Cách lấy hóa đơn internet viettel

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIETTEL MỚI NHẤT

ƯU ĐÃI LỚN TRONG THÁNG 12/2022

 • + Giảm 50% phí khởi tạo tài khoản
 • + Tặng 6 tháng sử dụng Chữ ký số Viettel HSM
 • + Tặng 500.000đ phí thiết kế mẫu
 • + Miễn phí gói tích hợp API với phần mềm kế toán trị giá 3 triệu đồng
 • + Dành cho 500 khách hàng đầu tiên đến khi kết thúc chương trình

Hóa đơn điện tử Viettel là dịch vụ được thiết lập bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Đây là nơi lưu trữ các thông tin, dữ liệu hàng hóa, các dịch vụ tạo, gửi, lập, nhận, lưu trữ, quản lý tài khoản điện tử của khách hàng khi được đăng ký. Khi bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đã được cung cấp mã số thuế thì sẽ được tạo hóa đơn điện tử Viettel. Sau khi tạo, mọi điều khoản cung cấp dịch vụ tại đây sẽ phải tuân theo luật “Giao dịch điện tử”.

Phần mềm tra cứu hóa đơn điện tử Viettel được gọi là Sinvoice. Với phần mềm này, doanh nghiệp sẽ được cung cấp nhiều giải pháp cũng như hướng dẫn đầy đủ và chi tiết để được hỗ trợ nhất từ Viettel. Từ đó, doanh nghiệp có thể thống kế, báo cáo chính xác các chương trình khai báo thuế. 

Người dùng có thể an tâm khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử này. Bởi lẽ ngoài tính tiện lợi thì khả năng bảo mật của nó cũng khá cao. Giúp bạn có thể giải quyết thanh toán, nộp thuế một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể.

2. Tại sao cần tra cứu hoá đơn điện tử Viettel

Ngày nay, số lượng người sử dụng và tra cứu hóa đơn điện tử Viettel ngày càng tăng. Bởi lẽ nó tiện dụng và có khả năng thanh toán nhanh. Viettel ngày càng hoàn thiện mình để phát triển dịch vụ số này với đa dạng các gói cước khác nhau. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được một gói cước phù hợp với mình. Để trả lời cho câu hỏi vì sao cần tra cứu hóa đơn điện tử thì trước hết là nó liên quan đến tài chính của bạn. Các vấn đề liên quan đến tài chính thì cần phải rõ ràng và minh bạch. Điều này sẽ tránh các tình trạng bị sai sót dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh không đáng có sau này. Phần mềm Sinvoice Viettel hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho bạn nhiều dịch vụ khác nhau.

Bạn cần tra cứu và xác nhận thông tin tại hóa đơn điện tử Viettel vì:

 • Kiểm tra được độ chính xác thực tế trong mỗi hóa đơn của bạn.
 • Để đảm bảo được sự rõ ràng và minh bạch các vấn đề liên quan đến thuế, tiền bạc, hay mua bán của bạn.
 • Kiểm tra chính xác thông tin, đối chiếu để tránh nhầm lẫn, thiếu sót không đáng có.
Cách lấy hóa đơn internet viettel
Tra cứu hoá đơn điện tử Viettel đơn giản, nhanh chóng

3. Cách tra cứu hoá đơn điện tử Viettel nhanh chóng nhất

Với những người đã có tài khoản trên phần mềm Sinvoice của Viettel. Bạn hoàn toàn có thể tự tra cứu hoá đơn điện tử Viettel nhanh chóng. Sau đây https://netviettelhcm.vn/ sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết để tiến hành tra cứu. 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào link tra cứu hóa đơn điện tử Viettel tại đây và tiến hành thao tác từ phần mềm Sinvoice Viettel. 

Bước 2: Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin cần thiết trong form có sẵn để có thể tra cứu một cách chính xác nhất. Cụ thể là:

Ở mục “Thông tin tìm kiếm” bạn cần nhập những điều sau.

 • Mã số thuế bên bán: Đây là mã số thuế mà doanh nghiệp đã cung cấp hóa đơn điện tử để mua hàng.
 • Mã số bí mật: Mã số này là mã số bí mật của hóa đơn điện tử Viettel được xuất riêng cho bạn.
 • Mã bảo mật: Bạn cần nhập mã bảo mật để hiển thị và xác nhận.

Bước này bạn cần kiểm tra cẩn thận các thông tin sau khi điền. Vì nếu bạn nhập sai bất kỳ ở mục nào hệ thống sẽ báo lỗi. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để nhập lại thông tin từ những bước đầu.

Bước 3: Sau khi bạn đã nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin ở trên. Bạn nhấn vào mục “Tìm Kiếm”, hệ thống sẽ căn cứ vào các thông tin sẵn có của bạn để tra cứu dữ liệu đã được lưu trữ. Chờ đợi tầm vài phút kết quả sẽ được trả về cho bạn.

Lúc này, bạn có thể xem trực tiếp hóa đơn đã được xuất. Hoặc bạn có thể tải file dữ liệu này về dưới dạng XML hay PDF để lưu trữ và sử dụng khi cần. 

Đối với phương thức tra cứu mã khách hàng internet Viettel trên website vô cùng đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần làm theo những thao tác hướng dẫn sau đây để có thể tiến hành tra cứu hóa đơn điện tử nhé.

Cách lấy hóa đơn internet viettel
Đăng nhập để tra mã khách hàng internet Viettel
 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ của website: https://vietteltelecom.vn/
 • Bước 2: Chọn vào mục “Đăng nhập”.
 • Bước 3: Chọn mục Internet/TV/PSTN xuất hiện trên giao diện trang chủ. Tại đây, khách hàng phải điền số điện thoại và mật khẩu mà trước đó đã đăng ký sử dụng dịch vụ. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấn vào ô mục “Đăng ký” và tiến hành điền các thông tin cá nhân cần thiết tại đây.
 • Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy chọn vào “My Viettel” ngay trên thanh menu và chọn “Tra cứu cước”.
 • Bước 5: Khách hàng muốn xem cụ thể các tháng cước thì nhấn “Chi tiết cước”.
 • Bước 6: Lúc này, bạn hoàn toàn có thể xem được số tiền cước internet hiện đang sử dụng.
 • Bước 7: Để có thể xem hóa đơn điện tử, khách hàng chọn tháng mà có nhu cầu tra cứu rồi chọn vào “Hóa đơn điện tử”.
 • Bước 8: Chọn mục “Xem chi tiết” và tại đây sẽ cung cấp cho bạn một bản hóa đơn điện tử internet Viettel giống như bản giấy thường dùng.
 • Bước 9: Cuối cùng, số thuê bao chính là mã khách hàng internet Viettel mà bạn đang tìm kiếm.

Hướng dẫn tìm mã khách hàng internet Viettel trên app My Viettel

Cách lấy hóa đơn internet viettel

Thực hiện thao tác trên app My Viettel cũng không quá phức tạp nếu bạn theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết sau đây:

 • Bước 1: Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì hãy vào CH Play. Còn đối với khách hàng sử dụng thiết bị IOS thì hãy truy cập vào app store. Nhưng khi vào các ứng dụng đó thì bạn chỉ cần gõ “My Viettel”. Tại đây sẽ xuất hiện cụm từ “My Viettel: Tích điểm đổi quà”. Nhấn tải về máy điện thoại.
 • Bước 2: Chọn mục Internet/TV/PSTN trên giao diện app và đăng nhập số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký sử dụng dịch vụ internet Viettel.
 • Bước 3: Đăng nhập thành công, chọn “Tra cước” trên chính trang chủ.
 • Bước 4: Chọn vào một tháng bất kỳ mà khách hàng muốn xem và nhấn vào “Tra cứu”. Tại đây sẽ hiển thị chi tiết cước internet bạn đang sử dụng.
 • Bước 4: Với mục đích xem hóa đơn thì bạn chọn mục “Hóa đơn điện tử”.
 • Bước 5: Lúc này, sẽ xuất hiện ngày lập hóa đơn. Nhiệm vụ khách hàng là điền cụ thể từ ngày bao nhiêu đến ngày bao nhiêu. Sau khi chọn ngày hoàn tất, hãy chọn vào “Tra cứu”.
 • Bước 6: Bạn click vào mục hóa đơn ở phía dưới trang lúc nãy.
 • Bước 7: Khách hàng sẽ được xem hóa đơn điện tử internet Viettel phiên bản hiện đại nhưng form vẫn giống như bản giấy.
 • Bước 8: Như chúng tôi đã nói ở trên thì số thuê bao chính mã khách hàng internet Viettel. Đây là bước cuối cùng để thỏa mãn nhu cầu tra cứu mã khách hàng của bạn.
Cách lấy hóa đơn internet viettel
Gọi đến tổng đài để tra mã khách hàng internet Viettel nhanh chóng

Gọi tổng đài để lấy mã khách hàng internet Viettel

Nếu như bạn cảm thấy 2 cách trên rắc rối và phức tạp đối với bạn thì cách đơn giản nhất để lấy mã khách hàng internet Viettel, truyền hình Viettel hay bất kỳ dịch vụ nào khác của Viettel cung cấp, là bạn gọi lên tổng đài 18008119 (phím số 2) để trao đổi trực tiếp với tổng đài viên. Bạn cần cung cấp số CMND hoặc số điện thoại chính chủ hợp đồng để tiện cho việc tra cứu mã khách hàng nhé