10 nhà cung cấp gói 401k hàng đầu năm 2022

Sáng tạo 0 Views

Show

10 nhà cung cấp gói 401k hàng đầu năm 2022

Fidelity sẽ sớm cho phép các cá nhân đủ điều kiện tiết kiệm một phần trong số 401 (k) của họ bằng Bitcoin, công ty đã công bố hôm thứ Ba. Nhân viên sẽ chỉ có quyền truy cập vào tùy chọn nếu chủ nhân của họ đăng ký tùy chọn, mà Fidelity cho biết sẽ ra mắt vào giữa năm 2022.

Mặc dù Fidelity không chỉ định số tiền mà nhân viên có thể cống hiến cho tiền điện tử trong phiên bản của nó, Tạp chí Phố Wall báo cáo rằng nhân viên có thể chọn tiết kiệm tới 20% số tiền tiết kiệm hưu trí của họ bằng bitcoin. Dave Grey, người đứng đầu các dịch vụ hưu trí và nền tảng tại Fidelity, cũng cho biết WSJ rằng Fidelity có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các loại tiền điện tử khác vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

“Với tư cách là một công ty tài sản kỹ thuật số hàng đầu, chúng tôi rất vui mừng là người đầu tiên cung cấp cho nhà tuyển dụng Bitcoin cho lõi 401 (k), thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc phục vụ nhu cầu ngày càng phát triển của họ và niềm tin của chúng tôi vào lời hứa của công nghệ blockchain phản ánh tương lai của ngành tài chính Grey nói.

Theo ghi nhận của Fidelity, công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy là công ty đầu tiên thông báo rằng họ đã áp dụng tùy chọn quỹ trái phiếu Bitcoin. Công ty, do người đề xuất Bitcoin Michael Saylor dẫn đầu, đã mua lại số Bitcoin trị giá 250 triệu đô la vào năm 2020 và tiếp tục mua vào tiền điện tử như một phần trong chiến lược tài chính của mình. Tuy nhiên, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã phản đối cách MicroStrategy hạch toán tài sản Bitcoin của mình trong một trong những hồ sơ của SEC vào năm ngoái. Tương ứng BloombergMicroStrategy sử dụng các biện pháp không phải GAAP hoặc các phương pháp báo cáo doanh thu không dựa trên các nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung (GAAP) để tính cho các tài sản kỹ thuật số của mình.

Đây không phải là tranh chấp đầu tiên của MicroStrategy với SEC – vào năm 2000, SEC đã giải quyết 11 triệu đô la với Saylor và các giám đốc điều hành khác về tội gian lận kế toán dân sự, cáo buộc rằng công ty đã “phóng đại quá mức về doanh thu và thu nhập của mình”, sau khi MicroStrategy được công khai vào tháng 6. 1998 đến tháng 3 năm 2000. Các giám đốc điều hành đã trả 10 triệu đô la tiền thuế và 350.000 đô la tiền phạt dân sự cho mỗi người trong số họ mà không “thừa nhận hoặc phủ nhận các cáo buộc của ủy ban.”

Fidelity có thể gặp phải một số phản kháng đối với sản phẩm mới của nó. Tháng trước, Bộ Lao động Hoa Kỳ đã cảnh báo những người được ủy thác không cung cấp tùy chọn tiết kiệm tiền điện tử để nghỉ hưu “để bảo vệ khoản tiết kiệm hưu trí của người lao động Hoa Kỳ”, với lý do rằng loại hình đầu tư này “gây ra những rủi ro và thách thức đáng kể cho những người tham gia”. Tài khoản hưu trí, bao gồm các rủi ro gian lận, trộm cắp và mất mát đáng kể. ”Tổng thống Joe Biden cũng đã ký một lệnh điều hành nhằm thúc đẩy quy định tiền điện tử mạnh mẽ hơn ở Hoa Kỳ.

Source link

Những tài khoản hoãn thuế nào bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này?

 • quỹ hưu IRA truyền thống (traditional IRA)
 • kế hoạch hưu trí do chủ lao động cung cấp, ví dụ: 401(k) hoặc 403(b) hoặc các loại kế hoạch đóng góp được xác định khác.

Vui lòng lưu ý rằng chủ lao động và nhà tài trợ kế hoạch phải chọn tham gia bằng cách đồng ý tuân theo các quy định của Đạo luật CARES. Nhiều chủ lao động không cung cấp lựa chọn này.

Làm thế nào để tôi đủ điều kiện được miễn trừ?

 • Quý vị, vợ/chồng hoặc người phụ thuộc của quý vị được chẩn đoán mắc bệnh COVID-19 bởi lần xét nghiệm được CDC phê duyệt , HOẶC
 • Quý vị đã trải qua những hậu quả tài chính bất lợi do một số tình trạng liên quan đến COVID-19, chẳng hạn như cách ly, nghỉ việc, giảm giờ làm, công ty đóng cửa hoặc cắt giảm nhân viên, không có khả năng làm việc do phải chăm sóc trẻ em hoặc các yếu tố khác được xác định bởi Bộ Ngân Khố (Department of the Treasury) .

Khoản tiền phân bổ liên quan đến coronavirus là khoản tiền đáp ứng tiêu chuẩn này và được rút từ một kế hoạch hưu trí đủ điều kiện cho cá nhân hội đủ điều kiện từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 đến ngày 30 tháng 12 năm 2020.

Quý vị có thể rút bao nhiêu tiền mà không bị phạt?

Quý vị được phép rút tới $100.000/người được thực hiện vào năm 2020 để được miễn khoản tiền phạt 10%. Nếu quý vị có hơn $100.000 trong một trong những tài khoản hưu trí này, hãy lưu ý rằng khoản tiền quý vị được phép rút là $100.000 cho mỗi người, chứ không phải trên mỗi tài khoản. Quý vị không thể rút nhiều hơn tổng số $100.000 từ tất cả các tài khoản của mình. Rút tiền từ tài khoản được cung cấp bởi chủ lao động chỉ có thể được thực hiện nếu chủ lao động đồng ý với lựa chọn này theo Đạo luật CARES.

Vui lòng lưu ý rằng Đạo luật CARES loại bỏ khoản khấu lưu tự động 20% được sử dụng như một khoản tiền tạm ứng cho các khoản thuế mà quý vị có thể nợ trong các kế hoạch do chủ lao động cung cấp như kế hoạch 401 (k) của quý vị. Khoản khấu lưu 20% này không phải là một yêu cầu khi quý vị rút tiền mặt hoặc rút tiền từ kế hoạch traditional IRA (IRA truyền thống). Vì vậy, quý vị không nên chi tiêu toàn bộ số tiền đã rút vì quý vị có thể nợ một khoản tiền thuế sau đó.

Quý vị có được nhận số dư đầy đủ không?

Nếu quý vị rút tiền từ một tài khoản cung cấp bởi chủ lao động và quý vị là nhân viên còn khá mới với công việc tại đó và không được coi là có quyền hưởng toàn bộ lợi ích hưu trí, phần tiền được đóng góp bởi chủ lao động của quý vị có thể không có sẵn cho quý vị. Ngay cả khi quý vị có quyền được hưởng toàn bộ khoản tiền, chủ lao động có thể không cho phép quý vị rút khoản đó trong tài khoản này. Hãy nhớ rằng, quý vị không thể rút nhiều hơn tổng số $100.000.

Sẽ mất bao lâu để quý vị nhận được số tiền đã rút từ tài khoản của mình?

Bất kể số tiền quý vị có thể rút, quý vị nên biết rằng rút tiền từ tài khoản hưu trí không đơn giản như chuyển tiền từ khoản tiết kiệm sang tài khoản checking. Quá trình này có thể mất vài tuần. Nếu quý vị cần tiền phải chi tiêu gấp, hãy dự trù ít nhất hai tuần trong trường hợp giấy tờ bị trì hoãn hoặc bị mất. Nhiều công ty đang cố gắng cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại hoặc trực tuyến, và khả năng xử lý các giao dịch của họ cũng có thể bị hạn chế. Hãy nói chuyện với nhà cung cấp hoặc quản trị viên kế hoạch của quý vị về các bước và yêu cầu họ cho thời gian ước tính.

Liệu rút tiền từ tài khoản hưu trí của tôi có tốt hơn là để cho tài khoản phát triển không?

Quý vị có thể đang rút tiền từ một quỹ đã mất giá trị trong đại dịch COVID-19. Khi quý vị rút tiền từ một danh mục đầu tư vào thị trường “tiềm năng thấp”, quý vị đang giới hạn khả năng tăng trưởng và lấy lại giá trị của danh mục đầu tư đó khi thị trường hồi phục. Khoản tiền rút ra $100.000 ngày hôm nay, với tốc độ tăng trưởng 5%, sẽ tăng lên khoảng $160.000 trong 10 năm khi không có bất kỳ khoản đóng góp thêm nào.

Những hậu quả về thuế có thể xảy ra và cách để đối phó với chúng

Có những hậu quả về thuế có thể xảy ra và có các cách khác nhau để đối phó với chúng. Mặc dù Đạo luật bảo vệ quý vị khỏi hình phạt rút tiền sớm là 10%, nhưng Đạo luật không miễn trừ tiền thuế cho số tiền được rút ra. Số tiền này sẽ được thêm vào thu nhập hàng năm của quý vị và được tính là thuế thu nhập hàng năm. Nếu quý vị không yêu cầu có một tỷ lệ phần trăm dành riêng ra cho tiền thuế khi rút tiền, quý vị có thể sẽ phải nợ rất nhiều khi nộp thuế năm 2020. Đạo luật CARES phân bổ gánh nặng thuế trong khoảng thời gian lên tới ba năm thuế, trừ khi quý vị chọn không phân bổ và cho phép quý vị đóng góp lại một số hoặc tất cả số tiền quý vị đã rút trong năm thứ ba. Quý vị có thể phải thuê một chuyên gia thuế để giúp quý vị khai thuế. Tìm hiểu xem quý vị có đủ điều kiện để được trợ giúp khai thuế miễn phí không .

Hãy coi chừng hành vi gian lận

Lưu ý rằng quý vị có thể là mục tiêu của những kẻ lừa đảo sẽ hứa sẽ lấy lại những khoản tiền quý vị đã mất trong tài khoản hoặc cung cấp lợi nhuận đặc biệt trong những thời gian này. Họ có thể tuyên bố rằng không có rủi ro và quý vị sẽ nhận lợi nhuận cao. Những lời đề nghị đó có khả năng là hành vi lừa đảo. Đừng để những kẻ lừa đảo ăn cắp tiền quý vị làm việc vất vả mới kiếm được và tiền tiết kiệm của quý vị trong nhiều năm qua. Luôn kiểm tra lý lịch của bất kỳ chuyên gia đầu tư nào để đảm bảo quý vị không phải đối phó với kẻ lừa đảo bằng cách sử dụng thông tin miễn phí được cung cấp bởi Ủy ban Giao dịch Chứng khoán (Securities and Exchange Commission) .

Tìm hiểu thêm thông tin về COVID-19 từ Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng (CFPB)

Chúng tôi hiện đang nỗ lực liên tục cập nhật thông tin cho người tiêu dùng trong tình hình tiến triển nhanh chóng này.

Chúng tôi sẽ công bố tất cả các thông tin và blog liên quan đến dịch COVID-19 lên trang tài liệu của chúng tôi. Thông tin nên được coi là chính xác kể từ ngày xuất bản blog.

Xem trang tài liệu về dịch COVID-19 của chúng tôi (bằng tiếng Anh)

Nếu bạn ở độ tuổi cuối thập niên 20 và vẫn xây dựng sự nghiệp của mình, việc nghỉ hưu có thể không chiếm được suy nghĩ của bạn vào lúc này.Nhưng thực tế là, một ngày nào đó bạn sẽ phải nghỉ hưu.Để đảm bảo cho bản thân nghỉ hưu được bảo đảm tài chính, bạn cần tạo ra một kế hoạch nghỉ hưu sớm trong cuộc sống - hoặc ngay bây giờ nếu bạn chưa bắt đầu.Lý do là, bằng cách đầu tư sớm để nghỉ hưu, tiền của bạn có nhiều thời gian hơn để phát triển. & NBSP;

Là một người kiếm tiền lương, tài khoản 401 (k) là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu tiết kiệm cho nghỉ hưu.Kế hoạch 401 (k) là một tùy chọn tiết kiệm và đầu tư hưu trí được cung cấp bởi các nhà tuyển dụng cung cấp cho bạn một khoản giảm thuế cho các khoản đóng góp tiền tệ của bạn.Khi bạn đăng ký 401 (k), bạn sẽ tự động đồng ý có một số phần tiền lương của bạn được trả vào tài khoản đó.Chủ lao động của bạn cung cấp lựa chọn mười quỹ hoặc hơn mà bạn có thể chọn để đầu tư các khoản đóng góp của mình.Các quỹ có thể bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, quỹ ETF và các quỹ tương hỗ. & NBSP;

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà tuyển dụng đều cung cấp 401 (k), trong đó bạn có thể tiết kiệm cho nghỉ hưu trong tài khoản hưu trí cá nhân (IRA).Chiến lược đầu tư tốt nhất kết hợp 401 (k) và IRA. & NBSP; & NBSP;

Việc giảm thuế có thể đến khi bạn đóng góp hoặc muộn hơn khi nghỉ hưu khi bạn rút tiền đóng góp.Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn trong số hai loại kế hoạch 401 (k).Ví dụ, trong một 401 (k) truyền thống, các khoản đóng góp được đưa ra khỏi tổng thu nhập của bạn trước khi IRS cắt giảm.Mặc dù điều này có thể làm giảm thu nhập chịu thuế của bạn và làm cho tiết kiệm ít đau hơn, bạn phải trả thuế cho thu nhập đầu tư trong khi rút tiền khi nghỉ hưu.Tuy nhiên, với Roth 401 (k), các khoản đóng góp được khấu trừ từ thu nhập ròng hoặc sau thuế của bạn.Sau đó, bạn không phải trả bất kỳ khoản thuế nào cho tiền hoặc thu nhập đầu tư trong khi rút tiền khi nghỉ hưu.Nhiều công ty cung cấp cho nhân viên sự lựa chọn giữa tùy chọn 401 (k) truyền thống và Roth 401 (k);Nếu đó là trường hợp đó, bạn có thể đặt một số đóng góp của mình trong mỗi hoặc chỉ sử dụng một trong các tùy chọn. & NBSP;

Dù bằng cách nào, bằng cách chuyển một tỷ lệ phần trăm tiền lương của bạn thành tài khoản tiết kiệm hưu trí thuận lợi về thuế, sự giàu có của bạn có thể tăng lên để trong những năm vàng của bạn, bạn sẽ ít lo lắng về tiền.

Tuy nhiên, nhờ số lượng lớn các tùy chọn đầu tư và nhà cung cấp dịch vụ đầu tư 401 (k) có sẵn, việc điều hướng không gian để đầu tư có thể được yêu cầu, đặc biệt nếu bạn không biết những gì cần tìm.Ngoài ra, nếu bạn đã được tuyển dụng, công ty của bạn thường sẽ cung cấp kế hoạch của mình thông qua một nhà cung cấp, vì vậy trừ khi bạn nhận được một công việc mới hoặc là chủ sở hữu của công ty, lựa chọn của bạn bị hạn chế.

Benzinga đã tổng hợp một danh sách một số công ty 401 (k) tốt nhất và những gì họ cung cấp để bạn có thể tìm hiểu thêm về các tùy chọn có sẵn.

Tổng thể tốt nhất: Đầu tư Fidelity

 • Một cách an toàn thông qua trang web của Fidelity Youth

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành, Fidelity Investment Inc là một nhân vật trong ngành kinh doanh kế hoạch hưu trí.Nó tự hào có 4,2 triệu đô la tài sản tùy ý được quản lý (AUM), khiến nó trở thành công ty đầu tư lớn thứ tư trên toàn cầu.Như một minh chứng cho & nbsp;Dịch vụ ITSTOP trong ngành Kế hoạch Hưu trí, công ty có hơn 35 triệu người tham gia kế hoạch từ khoảng 23.000 nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ của mình để quản lý tài khoản hưu trí.Fidelity phục vụ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ các doanh nghiệp nhỏ của năm nhân viên đến tập đoàn lớn

Tuy nhiên, một phần của những gì làm cho công ty nổi bật với tư cách là công ty 401 (k) tốt nhất là một loạt các lựa chọn đầu tư mà họ cung cấp cho các nhà đầu tư, với chi phí mở và đóng tài khoản bằng không.Chúng bao gồm hơn 10.000 quỹ tương hỗ từ hàng trăm công ty quỹ, hầu hết trong số đó có thể giao dịch ở mức không phí.Ngoài ra, bạn có thể giao dịch cổ phiếu truyền thống, trái phiếu, ETF, tùy chọn và đĩa CD.Bạn có thể lăn qua một 401 (k) từ chủ nhân trước đây đến một IRA Fidelity hoặc kế hoạch Fidelity 401 (k) của công ty mới của bạn. & NBSP;

Hơn nữa, công ty cung cấp các nguồn lực tích hợp như ứng dụng, máy tính và tài nguyên giáo dục để giúp khách hàng cải thiện chiến lược tiết kiệm và đầu tư của họ.Và cả trang web và ứng dụng đều có giao diện thân thiện với người dùng, làm cho điều hướng trở nên dễ dàng.

Chi phí thấp tổng thể của Fidelity, nhiều lựa chọn quỹ, hỗ trợ khách hàng hiệu quả, quản lý quỹ chuyên gia và cơ sở dịch vụ mạnh mẽ làm cho công ty 401 (k) chắc chắn là người giám sát 401 (k) tốt nhất trong ngành hưu trí.

Tốt nhất cho các quỹ tương hỗ: Vanguard Group

 • Một cách an toàn thông qua trang web của Vanguard Digital Advisor

Vanguard được thành lập bởi cố John C. Bogle, người tiên phong đầu tư chỉ số.Công ty nổi tiếng với phí thương mại mỏng như dao cạo, đặc biệt là đối với các quỹ và quỹ tương hỗ.Vanguard Group là công ty đầu tư lớn thứ hai trên toàn cầu, với tài sản trị giá khoảng 8,4 nghìn tỷ đô la theo Quản lý (AUM).

Bạn có thể tránh phí dịch vụ tài khoản hàng năm khi bạn đăng ký giao hàng điện tử trong quá trình đăng ký vào Vanguard 401 (k).Tuy nhiên, công ty tính phí bảo trì 20 đô la hàng năm cho danh mục đầu tư 401 (k) thấp hơn 10.000 đô la.Các tính năng khác bao gồm các tài liệu giáo dục giàu tài nguyên về tiết kiệm hưu trí, lợi nhuận gộp và phân bổ tài sản.Ngoài ra, các nền tảng web và ứng dụng thân thiện với người dùng và các nhóm hỗ trợ khách hàng có hiệu quả cao.

Nếu công ty của bạn cung cấp nó, Vanguard 401 (k) cho phép bạn đầu tư vào các quỹ chỉ số được quản lý thụ động với tỷ lệ chi phí thấp.Ví dụ, tỷ lệ chi phí cho các quỹ tương hỗ là 0,10%, thấp hơn khoảng 81%so với trung bình của ngành là 0,55%.Các kế hoạch Vanguard từ 401 (k) có thể cho phép truy cập vào hơn 262 quỹ tương hỗ Vanguard và hàng ngàn quỹ ETF.Hơn nữa, Vanguard cũng cung cấp các quỹ ngày mục tiêu-các quỹ có niên đại vào khoảng năm nghỉ hưu theo kế hoạch của bạn để điều chỉnh tiềm năng rủi ro của khoản đầu tư khi năm đến.Bộ phận lợi ích của công ty bạn 401 (k) sẽ giúp bạn biết về các lựa chọn có sẵn của bạn.

Tốt nhất cho phí thấp: Charles Schwab

 • Khuyến mãi

  Tiền thưởng $ 500 Khi bạn được giới thiệu đến Charles Schwab

  Một cách an toàn thông qua trang web của Charles Schwab

Charles Schwab là một hạng nặng khác trong ngành dịch vụ 401 (k).Công ty 401 (k) tính phí tương đối thấp cho các dịch vụ của mình.Các kế hoạch solo 401 (k) của Schwab và SEP IRA có giá 0 đô la.

Công ty áp dụng một triết lý đầu tư tìm hiểu khi bạn đang kiếm được.Dịch vụ tài khoản được quản lý miễn phí của nó cung cấp cho người dùng lời khuyên cá nhân để cải thiện kế hoạch đầu tư và chiến lược đầu tư hưu trí của họ.Mặc dù bạn có thể giao dịch các quỹ ETF, cổ phiếu và các quỹ tương hỗ miễn phí, các khoản phí dịch vụ áp dụng cho thương mại hỗ trợ môi giới ($ 25) và giao dịch điện thoại tự động ($ 5). & NBSP;

Ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư vào trái phiếu, tùy chọn và tương lai.Giả sử bạn không quyết định về việc đưa ra lựa chọn đầu tư;Bạn có thể chọn danh mục đầu tư thông minh của Schwab. & NBSP;

Đối với danh mục đầu tư lớn hơn 5.000 đô la, tùy chọn này sẽ có các cố vấn robo miễn phí của Schwab, thiết lập danh mục đầu tư của bạn với các quỹ ETF chi phí thấp kết hợp với các dịch vụ kế hoạch của công ty bạn và phù hợp với mục tiêu và ưu tiên đầu tư của bạn.Nếu danh mục đầu tư của bạn rộng hơn 25.000 đô la, bạn sẽ đủ điều kiện để sử dụng Cố vấn đầu tư của Schwab, Intel.Dịch vụ này, tuy nhiên, sẽ tiêu tốn của bạn một số phí bổ sung.Schwab cũng cung cấp tài nguyên giáo dục đầu tư sâu sắc.

Tốt nhất cho bất động sản: Đô la Rocket

 • Một cách an toàn thông qua trang web của Rocket Dollar Hưu trí

Rocket Dollar đưa các nhà đầu tư ra khỏi bong bóng 401 (k) truyền thống.Đó là sự phù hợp nhất cho các nhà đầu tư không muốn bị giới hạn trong các lựa chọn đầu tư truyền thống như cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ và quỹ ETF.Nếu bạn là chủ sở hữu công ty hoặc công ty của bạn mà bạn làm việc cung cấp 401 (k) thông qua Rocket Dollar, bạn có thể đầu tư vào bất động sản, tài sản cho thuê, tiền điện tử và kim loại quý. & NBSP;

Công ty cung cấp hai kế hoạch.Kế hoạch bạc hoặc cơ bản tính phí thiết lập một lần $ 360 và phí giám sát hàng tháng $ 15.Nó cấp quyền truy cập vào một cổng thông tin hỗ trợ, các công cụ giáo dục và sổ séc được cá nhân hóa. & NBSP;

Kế hoạch vàng hoặc cao cấp dành cho phí thiết lập một lần là $ 600 và phí giám sát hàng tháng $ 30.Premium mở khóa các tính năng bổ sung như hỗ trợ ưu tiên, thẻ ghi nợ và sổ séc thực tế, nộp đơn thuế và tùy chọn tùy chỉnh cho công ty.

Rocket Dollar từ 401 (k) Phí tài khoản cao có thể không hoạt động cho tất cả mọi người.Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được sự kiểm soát thực hành nhiều hơn đối với các khoản đầu tư hưu trí của mình và đa dạng hóa 401 (k) của bạn để bao gồm các khoản đầu tư phi truyền thống, hỗ trợ hàng đầu của Rocket Dollar cho các khoản đầu tư thay thế với kiểm soát séc linh hoạt có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đánh bại cho mỗi ngày công nhân: Beagle

 • Tốt nhất cho

  Công nhân hàng ngày

  an toàn thông qua trang web của Beagle Financial

Beagle lấp đầy một vị trí độc đáo trong không gian 401k bằng cách nhận ra rằng hàng triệu người Mỹ đã để lại những tài khoản 401k khi họ thay đổi sự nghiệp, chuyển đổi việc làm, chuyển từ công ty này sang công ty khác hoặc mất một người thân yêu đã tiết kiệm hưu trí chưa được khai thác.Bởi vì một tài khoản trung bình còn lại phía sau tài khoản có số dư hơn 50.000 đô la, bạn sẽ muốn biết nếu bạn có thêm một tài khoản 401k nổi xung quanh đó.

Cuối cùng, Beagle cung cấp 2 dịch vụ:

 • Dịch vụ tìm kiếm và rollover, cho phép bạn tìm tài khoản 401k cũ và cuộn chúng vào một tài khoản mới
 • Các khoản vay 401K, cho phép bạn nhận các khoản vay từ tài khoản 401k cũ của bạn với lãi suất 0%

Thêm vào đó, Beagle cung cấp tùy chọn xây dựng tài khoản 401k mới với phí bảo trì hàng tháng $ 3,99.Bạn có thể mở khóa tiềm năng tiết kiệm trước đó, bắt đầu lập kế hoạch nghỉ hưu, củng cố danh mục đầu tư hưu trí hiện tại của bạn và lấy lại tiền bạn đã đóng góp từ lâu.

Các tính năng để tìm kiếm trong các công ty 401 (k) tốt nhất

Khi mua sắm người giám sát 401 (k), một số tính năng nhất định sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.Một số tính năng này là:

Phí tài khoản thấp

Phí tài khoản bao gồm tất cả các chi phí mà bạn có thể phải chịu, từ việc thiết lập tài khoản 401 (k) của bạn để chạy đầu tư thành công.Các công ty khác nhau có giá hoặc phí khác nhau.Một số công ty tính phí cả phí giao dịch và bảo trì, trong khi những công ty khác hoàn toàn không tính phí.Tốt nhất là tìm kiếm các công ty tính giá thấp nhất có thể hoặc những người tính phí 0.Chi phí tài khoản của bạn càng thấp, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Khả năng tiếp cận các quỹ chỉ số với tỷ lệ chi phí hàng năm thấp

Các quỹ chỉ số là lựa chọn đầu tư chính của hầu hết các kế hoạch đầu tư 401 (k).Chúng là những chỉ số quan trọng của kế hoạch 401 (k) tốt.Khi tìm kiếm một công ty 401 (k) phù hợp, bạn nên coi chừng người giám sát cung cấp quyền truy cập vào các quỹ chỉ số với tỷ lệ chi phí hàng năm thấp hơn.Giao dịch một quỹ chỉ số với tỷ lệ chi phí hàng năm thấp hơn chuyển thành gói chi phí thấp hơn cho tài khoản 401 (k) của bạn.

Tài sản có sẵn

Một mục quan trọng khác để đánh dấu vào danh sách tiêu chí của bạn là tài sản có sẵn của người giám sát tiềm năng của bạn.Người giám sát 401 (k) lọt vào danh sách của bạn nên có một phổ tài sản truyền thống phong phú mà bạn có thể chọn.Một người giám sát với các tùy chọn đầu tư phi truyền thống là một lợi thế.Một loạt các lựa chọn đầu tư toàn diện hơn có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội hơn để đa dạng hóa danh mục đầu tư 401 (k) của mình với tiềm năng lợi nhuận cao hơn trong thời gian dài.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng hiệu quả là điều bắt buộc đối với bất kỳ người giám sát 401 (k) nào có giá trị.Bạn không muốn thuê một người giám sát có thể cung cấp hỗ trợ thực tế khi tiền hưu trí của bạn bị đe dọa.Thực hiện sự siêng năng của bạn và đảm bảo rằng công ty đã chọn của bạn có một giao thức hỗ trợ khách hàng toàn diện sẽ không làm bạn thất vọng trong suốt hành trình đầu tư của bạn.

Cách sử dụng công ty của bạn, 401 (k) cho kế hoạch nghỉ hưu của bạn

Bây giờ, bạn đã biết các tính năng chính cần chú ý trong một người giám sát, đã đến lúc bắt đầu với tài khoản hưu trí 401 (k) của bạn.Bốn bước cơ bản bạn cần để bắt đầu là. & Nbsp; & nbsp;

Bước 1: Quyết định số tiền đóng góp của bạn

Lập kế hoạch là một phần của kỷ luật tài chính.Quyết định số tiền bạn muốn đóng góp cho tài khoản 401 (k) của bạn cho mỗi tiền lương.Nó có thể là 10% tổng thu nhập của bạn hoặc 5% tiền lương của bạn.Dù bằng cách nào, phân tích tài chính của bạn và chọn một số tiền phù hợp cho bạn.Nếu công ty của bạn có một trận đấu của công ty, hãy cố gắng đóng góp đủ để có được số tiền tối đa.

Bước 2: Chọn quỹ 401 (k) của bạn

Khi bạn đã quyết định bạn muốn đóng góp bao nhiêu, bước tiếp theo là chọn tiền hoặc đầu tư trong kế hoạch của Công ty 401 (k) sẽ giúp bạn đáp ứng các mục tiêu nghỉ hưu và phù hợp với khả năng chịu rủi ro của bạn.

Bước 3: Thiết lập tài khoản 401 (k) của bạn và thanh toán phí tài khoản

Hầu hết 401 (k) các công ty có quy định đăng ký tài khoản trực tuyến.Để thiết lập tài khoản 401 (k) của bạn:

 1. Ghé thăm trang web của người giám sát.
 2. Truy cập cổng thông tin đăng ký tài khoản và tuân theo các hướng dẫn mà họ đã quy định.
 3. Nếu người giám sát tính phí đăng ký hoặc phí khác, hãy trả nó.

Bước 4: Đóng góp vào tài khoản của bạn

Sau khi hoàn thành thiết lập tài khoản của bạn, tiền lương của bạn sẽ phản ánh những đóng góp của bạn cho tài khoản 401 (k) của bạn.Hầu hết các công ty 401 (k) chỉ cho phép trả lương không đóng góp tự nguyện và bạn chỉ có thể đóng góp tiền bạn kiếm được cho số 401 (k). & NBSP;

Làm thế nào bạn có thể cải thiện tài chính của mình

Một tài khoản hưu trí như 401 (k) giúp đảm bảo sự độc lập và ổn định tài chính của bạn ở tuổi già.Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cũng có thể đạt được sự ổn định tài chính bây giờ khi bạn trẻ?Hãy nghĩ về kỳ nghỉ đó, tour du lịch mà bạn đã lên kế hoạch và nhiều điều thú vị khác bạn có thể làm nếu bạn có thể tài chính.Trớ trêu thay, bạn không cần phải làm nhiều việc để cải thiện tài chính của mình - đây là một cái nhìn nhanh về một số vụ hack mà màll sẽ giúp bạn cải thiện tài chính.

Ngân sách

Ngân sách là bước đầu tiên bắt buộc trong việc theo đuổi tự do tài chính của bạn.Sau khi được triển khai, nó là một công cụ đơn giản nhưng hiệu quả cao sẽ chuyển đổi thành công tài chính của bạn.Khi bạn ngân sách, bạn chi tiêu nhiều hơn.Bạn có thể dễ dàng phân bổ thu nhập của mình cho các chi phí ưu tiên như tiết kiệm, giải quyết nợ và đóng góp 401 (k).

Giảm sử dụng thẻ tín dụng

Nếu bạn có kế hoạch để có được sự độc lập tài chính của mình bất cứ lúc nào sớm, bạn phải suy nghĩ lại về việc sử dụng thẻ tín dụng của bạn.Sử dụng thẻ tín dụng làm thước đo khoảng cách để kiếm được là một đường cao tốc để tăng nợ.Làm như vậy giới hạn số tiền bạn sẽ có thể dành cho các chi phí cần thiết khác như hóa đơn hàng tháng, đóng góp hưu trí hoặc tiết kiệm.

Bắt đầu đầu tư

Nếu bạn chỉ dựa vào làm việc và kiếm tiền lương, bạn nên chuẩn bị dành nhiều năm hơn trong các chiến hào tài chính.Tiết kiệm và đầu tư thu nhập của bạn là một cách thông minh để mở rộng quy mô tài chính của bạn.Rất may, có nhiều lựa chọn đầu tư có sẵn cho bạn.Sự lựa chọn là của bạn cho dù bạn muốn đi theo con đường truyền thống, như cổ phiếu, trái phiếu và ETF hoặc tài sản phi truyền thống như tiền điện tử và bất động sản.

Tuy nhiên, để rõ ràng, bạn có thể trở thành triệu phú qua đêm.Vì vậy, cắt áo khoác của bạn theo kích thước của bạn.Không bao giờ đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.Làm sự siêng năng của bạn.Với thời gian, bạn không bao giờ biết tài chính của bạn sẽ tăng lên như thế nào.

Các câu hỏi thường gặp

Q.

Làm cách nào để chọn kế hoạch 401 (k) tốt nhất cho tài khoản hưu trí của tôi?

Một

Khi so sánh 401 (k) người giám sát với tư cách là chủ doanh nghiệp, hãy chú ý đến các tính năng như phí tài khoản, hỗ trợ khách hàng và tùy chọn đầu tư.Những tính năng này có thể là một con trỏ tuyệt vời đến một người giám sát 401 (k) tốt.Tuy nhiên, nếu bạn là một nhân viên, bạn sẽ cần sử dụng 401 (k) mà chủ nhân của bạn cung cấp trừ khi bạn thay đổi công việc.

Q.

Làm cách nào để chọn kế hoạch 401 (k) tốt nhất cho tài khoản hưu trí của tôi?

Một

Khi so sánh 401 (k) người giám sát với tư cách là chủ doanh nghiệp, hãy chú ý đến các tính năng như phí tài khoản, hỗ trợ khách hàng và tùy chọn đầu tư.Những tính năng này có thể là một con trỏ tuyệt vời đến một người giám sát 401 (k) tốt.Tuy nhiên, nếu bạn là một nhân viên, bạn sẽ cần sử dụng 401 (k) mà chủ nhân của bạn cung cấp trừ khi bạn thay đổi công việc.

Khi nào tôi có thể rút 401 (k) của mình?

2020 Nhà cung cấp hàng đầu (chủ lưu trữ).

Ai là công ty số một 401k?

So sánh các công ty Solo 401 (k) tốt nhất.

Tên của các công ty 401 K là gì?

Top 25 401 (k) nhà cung cấp..
Savingay Inc ..
Paychex..
401GO..
NS vốn ..
Đầu tư Fidelity ..
Vanguard..
T. Giá Rowe ..
Charles Schwab ..

Đâu là nơi tốt nhất để mở 401k?

Các nhà cung cấp 401 (k) tốt nhất năm 2022..
Tổng thể tốt nhất: T. Giá Rowe ..
Tốt nhất cho các dịch vụ kết hợp: ADP ..
Tốt nhất cho chi phí thấp: Charles Schwab ..
Tốt nhất cho dịch vụ tư vấn robo: Betterment ..
Tốt nhất cho các quỹ tương hỗ chi phí thấp: Vanguard ..