Top .5 người nghe trên spotify ý nghĩa năm 2022

Top .5 người nghe trên spotify ý nghĩa năm 2022

Với hơn 1.1 tỷ lượt stream, ca khúc “All of Me” của John Legend đứng đầu danh sách các bản tình ca trên Spotify toàn cầu nhân dịp Valentine

Spotify tung ra danh sách nghệ sĩ và ca khúc K-Pop được nghe nhiều nhất năm 2019

Nhìn lại năm 2019 cùng Spotify: Đen là nghệ sĩ Việt Nam được nghe nhiều nhất

Chính thức “nâng” thời hạn trải nghiệm miễn phí Spotify Premium lên 3 tháng

HOT: Spotify tung khuyến mại giữa năm, lần đầu giới thiệu tại Việt Nam ưu đãi hấp dẫn cho người dùng “cũ”

Bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò ngập tràn yêu thương hay đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, hãy để giai điệu ngọt ngào từ All of me của John Legend thêm gia vị ngọt ngào cho ngày Valentine này.

Dựa trên dữ liệu từ người nghe, những thông tin dưới đây có thể gây bất ngờ cho những người yêu mến ca khúc này về mức độ phổ biến của nó:

“All of Me” là ca khúc được thêm nhiều nhất vào các playlist (danh sách phát) chủ đề “tình yêu”. Người dùng Spotify đã tạo hơn 75 triệu playlist có tiêu đề sử dụng từ “love” (tình yêu). Đây cũng là lựa chọn bài hát hàng đầu cho cả nam và nữ trong các playlist có tiêu đề về ngày Valentine.“All of Me” được thêm vào hơn 29 triệu playlist. Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, số lượt stream của ca khúc này tăng ít nhất 50% vào ngày Valentine mỗi năm, mạnh nhất vào năm 2017 với số lượt stream tăng 85%.

Nam ca sĩ John Legend chia sẻ với Spotify: “Sức ảnh hưởng của “All of Me” vẫn luôn khiến tôi bất ngờ và tạo cho tôi nhiều cảm hứng. Thật vinh dự khi biết sản phẩm của mình mang lại ý nghĩa lớn cho nhiều người đến thế. Tôi đã viết ca khúc này dành tặng cho người phụ nữ của mình khi chúng tôi chuẩn bị lên kế hoạch gắn kết với nhau trọn đời.

Tuy nhiên, thường thì những bài hát hay nhất đều có thể biểu đạt được cảm xúc của cá nhân cũng như của tất cả mọi người. Và tôi rất mãn nguyện vì những người yêu nhau trên khắp thế giới đều có thể thấy mình trong ca khúc này và biến nó thành câu chuyện của riêng mình”.

Top .5 người nghe trên spotify ý nghĩa năm 2022
Nam ca sĩ John Legend

Các fan trên Spotify dành rất nhiều tình cảm cho “Huyền thoại Tình yêu” (cũng là “Người đàn ông quyến rũ nhất” năm 2019 do tạp chí PEOPLE bình chọn) với việc giúp “Conversations in the Dark” - ca khúc mới ra mắt vào tháng trước của nam ca sĩ này đạt hơn 10 triệu lượt stream trên Spotify. Cũng theo John Legend, ca khúc này đã được thông qua sự đồng ý của vợ anh, người mẫu Chrissy Teigen.

Với hi vọng truyền cảm hứng thêm cho người nghe, Spotify công bố danh sách top 10 bài hát xuất hiện nhiều nhất trong các playlist về ngày Valentine trên khắp thế giới. Ngoài ra, hãy nghe thêm Yêu và Song Ca V-Pop, hai trong số những playlist dành riêng cho các bản tình ca trên Spotify nhé!

Các ca khúc xuất hiện nhiều nhất trong các playlist về ngày Valentine trên toàn cầu:

1. “All of Me” - John Legend

2. “Thinking out Loud” - Ed Sheeran

3. “Just the Way You Are” - Bruno Mars

4. “I Will Always Love You” - Whitney Houston

5. “Can't Help Falling in Love” - Elvis Presley

6. “My Girl” - The Temptations

7. “Make You Feel My Love” - Adele

8. “Perfect” - Ed Sheeran

9. “I Don't Want to Miss a Thing - from "Armageddon" - Aerosmith

10. “I'm Yours” - Jason Mraz

 • Giải trí
 • Âm nhạc

Nguồn: dime.comJan 19, 2021

Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify đã công bố những bảng xếp hạng tổng hợp cho năm 2020 vừa qua. Trong năm 2020, xu hướng nghe nhạc Nhật Bản đã có những thay đổi nào? Những nghệ sĩ nào đang được người nghe nhạc Nhật Bản yêu thích?

Top .5 người nghe trên spotify ý nghĩa năm 2022

Nghệ sĩ được nghe nhiều nhất ở Nhật Bản

 • Hạng 1: Official Hige Dandism (Official髭男dism)
 • Hạng 2: BTS
 • Hạng 3: King Gnu
 • Hạng 4: Aimyon (あいみょん)
 • Hạng 5: Mrs. GREEN APPLE

Bài hát được nghe nhiều nhất ở Nhật Bản

 • Hạng 1: Pretender / Official Hige Dandism 
 • Hạng 2: Yoru ni Kakeru (夜に駆ける) / YOASOBI
 • Hạng 3: I LOVE... / Official Hige Dandism
 • Hạng 4: Hakujitsu (白日) / King Gnu
 • Hạng 5: Kosui (香水) / Eito (瑛人)

Album được nghe nhiều nhất ở Nhật Bản

 • Hạng 1: Traveller / Official Hige Dandism 
 • Hạng 2: CEREMONY / King Gnu
 • Hạng 3: Attitude / Mrs. GREEN APPLE
 • Hạng 4:  Escaparade / Official Hige Dandism
 • Hạng 5: STRAY SHEEP / Kenshi Yonezu (米津玄師)

Bài hát được chia sẻ nhiều nhất trên Instagram Stories ở Nhật Bản

 • Hạng 1:  Kosui / Eito
 • Hạng 2: Tokyo Flash (東京フラッシュ) / Vaundy
 • Hạng 3:  Nan-nan (何なんw) / 藤井風 (Fujii Kaze)
 • Hạng 4:  bad guy / Billie Eilish
 • Hạng 5:  Kohaku Iro no Machi, Shanghai Gani no Asa (琥珀色の街、上海蟹の朝) / Quruli (くるり)

10 bài hát nằm trong Viral chart ở Nhật Bản (国内バイラルチャート 年間トップ10)

 • Hạng 1: Yoru ni Kakeru / YOASOBI
 • Hạng 2: Gurenge (紅蓮華) / LiSA
 • Hạng 3: Neko (猫) / DISH//
 • Hạng 4: Kakunbo (かくれんぼ) / Yuri (優里) 
 • Hạng 5: Neko ~ THE FIRST TAKE ver. ~ / DISH//
 • Hạng 6: Kosui / Eito
 • Hạng 7: Kinmokusei (キンモクセイ) / Orange Spiny Crab (オレンジスパイニクラブ)
 • Hạng 8: snow jam / Rinne (Rin音)
 • Hạng 9: Yoru Nagauta (夜永唄) / KAMI WA SAIKORO WO FURANAI (神はサイコロを振らない)
 • Hạng 10: Hadaka no kokoro (裸の心) / Aimyon

Có thể nói năm 2020 là một năm thành công của nhóm nhạc Official Hige Dandism khi giữ những vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng "Nghệ sĩ được nghe nhiều nhất ở Nhật Bản",  "Bài hát được phát nhiều nhất ở Nhật Bản" và "Album được phát nhiều nhất ở Nhật Bản".

Các thành viên của Official Hige Dandism cũng đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ của mình: "Chúng tôi rất vinh dự khi đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng của Spotify ở Nhật Bản. Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi có nhiều người thích nghe nhạc của chúng tôi. Từ tận đáy lòng, chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang lại nhiều bài hát hơn nữa."

Top .5 người nghe trên spotify ý nghĩa năm 2022

Bên cạnh phát hành nhạc, Spotify cũng cho đăng tải podcast. Trong những năm gần đây, podcast cũng đang trở thành xu hướng giải trí, học tập mới của giới trẻ. Chủ đề của podcast rất đa dạng từ tin tức hằng ngày, âm nhạc đến học ngoại ngữ, kể chuyện,...

Podcast được nghe nhiều nhất ở Nhật Bản

 • Hạng 1: HapaEikaiwa Podcast (Hapa英会話 Podcast) 
 • Hạng 2: kemio no mimisoji club (kemioの耳そうじクラブ)
 • Hạng 3: TED Talks Daily
 • Hạng 4: Shimofuri myojo no All night Nippon 0 (ZERO) (霜降り明星のオールナイトニッポン0(ZERO))
 • Hạng 5: Mezamashi Eikaiwa (めざまし英会話)

Người dùng Spotify cũng có thể xem tổng kết lại quá trình dùng Spotify trong năm 2020 của mình trong mục "2020 Wrapped", hoặc nghe lại những bài mà bạn thường nghe trong năm 2020 với "My Top Song 2020".

kilala.vn

Không có cách nào xung quanh nó: ngày nay, thành công thương mại được đo lường bằng sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội, sự nổi tiếng và những người theo dõi.Nó rất buồn, nhưng đó là cách mà các quyết định được đưa ra - và ngành công nghiệp âm nhạc không khác nhau, với các nền tảng phát trực tuyến cho thấy số lượng luồng, người theo dõi và người nghe hàng tháng mà mỗi nghệ sĩ có.

Spotify là một trong những nền tảng phát trực tuyến hàng đầu, với thư viện gồm hơn 80 triệu bản nhạc và 4 triệu tựa game podcast.Nó có hơn 400 triệu người nghe, trong đó 188M là người đăng ký cao cấp.Đó là một khán giả mà mọi nghệ sĩ nên cố gắng tiếp cận và một nơi mà những người sáng tạo mới được khám phá.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về mọi thứ bạn nên biết về người nghe hàng tháng: cách họ tính toán, bạn nên có bao nhiêu, và nhiều hơn nữa.

Hãy để lặn xuống!

Người nghe hàng tháng trên Spotify có nghĩa là gì?

Bất cứ khi nào bạn nhìn vào một trang nghệ sĩ, có một số điều bạn sẽ thấy ngay lập tức: tên của họ, hình ảnh biểu ngữ và người nghe hàng tháng của họ.Hãy cùng xem những gì Spotify định nghĩa là người nghe hàng tháng.

Người nghe hàng tháng là những người dùng duy nhất phát trực tuyến nhạc của bạn ít nhất một lần trong cửa sổ 28 ngày.

Điều này có nghĩa là chơi nhiều nhạc từ một nghệ sĩ sẽ giúp họ phát triển người nghe hàng tháng?Đó là khi mà thuật ngữ độc đáo của người Viking xuất hiện.Nó không quan trọng bạn có thường xuyên nghe cùng một bài hát, ít nhất là không dành cho người nghe hàng tháng.

Tại đây, khi người nghe hàng tháng và tổng số luồng có thể gây nhầm lẫn.Các luồng được tính toán bởi số lần mọi người nghe một bài hát của nghệ sĩ;Người nghe hàng tháng là có bao nhiêu người nghe một nghệ sĩ trong 28 ngày.Ví dụ, hãy để nói rằng bạn phát hành một album mới và một trong những người hâm mộ của bạn lắng nghe nó không ngừng nghỉ trong hai tuần sau, trong khi một người hâm mộ khác lắng nghe nó chỉ một lần.Đây là hai người nghe hàng tháng, và trong khi người hâm mộ tận tâm nhất của bạn sẽ giúp bạn tăng số lượng luồng của bạn, họ đã giành được tác động đến số lượng người nghe hàng tháng của bạn nhiều hơn một người nghe không thường xuyên.

Spotify chọn một khoảng thời gian 28 ngày vì nó dễ dàng hơn và công bằng hơn để đếm số lượng bằng nhau của ngày và tuần.Người dùng có hành vi lắng nghe khác biệt vào các ngày khác nhau trong tuần, vì vậy Spotify đã giải quyết cho một cửa sổ 28 ngày để giữ cho mọi thứ dễ dàng cho các nghệ sĩ và chính họ.

Bạn có thể kiểm tra người nghe hàng tháng của bạn trên trang nghệ sĩ của bạn, vì nó được cập nhật hàng ngày.Theo dõi những người nghe hàng tháng của bạn có thể giúp bạn tìm thấy cách người hâm mộ của bạn phản ứng với âm nhạc của bạn trong một khoảng thời gian.Với suy nghĩ này, bạn có thể đặt mục tiêu và thiết lập một lịch phát hành để giữ cho những con số đó phát triển.

Có một điều về những người nghe hàng tháng mà bạn cần phải giữ nhận thức: Không giống như số lượng luồng, nó không phải là một con số sẽ tiếp tục phát triển theo thời gian.Bạn cần phải làm việc chăm chỉ để ngăn người nghe hàng tháng của bạn giảm.

Các nghệ sĩ nổi tiếng nhất có bao nhiêu người nghe hàng tháng?

Bạn có thể thấy số lượng ấn tượng của một số nghệ sĩ và tự hỏi làm thế nào các nhạc sĩ nổi tiếng nhất đang làm trên Spotify.Người nghe hàng tháng của họ tiếp tục phát triển?Nó có hoạt động khác nhau cho họ không?

Chúng tôi có thể thấy tò mò rằng nghệ sĩ được truyền phát nhiều nhất có thể không phải là người có nhiều người nghe hàng tháng hơn.Điều đó bởi vì các luồng được tính một khi người nghe đạt điểm 30 giây trong bài hát của bạn;Mỗi lần họ nghe cùng một bài hát, nó được tính là một luồng khác nhau.Nhưng chúng tôi biết rằng người nghe hàng tháng là số lượng khác nhau.Một người chơi nhạc của bạn không ngừng nghỉ chỉ được tính là một người nghe hàng tháng duy nhất.Đó là lý do tại sao chúng ta thấy Bad Bunny và Drake là những nghệ sĩ được truyền phát nhiều nhất, nhưng không phải là những người có nhiều người nghe hàng tháng hơn.

& nbsp; luồng được tích lũy: chúng tăng dần theo mỗi lần chơi, trong khi người nghe hàng tháng có thể thay đổi từ tháng này sang tháng khác.

Trên trang Spotify Artist, bạn có thể thấy thứ hạng của họ và số người nghe hàng tháng.Nhưng các luồng không thể nhìn thấy cho công chúng.Tuy nhiên, nhờ các biểu đồ Spotify, chúng ta có thể tìm ra ai là nghệ sĩ được phát trực tiếp nhiều nhất hàng ngày và hàng tuần.

Ngoài ra, các biểu đồ bên ngoài khác tạo dữ liệu từ các biểu đồ Spotify.Chúng không được coi là chỉ số chính thức và có thể có các biến thể từ các luồng thực tế, nhưng nó giúp hiểu cách thức hoạt động của nó.

Bảng dưới đây cho thấy nghệ sĩ hàng đầu có nhiều người nghe hàng tháng hơn và tổng số luồng của họ, vì vậy bạn có thể thấy rằng nhiều luồng không phải lúc nào cũng có nghĩa là người nghe hàng tháng hơn.

Cấp Nghệ sĩ Người nghe hàng tháng Tổng số luồng
1 Ed Sheeran80,000,176 19,532,301,929
2 Cuối tuần77,977,454 16,019,224,369
3 Justin Bieber71,636,655 19,662,745,941
4 Harry Styles69,856,452 7,245,950,656
5 Dua lipa65,814,966 12,344,733,602
6 Bunny xấu64,256,391 29,921,104,144
7 vịt đực63,004,634 26,029,429,040
8 David Guetta62,934,015 4,912,742,636
9 Taylor Swift58,048,519 6,522,409,587
10 Coldplay58,056,194 5,089,399,846

Bảng trên cho thấy Harry Styles ở vị trí thứ tư với hơn 69 triệu người nghe hàng tháng và ước tính 7 triệu luồng.Dưới đây, Dua Lipa đứng thứ năm với hơn 65 triệu người nghe hàng tháng và hơn 12 triệu luồng.Người nghe hàng tháng có thể dao động do các bản phát hành mới, nghệ sĩ có trong một chương trình hoặc phim, hợp tác, v.v.Nếu chúng tôi kiểm tra các biểu đồ này trong tương lai, chúng tôi sẽ tìm thấy những con số khác nhau và có lẽ các nghệ sĩ khác trong danh sách.

Đặt mục tiêu người nghe hàng tháng của bạn

Là một nghệ sĩ độc lập, các mục tiêu thiết lập có thể gây căng thẳng, đặc biệt nếu bạn liên tục so sánh mình với các nghệ sĩ khác nổi tiếng hơn và thấy những người nghe hàng tháng của họ phát triển đến tầm cao không thể truy cập.Có bao nhiêu người nghe hàng tháng trên Spotify là tốt?Để trả lời câu hỏi này, bạn cần xác định vị trí của bạn, cả về mặt phong cách và địa lý.Trong một thị trấn nhỏ, một nghệ sĩ với 40 nghìn người nghe hàng tháng có thể được coi là một nghệ sĩ đang phát triển;Một ban nhạc độc lập với 100 nghìn người nghe có thể đang làm tốt;Một ca sĩ nổi tiếng với 500k người nghe hàng tháng có thể cảm thấy họ không tiếp cận đúng đối tượng.

Bất kỳ con đường nào là khác nhau cho mọi nghệ sĩ, nhưng đây là một số mục tiêu bạn có thể đặt ra cho hành trình âm nhạc của mình.

Tập trung vào điều này trước khi đặt mục tiêu nghe hàng tháng

Để có được những người nghe mới, bạn sẽ cần thường xuyên phát hành các bài hát mà mọi người sẽ muốn nghe: vì vậy hãy chậm lại một chút và nghĩ về âm nhạc của bạn trước.Phát hành và tạo âm nhạc nên là mối quan tâm chính của bạn.Giữ cho thư viện Spotify của bạn mới sẽ có những người hâm mộ trung thành của bạn phát trực tuyến nhạc của bạn và giúp bạn tối đa hóa khán giả của bạn theo thời gian.

Mục tiêu tăng trưởng thực tế là gì?

Hãy để nói về các mục tiêu tăng trưởng và làm thế nào để đặt mục tiêu thực tế và không thất vọng vì không tiếp cận được với họ.Không có công thức ma thuật sẽ làm việc cho tất cả mọi người.Mỗi nghệ sĩ phải tìm mục tiêu của riêng họ và làm thế nào để đến đó.Tuy nhiên, có một số thủ thuật có thể giúp bạn tăng lượng người hâm mộ.

Nghiên cứu nhóm nghệ sĩ của các nghệ sĩ cùng chí hướng

Bạn có thể cố gắng tìm kiếm một nghệ sĩ trong thể loại của bạn với sự nổi tiếng tương tự.Hãy nhìn vào những gì họ đang làm, bao nhiêu lần họ phát hành âm nhạc và những gì họ làm ngoài Spotify để chia sẻ và quảng bá các tác phẩm của họ.Xem người nghe hàng tháng của họ;Họ đang phát triển, giảm, hoặc chúng ổn định?

Giữ cho người hâm mộ thực sự của bạn gần gũi

Hãy để mắt đến người nghe hàng tháng của bạn theo thời gian và đặt một người nghe trung bình hàng tháng cho tháng tới.Bằng cách đó, bạn biết nơi bạn đứng với người hâm mộ của mình và có thể bắt đầu nghĩ cách phát triển những con số đó.

Cách tăng người nghe hàng tháng Spotify

Trang của nghệ sĩ Spotify

Nếu bạn muốn có mặt trên Spotify, bạn phải tham gia. Trang nghệ sĩ Spotify của bạn giống như trang hồ sơ Facebook của bạn, mà mọi người sẽ đến khi họ thích một trong những bài hát của bạn và muốn khám phá đầu ra sáng tạo của bạn.Điều tốt nhất bạn có thể làm là có một trang cập nhật với tất cả các thông tin mà mọi người có thể đang tìm kiếm.Trên trang nghệ sĩ của bạn, bạn nên:

 • Viết một tiểu sử về cách thức và lý do bạn bắt đầu tạo ra âm nhạc, các cột mốc của bạn và một câu chuyện liên quan đến âm nhạc của bạn.Nếu bạn mới bắt đầu, hãy giữ cho nó đơn giản và trung thực: Nếu mọi người thích âm nhạc của bạn, họ sẽ theo dõi bạn bất kể nền tảng của bạn.
 • Tải lên ảnh: Chia sẻ ảnh chuyên nghiệp của bạn từ các thông cáo báo chí, tài liệu quảng cáo hoặc thậm chí hình ảnh bình thường từ các buổi diễn tập và chương trình.Chỉ cần đảm bảo rằng chúng có chất lượng cao và cải thiện sự hấp dẫn của hồ sơ của bạn.
 • Tạo danh sách phát: Chia sẻ toàn bộ danh mục của bạn trong một danh sách phát để bất kỳ ai mới vào hồ sơ của bạn đều có thể nghe nhạc của bạn.Thêm danh sách phát với các bài hát hoặc bản nhạc yêu thích của bạn đã truyền cảm hứng cho album cuối cùng của bạn để kết nối với người nghe của bạn.
 • Liên kết đến hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội: Có các liên kết truyền thông xã hội của bạn trên tiểu sử của bạn sẽ cho phép người nghe mới tìm thấy bạn trên nền tảng yêu thích của họ, nơi họ có thể theo dõi bạn và tương tác với bạn.

Công cụ Spotify

Spotify cũng cung cấp nhiều công cụ để quảng bá âm nhạc của bạn trong nền tảng, tham gia với người hâm mộ và cuối cùng nhận được nhiều người theo dõi hơn.Hầu hết trong số họ có sẵn cho tất cả các nghệ sĩ.

 • Canvas: Canvas là một hình ảnh ngắn để kết nối mọi người với âm nhạc của bạn để họ có thể phát trực tuyến, chia sẻ, lưu và thêm vào danh sách phát yêu thích của họ.Spotify nói rằng với Canvas, bạn có thêm 9% lượt truy cập vào hồ sơ của mình, một lý do tại sao bạn muốn có hồ sơ của mình theo thứ tự.
 • Thẻ quảng cáo: Đây là đồ họa được cá nhân hóa mà bạn có thể tạo để chia sẻ âm nhạc của mình trên phương tiện truyền thông xã hội với người hâm mộ của bạn hoặc để quảng bá nó với quảng cáo.
 • Music+Talk: Với neo, bây giờ bạn có thể tạo các chương trình âm thanh ở định dạng podcast nơi bạn có thể chia sẻ thêm về âm nhạc của mình.Music+Talk là lý tưởng vì nó đã có trên Spotify, vì vậy bạn có thể hướng người nghe đến âm nhạc của mình mà không cần rời khỏi nền tảng.

Danh sách phát biên tập cho Biên tập

Một tính năng khác trong Spotify cho các nghệ sĩ là đưa các bài hát mới của bạn cho các biên tập viên của danh sách nhạc phổ biến và được phát trực tuyến nhất trên Spotify.Trước khi đưa cho một biên tập viên, hãy xem xét điều này:

 • Bạn chỉ có thể phát các bài hát chưa phát hành của bạn.
 • Việc tổng hợp không được phép.
 • Biên tập viên sẽ không nhận được các bài hát mà bạn là một nghệ sĩ nổi bật.
 • Nhạc nhạc của bạn càng sớm càng tốt, vì vậy biên tập viên có thể có thời gian để nghe nó.

Việc ném một bài hát không đảm bảo các biên tập viên sẽ thêm âm nhạc của bạn vào danh sách phát của họ.Nếu bản phát hành của bạn không được chọn, nó vẫn sẽ được giới thiệu trên radar phát hành của người theo dõi của bạn và danh sách phát nhạc của bạn. Đây là danh sách phát nếu bạn có.

Truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội có thể là điều mà rất nhiều nghệ sĩ sợ.Họ thấy những người sáng tạo nội dung khác xây dựng một nhóm người hâm mộ vững chắc và nghĩ rằng họ cần phải ở đó 24/7, chia sẻ cuộn, tiktoks và ghi lại những video vui nhộn để theo kịp các xu hướng.

Phương tiện truyền thông xã hội là cách tốt nhất để liên lạc với người hâm mộ của bạn và các nhạc sĩ khác ở cùng một nơi với bạn, tìm cách phát triển.

Khi xây dựng sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn, bạn nên tập trung ít nhất vào một trong những điều đó:

 • Liên tục cập nhật sinh học của bạn và thêm các liên kết thông minh dẫn người theo dõi bạn vào âm nhạc của bạn trên Spotify.
 • Tham gia với người hâm mộ và cộng đồng của bạn thường xuyên.
 • Thông báo các bản phát hành mới và chia sẻ chúng sau khi họ ra ngoài.
 • Theo dõi những người sáng tạo âm nhạc khác.
 • Nhận xét về các hồ sơ khác.
 • Hoạt động và hiện tại.
 • Không spam.

Don Tiết cố gắng ở trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội nếu bạn không tự tin.Chọn một hoặc hai bạn đã biết cách sử dụng.Các nền tảng truyền thông xã hội được khuyến nghị nhất cho các nghệ sĩ là Tiktok và Instagram, nhưng bạn có thể chọn bất cứ điều gì bạn muốn.Ngay cả Reddit, Twitch hoặc Twitter cũng sẽ hoạt động nếu bạn có thể tham gia với khán giả của mình đúng cách.

Chạy quảng cáo

Nếu bạn có ngân sách, chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn thu hút những người nghe mới có thể thích âm nhạc của bạn.Trong bài viết này, Facebook khuyên các nghệ sĩ nên sử dụng nội dung mà họ đang chia sẻ để tạo ra các chiến dịch để thúc đẩy nhiều người theo dõi hơn.

Đối với gói đăng ký hàng tháng, bạn cũng có thể chạy các chiến dịch trên các trang web khác như tính năng.fm và toneden.

Suy nghĩ cuối cùng về số liệu thống kê Spotify

Spotify cho các nghệ sĩ có nhiều tính năng và dữ liệu bạn có thể sử dụng để biết cách âm nhạc của bạn biểu diễn, cách người nghe của bạn phát hiện ra bạn và người nghe tham gia nhất của bạn.Nó không chỉ là về việc có nhiều con số hơn trong hồ sơ của bạn: mà còn về việc hiểu đối tượng của bạn.

Không có một số lượng người nghe hàng tháng nhất định mà một nghệ sĩ nên phải thành công.Số lượng cao trông ly kỳ, nhưng tạo ra âm nhạc phải luôn là ưu tiên của bạn.

Cung cấp cho người hâm mộ của bạn một cái gì đó mới để lắng nghe thường xuyên và không bao giờ ngừng phát triển như một nghệ sĩ: Theo cách này, nhóm người hâm mộ của bạn sẽ bắt đầu phát triển và âm nhạc của bạn sẽ tiếp cận ngày càng nhiều người.

Có nghĩa là gì trong top .5 phần trăm có nghĩa là Spotify?

Nó có khả năng dựa trên tổng số phút bạn dành để nghe nghệ sĩ hàng đầu của bạn.Ví dụ, để đưa nó vào 0,005% người nghe hàng đầu của Taylor Swift, bạn sẽ phải có khoảng 30.000 phút với âm nhạc của cô ấy.. For example, to make it into Taylor Swift's Top 0.005% of listeners, you will have had to have clocked around 30,000 minutes with her music.

Top 0,1 có nghĩa là Spotify?

Ai khác là trong %hàng đầu 0,1 phần trăm người nghe trong năm nay?Chỉnh sửa: Tỷ lệ phần trăm hàng đầu của người nghe có nghĩa là bạn đã lắng nghe họ hơn 99% người nghe của họ.

Người nghe 2% hàng đầu có nghĩa là gì?

Tiêu đề "phần trăm hàng đầu" là khá tự giải thích.Con số phản ánh mức độ mà người dùng ở trong cơ sở nghe hàng đầu của một nghệ sĩ, về cơ bản có nghĩa là họ nghe nhạc của họ nhiều hơn người nghe trung bình.they listen to their music more than the average listener.

1% người nghe hàng đầu có nghĩa là gì?

Mỗi trang web, tính năng "cung cấp một cách dứt khoát để chứng minh bạn lắng nghe những nghệ sĩ này hơn bất kỳ người hâm mộ nào khác. Đây không phải là thước đo về việc bạn đã nghe một nghệ sĩ sớm như thế nào. Đó là thước đo bao nhiêu lầnBạn đã phát trực tuyến một bài hát của một nghệ sĩ trên Spotify. "a measure of how many times you have streamed an artist's song on Spotify."