4.1 bao nhiêu nguyên thạch

Paimon rất yêu.

Genshin Impact 4.0 sẽ sớm ra mắt trong ít ngày nữa, đưa chúng ta đến với Fontaine. Quốc gia này không chỉ mở ra một “thế giới” cho những anh em thỏa sức khám phá, mà còn mang đến rất nhiều Nguyên Thạch miễn phí.

Với sự xuất hiện của hàng loạt những nhân vật mới như Lyney, Lynette, Freminet cùng với những cựu binh đã quá nổi tiếng như Yelan, Zhongli hay Childe, việc tập trung farm Nguyên Thạch để mua vé quay chính là lựa chọn được anh em “Genshin thủ” ưu tiên hàng đầu.


  • Tổng hợp giftcode mới nhất của Genshin Impact
  • Genshin Impact: SeeU trông cực ‘see tình’ trong bộ cosplay Ganyu

Anh em nông dân sẽ có thể farm được tối đa 12480 Nguyên Thạch

4.1 bao nhiêu nguyên thạch
Credit: SoraHoshina

Theo tính toán đến từ SoraHoshina – một mod của HoYoLAB, những người chơi chơi cày chay sẽ kiếm được khoảng 12.480 Nguyên Thạch, 7 Mối Duyên Vương Vấn (sử dụng cho Banner giới hạn) và 10 Mối Duyên Tương Ngộ (sử dụng cho Banner thường).

Trong khi đó, những người chơi ‘cày chay bằng ATM’ có thể kiếm được khoảng 16.940 Nguyên Thạch, 11 Mối Duyên Vương Vấn và 10 Mối Duyên Tương Ngộ khi bao thanh toán mua Không Nguyệt Chúc Phúc và Battle Pass.

Nửa đầu banner giới hạn phiên bản 4.0 sẽ là màn chào sân của hai anh em Lyney và Lynette, cùng với Yelan, một trong những “Thủy sư” được yêu thích nhất game. Nửa sau của banner sẽ đánh dấu sự trở lại của Zhongli, Childe và em út tại Fotaine, Freminet.

Trong bản cập nhật Genshin Impact 4.2 sắp tới, game thủ F2P có thể cày tới 11.785 Nguyên Thạch, tương ứng 73 lời cầu nguyện.

Như mọi người đã biết, bản cập nhật Genshin Impact 4.2 sắp đến với rất nhiều nội dung thú vị. Thông thường với mỗi bản update mới, game thủ lại có rất nhiều cách để kiếm Nguyên Thạch, có thể từ nhiệm vụ hằng ngày, La Hoàn, thử nghiệm nhân vật, nhập giftcode Genshin Impact,.v.v. Tuy nhiên, hầu như mọi người khó có thể biết trước được số Nguyên Thạch mà mình có thể thu thập được.

May mắn thay, một nguồn rò rỉ thông tin đáng tin cậy đã công bố số lượng Nguyên Thạch mà người chơi có thể kiếm được ở Genshin Impact 4.2. Phiên bản này dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 8/11/2023.

Cùng Minh Tuấn Mobile xem xét chi tiết về thông tin rò rỉ này nhé!

Số Nguyên Thạch người chơi có thể kiếm được trong Genshin Impact 4.2

4.1 bao nhiêu nguyên thạch

Cụ thể, theo như chia sẻ từ HuTao (nguồn tin rò rỉ có độ chính xác cao) thì người chơi Free to Play có thể nhận được 11.785 Nguyên Thạch (hoặc 73 lượt cầu nguyện) nếu như tham gia vào tất cả các hoạt động (bao gồm hoàn thành Twisted Abyss và mở khóa thành tích) và thu thập tất cả các giftcode.

Đồng thời, anh còn chỉ ra rằng 60 Nguyên Thạch khác có thể được nhận thêm nếu nhiệm vụ Qiqi được mở. Nếu người chơi có dự định mua gói đăng ký hàng tháng - Blessing of the Welkin Moon, thì họ có thể nhận được tới 15.985 Nguyên Thạch (hoặc 99 lượt cầu nguyện). Với việc bổ sung thêm Battle Pass, số lượng Nguyên Thạch thậm chí có thể tăng lên đến 17.305 (hoặc 108 lượt cầu nguyện).

Đó là tất cả những thông tin về số nguyên thạch mà người chơi có thể nhận trong bản cập nhật 4.2 của Genshin Impact. Đừng quên theo dõi Minh Tuấn Mobile để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé!

Theo tính toán từ cộng đồng, các game thủ F2P sẽ có thể thỏa sức cày cuốc tại Genshin Impact 4.0 vì họ có thể nhận free lên đến hơn 16000 Nguyên Thạch.

Trong bất kỳ tựa game gacha nào thì tài nguyên được dùng để gacha luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người chơi, và Genshin Impact cũng không ngoại lệ. Nổi tiếng là nhà sản xuất hào phóng, mỗi phiên bản HoYoverse đều cung cấp các nội dung cũng như sự kiện để người chơi có thể cày cuốc tài nguyên gacha cho mình.

4.1 bao nhiêu nguyên thạch

Genshin Impact 4.0 mang đến cho người chơi hàng loạt nội dung hấp dẫn

Ở phiên bản Genshin Impact 4.0 cũng không ngoại lệ, cộng đồng người chơi đã đưa ra những con số vô cùng đáng kỳ vọng về lượng Nguyên Thạch mà một game thủ có thể nhận được, bao gồm cả việc "cày chay" cũng như mua các gói tiêu dùng theo tháng như thẻ tháng và battle pass.

Số Nguyên Thạch game thủ có thể nhận được tại phiên bản Genshin Impact 4.0

Cụ thể, với sự ra mắt của Fontaine, game thủ sẽ có cả một bản đồ mới để cày cuốc. Điều này có nghĩa là họ có thể nhận được rất nhiều Nguyên Thạch chỉ thông qua việc khám phá bản đồ, làm các Nhiệm Vụ Thế Giới liên quan đến vùng đất này.

4.1 bao nhiêu nguyên thạch

Vậy là Fontaine cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt

Ngoài khám phá bản đồ, Genshin Impact 4.0 còn có những sự kiện giới hạn thời gian, ủy thác hàng ngày,... Nhìn chung, lượng Nguyên Thạch mà người chơi F2P có thể nhận được tại phiên bản Genshin Impact 4.0 được tổng hợp như sau:

Nguồn

Nguyên Thạch

Ủy thác hàng ngày

2520

Cửa Hàng Tinh Huy

1600

Nhật Ký Hành Trình Free (Chỉ có Mối Duyên Tương Ngộ)

800

La Hoàn Thâm Cảnh (3 kỳ)

1800

Thành tựu mới và Hướng Dẫn

500

Khám phá bản đồ Fontaine và Nhiệm Vụ

3000

Hiến tế Ấn Thủy

1920

Hiến tế Thủy Thần Đồng

240

Mở khóa Điểm Dịch Chuyển

160

Mối Duyên Vương Vấn thông qua hoàn thành Nhiệm Vụ Ma Thần

320

Sự kiện mới

2160

Dùng thử nhân vật

80

Điểm danh HoYoLAB

80

Code Livestream Genshin Impact 4.1

300

Code phiên bản

60

Sửa lỗi

300

Đền bù cập nhật

300

Như vậy, nếu như game thủ chăm chỉ cày cuốc thì tổng lượng Nguyên Thạch họ có thể nhận được trong Genshin Impact 4.0 sẽ là 16,140 Nguyên Thạch tương đương với 100 roll free. Đây quả thật là một con số vô cùng lớn bởi vì trung bình mỗi phiên bản họ sẽ chỉ nhận free đâu đó khoảng từ 65 đến 90 roll free là đã rất nhiều rồi.

4.1 bao nhiêu nguyên thạch

Bạn có đang tích Nguyên Thạch cho Furina?

Tuy nhiên, con số này chỉ mới là lượng Nguyên Thạch dành cho những người chơi không chi tiêu cho bất kỳ gói tiêu dùng nào trong Genshin Impact. Trong trường hợp game thủ có mua các gói tiêu dùng như Không Nguyệt Chúc Phúc (thẻ tháng) hay Nhật Ký Hành Trình (battle pass) thì lượng Nguyên Thạch mà họ nhận được sẽ còn nhiều hơn nữa.

Cụ thể, theo tính toán từ cộng đồng, nếu như game thủ có chi tiêu cho gói Không Nguyệt Chúc Phúc thì tổng Nguyên Thạch họ sẽ nhận thêm được từ phiên bản Genshin Impact 4.0 sẽ là 3780 Nguyên Thạch tương đương với khoảng 23 lượt roll.

4.1 bao nhiêu nguyên thạch

Trong phiên bản 4.0, game thủ sẽ được nhận free một Lynette sau khi đạt Hạng Mạo Hiểm 25

Nếu như bạn có mua thêm cả gói Nhật Ký Hành Trình, bạn sẽ tiếp tục nhận thêm phần thưởng giá trị tương đương 2120 Nguyên Thạch có thể quy đổi thành khoảng 13 lượt roll nữa. Tổng cộng, nếu bạn mua cả hai gói tiêu dùng thì bạn sẽ có thể nhận được thêm khoảng 36 lượt roll.

\>>XEM THÊM: Genshin Impact: 3 nhân vật có thể sử dụng bộ Thợ Săn Marechausse ở 4.0 là ai?

Như vậy, số lượng Nguyên Thạch cũng như lượt roll trong phiên bản Genshin Impact 4.0 có thể nói là rất dồi dào. Dù là đối với những người chơi đang muốn tiết kiệm Nguyên Thạch cho các banner tương lai hay đang muốn cày cuốc để nhận được các nhân vật trong phiên bản 4.0 thì đây cũng là một tin rất vui.