Cờ đoàn mua ở đâu

Huy hiệu thêu nỗi, kích thướt 0,7x 1,0m. Chất vải phi bóng. Dày dặn.Dùng trong tổ chức hoạt động, hội trại.Có loại hàng in, giá chỉ 75k

#dàydặn #hàngchuẩn #hàngchuẩn #hàngchấtlượngcao

Chi tiết sản phẩm

SKU s969826281
Thương hiệu OEM
Kho hàng Sóc Trăng
d 407

Skip to content

Mua cờ đoàn ở đâu, chất lượng ra sao, bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều cán bộ đoàn viên thanh niên.

 • Vải phi bóng, mềm, bền màu, không phai
 • Nền đỏ, hình chữ nhật, chiều rộng bằng hai phần ba (2/3) chiều dài.
 • ship toàn quốc
 • Ở giữa có hình huy hiệu Đoàn.
 • Đường kính huy hiệu bằng hai phần năm (2/5) chiều rộng cờ.
 • Hà Nội: Số 10 Hoàng Công Chất – Q.Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội: 01636.716.999
 •  – 0,8m x 1,2m– 1,0m x 1,5m– 1,2m x 1,8m

Cờ đoàn mua ở đâu

cờ đoàn thanh niên

Ý nghĩa Huy hiệu đoàn: 
Biểu thị sức mạnh, ý chí của thanh niên Việt Nam, tính xung kích của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Bài hát Đoàn:

Năm 1953, Bác Hồ đi chiến dịch Đông Khê, Bác có đến thăm đơn vị thanh niên xung phong làm đường và Bác căn dặn thanh niên “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí cũng làm nên”. Bài thơ ấy đăng trên báo Cứu quốc và nhạc sĩ Hoàng Hòa – khi ấy đang công tác trong vùng địch hậu ở Thái Bình, đã đem phổ nhạc.

Tháng 7/1954, tại Hội nghị cán bộ Đoàn toàn quốc, bài hát lần đầu tiên được giới thiệu và ngay lập tức đã trở nên phổ biến. Bài hát đã đi theo đoàn quân tiếp quản Thủ đô và lan truyền qua nhiều thế hệ thanh niên.

Bài ca “Thanh niên làm theo lời Bác” được đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 6 ( 15-18/10/1992) quyết định chọn là bài ca chính thức của Đoàn.

Nhạc sĩ Hoàng Hà từng là Bí thư tỉnh đoàn Hưng Yên, Bí thư Thành đoàn Hải Phòng, thường vụ Trung ương Đoàn khóa III, IV, phụ trách thanh niên sinh viên. Ông đã về hưu tại Hà Nội.

Mua cờ đoàn giá rẻ tại địa chỉ

Cờ đoàn mua ở đâu

Cờ đoàn mua ở đâu

Cờ đoàn mua ở đâu

Cờ đoàn mua ở đâu

Cờ đoàn mua ở đâu
Cờ đoàn mua ở đâu
Cờ đoàn mua ở đâu
Cờ đoàn mua ở đâu

Thiết bị & Phụ kiện

Mã sản phẩm: CĐT

Chất liệu: vải phi

Thiết kế: huy hiệu đoàn chính giữa, thêm viền bao quanh

Sản xuất: Phong Vân

Giao hàng: Toàn quốc

 • Mô tả
 • Thông số kỹ thuật
 • Đánh giá sản phẩm

 • Mô tả
 • Thông số kỹ thuật
 • Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm: Cờ đoàn thêu

Mã sản phẩm: CĐT

Chất liệu: vải phi

Chiều dài:90cm

Chiều rộng: 60cm

Hình dáng: hình chữ nhật

Màu sắc: đỏ

Thiết kế: huy hiệu đoàn chính giữa, thêm viền bao quanh

Sản xuất: Phong Vân

Giao hàng: Toàn quốc

” Ở đâu cần thanh niên có, ở đâu khó có thanh niên… ” Câu hát ấy vẫn vang mãi trong tiềm thức mỗi chúng ta, đặc biệt hơn luôn được in đậm trong tiềm thức thế hệ Đoàn viên thanh niên. Trong điều lệ Đoàn cũng đã khẳng định: “Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị-xã hội của thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện”. Cờ Đoàn chính là biểu hiện từ thông điệp nội dung thực tiễn đó.

Cờ đoàn mua ở đâu

1. Đặc điểm của Cờ Đoàn :

Cờ Đoàn có nền đỏ hình chữ nhật, chiều rộng bằng hai phần ba (2/3) chiều dài : Nền đỏ – màu nền của lá cờ Tổ quốc, tượng trưng cho nhiệt huyết, cho màu máu của bao anh hùng ngã xuống vì dáng hình xứ sở để bảo vệ quê hương đất nước.

Ở giữa có hình huy hiệu Đoàn với ý nghĩa biểu thị sức mạnh, ý chí của thanh niên Việt Nam, tính xung kích của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.; Đường kính huy hiệu bằng hai phần năm (2/5) chiều rộng của cờ.

2. Kích thước Cờ Đoàn : 

Kích thước Cờ Đoàn thanh niên thông thường rộng 80 cm, dài 120 cm, loại rộng 1,2 mét – dài 1,8 mét.

3. Cờ Đoàn được may trên chất liệu nào :

Tại Sài Gòn Flag sản phẩm Cờ Đoàn thanh niên đẹp, được sử dụng chất liệu vải xa tanh không nhăn, không  nhàu, được may trên dây chuyền tự động, Logo rất sắc nét, mực in lụa loại tốt, chịu được nắng mưa, mua một lần là có thể dùng cả đời. Hơn thế nữa, Sài Gòn Flag còn cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay, không giới hạn màu sắc, mực in âm vải, không bong tróc theo thời gian.

Cờ đoàn mua ở đâu

4. Ý nghĩa thông điệp của Cờ Đoàn tại Sài Gòn Flag : 

Ngày nay, khi bước vào thời kỳ mới, Đoàn viên thanh niên cần tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc và bản chất tốt đẹp của mình, xây dựng thế hệ thanh niên Việt Nam giàu lòng yêu nước, tự cường dân tộc; kiên định lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; có đạo đức cách mạng, ý thức chấp hành pháp luật, sống có văn hóa, vì cộng đồng; có năng lực, bản lĩnh trong hội nhập quốc tế; có sức khỏe, tri thức, kỹ năng và tác phong công nghiệp trong lao động tập thể, trở thành những công dân tốt của đất nước; xung kích, sáng tạo làm chủ khoa học công nghệ tiên tiến, vươn lên ngang tầm thời đại… Đó cũng chính là thông điệp mà Sài Gòn Flag gửi gắm qua từng lá cờ Đoàn dành cho thế hệ Đoàn viên thanh niên, thế hệ trẻ của đất nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập quốc tế và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

5. Địa chỉ bán Cờ Đoàn giá rẻ, chất lượng :

Sài Gòn Flag  là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt hàng Cờ Đoàn tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay. Đơn hàng càng nhiều, giá càng rẻ cùng chế độ vận chuyển và giao hàng nhanh trên toàn quốc nhưng mức giá chỉ ở giá xuất xưởng tạo nên thương hiệu Sài Gòn Flag trong nhiều năm qua. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312