Hướng dẫn lấy mã token trên điện thoại

Mã token Facebook có tác dụng rất quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản. Nếu muốn hack một tài khoản nào đó bạn cần có thủ thuật để lấy mã token Facebook người khác.

Số người dùng Facebook đang tăng dần về số lượng và ngày càng phát triển mạnh mẽ, muốn tăng số lượt người theo dõi bạn có thể lấy mã token tài khoản của cá nhân đó. Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy access token Facebook.

Hướng dẫn lấy mã token trên điện thoại

1. Thế nào là access token Facebook?

Một ứng dụng được kết nối bằng cách đăng nhập qua Facebook thì ứng dụng có thể lấy mã Token để cung cấp quyền truy cập tạm thời. Mã token sẽ giữ an toàn khi vào API Facebook.

Access Token là một đoạn mã được Facebook sinh ra phục vụ nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng cụ thể, đó có thể là một tài khoản Facebook cá nhân, một trang fanpage hay một ứng dụng được phát triển dựa một phần trên nền tảng Facebook.

Với đoạn mã này các bạn có thể thực hiện được nhiều thao tác trên Facebook mà không cần lúc nào cũng phải yêu cầu quyền quản lý cao nhất trên tài khoản Facebook. Mã này sẽ bao gồm các thông tin:

- Thời gian hết hạn sử dụng

- Ứng dụng đã tạo mã

Access token được sử dụng để:

- Để cấp quyền truy cập tạm thời cho các ứng dụng mà các bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook

- Thực hiện các tương tác như like, share, comment... các chia sẻ trên Facebook

- Đặc biệt, mã Token Facebook còn được sử dụng để hack like Facebook vô cùng hiệu quả

Hướng dẫn lấy mã token trên điện thoại

Mã token có tác dụng quan trọng

Tóm lại: Đoạn mã Token chính là chứng thực xác nhận để các bạn cho phép ai đó, ứng dụng nào đó thực hiện hành động trên tài khoản Facebook của các bạn một cách tạm thời

Tùy vào từng trường hợp, các quyền khác nhau sẽ được cấp cho mã Token này, tuy nhiên lưu ý là các bạn không nên cấp tất cả các quyền trên tài khoản nhằm đảm bảo quyền quản lý vẫn thuộc về các bạn nhé.

2. Thủ thuật lấy mã token Facebook của người khác

Cách 1: Lấy Token Facebook Full Quyền không cần mật khẩu

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân của bạn , sau đó nhấn phím F12 hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + C để mở màn hình Console

Bước 2: Copy đoạn mã sau rồi dán vào khung chứa code ở màn hình Console sau đó nhấn Enter

javascript:var uid= document.cookie.match(/c_user= (\d+)/)[1], dtsg= document.getElementsByName("Facebook_dtsg")[0].value, http= new XMLHttpRequest, url= "//www.Facebook.com/v1.0/dialog/oauth/confirm", params= "Facebook_dtsg= " + dtsg +"&app_id= 124024574287414&redirect_uri= Facebookconnect%3A%2F%2Fsuccess&display= page&access_token= &from_post= 1&return_format= access_token&domain= &sso_device= ios&_CONFIRM= 1&_user= " + uid;http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange= function() {if (4 = = http.readyState && 200 = = http.status) {var a= http.responseText.match(/access_token= (.*)(?= &expires_in)/);a= a ? a[1] : "Failed to Get Access Token.", prompt("Token", a);}}, http.send(params);

Lưu ý : khi sử dụng cách 1 để thực hiện ,các bạn chỉ có thể lấy được mã Token chính bạn và không lấy được mã Token của người khác.

Phần mềm quản lý tin nhắn đa kênh

Sàn TMĐT - Website - Instagram - Zalo OA

Hướng dẫn lấy mã token trên điện thoại

Cách 2: Cách lấy Token Full Quyền cần Mật Khẩu

Trước tiên hãy đăng nhập vào Facebook của bạn.

Bước 1 : Đầu tiên bạn cần Mở giao diện Console bằng cách nhấn F12 hoặc tổ hợp Ctrl + Shift + C.

Bước 2: Tab Console xuất hiện sẽ có một đường link bên dưới hãy truy cập rồi copy đoạn mã code và dán và màn hình rồi nhấn enter

Khi lấy mã token có một số lưu ý mà bạn cần cân nhắc như sau:

- Thay your email và your password yêu cầu đăng nhập bằng nick đăng nhập vào địa chỉ Facebook của bạn

- Mỗi cách chỉ sử dụng được một lần và chỉ có thể dùng để lấy mã token của chính bạn và không thể áp dụng cho những nick Facebook của những người khác.

Cách 3: Cách lấy access token Facebook của người khác

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của người cần lấy mã sau đó nhấn Ctrl + U

Bước 2: Nhấn tổ hợp Ctrl + F và nhấn AEEEXXX tại mục ô tìm kiếm

Bước 3: Copy mã token Facebook của người khác từ đoạn EAAA…jcZD bằng cách bôi đen

Hướng dẫn lấy mã token trên điện thoại

Lấy access token Facebook của người khác

Lượt like một bài đăng thể hiện mức độ quan tâm của mọi người đến bài đó, điều này có ý nghĩa đặc biệt đối với kinh doanh trên Facebook, bởi càng nhiều người quan tâm thì càng có khả năng tìm kiếm được nhiều khách hàng. Lấy access token là một cách hack like tuy nhiên đó chỉ được xem là lượt like ảo, để có nhiều like thật, người quản lý cần xây dựng một fanpage chất lượng về nội dung và hình thức để thu hút người xem. Ngoài ra, quản trị viên còn có thể sử dụng công cụ để hỗ trợ quản lý fanpage. Nhanh.vn là một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý Fanpage Facebook với nhiều tính năng như kiểm soát, lọc bình luận tin nhắn, quản lý bộ sưu tập hình ảnh,... chắc chắn sẽ giúp việc kinh doanh trên Facebook đạt hiệu quả cao hơn.

Trên đây là cách lấy access token Facebook của người khác. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!