnh đó còn có gia tộc Azumabito hay quốc gia của những tình nguyện viên, chỉ cần đôi bên cùng có lợi, họ sẵn sàng giúp đỡ Paradise, bắt tay thân thiện và chơi chung với những người Eldian mang dòng máu Ác Quỷ.

Chính vì vậy, có thể kết luận thế giới bên ngoài không tệ như nhiều người nghĩ. Còn những hình ảnh người Eldian bị kì thị và áp bức trong truyện, đa phần đến từ những người Marley nhiều hơn là thế giới và đó chỉ là số ít, không thể vì đó mà gom toàn bộ thế giới là tàn nhẫn và độc ác được.

Nếu bạn thấy được tương lai bi thảm, thì bạn chỉ cần làm ngược lại với những gì bạn thấy, thì có thể hi vọng thay đổi được tương lai. Nếu Zeke triệt sản dân tộc Eldian thành công, có thể khiến cho Paradise và đồng đội Eren rơi vào bi kịch. Chính vì vậy, Eren phải chống lại Zeke và thực hiện Rung Chấn để tiến ra thế giới vì từ giờ mọi thứ không theo ý của Zeke nữa, mà theo ý của Eren.

Vì sao eren hủy diệt thế giới

Vì làm theo cách của Zeke thì tương lai mà Eren và Grisha thấy được là vô cùng bi thảm. Chỉ cần làm ngược lại cách của Zeke và làm theo cách của Eren thì sẽ thành công. Nhưng cách đó quá tàn nhẫn nên Grisha đã nhờ Zeke ngăn Eren lại, nhưng ông ko biết Eren chỉ đang diễn mà thôi. Eren sẽ không hủy diệt thế giới, giết hại người vô tội và trẻ em, mà nguyên nhân chính là vì Carla, mẹ của anh.

Eren đã nói trong Tọa Độ về việc không ủng hộ kế hoạch triệt sản của Zeke, là vì anh được sinh ra đời, chỉ vậy thôi. Trong quá khứ, Carla cũng đã từng nói về Eren với Shadis rằng nó không cần phải đặc biệt, cũng không cần phải vĩ đại, bởi vì nó được sinh ra đời đã là điều vĩ đại và đặc biệt rồi.

Eren không cần bạn bè phải thông cảm hay hiểu cho anh, thế giới coi anh là kẻ thù, là ác quỷ cũng được. Bởi Eren không cần mình phải trở thành anh hùng trong mắt dân tộc hay thế giới, miễn sao hòa bình cho tất cả, dẫu có trở thành ác quỷ anh cũng làm.

Cho nên, cách biện minh hay nhất cho Eren vẫn là coi anh như một con người, chứ không phải là một con quỷ. Là nhân vật chính của 1 bộ truyện, lý do và hành động của Eren chắc chắn không thể không mang 1 ý nghĩa to lớn nào đâu.

Theo Nguyên Huỳnh / Shingeki No Kyojin : Attack On Titan Việt Nam Fan Club

Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề attack on titan ss3 tap 11 đúng không? Có đúng là bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Ý Định Thực Sự Của Eren – Kẻ Hủy Diệt Thế Giới Hay Người Cứu Rỗi Nhân Loại? | Phân Tích AOT phải không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Ý Định Thực Sự Của Eren – Kẻ Hủy Diệt Thế Giới Hay Người Cứu Rỗi Nhân Loại? | Phân Tích AOT – Nơi chia sẻ các thông tin giúp bạn giải trí mỗi ngày.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI


Hình ảnh liên quan đến bài viết chủ đề Ý Định Thực Sự Của Eren – Kẻ Hủy Diệt Thế Giới Hay Người Cứu Rỗi Nhân Loại? | Phân Tích AOT.

Vì sao eren hủy diệt thế giới
Ý Định Thực Sự Của Eren – Kẻ Hủy Diệt Thế Giới Hay Người Cứu Rỗi Nhân Loại? | Phân Tích AOT

Thông tin liên quan đến chủ đề attack on titan ss3 tap 11.

Mục đích thực sự của Eren – Kẻ hủy diệt thế giới hay Đấng cứu thế nhân loại? ————————————————– ——- ➤ Facebook Cá Nhân: ➤ Fanpage: ➤ Ủng hộ kênh sub của mình: ➤ Shop Quần Áo / Phụ Kiện Anime: ➤ Discord: —————— ———————————————- Liên hệ Quảng cáo, Tài trợ — – ►Email: [email protected] ———————————— —————– Kịch bản: Quân Biên tập: Thoong Lồng tiếng: Bi Huỳnh —————– ———————————- ++ Music in video: May Day (The Fat Rat) The Fat Rat : NCS: The Arcadium: © Đối tác Youtube Bi Huynh Senpai..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề attack on titan ss3 tap 11 rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều thông tin khác liên quan đến chủ đề những tin tức giúp bạn giải trí mỗi ngày thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem ngay.

Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Thời trang Foci.

Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề attack on titan ss3 tap 11.

bi huỳnh senpai,thất hình đại tội,nanatsu taizai,thất đại tội phần 3,cuồng long meliodas,Ý Định Thực Sự Của Eren,Kẻ Hủy Diệt Thế Giới Hay Người Cứu Dỗi Nhân Loại,Phân Tích AOT,PHÂN TÍCH ANIME,PHÂN TÍCH ATTACK ON TITAN. #Định #Thực #Sự #Của #Eren #Kẻ #Hủy #Diệt #Thế #Giới #Hay #Người #Cứu #Rỗi #Nhân #Loại #Phân #Tích #AOT.

Ý Định Thực Sự Của Eren – Kẻ Hủy Diệt Thế Giới Hay Người Cứu Rỗi Nhân Loại? | Phân Tích AOT.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Vì sao eren hủy diệt thế giới