Cách ghép các bài nhạc lại với nhau

Hiện nay trên App Store hay Google Play đều cung cấp rất nhiều các ứng dụng chỉnh sửa âm thanh khác nhau từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Mỗi ứng dụng này lại có tính năng và ưu nhược điểm riêng.

Nội dung chính Show

  • Top ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên điện thoại
  • Phần mềm cắt ghép âm thanh
  • Phần mềm lọc âm thanh chất lượng cao
  • Ứng dụng chỉnh sửa file ghi âm
  • Phần mềm chỉnh âm thanh cực hay
  • App chỉnh sửa âm thanh tốt nhất
  • Video liên quan

Cách ghép các bài nhạc lại với nhau

Ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên điện thoại

Vậy ứng dụng chỉnh sửa âm thanh nào sẽ phù hợp với người dùng chuyên nghiệp, ứng dụng nào dễ thao tác, tiện lợi với người dùng không chuyên? Để trả lời những câu hỏi này thì chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau của Taimienphi nhé!

Mục Lục bài viết:
1.MP3 Cutter.
2.WavePad Audio Editor.
3.Music Maker JAM.
4.Walk Band.
5.Timbre.

Top ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên điện thoại

1. MP3 Cutter

Nếu gõ từ khóa tìm kiếm "ứng dụng chỉnh sửa âm thanh " trên Google Play, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy MP3 Cutter luôn là một trong những kết quả đầu tiên. Điều này có thể phần nào khẳng định được chất lượng cũng như sự tin tưởng của người dùng cho ứng dụng.

Phần mềm cắt ghép âm thanh

Ứng dụng được thiết kế để người dùng có thể chỉnh sửa, cắt ghép âm thanh theo cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn có thể lấy nhiều bài hát có định dạng MP3 từ trên thiết bị, vừa bật bản nhạc, vừa thực hiện cắt ghép. Sau khi đã hoàn thành thì bạn có thể lưu tệp tin và sử dụng chúng làm nhạc chuông trên điện thoại.

=> Link tải MP3 Cutter cho Android

2. WavePad Audio Editor

Hơn cả một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh, WavePad Audio Editor là công cụ hoàn hảo để bạn có thể tự mình ghi âm và hoàn thiện với chất lượng cao ngay cả khi đang di chuyển. Hiện nay, ứng dụng WavePad đang được cung cấp miễn phí trên cả thiết bị Android và iOS.

Phần mềm lọc âm thanh chất lượng cao

Các tính năng chính của WavePad Audio là sao chép, cắt ghép hay chèn các đoạn âm thanh vào trong bản nhạc. Bên cạnh đó, nó cũng bổ sung thêm các hiệu ứng vào bản nhạc như khuếch đại, tạo tiếng vang hay lọc tiếng ồn,... như phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính.

=> Link tải WavePad Audio cho Android

=> Link tải WavePad Audio cho iPhone

3. Music Maker JAM

ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tiện lợi trên điện thoại tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là Music Maker JAM. Với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những bản nhạc đa dạng phong cách để chia sẻ lập tức trên các trang mạng xã hội.

Ứng dụng chỉnh sửa file ghi âm

Bên cạnh tính năng cắt ghép nhạc cơ bản, điểm mạnh của ứng dụng này sở hữu hàng ngàn các beat nhạc, hiệu ứng âm thanh khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn. Bạn có thể hòa âm, điều chỉnh nhịp độ, cắt và ghép chúng với nhau một bộ trộn lên tới 8 kênh riêng biệt.

=> Link tải Music Maker JAM cho Android

=> Link tải Music Maker JAM cho iPhone

4. Walk Band

Có thể nói, Walk Band không hoàn toàn là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh . Ứng dụng biến chiếc điện thoại trở thành các nhạc cụ khác nhau và và lồng ghép các đoạn âm thanh này với nhau để thở thành một bản thu hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể tự ghi âm giọng nói và lồng ghép vào trong bản nhạc.

Phần mềm chỉnh âm thanh cực hay

Ưu điểm chính của phần mềm này khả năng mô phỏng hoàn hảo các loại nhạc cụ phổ biến hiện nay như piano, guitar, trống,... Tuy nhiên, để có một bản thu chất lượng, bạn bắt buộc phải kiến thức nhạc lý và biết sử dụng các nhạc cụ.

=> Link tải Walk Band cho Android

5. Timbre

Timbresẽ là cái tên cuối cùng mà Taimienphi muốn nhắc đến trong danh sách top ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các tính năng cắt ghép âm thanh và cả video với định nhiều kiểu định dạng cơ bản từ mp3, mp4, avi,... đến các định dạng chất lượng cao như flac, m4a, aac hay thậm chí là GIF.

App chỉnh sửa âm thanh tốt nhất

Timbre hiện nay đang cung cấp phiên bản cơ bản với đầy đủ các tính năng, có kèm theo quảng cáo và phiên bản trả phí với mức trả phí được loại bỏ quảng cáo, bổ sung thêm một số tính năng hỗ trợ.

=> Link tải Timbre cho Android

Trong bài viết, Taimienphi đã điểm qua nhanh Top 5 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất hiện nay trên các thiết bị điện thoại từ mức nhu cầu cơ bản đến chuyên nghiệp. Tùy vào mục đích của mình, bạn hãy tham khảo và cài đặt cho mình một ứng dụng phù hợp. Nếu đang tìm một ứng dụng mix nhạc để tập làm DJ chuyên nghiệp, các bạn tham khảo Top ứng dụng mix nhạc trên điện thoại tại đây.

Xem thêm: Top ứng dụng mix nhạc trên điện thoại

  • Cách cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter
  • Đổi thư mục lưu file trong Free mp3 cutter

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng di động để chỉnh sửa các file âm thanh thì bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Tổng hợp các ứng dụng chỉnh sửa âm thanh dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra các file nhạc hay âm thanh theo ý muốn một cách dễ dàng.

Chỉnh sửa nhạc, cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 cutter and Editor Cắt mp3, ghép nhạc mp3 bằng X Wave MP3 Cutter Joiner trên máy tính Cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter Cách sử dụng X-Wave MP3 Cutter Joiner Cài Free Mp3 Cutter, phần mềm cắt nhạc MP3 trên máy tính Cách cài đặt X-Wave MP3 Cutter Joiner