Hướng dẫn php to pdf converter script - tập lệnh chuyển đổi php sang pdf

 • Nhà
 • Chức năng
 • Trình chuyển đổi PDF trực tuyến: Sửa đổi tài liệu của bạn bằng các nhấp chuột
 • Chuyển đổi bất kỳ định dạng nào thành PDF có thể chỉnh sửa trực tuyến miễn phí
 • Chuyển đổi PHP thành PDF

Trình chuyển đổi tệp trực tuyến: Chuyển đổi PHP thành PDF ngay lập tức

Service screenshot

01. Tải lên một tài liệu từ máy tính hoặc lưu trữ đám mây của bạn. Upload a document from your computer or cloud storage.

Service screenshot

02. Thêm văn bản, hình ảnh, bản vẽ, hình dạng, và nhiều hơn nữa. Add text, images, drawings, shapes, and more.

Service screenshot

03. Đăng nhập tài liệu của bạn trực tuyến trong một vài cú nhấp chuột. Sign your document online in a few clicks.

Service screenshot

04. Gửi, xuất, fax, tải xuống hoặc in ra tài liệu của bạn. Send, export, fax, download, or print out your document.

Chuyển đổi PHP thành PDF và chuyển đổi giấy tờ của bạn ngay lập tức

Form edit decoration

PDF là định dạng tài liệu phổ biến nhất cho nhu cầu cá nhân và kinh doanh. Những tệp này là:

 • Được bảo đảm khỏi sửa đổi trái phép
 • Có thể truy cập trên các thiết bị khác nhau
 • Dễ dàng chia sẻ với những người khác

Đó là lý do tại sao đó là một ý tưởng tuyệt vời để chuyển đổi các tệp khác thành định dạng này. Nhiều công cụ trên Internet có thể chuyển đổi PHP thành PDF. Tuy nhiên, trình soạn thảo cấp cao nhất của chúng tôi là giải pháp tốt nhất nếu bạn cần nhiều hơn một bộ chuyển đổi đơn giản và muốn thay đổi giấy tờ của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đây là cách chuyển đổi PHP thành PDF và thay đổi nó một cách nhanh chóng và dễ dàng:

 1. Nhập một tệp bạn cần chuyển đổi bằng một trong các tùy chọn có sẵn.
 2. Kéo và thả nó vào khu vực được tô sáng, duyệt nó từ bộ lưu trữ thiết bị của bạn hoặc đám mây.
 3. Tạm dừng trong khi xử lý và xem công cụ tự động chuyển đổi sang PDF.
 4. Bắt đầu sửa đổi tài liệu bằng các thanh công cụ trên và bên.
 5. Nhập văn bản mới, thêm hình ảnh, con trỏ, hình và ký hiệu đặc biệt bằng các nút tương đối.
 6. Làm nổi bật nội dung với các màu khác nhau hoặc xóa các chi tiết bí mật.
 7. Sử dụng công cụ quản lý trường để điều chỉnh biểu mẫu với các trường khác nhau để điền vào.
 8. Ký vào giấy tờ và yêu cầu chữ ký từ người khác.
 9. Tải xuống mẫu, xuất nó lên đám mây hoặc chia sẻ nó với người khác.

Như đã trình bày ở trên, trình soạn thảo của chúng tôi là một công cụ hữu ích để quản lý tài liệu hiệu quả. Nó cho phép bạn chuyển đổi PHP ngay lập tức thành PDF và điều chỉnh nó theo yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Hãy thử ngay hôm nay!

Chỉnh sửa pdf đơn giản với dochub

Chỉnh sửa PDF liền mạch

Chỉnh sửa PDF đơn giản như làm việc trong một tài liệu từ. Bạn có thể thêm văn bản, bản vẽ, điểm nổi bật và tái cấu trúc hoặc chú thích tài liệu của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Không có văn bản raster hóa hoặc các trường bị xóa. Sử dụng trình chỉnh sửa PDF trực tuyến để lấy tài liệu hoàn hảo của bạn trong vài phút.

Làm việc nhóm trơn tru

Phối hợp trên các tài liệu với nhóm của bạn bằng cách sử dụng máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Hãy để người khác xem, chỉnh sửa, bình luận và ký vào tài liệu của bạn trực tuyến. Bạn cũng có thể công khai biểu mẫu của bạn và chia sẻ URL của nó ở bất cứ đâu.

Tiết kiệm tự động

Mỗi thay đổi bạn thực hiện trong một tài liệu được tự động lưu vào đám mây và được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị trong thời gian thực. Không cần gửi phiên bản mới của tài liệu hoặc lo lắng về việc mất thông tin.

Việc tích hợp Google

Dochub tích hợp với không gian làm việc của Google để bạn có thể nhập, chỉnh sửa và ký vào tài liệu của bạn trực tiếp từ Gmail, Google Drive và Dropbox của bạn. Khi hoàn tất, xuất tài liệu vào Google Drive hoặc nhập sổ địa chỉ Google của bạn và chia sẻ tài liệu với các liên hệ của bạn.

Các công cụ PDF mạnh mẽ trên thiết bị di động của bạn

Giữ công việc của bạn chảy ngay cả khi bạn rời xa máy tính của bạn. Dochub hoạt động trên thiết bị di động dễ dàng như trên máy tính để bàn. Chỉnh sửa, chú thích và ký tài liệu từ sự thuận tiện của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Không cần cài đặt ứng dụng.

Chia sẻ và lưu trữ tài liệu an toàn

Chia sẻ ngay lập tức, email và tài liệu fax một cách an toàn và tuân thủ. Đặt mật khẩu, đặt tài liệu của bạn vào các thư mục được mã hóa và cho phép xác thực người nhận để kiểm soát ai truy cập tài liệu của bạn. Khi hoàn thành, hãy giữ an toàn cho tài liệu của bạn trên đám mây.

Google Workspace Marketolace Reviews

Chrome Web Store Reviews

Hiệu quả thúc đẩy với tiện ích bổ sung Dochub cho không gian làm việc của Google

Truy cập tài liệu và chỉnh sửa, ký tên và chia sẻ chúng trực tiếp từ các ứng dụng Google yêu thích của bạn.

Cài đặt ngay

Xin chào các bạn, chào mừng bạn đến pdf.co Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chuyển đổi tài liệu sang PDF từ tệp được tải lên trong PHP bằng PDF.CO Web API Bạn có thể xem liên kết đến các hướng dẫn đầy đủ trong hộp mô tả bên dưới Hãy đến và kiểm tra PDF. CO Để biết thêm thông tin, chúng tôi sẽ sử dụng tài liệu mẫu này và chuyển đổi nó thành tệp PDF để bắt đầu mở trình chỉnh sửa mã Visual Studio của bạn, bạn cũng có thể sử dụng trình soạn thảo yêu thích của mình bằng ngôn ngữ PHP, bây giờ hãy chuẩn bị mã mẫu PHP và HTML cho chương trình của mình khi bạn Đã hoàn thành thêm mã Bạn có thể lưu tệp để chạy chương trình trong trình duyệt của bạn LocalHost Chém tên thư mục của bạn Tệp HTML Tiếp theo Thêm khóa API PDF.CO của bạn, bạn có thể nhận khóa API trong bảng điều khiển PDF.Co của bạn sau đó nhập tệp Doc của bạn Và nhấp vào nút KIỂM TRA để gửi yêu cầu sau khi chương trình nhấp vào URL để xem đầu ra Heres Tài liệu PDF đã chuyển đổi, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn mà bạn có thể kiểm tra trên trang web PDF.CO của chúng tôi hoặc truy cập kênh YouTube của chúng tôi và Đừng quên đánh vào Đứng phụ

video background

Có câu hỏi nào không?

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến từ khách hàng của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi

Làm cách nào để chuyển đổi mã thành PDF?

Cách chuyển đổi các trang HTML thành các tệp PDF: Trên máy tính Windows, hãy mở trang web HTML trong Internet Explorer, Google Chrome hoặc Firefox. Nhấp vào nút Chuyển đổi thành PDF trong thanh công cụ DoChub PDF để bắt đầu chuyển đổi PDF. Nhập tên tệp và lưu tệp PDF mới của bạn vào một vị trí mong muốn.

Có thể chuyển đổi thành PDF không?

Trong Windows 10, để chuyển đổi bất kỳ tệp nào thành PDF, mở tệp, chọn Tệp - in, sau đó đặt máy in thành Microsoft In thành PDF, sau đó nhấp vào in, bạn sẽ được yêu cầu chọn tên vị trí và tên tệp cho tệp PDF . . . Sức mạnh cho nhà phát triển!

Làm cách nào để mở tệp PHP?

Tệp PHP được đặt bên trong thư mục HTDOCS. Nếu bạn muốn chạy nó, hãy mở bất kỳ trình duyệt web nào và nhập localhost/demo. PHP và nhấn Enter. Chương trình của bạn sẽ chạy.

Làm cách nào để mở tệp PHP?

Tệp PHP được đặt bên trong thư mục HTDOCS. Nếu bạn muốn chạy nó, hãy mở bất kỳ trình duyệt web nào và nhập localhost/demo. PHP và nhấn Enter. Chương trình của bạn sẽ chạy.

Làm cách nào để mở tệp định dạng PHP?

Để mở tệp PHP trên Windows, hãy tìm kiếm trực tuyến cho Notepad ++, đây là trình soạn thảo văn bản miễn phí và tải xuống máy tính của bạn. Sau khi tải xuống xong, bấm đúp vào tệp thiết lập và làm theo lời nhắc đến nó. Sau khi cài đặt, mở Notepad ++.

Làm cách nào để xuất mã sang PDF?

2:43 4:29 Cách xuất mã từ mã Visual Studio sang Tệp tài liệu PDF YouTube Bắt đầu của clip được đề xuất kết thúc clip được đề xuất này để in mã này trước tiên, chúng tôi cần mở tệp của chúng tôi. Và sau đó chỉ cần nhấn Ctrl Shift và mã bemorethis để in mã này trước tiên, chúng ta cần mở tệp của mình. Và sau đó chỉ cần nhấn Ctrl Shift và BE và chỉ cần gõ vào đây máy in nhấn Enter.

Làm cách nào để chuyển đổi HTML thành Word?

Câu hỏi và câu trả lời từ tab Chèn, phần văn bản, chọn Đối tượng. Sau đó chọn văn bản từ tập tin. Sử dụng bộ chọn loại tệp trong hộp thoại Chèn tệp, chọn tất cả các trang web để xác định vị trí tệp HTML. Một hộp tệp chuyển đổi sẽ được hiển thị, chọn mã hóa khác, bấm OK.

Làm cách nào để mở một tệp PHP trong Chrome?

Làm cách nào để mở tệp HTML PHP trong Chrome? Tải xuống và XAMPP cài đặt khá đơn giản và đơn giản. Bắt đầu XAMPP Sau khi cài đặt, bạn cần mở Bảng điều khiển XAMPP. Tạo trang PHP của bạn. Đặt tệp PHP trên máy chủ. Tìm đường dẫn đến trang PHP của bạn trong trình duyệt Chrome của bạn.

Tệp PHP là gì?

Tệp PHP là gì? Một tập tin với. Phần mở rộng PHP đề cập đến ngôn ngữ lập trình nguồn mở, được sử dụng để viết các tập lệnh phía máy chủ, để được thực thi trên máy chủ web. Đây là ngôn ngữ kịch bản web được sử dụng rộng rãi nhất thường được sử dụng để phát triển các ứng dụng web quy mô lớn.

Làm cách nào để tạo tệp HTML thành PDF?

In trang web cụ thể và lưu nó dưới dạng PDF. Các bước là: Bao gồm CDN JSPDF trong thẻ trong tài liệu HTML. CDN được đưa ra dưới đây, tìm kiếm JSPDF CDN tại Google cho phiên bản mới nhất. Tạo PDF từ phương thức HTML Div bằng phương pháp FromHTML. Lưu tệp bằng phương thức Save () trong JavaScript.

Xem tại sao khách hàng của chúng tôi chọn Dochub

Giải pháp tuyệt vời cho tài liệu PDF với rất ít kiến ​​thức trước yêu cầu.

"Đơn giản, quen thuộc với menu và thân thiện với người dùng. Thật dễ dàng để điều hướng, thay đổi và chỉnh sửa bất cứ thứ gì bạn có thể cần. Bởi vì nó được sử dụng cùng với Google, tài liệu luôn được lưu, vì vậy bạn không phải lo lắng về nó."

Một người ký tài liệu có giá trị cho các doanh nghiệp nhỏ.

"Tôi thích Dochub có giá cả phải chăng và có thể tùy chỉnh. Nó thực sự làm mọi thứ tôi cần nó để làm, mà không có một mức giá lớn như một số đối thủ nổi tiếng hơn của nó. Tôi có thể gửi tài liệu an toàn trực tiếp cho tôi email khách hàng và qua Thời gian thực khi họ đang xem và thay đổi tài liệu. "

Jiovany Asmall-Business
Small-Business

Giải pháp tuyệt vời cho tài liệu PDF với rất ít kiến ​​thức trước yêu cầu.

"Tôi thích làm việc và tổ chức công việc của mình theo cách thích hợp để đáp ứng và thậm chí vượt quá nhu cầu được thực hiện hàng ngày trong văn phòng, vì vậy tôi thích làm việc với các tệp PDF, tôi nghĩ rằng chúng chuyên nghiệp và linh hoạt hơn, chúng cho phép ... "

Victoria gsmall-kinh doanh
Small-Business

Hãy sẵn sàng để có được nhiều hơn

Chỉnh sửa và ký pdf miễn phífor free

Bắt đầu ngay bây giờ!

Làm cách nào để chuyển đổi tệp PHP thành PDF?

PHP đến PDF..
Mở tệp PHP của bạn bằng ứng dụng tiêu chuẩn của bạn trên máy tính như bình thường ..
Có vào tập tin -> in hoặc chỉ nhấn. Điều khiển. + P. ....
Chọn "Người viết tài liệu Microsoft XPS" làm máy in của bạn ..
Nhấp vào "OK" hoặc "In" ..
Chọn đích cho tệp XPS của bạn và nhấp vào "Lưu" ..

Làm thế nào có thể tạo HTML PDF trong PHP?

Để chuyển đổi HTML thành PDF, chỉ cần ba bước:-..
Tạo một tệp HTML và xác định đánh dấu.Chúng tôi tạo một tệp HTML và lưu nó với tên html_to_pdf.html.....
Tạo một tệp PHP để tạo PDF.Chúng tôi tạo một tệp PHP và lưu nó với tên Generate_pdf.php.....
Tạo tệp CSS và xác định kiểu dáng ..

Làm thế nào để chuyển đổi từ HTML sang PDF?

Cách chuyển đổi các trang HTML thành các tệp PDF:..
Trên máy tính Windows, hãy mở một trang web HTML trong Internet Explorer, Google Chrome hoặc Firefox.....
Nhấp vào nút Chuyển đổi thành PDF trong thanh công cụ Adobe PDF để khởi động chuyển đổi PDF ..
Nhập tên tệp và lưu tệp PDF mới của bạn vào một vị trí mong muốn ..

Làm thế nào để chuyển đổi trang web sang PDF?

Cách nhanh nhất để chuyển đổi một trang web mở sang PDF là sử dụng thanh công cụ Adobe PDF.Nếu bạn đã cài đặt thanh công cụ trong trình duyệt của mình, chỉ cần chọn công cụ chuyển đổi sang công cụ PDF.Đặt tên PDF mới của bạn một tên, chọn Lưu và Voila - chuyển đổi được thực hiện.use the Adobe PDF toolbar. If you have the toolbar installed in your browser, simply select the Convert To PDF tool. Give your new PDF file a name, select Save, and voila — the conversion is done.