Top 10 ớt cay nhất thế giới năm 2022

Nếu trải nghiệm những loại ớt cay nhất thế giới để cảm nhận sức nóng, cay tê, thử thách giới hạn ăn cay của bản thân thì Isinhvien sẽ gợi ý cho bạn 7 loại ớt cay nhất thế giới, cảnh báo bạn hãy mau chuẩn bị một ly sữa vì bài viết này “so hot”.

1. Ớt Hơi Thở Của Rồng (Dragon’s Breath)

Loại ớt cay nhất thế giới đầu tiên Isinhvien muốn giới thiệu đó chính là Ớt Dragon’s Breath, đây là loài ớt được trồng ở thành phố St Asaph, xứ Wales, Anh Quốc. Ớt này đạt 2,48 triệu đơn vị cay trên thang đo Scoville, trở thành loài ớt cay nhất thế giới vào tháng 5 năm 2017. Độ cay của loại ớt này làm tê liệt vị giác của người nếm trong vòng hai ngày, hoặc thậm chí có thể gây tử vong nếu nuốt vì sốc phản vệ.

Top 10 ớt cay nhất thế giới năm 2022
Ớt này đạt 2,48 triệu đơn vị cay

Loại ớt này chỉ nên dành cho việc chiêm ngưỡng từ xa. Chúng tôi không khuyên bạn nên cho vào bất kỳ món ăn nào. Đó sẽ là một “hình phạt” tàn nhẫn đối với một số thực khách dũng cảm nhưng kém may mắn!

2. Ớt Carolina Reaper

Carolina Reaper là một giống ớt lai thuộc loài ớt kiểng Capsicum chinense. Vị cay của loại ớt này gây cảm giác nóng bởi 2,48 triệu đơn vị cay trên thang đo Scoville giống loại ớt Hơi Thở Của Rồng. Vị ớt này còn có khả năng gây đau đầu dữ dội. Nếu bạn đang thử nghiệm các công thức món với những loại ớt siêu cay, những loại ớt phía dưới trong danh sách này sẽ phù hợp hơn để bắt đầu.

Top 10 ớt cay nhất thế giới năm 2022
Ớt Carolina Reaper

3. Ớt Bò Cạp (Trinidad Moruga Scorpion)

Một loại ớt cay nhất thế giới nữa đó là Ớt bọ cạp Trinidad Moruga. Đây là một giống ớt thuộc loài ớt kiểng (Capsicum chinense) có xuất xứ từ vùng Moruga của Trinidad và Tobago. Giống ớt với độ cay Scoville trung bình là hơn 1,2 triệu SHU và có thể lên đến 2 triệu SHU.

 vị cay gắt, giống ớt còn được sử dụng rộng rãi mới một mục đích khác. Chúng được trộn lẫn với sơn tàu biển để ngăn chặn hàu bám trên đáy của tàu thuyền.  Loại ớt này được đánh giá là có hương vị tuyệt vời nhưng sức cay nóng của nó cảm giác như có thể xé toạc dạ dày của bạn khi thử ăn.

Top 10 ớt cay nhất thế giới năm 2022
Ớt Bò Cạp (Trinidad Moruga Scorpion)

4. Ớt Komodo Dragon 

Được đánh giá 1,4 triệu SHU, loại ớt mang tên Rồng Komodo Dragon này từng tạo nên nhiều cơn sốt tiêu thụ vang dội ở Anh, và chắc chắn sẽ sống mãi với danh tiếng rực lửa của nó trong làng ớt cay. Giống ớt này là loại lai đến từ Anh Quốc.

Top 10 ớt cay nhất thế giới năm 2022
Ớt Komodo Dragon 

5. Ớt Naga Viper

Ớt Naga Viper là một trong những loại ớt cay nhất thế giới từng đo được. Loại ớt này chứa 1.382.118 độ Scoville (SHU). Ớt Naga Viper có độ cay có thể khiến người ăn chảy nước mắt nước mũi và cháy họng. Nó không lai tạo một cách tự nhiên mà phải thụ phấn ít nhất 1 năm. Muốn phát triển giống này, cần phải có hạt giống của người đã sáng tạo ra nó. Đó là lý do vì sao nó hiếm. Đây là loại ớt được ứng dụng để tạo vũ khí chống bạo động.

Top 10 ớt cay nhất thế giới năm 2022
Ớt Naga Viper là một trong những ớt cay nhất từng đo được

6. Ớt Ma Ghost pepper (Bhut Jolokia)

Ớt maớt rồng đỏ Naga, là một giống ớt xuất hiện chủ yếu ở các vùng Assam và Nagaland của Ấn Độ. Vào năm 2007, Kỷ lục Guinness đã ghi nhận giống ớt Bhot Jolokia là giống ớt cay nhất thế giới, độ cay Scoville trung bình đạt mức 855.000 SHU, tối đa có thể lên đến 1.000.000 SHU.

Top 10 ớt cay nhất thế giới năm 2022
Ớt Ma Ghost pepper (Bhut Jolokia)

7. Ớt Infinity

 Infinity Chilli là một sản phẩm của các nhà khoa học Anh. Loại ớt được đặt tên là Infinity (Vô tận) vì vị cay “không bao giờ hết”, thậm chí chất giải cay tốt nhất là sữa cũng không giải quyết được. Chúng có độ cay nồng vào khoảng 1.176.182 SHU.

Top 10 ớt cay nhất thế giới năm 2022
Loại ớt được đặt tên là Infinity (Vô tận)

Đọc đến đây chắc hẳn bạn cũng đã tìm ra được loại ớt cay nhất thế giới mà bản thân muốn thử rồi đúng không. Để xem thêm nhiều bài viết hữu ích, nhớ truy cập Isinhvien mỗi ngày bạn nhé!

Bài viết khác liên quan đến Những cái nhất thế giới
 • Top 10 tòa nhà cao nhất thế giới
 • Top 6 tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2021
 • Top 10 loài hoa đẹp nhất thế giới (có cả hoa ở Việt Nam)
 • Điểm danh 5 nhóm nhạc mạnh nhất thế giới năm 2021
 • Đã mắt với top 8 siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay
 • Top 10 chiếc điện thoại đắt nhất thế giới
 • Top 8 loại gạo ngon nhất thế giới – ST25 của Việt Nam hạng mấy?
 • Nước nào giàu nhất thế giới? Top 10 nước giàu nhất thế giới hiện nay
 • Nước nào đông dân nhất thế giới? Top 10 nước đông dân nhất thế giới hiện nay
 • Top 10 loại ớt đắt nhất thế giới
 • Top 10 người sống lâu nhất thế giới
 • Top 10 quốc gia nhỏ nhất thế giới siêu ấn tượng
 • Top 10 con sông dài nhất thế giới cực thú vị
 • Top 10 người béo nhất thế giới có thể bạn chưa biết
 • Top 6 những bài toán khó nhất thế giới
 • Top 7 mỹ nhân có vòng 1 khủng nhất thế giới
 • Top 5 cây mai đẹp nhất thế giới – Việt Nam đứng thứ mấy?
 • Top 10 loài rắn độc nhất thế giới
 • Top 6 người có chỉ số IQ cao nhất thế giới
 • Top 10 ngôi biệt thự đẹp nhất thế giới – Siêu hiện đại và xa hoa
 • Top 10 món ăn ngon nhất thế giới bạn nhất định phải thử một lần trong đời
 • Top 10 cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay
 • Top 5 tên thủ đô dài nhất thế giới có thể bạn chưa biết
 • Top 5 phim ma kinh dị nhất thế giới và những bí mật rùng rợn ít ai biết
 • Top 10 đỉnh núi cao nhất thế giới mãn nhãn người chinh phục
 • Top 8 đất nước nghèo nhất thế giới năm hiện nay
 • Top 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới
 • Top 5 người chạy nhanh nhất thế giới, bạn đã biết chưa?
 • Top 6 hòn đảo lớn nhất thế giới siêu ấn tượng
 • Top 10 vị tướng giỏi nhất thế giới từ các thời cổ đại
 • Top 10 người bán hàng vĩ đại nhất thế giới
 • Top 10 loại Rubik khó nhất thế giới – Bạn đã từng chinh phục chưa?
 • Top 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới
 • Top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới
 • Top 5 con cá Koi đắt nhất thế giới đáng kinh ngạc
 • Tổng hợp những câu đố khó nhất thế giới – Thử thách IQ của bạn

Bạn có phải là một fan hâm mộ của thực phẩm cay?Làm thế nào về hạt tiêu nóng nhất trên thế giới?Tiêu đề là một tiêu đề được thèm muốn, được xếp hạng bởi các kỷ lục Guinness World và được tổ chức bởi những người nông dân Chili đang tìm cách thách thức ý nghĩa của từ cay cay.

Có & nbsp; ước tính khoảng 50.000 loại ớt trên thế giới, do thuần hóa hơn 6.000 năm trước tại Peru và Mexico.Những quả ớt này nộp vào năm loại - capsicum annuum, capsicum chinense, capsicum frutescens, capsicum baccatum và capsicum pubescens.

Nhưng một người đứng trên tất cả là hạt tiêu nóng nhất thế giới. & NBSP;

Top 10 ớt cay nhất thế giới năm 2022

Hạt tiêu nóng nhất thế giới là gì?

Hạt tiêu nóng nhất thế giới là Carolina Reaper, được trồng bởi Ed Currie của Công ty Puckerbutt Pepper ở Fort Mill, South Carolina.Được xếp hạng là hạt tiêu nóng nhất của Guinness World Record, Carolina Reaper đạt đỉnh khoảng 2,2 triệu đơn vị nhiệt Scoville, quy mô được sử dụng để xếp hạng ớt cay như thế nào.Nó trung bình khoảng 1,6 triệu shu. & Nbsp;

Jalapeño trong Rosé?Tại sao thức uống có xu hướng mùa hè thực sự làm cho 'ý nghĩa hoàn hảo' Why the summer's trendiest drink actually makes 'perfect sense'

Để so sánh, & nbsp; Jalapeño đăng ký khoảng 2.500 đến 8.000 shu và pepper Cayenne là 30.000 đến 50.000 shu. & Nbsp;

Theo Man of nhiều, Currie đã tạo ra Reaper bằng cách lai một loại tiêu từ một bác sĩ ở Pakistan và một từ đảo St. Vincent. & NBSP;

Bạn có thể ăn hạt tiêu nóng nhất thế giới không?

Bạn có thể tiêu thụ một cách an toàn Carolina Reaper không?Đối với một số người, ý tưởng & nbsp; có thể không bao giờ vượt qua tâm trí của họ.Vào năm 2018, một người đàn ông 34 tuổi đã đến phòng cấp cứu phàn nàn về những cơn đau đầu dữ dội chỉ vài ngày sau khi ăn hạt tiêu.Newsweek báo cáo rằng quét não tiết lộ các động mạch bị hạn chế cuối cùng trở lại trạng thái bình thường năm tuần sau đó.Vào năm 2020, Trung tâm Thông tin Công nghệ Sinh học Quốc gia đã báo cáo một sự cố của một cậu bé 15 tuổi đã ăn Carolina Reaper và bị đột quỵ tiểu não cấp tính & NBSP; hai ngày sau khi phải nhập viện vì đau đầu.

Những người khác thưởng thức một cơ hội để ăn hạt tiêu nhất thế giới.Liên minh lửa xếp hạng Chili Ăn vô địch với một bộ quy tắc cụ thể - họ cần các chi tiết về sự kiện chính thức, thông tin của các nhân chứng có mặt và không quá 200 người gặt Carolina có thể được tiêu thụ.

Thetitle được tổ chức bởi Gregory Hồi Iron Guts Hồi Barlow của Melbourne, Australia, người đã ăn 160 gặt trong một lần ngồi.Ở vị trí thứ hai là Dustin Hồi Atomik Menace, Johnson Johnson của Las Vegas tại 122 ớt.

Hãy thử một hạt tiêu nhẹ hơn: Sử dụng ớt chuông để làm cho những công thức bí mật mùa hè vui nhộn nàyUse bell peppers to make these fun summer squash recipes

Cửa hàng tạp hóa ra khỏi Sriracha?: Thay vào đó hãy thử những lựa chọn thay thế nước sốt nóng nàyTry these hot sauce alternatives instead

Năm quả ớt nóng nhất hàng đầu là gì?

Theo Pepperhead, đây là năm quả ớt có nhiều nhiệt nhất:

 1. Carolina Reaper: 2.200.000 SHU
 2. Trinidad Moruga Scorpion: 2.009.231 SHU
 3. 7 nồi Douglah: 1,853,936 SHU
 4. 7 nồi Primo: 1,469,000 SHU
 5. Trinidad Scorpion Butch T: 1,463,700 SHU

Làm thế nào để bạn đo lường mức độ nóng của một hạt tiêu?

Dược sĩ Wilbur Scoville đã phát minh ra thang đo Scoville vào năm 1912 để đo nhiệt độ tiêu.Theo Master Class, Scoville đã thử nghiệm ớt bằng cách trộn nước đường với chiết xuất dầu capsaicin-hợp chất hóa học trong ớt làm cho chúng nóng.Scoville đã đặt dung dịch với nước trên các thử nghiệm hương vị lưỡi và pha loãng nó với nước để xếp hạng những người thử nghiệm làm cho nó nghĩ rằng nó là như thế nào. & NBSP;

Bây giờ, các nhà khoa học sử dụng một phương pháp công nghệ cao hơn thay vì kiểm tra lưỡi.Sắc ký chất lỏng hiệu suất cao xác định nồng độ capsaicin trong hạt tiêu nhưng sử dụng cùng một hệ thống xếp hạng Scoville. & NBSP;

Capsaicin thuần túy xếp hạng 16 triệu shu.

Chỉ tò mò?: Trả lời câu hỏi phổ biến nhất mỗi ngày của bạn.Answering your most common every day questions.

Nếu bạn yêu thích gia vị, hãy xem xét thử những loại ớt nóng nhất trên thế giới.Những quả ớt cay này đã ra khỏi bảng xếp hạng trong xếp hạng Scoville của họ và aren cho những người yếu tim.

Top 10 ớt cay nhất thế giới năm 2022

Các chuyên gia đo lường ớt với một cái gì đó được gọi là thang đo Scoville.Thang đo này hố cường độ của một hạt tiêu so với người khác và so sánh chúng để xác định tiềm năng.Thang đo này là hướng dẫn khoa học để xác định mức độ nóng của mỗi loài.

Thực phẩm cay có một vị trí đặc biệt trong trái tim và vị giác của chúng ta.Mọi người đã nghe nói về Jalapeño và Habanero, nhưng không phải ai cũng nghe nói về Naga Viper.Rarer vẫn là 7 nồi Douglah.

Những quả ớt này là loài nóng nhất tuyệt đối trên thế giới vào năm 2022. Chúng có xếp hạng Scoville cao hơn người ta có thể tưởng tượng.Carolina Reaper và Apollo Peppers đang ở đây để khiến bạn phải xấu hổ.

Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách của chúng tôi và nhớ tha thứ cho chúng tôi sau đó!


7 nồi Douglah

Để bắt đầu danh sách của chúng tôi, chúng tôi có một con quái vật không thể tha thứ.7 nồi Douglah là một hạt tiêu sô cô la màu tím từ Trinidad.

Tại nóng nhất, nó có hơn 1.800.000 đơn vị Scoville.Nó được coi là một trong năm loại ớt nóng nhất trên Trái đất. & NBSP;

Vì sức nóng của nó, các đầu bếp thường chuẩn bị nó với Peppers Ghost, Carolina Reaper và các loại ớt 7 nồi khác để tạo ra các loại nước sốt kết hợp táo bạo và các mặt hàng mới lạ. & NBSP;


7 nồi primo

Đến bây giờ, có lẽ bạn đang tự hỏi chính xác những gì mà 7 Pot Pot là viết tắt của.7 nồi là một mệnh giá cho thấy một hạt tiêu rất mãnh liệt đến mức nó đủ để tăng thêm bảy chậu thức ăn.

Giống như 7 nồi Douglah, 7 Pot Primo có số điểm Scoville khổng lồ là gần 1.500.000.

7 Pot Primo là một giống chó kết hợp của nồi Trinidad 7 và Naga Morich.Đó là một hạt tiêu giòn, mụn nhọt trông mất nước nghiêm trọng.

Nó dài hơn một inch và rộng.Đối với một cái gì đó có thể phù hợp với nếp nhăn của lòng bàn tay của bạn, thật ấn tượng khi nó đóng gói một cú đấm như vậy. & NBSP;


Carolina Reaper

Carolina Reaper xứng đáng với cái tên kịch tính của nó.Đó là, không nghi ngờ gì, hạt tiêu nóng nhất trên trái đất.

Burnt đỏ, co lại và chậu, hạt tiêu này trông giống như nó xuất phát từ địa ngục.Đó là chủ đề của văn hóa dân gian do gia vị không thể tha thứ của nó. & NBSP;

CAROLINA Reaper Peppers xếp hạng từ 1.800.000 đến hơn 2.000.000 đơn vị Scoville.Điều làm cho Carolina trở nên nóng bỏng là nồng độ capsaicin cao nổi tiếng của nó.

Có hàng ngàn video của những kẻ táo bạo sẵn sàng mạo hiểm cảm giác nếm thử hạt tiêu này.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đủ can đảm để thử nó, bạn có thể đặt nó trực tuyến ở dạng toàn bộ hoặc bột.


Naga Viper

Naga Viper tự hào có xếp hạng Scoville khó chịu với gần 1.400.000 đơn vị Scoville.

Một người Anh tên là Gerald Fowler đã nhân giống hạt tiêu vào năm 2011 như một con lai giữa ba quả ớt dữ dội khác: Naga Morich, Trinidad Scorpion và Bhut Jolokia.

Khoảnh khắc hạt tiêu này được phát triển, nó trở thành hạt tiêu nóng nhất trên hành tinh vào thời điểm đó.

Nó đã giữ kỷ lục thế giới trong khoảng sáu năm cho đến khi Carolina Reaper thay thế nó vào năm 2017. & NBSP;

Ớt Naga Viper có màu đỏ tươi và giống với nhiều loại ớt khác trong phạm vi nhiệt của nó.

Đầu của Viper uốn cong thành một con búp bê đáng sợ tương tự như một hình nón kem hoặc đuôi của một viper!


Trinidad Moruga Scorpion

Tôi không thể tưởng tượng một cái tên tốt hơn cho một hạt tiêu.Trinidad Moruga Scorpion xuất hiện hoàn toàn theo nghĩa đen như một con bọ cạp.

Cường độ của nó cuộn trong sóng.Tại hơn 1.200.000 đơn vị Scoville, hạt tiêu này là một trong những loại ớt nóng nhất trên Trái đất. & NBSP;

Trinidad Moruga Scorpion có làn da rất dày.Bạn sẽ thấy nó dày và đáng sợ như thế nào khi bạn cắt nó làm đôi.Kích thước dao động từ một inch đến một chút trên hai inch.

Tương tự như cách các con bọ cạp nhỏ hơn sở hữu nọc độc mạnh hơn, ớt nhỏ hơn có gia vị mạnh hơn. & NBSP;


7 Pot Barrackpore

Một mục khác của Caribbean cho danh sách này được chào đón nhiều hơn.

Đánh giá 1.300.000 Scoville một lần nữa chứng minh rằng Trinidadian biết cách đá.7 Pot Barrackpore là một quả ớt đỏ tươi cắt xuyên qua vị giác của bạn như một cỗ máy. & Nbsp;

Đó là một hạt tiêu nhỏ trông khá đáng sợ khi bạn làm khô nó.7 Pot Barrackpore cũng có thể có màu sô cô la.Tôi luôn cảm thấy ớt sô cô la trông rất áp đặt so với những cái màu đỏ.

Đảm bảo không nhầm lẫn nó với 7 mục nhập khác có sẵn khi mua nó.Trong khi khó phân biệt, những quả ớt này khác nhau bởi vài trăm nghìn đơn vị Scoville.


7 Pot Brain Strain

Điều này có tên chính xác 7 Pot Pepper xếp hạng hơn 1.200.000 Scoville.

Đó là khoảng sáu lần mạnh so với Habanero trung bình.Trên nhiệt độ của nó, 7 Pot Brain Strain có hình dạng và kết cấu độc đáo nhất của bất kỳ hạt tiêu nào trong danh sách của chúng tôi.Nó rất giống với một bộ não con người.

7 chủng Pot Brain Strality đối thủ Naga Peppers và Trinidad Bọ cạp về cường độ.

Nếu bạn có dây thần kinh thép, đó là một lựa chọn tuyệt vời để ăn ở dạng bột hoặc nước sốt nóng.Chỉ cần cố gắng không làm căng não của bạn!


Dorset Naga

Dorset Nagas, giống như hầu hết các loại ớt Naga, nổi tiếng với cường độ của họ.

Chúng dao động từ 800.000 đến 1.500.000 đơn vị Scoville.Nó cũng là một hạt tiêu thơm đáng chú ý.Cố gắng không hít vào quá sâu khi chuẩn bị nó!

Những quả ớt này có thể là màu đỏ hoặc màu cam rực rỡ.Thậm chí còn có nagas Dorset màu vàng có sẵn.

Mặc dù trông có vẻ thuần khiết, những quả ớt màu vàng này vẫn nằm dưới sự phân loại của một loại ớt siêu siêu.

Đối với một hạt tiêu quá cay, nó có thể là một kỳ quan làm thế nào mọi người đưa những thứ này vào công thức nấu ăn của họ.

Salsas, nước sốt và các loại thuốc khác bao gồm thực phẩm hấp thụ mắt này trong các thành phần của họ. & NBSP;


Rồng hơi thở tiêu

Hạt tiêu này có phần huyền thoại.Các báo cáo về ớt Dragon Breath, đạt hơn 2.480.000 đơn vị Scoville làm chứng rằng ớt rồng kéo dài thậm chí còn nóng hơn Carolina Reapers! & NBSP;

Kể từ năm 2022, Sách kỷ lục Guinness thế giới không xem xét hơi thở của Dragon, so với Carolina Reaper, nhưng điều đó có thể thay đổi trong tương lai.

Thật thú vị, người gây giống của loài này tuyên bố anh ta không nhân giống nó vì cường độ của nó.Thay vào đó, ông ngưỡng mộ những chiếc lá và tính thẩm mỹ tổng thể của cây.


Rông Komodo

Không giống như hầu hết các siêu hình khác trong danh sách này, ớt rồng Komodo đều trơn tru.

Họ thiếu các hố và mụn nhọt mà các ứng cử viên khác, như Reaper, tự hào tự hào.Ớt rồng Komodo có màu đỏ tươi và dài đến hai inch. & Nbsp;

Hạt tiêu Beastly này có thứ hạng 1.400.000 Scoville.Thứ hạng này làm cho nó nhiều hơn phù hợp cho danh sách này.Nó có một cái tên đáng sợ và một hương vị thậm chí còn đáng sợ hơn.

Các loài tiêu rồng Komodo tương đối trẻ.Nó được lai tạo vào năm 2015 và có sẵn trong các cửa hàng và trực tuyến.

Giống như một con rồng Komodo thực sự, hạt tiêu rồng Komodo có phản ứng chậm trễ.Phải mất một thời gian để cắn để đá vào.


Tiêu x

Mặc dù Carolina Reaper là hạt tiêu chính thức nóng nhất được ghi nhận, Pepper X có thể, trong thực tế, là hạt tiêu nóng nhất mà nam giới biết đến.

Các thử nghiệm đã đo Quái vật tại hơn 3.000.000 đơn vị Scoville.Ớt có màu xanh lá cây tươi như bùn độc hại hoặc axit đốt hoạt hình.

Bất kể tình trạng không chính thức của nó, bạn nên kiêng Pepper X nếu bạn chưa thử các mục khác trong danh sách này.

Nó rất, rất nóng.Nhà lai tạo dự định nó không thể so sánh với bất kỳ hạt tiêu nào khác mà chúng tôi có.

Theo một cách nào đó, tên của hạt tiêu phục vụ cho bản chất bí ẩn của nó.Cái tên Pepper X nghe rất mơ hồ và khó nắm bắt, như một hương vị bí ẩn hoặc một đặc vụ.

Nó là nhiều hơn phù hợp, với tiềm năng tàn bạo của nó.Nó thậm chí có thể lấy vương miện sớm từ Carolina Reaper.

Những gì bạn sẽ sử dụng hạt tiêu này cho, chúng tôi không có ý tưởng, ngoài sự tàn ác to lớn!Bạn có thể đã nghe nói về Pepper X trên những người nóng bỏng, nơi nó đang chờ đợi trong thử thách DAB cuối cùng.

Đây là hạt tiêu nóng nhất trong chương trình và có khả năng là hạt tiêu tiềm năng nóng nhất trên thế giới.


Trinidad Scorpion Butch t Chili Pepper & NBSP;

Trinidad Scorpion Butch t Chili Peppers là một miệng để nói và một miệng thậm chí còn lớn hơn để ăn!

Họ có xếp hạng Scoville thay đổi trong khoảng 1.000.000 đơn vị và 1.400.000 đơn vị.Hiệu lực của nó rất phụ thuộc vào điều kiện và môi trường đang phát triển của nó. & NBSP;

Bóng đèn, ớt đỏ này có hình dạng hơi kỳ quái.Có vẻ như đỉnh của một hình nón kem đã bắt đầu tan chảy.Nhưng đừng nhầm lẫn, nó không giống như kem!

Bạn có thể mua những người nắm giữ kỷ lục thế giới trước đây.


7 nồi jonah

Cuối cùng nhưng không kém trong số 7 quả ớt nồi, chúng tôi có 7 nồi jonah.

Hạt tiêu Caribbean này là một trong 7 loại ớt nồi lớn hơn bạn có thể mua.Họ có rất nhiều nếp gấp màu đỏ tươi khiến chúng trông giống như những quả bóng đá bị bỏ qua.

7 nồi jonahs thường có màu đỏ tươi, nhưng chúng cũng có thể có màu cam.Họ có xếp hạng Scoville từ 800.000 đến 1.200.000 đơn vị.


Hạt tiêu Apollo

Nếu bạn nghĩ rằng mọi thứ không thể trở nên đáng sợ hơn so với Carolina Reaper hoặc Pepper X đáng sợ, bạn sẽ ngạc nhiên.

Hạt tiêu Apollo là một sự kết hợp giữa cả hai!Đúng rồi;Nó là kết quả của việc sinh sản giữa hai quả ớt nóng nhất trên Trái đất. & NBSP;

Đứa trẻ tình yêu xấu xa này của hạt tiêu nóng nhất chính thức trên thế giới và hạt tiêu nóng nhất không chính thức trên thế giới có xếp hạng Scoville trong khoảng từ 2.500.000 đơn vị và 3.000.000 đơn vị.

Nó có vẻ ngoài ngắn gọn, giòn của cả cha mẹ của họ. & NBSP;

Trong khi Pepper X vẫn là hạt tiêu nóng hơn, thử thách này không đi bộ trong công viên.Apollo Peppers có sẵn trực tuyến.

Cho dù bạn chuẩn bị cho một cái gì đó quỷ dữ này chỉ tùy thuộc vào bạn. & NBSP;


Sô cô la bhutlah

Hạt tiêu này là một trong những điểm nóng nhất của các siêu hình.Trên thực tế, những chiếc Bhutlah sô cô la mãnh liệt nhất có thể đối thủ với Carolina Reaper.

Thậm chí còn có một cuộc tranh luận trên mạng liệu sô cô la bhutlah nóng hơn Carolina Reaper. & NBSP;

Bhutlah sô cô la là ớt nhỏ màu nâu được bao phủ trong các mốt nhỏ.Họ có được cường độ như một con lai giữa 7 nồi Douglah và hạt tiêu ma khét tiếng.

Cái tên Bhutlah thực sự là một vở kịch trên các từ giữa Douglah và Bhut.

Hạt tiêu trong câu hỏi có thể đạt tới 2.000.000 đơn vị Scoville.Họ nếm một chút hoa, như hầu hết các loại ớt siêu phàm làm.


Tiêu ma

Hạt tiêu ma là một trong những quả ớt khét tiếng nhất trong danh sách này.

Mặc dù xếp hạng Scoville thấp hơn so với Carolina Reaper hoặc 7 Pot Douglah, Pepper Ghost gần như là một huyền thoại gia đình vào thời điểm này. & NBSP;

Hạt tiêu ma có màu sắc rực rỡ.Hầu hết ớt có màu đỏ, nhưng một số là sô cô la, tím, cam, xanh lá cây, và thậm chí là một màu đào, màu đào. & NBSP;

Là một người đã thử nhiều loại ớt ma trong một lần ngồi, tôi có thể nói với bạn mà không nghi ngờ gì rằng nó cũng quá sức và cay cay như một số mục khác trong danh sách này.

Nó tự hào có xếp hạng Scoville là 1.000.000. & NBSP;


Naga Morich

Naga Morich là một trong những quả ớt lừa đảo nhất trong danh sách này.

Nói chung, một ớt càng nóng thì càng đỏ hoặc nâu.Ớt Naga Morich có màu xanh lá cây tươi sáng, dường như vô hại, nhưng có hơn 1.000.000 đơn vị Scoville. & NBSP;

Dù bạn có tin hay không, hạt tiêu này là hạt tiêu tự nhiên duy nhất có xếp hạng Scoville cao hơn 1.000.000.

Mỗi mục khác với xếp hạng Scoville cao hơn Naga Morich là kết quả từ nhân giống nhân tạo.


Red Savina Habanero

Bạn có thể không mong đợi sẽ thấy một Habanero trong danh sách này, nhưng Savina Red không có gì giống như bất kỳ Habanero nào bạn từng nếm thử.Đó là loài Habanero nóng nhất tuyệt đối tồn tại. & NBSP;

Red Savina Habaneros dài khoảng hai inch, tương tự như hầu hết các thành viên khác trong nhóm.

Tuy nhiên, nó là duy nhất trong số Habaneros vì nó xếp hạng hơn 675.000 đơn vị Scoville.Đó là bất cứ nơi nào từ bảy đến mười lần cay như Habanero trung bình.


Trinidad 7 nồi

Cuối cùng, chúng tôi có nồi Trinidad 7 được đánh giá thấp.

Bình 7 này là một hạt tiêu trông khá ngây thơ.Hình dạng và màu sắc của nó thậm chí có thể lừa bạn nghĩ rằng đó là một habanero.

Trong thực tế, Pot Trinidad 7 là hơn 1.000.000 đơn vị Scoville.Đúng như tên gọi, hạt tiêu khó nắm bắt này đến từ quốc đảo Trinidad.

Nó là một hạt tiêu có chiều dài khoảng hai inch và một inch rưỡi chiều rộng.

Trinidad 7 Pot có một hương vị hạt dẻ dễ chịu đáng ngạc nhiên.Thật không may, việc có được nó trực tiếp là khó khăn, nhưng bạn có thể mua Pot Trinidad 7 trực tuyến.

Tôi thậm chí sẽ đề nghị mua hạt giống để tự trồng.


Ớt nóng nhất trên thế giới

 1. 7 nồi Douglah
 2. 7 nồi primo
 3. Carolina Reaper
 4. Naga Viper
 5. Trinidad Moruga Scorpion
 6. 7 Pot Barrackpore
 7. 7 Pot Brain Strain
 8. Dorset Naga
 9. Rồng hơi thở tiêu
 10. Rông Komodo
 11. Tiêu x
 12. Trinidad Scorpion Butch t Chili Pepper & NBSP;
 13. 7 nồi jonah
 14. Hạt tiêu Apollo
 15. Sô cô la bhutlah
 16. Tiêu ma
 17. Naga Morich
 18. Red Savina Habanero
 19. Trinidad 7 nồi

Cuối cùng, chúng tôi có nồi Trinidad 7 được đánh giá thấp.

Bình 7 này là một hạt tiêu trông khá ngây thơ.Hình dạng và màu sắc của nó thậm chí có thể lừa bạn nghĩ rằng đó là một habanero.

Trong thực tế, Pot Trinidad 7 là hơn 1.000.000 đơn vị Scoville.Đúng như tên gọi, hạt tiêu khó nắm bắt này đến từ quốc đảo Trinidad.

Nó là một hạt tiêu có chiều dài khoảng hai inch và một inch rưỡi chiều rộng.

Trang này có thể chứa các liên kết liên kết.Nếu bạn nhấp qua và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, miễn phí cho bạn.

Top 5 món ớt nóng nhất là gì?

Năm quả ớt nóng nhất hàng đầu là gì?..
Carolina Reaper: 2.200.000 shu ..
Trinidad Moruga Scorpion: 2.009.231 Shu ..
7 Pot Douglah: 1,853,936 Shu ..
7 nồi Primo: 1,469,000 SHU ..
Trinidad Scorpion Butch T: 1.463.700 Shu ..

Hương vị nào nóng nhất vào năm 2022?

Đúng, hạt tiêu nóng nhất năm 2022 vẫn là Carolina Reaper!Carolina Reaper nóng bỏng độc ác vẫn đang giữ vương miện kỷ lục Guinness một lần nữa vào năm 2022 vì là hạt tiêu nóng nhất thế giới.Carolina Reaper! The wickedly hot Carolina Reaper is still holding the Guinness World Record crown again in 2022 for being the world's hottest pepper.

Hạt tiêu nóng nhất số 1 trên thế giới là gì?

Carolina Reaper chính thức là hạt tiêu nóng nhất thế giới được xếp hạng bởi Guinness Book of World Records.Trời nóng, và nóng, chúng tôi có nghĩa là nóng!Carolina Reaper có thể đứng đầu ở mức 2,2 triệu Shu! is officially the Worlds Hottest Pepper as ranked by Guinness Book of World Records. It's hot, and by hot, we mean HOT! The Carolina Reaper can top-out at 2.2 Million SHU!

Cái gì nóng hơn một carolina Reaper?

Pepper Rồng Komodo The Komodo Dragon Pepper đã xuất hiện vào năm 2015 sẵn sàng để truất ngôi Carolina Reaper là hạt tiêu nóng nhất thế giới.Một con quạ giữa một nồi 7 và một hạt tiêu ma, Komodo Dragon đối thủ của Reaper về mặt shus, nhưng có một hương vị trái cây thơm ngon, hát mỗi một vị giác của bạn. The Komodo Dragon Pepper came on the scene in 2015 poised to dethrone the Carolina Reaper as the hottest pepper in the world. A crow between a 7 Pot and a Ghost Pepper, the Komodo Dragon rivals the Reaper in terms of SHUs, but has a delicious fruity flavor that singes every one of your taste buds.