Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Những đặc điểm của các bé trong giai đoạn từ 6-9 tháng tuổi

  Các bé ở giai đoạn từ 6-9 tháng tuổi đã có thể nhận biết, cầm nắm và tự vận động theo ý thích của mình. Bé đã có thể tự ngồi thẳng lưng mà không cần phải có người nâng đỡ nữa. Đồng thời ở giai đoạn này, bé sẽ di chuyển bằng cách bò trườn, sau đó chuyển sang bò cao và bò nhanh khi được 8-9 tháng. Không những thế, nhiều bé cũng có thể tự mình thay đổi linh hoạt các tư thế từ nằm sang bò, bò sang ngồi hay ngược lại và thậm chí cũng đã biết dùng tay đỡ xuống sàn để không bị ngã.

  Bé ở giai đoạn từ 6-9 tháng này còn thích nói chuyện, ê a cùng bố mẹ, thị lực của bé cũng đã phát triển hoàn chỉnh và các bé có thể nhận biết được màu sắc theo cách riêng của mình. Những màu sắc càng rực rỡ, càng nhiều màu thì bé lại càng thích thú. Chính vì trẻ đã có những sự thay đổi rõ rệt so với giai đoạn trước đó nên bố mẹ cần cân nhắc khi mua đồ chơi cho bé 6-9 tháng sao cho phù hợp nhất.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022
  Bé 6-9 tháng tuổi đã phát triển về thị lực, có thể nhận biết được màu sắc theo cách riêng của mình.

  2. Top 6 mẫu đồ chơi dành cho bé 6-9 tháng tuổi

  Ở giai đoạn này, bố mẹ nên để con tự vận động theo ý muốn của mình. Đồng thời, bố mẹ cũng nên chọn đồ chơi cho bé như thế nào để phát triển trí tuệ tốt nhất cho bé,  hãy cùng Websosanh.vn  tham khảo top 6 mẫu đồ chơi dành cho bé 6-9 tháng dưới đây nhé:

  2.1. Đồ chơi xúc xắc dành cho bé 6-9 tháng tuổi

  Hầu hết các bé trong độ tuổi này đều rất thích gây ra được tiếng động. Vậy nên ngoài đồ chơi trống, bố mẹ có thể sắm lục lạc, xúc xắc để làm đồ chơi cho bé nữa. Bên cạnh đó, trong khi chơi, bố mẹ có thể mở thêm những bản nhạc sôi động, chắc chắn bé sẽ rất thích và lắc lư theo nhịp điệu. Các loại đồ chơi xúc xắc, lục lạc tạo nên âm thanh khá to, rõ ràng, các bé có thể nhận thức được những gì mình đang làm là gây ra âm thanh giống như vậy.

  Giá: Chỉ từ 17.000đ/ chiếc

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022
  Xúc xắc tạo nên âm thanh to, rõ ràng

  2.2. Đồ chơi đàn nhỏ

  Đồ chơi đàn nhỏ  cho bé cầm được trong tay, mỗi phím bé bấm sẽ phát ra một âm thanh khác nhau. Có nhiều mẫu mã, màu sắc đáng yêu vô cùng và được làm chất liệu bằng nhựa hoặc gỗ an toàn. Mỗi loại đàn sẽ có những bản nhạc khác nhau dành cho bé, khi chơi bố mẹ có thể nhấn vào từng phím, từng hình để bé theo dõi những bản nhạc khác nhau, bé sẽ vô cùng thích thú đó. Các bé có thể phát hiện và phân biệt các âm thanh cao thấp khác nhau nhờ những phím đàn.

  Giá: Từ 35.000đ/ chiếc

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022
  Đồ chơi đàn nhỏ phát ra âm thanh thu hút bé.

  2.3. Thú nhồi bông – đồ chơi dành cho bé 6-9 tháng

  Đồ chơi thú nhồi bông làm bằng bông hoặc bằng vải vừa mềm mịn vừa nhẹ, các bé có thể ôm bên người bất kì lúc nào, ngay cả khi bé ngủ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bé, bố mẹ cần chọn những thú nhồi làm đồ chơi cho bé từ 6-9 tháng tuổi được khâu cẩn thận, tránh những đồ chơi mềm nhưng có mắt, miệng làm bằng nhựa. Nếu không may, trẻ có thể nuốt phải rất nguy hiểm nên bố mẹ nhớ chú ý đấy!

  Loại gấu bông này sẽ là người bạn thân thiết cùng các bé tỉ tê tâm sự, giúp con đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Kinh nghiệm để thu hút sự chú ý của bé với món đồ chơi này là: Bố mẹ hãy buộc thú nhồi bông vào một dải ruy băng sáng màu rồi đưa qua đưa lại trước mắt bé. Với cách này bé sẽ cảm thấy tò mò, bắt lấy món đồ. Lúc này, mẹ hãy âu yếm, cựng nựng và cổ vũ bé thật nhiều nhé!

  Giá: Chỉ từ 20.000đ/ chú

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022
  Thú nhồi bông sẽ là người bạn thân thiết của bé.

  2.4. Xe thả đồ cho bé

  Xe thả đồ này có cấu tạo phần xe bằng gỗ, gồm 5 hình khối cơ bản với 5 màu sắc khác nhau. Khối hình khá nhẹ, vừa tay với bé ở độ tuổi này, được gia công sắc sảo, màu sắc tươi sáng.

  Xe thả đồ giúp bé rèn luyện khả năng quan sát và cách nắm bắt đồ vật. Đồng thời bé sẽ biết cách đưa đồ ra vào xe một cách thành thục. Với thiết kế nhiều màu sắc như thế này, chắc chắn xe thả đồ này sẽ thu hút cho bé hơn. Đồ chơi dành cho bé từ 3-12 tháng tuổi

  Giá: Khoảng 105.000đ

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022
  Các hình khối nhẹ, rất vừa tay, gia công cẩn thận an toàn cho bé.

  2.5. Đồ chơi rối tay dành cho bé 6-9 tháng tuổi

  Các con rối này có hình thù nhỏ xinh có thể cho lọt vào các ngón tay.

  Được làm chất liệu chủ yếu bằng vải bông mềm nên đây là một trong những loại đồ chơi khá an toàn cho bé 6 tháng tuổi. Các bé sẽ nhận biết được những hình thù đáng yêu này qua chuyển động các ngón tay của bố mẹ.

  Giá: 50.000đ/ 10 con rối tay

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022
  Các chú rối hình thù rất ngộ nghĩnh thu hút sự chú ý của bé

  2.6. Trống – đồ chơi dành cho bé 6-9 tháng tuổi vui tai

  Trống có thiết kế nhỏ gọn, 2 mặt nhẵn nhụi. Các bé có thể cầm mang theo khi di chuyển. Với âm thanh thú vị, vui tai sẽ thu hút sự chú ý của bé hơn. Cho bé nghe tiếng trống sẽ giúp con có phản ứng nhanh nhạy với âm thanh.

  Giá: từ 12.000đ/ chiếc

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022
  Âm thanh của trống sẽ khiến cho bé vô cùng thích thú.

  Tùy vào từng độ tuổi phát triển của trẻ mà bố mẹ cần chọn những món đồ chơi phù hợp để con phát triển tốt nhất. Bố mẹ cũng nên dành nhiều thời gian để trò chuyện cùng với bé hơn, có như vậy thì bé mới mau biết, và thông minh hơn. Những bố mẹ có con trong giai đoạn 6-9 tháng tuổi đừng quên tham khảo top 6 mẫu đồ chơi dành cho bé 6-9 tháng tuổi mà Websosanh.vn đã gợi ý trên để chọn được các món đồ chơi thích hợp nhất cho bé nhà mình nhé.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Photo-Illustration: Lịch sự của các nhà bán lẻ

  Lúc 6 tháng tuổi, trẻ sơ sinh có thể cảm ơn bạn vì một món quà được xem xét kỹ lưỡng, nhưng chúng có thể giao tiếp bằng mắt, nắm lấy những vật trong tay nhỏ bé và mỉm cười lại với bạn.Bởi vì chúng phát triển và học hỏi thông qua chơi, những món quà tốt nhất cho trẻ 6 tháng tuổi sẽ nuôi dưỡng sự phát triển của họ và giữ cho họ tham gia.Để thu hẹp thị trường đồ chơi, phụ kiện và sách của em bé, và giúp bạn hướng dẫn bạn về những món quà trẻ em tốt nhất ngoài kia, chúng tôi đã nói chuyện với các chuyên gia phát triển trẻ em, cũng như cha mẹ, vì những lựa chọn của họ.

  Trong khi các chuyên gia đồng ý rằng điều tốt nhất cho trẻ sơ sinh là tương tác người lớn - nói chuyện, hát và chơi cảm giác - đồ chơi có thể làm cho những tương tác người lớn đó trở nên thú vị hơn, và những món quà đơn giản khuyến khích khám phá cảm giác, kỹ năng vận động tốt và thô, và nguyên nhân làtốt.Tiến sĩ Patricia Cantor, giáo sư giáo dục thời kỳ trẻ em tại Đại học bang Plymouth và là đồng tác giả của các giáo viên cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, đã cho chúng tôi quy tắc dễ dàng nàyHọ xem, bạn muốn cho họ một món đồ chơi mà họ có thể làm một cái gì đó với.Đọc về 31 Quà tặng mà các chuyên gia của chúng tôi nói sẽ làm cho việc không hoàn toàn mới rất hạnh phúc-và cũng sẽ làm những món quà tuyệt vời cho ngày lễ.và quan trọng đối với tuổi này, răng - trong bảng nội dung ở trên.Đối với nhiều quà tặng hơn - cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi - hãy đến ma trận đồ chơi của chúng tôi.Và nếu bạn đang tìm kiếm những món quà ngoài em bé, hãy đến trung tâm hướng dẫn quà tặng kỳ nghỉ chính của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy những lựa chọn cho mọi thành viên trong gia đình, bạn bè và mọi người ở giữa.Kể từ ngày xuất bản, mọi thứ sẽ đến kịp Giáng sinh.To make shopping a little easier for you, we’ve categorized everything into books, toys — and important to this age, teethers — in the table of contents above. For even more gifts — for kids ages 1 through 10 — head to our Toy Matrix. And if you’re looking for gifts beyond the baby, head to our main holiday gift guide hub, where you’ll find picks for every family member, friend, and everyone in between. As of the date of publication, everything should arrive in time for Christmas.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Ba chuyên gia của chúng tôi - Cantor;Tiến sĩ Tovah P. Klein, Giám đốc Trung tâm Phát triển Trẻ mới biết đi của Đại học Barnard và là tác giả của How Kiếm khi trẻ mới biết đi phát triển mạnh;và Sarah MacLaughlin, một nhân viên xã hội và là tác giả của những gì không nên nói: Các công cụ nói chuyện với trẻ nhỏ - tất cả các khuôn mặt trẻ em được trích dẫn, bởi Margaret Miller, như một khuyến nghị cuốn sách số 1 của họ.Trẻ sơ sinh lúc 6 tháng bắt đầu có xu hướng chú ý đến một cuốn sách hơn và chúng bắt đầu chú ý đến những đứa trẻ khác.Họ thực sự thích nhìn vào những đứa trẻ khác, MacLaughlin nói.Klein giải thích thêm, nói rằng, các từ không phải là phần quan trọng nhất.Nhìn vào một bức tranh và sự tương tác với phụ huynh xung quanh cuốn sách đưa ra thông điệp rằng nhìn vào sách là một điều tích cực.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Cantor là một fan hâm mộ lớn của sách bảng vì chúng mạnh mẽ và có thể đứng lên rất nhiều hao mòn.Cô ấy cũng thích rằng bạn có thể đặt một em bé lên bụng và dễ dàng đưa những cuốn sách lên trước mặt họ.Một tác giả tôi thực sự thích trong độ tuổi này là Helen Oxenberry;Cô ấy có một cuốn sách có tên là vỗ tay với những hình ảnh và hành động rất đơn giản mà người lớn có thể làm với trẻ sơ sinhmột hành động hoặc một đối tượng.Vì vậy, nếu bạn đang đọc cuốn sách vỗ tay trong khi thực sự vỗ tay, họ sẽ chọn ngôn ngữ đó nhanh hơn nhiều.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Alexandra Figueras-Daniel, trợ lý giáo sư nghiên cứu tại Viện nghiên cứu giáo dục sớm quốc gia (NIEER), đề xuất cuốn sách này từ một loạt có tên là Indestructibles, mà nhà xuất bản của nó tuyên bố có thể chịu được một số lượng lớn sự lạm dụng (và nhai) từ các em bé vì những cuốn sách làĐược làm bằng vật liệu cực kỳ bền, có thể chống nước và chống nước.Cuốn sách này cũng rất linh hoạt.Điều này giúp họ học cách biến các trang, và điều đó cuối cùng phát triển thành các kỹ năng biết chữ, mà Figueras-Daniel cũng nói là rất quan trọng để bắt đầu khuyến khích từ khi còn nhỏ.Đôi khi, chúng tôi cho rằng đó là những kỹ năng mà chúng tôi học được: mà chúng tôi đọc từ trái sang phải, nơi các từ trên trang bắt đầu hoặc nơi trên các từ trên trang thậm chí được đặt, cô ấy nói thêm.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  MacLaughlin nói với chúng tôi rằng, lúc 6 tháng, trẻ sơ sinh vẫn không thấy đầy đủ màu sắc, những đồ chơi và sách tương phản cao rất hấp dẫn đối với chúng.Cô gợi ý những cuốn sách trên bảng màu đen và trắng, giống như bộ sách này được làm riêng dành riêng cho trẻ sơ sinh của Tana Hoban.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Những cuốn sách nâng này là một yêu thích khác của Figueras-Daniel bởi vì chúng tương tác, với một chút nguyên nhân và hiệu ứng được trộn lẫn trong đó.(Cô ấy thích rằng nút bụng bé ở đâu?Họ nói rằng họ không phải là những cuốn sách với một cốt truyện, cô nói.Những cuốn sách mà thậm chí chỉ đơn giản là có một đối tượng mà bạn có thể nói về tên của đối tượng đó rất hữu ích để khuyến khích danh từ lời nói và học tập.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  MacLaughlin nói rằng việc tạo ra một cuốn sách ảnh bằng cách lấp đầy một album mềm như thế này với những bức ảnh của em bé và gia đình sẽ tạo ra một món quà chu đáo mà cũng phát triển.Họ có thể không nhất thiết phải biết rằng đó là một đứa trẻ khác mà không phải là một em bé khác mà không phải là vấn đề.Cô giải thích, thêm vào đó, tại thời điểm này, tầm nhìn của họ đang trở nên tốt hơn để họ trở nên nhận thức rõ hơn về thế giới xung quanh họ.Ngoài việc mềm mại và linh hoạt, album này còn có tay áo bằng nhựa để giúp bảo vệ hình ảnh khỏi con bé bé.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Nếu bạn thay vì đưa ra phỏng đoán ra khỏi đồ chơi phù hợp với lứa tuổi cho đứa trẻ 6 tháng tuổi trong cuộc sống của bạn, hãy xem xét bộ dụng cụ chơi dành riêng cho phát triển tình yêu, là một món quà yêu thích ở đây tại chiến lược gia.Giám đốc doanh thu tiêu dùng truyền thông VOX Brooklyn Pesta đặc biệt yêu thích chiếc hộp cho trẻ 5 và 6 tháng.Các đồ chơi được thiết kế rất tốt cho giai đoạn phát triển đó, cô nói.Con trai của tôi và tôi đã có rất nhiều thời gian chơi từ chúng, và mọi thứ đều được tạo ra rất đẹp.Trong hộp đặc biệt này, Wobbler và cầu vồng quay bụng là những bản hit lớn, và con trai của cô cũng thực sự thích rút hết các mô vải từ hộp mô ma thuật và truyền chúng ở khắp mọi nơi.Hộp có giá 80 đô la mỗi lần và mỗi hai tháng một lần trong năm đầu tiên (chúng lên đến 3 tuổi).

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  LovEvery cũng bán đồ chơi cá nhân, giống như hộp thả xuống này giới thiệu khái niệm về sự tồn tại của đối tượng cho những người nhỏ bé.Cristal Cameron, đối tác kinh doanh nhân sự tại Vox Media, khuyến nghị điều đó, nói rằng đó là một hit với con trai cô, người 9 tháng tuổi, kể từ khi còn nhỏ.Vào lúc 6 tháng, anh ta thích đi vào và ra khỏi lỗ để xem bóng và luyện tập mở và đóng cửa, cô nói.Tôi cũng sẽ đặt tình yêu của anh ấy qua cái lỗ và anh ấy sẽ kéo nó ra.Trong vài tháng qua, anh ấy đã học được cách tận hưởng nó nhiều hơn.Bây giờ, anh ấy đã thành thạo việc đưa bóng vào lỗ sau đó mở cánh cửa để lấy nó ra và làm lại, rất dễ thương để xem, cô nói.Giống như các bộ dụng cụ chơi ở trên, mỗi món đồ chơi tình yêu được thiết kế để phát triển cùng với con bạn, làm cho nó trở thành một món quà đa năng.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Figueras-Daniel yêu thích chú chim cánh cụt nhỏ đang chao đảo này cho một cách dễ thương khác để thử nghiệm với nguyên nhân và hiệu quả-và âm nhạc.Đồ chơi đứng dậy sau khi một con dơi nhỏ của bạn, trong khi một tiếng chuông tích hợp tạo ra một âm thanh nhẹ nhàng, leng keng khi nó lắc lư từ bên này sang bên kia.(Nó cũng xảy ra để tạo ra một thứ nhồi bông tuyệt vời.)

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Hillary Dixler, biên tập viên nhà hàng Eater, nói rằng con gái của cô yêu thích chiếc trống sáng này từ HAPE khi cô được khoảng 6 tháng tuổi (cô vẫn chơi với nó ở tuổi 2).Nó có kích thước hoàn hảo để giúp một chút luyện tập ngồi lên.Cô ấy thích rằng bạn có thể nghiêng về phía trước vào nó, ông Dixler nói.Thêm vào đó, tuổi đó là tất cả về tiếng đập, và phần thưởng trống này đập bằng những âm trống khác nhau và, khi nó chắc chắn rơi xuống, những giai điệu khác nhau.Một tính năng khác mà Dixler đánh giá cao là tiếng ồn và nhạc trống thực sự dễ thương.Tôi thực sự có thể nói quá, thật hiếm khi tìm thấy những đồ chơi tạo tiếng ồn mà don don khiến bạn muốn bò ra khỏi da, cô nói.Đây là một trong những giai điệu trống mà nó chơi ở bên - thực sự có thể chịu đựng được!Thêm vào đó, cô ấy nói thêm, bạn có thể giảm âm lượng xuống trung bình.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Đối với một loại nhạc cụ khác, những người lắc hình trứng nhỏ của Trythese hoàn toàn phù hợp với bàn tay trẻ em, giúp họ thực hành các kỹ năng nắm bắt và nắm chặt trong khi cũng dạy nguyên nhân và kết quả.Cantor khuyên họ, nói rằng, nếu họ di chuyển tay và cái lắc trứng nhỏ này gây ồn ào, thì đó sẽ là sự chú ý của họ, và sau đó, họ sẽ bắt đầu nhận ra rằng hành động của họ là điều gây ra tiếng ồn.these little egg-shaped shakers that fit perfectly into baby hands, helping them practice grasping and clutching skills while also teaching cause and effect. Cantor recommends them, saying, “If they move their hand and this little egg shaker makes a noise, that’s going to get their attention, and then over time they’ll start to realize that their action is what’s causing the noise.”

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Một món quà tôi sẽ nhận được chúng là một chiếc gương với sự ủng hộ mềm mại, Cantor nói.Họ thích nhìn vào gương - họ không có manh mối nào, nhưng họ thích làm điều đó.MacLaughlin giây ý tưởng này, lưu ý rằng một tấm gương 6 tháng tuổi có thể nhìn vào trong thời gian bụng, giống như chiếc gương gấp ra này, sẽ còn hoạt động nhiều hơn.Vì hình dạng của nó, chiếc gương đứng lên để em bé có thể chơi với nó trong khi chúng nằm trên bụng.Và nó mềm mại, vì vậy họ đã giành được tổn thương ở bất kỳ góc sắc nào.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Theo Cantor, các kỹ năng vận động tinh xảo 6 tháng tuổi vẫn còn thô sơ, vì vậy họ đã giành được quyền kiểm soát hoàn toàn các chuyển động của họ.Vì lý do này mà cô và các chuyên gia trẻ em khác khuyên bạn nên xếp các đồ chơi mà trẻ sơ sinh có thể chơi và thử nghiệm sau sáu tháng và phát triển sau đó.Cả Cantor và Klein đều đề xuất bộ cốc làm tổ nhẹ này, cũng là một món quà phổ biến của em bé.Như người lập kế hoạch sự kiện và mẹ Elizabeth Verrelli giải thích, họ có thể được kết hợp vào hầu hết mọi mức độ chơi phát triển, ngay cả khi một em bé già đi.Tôi không thể tin rằng chúng tôi đã nhận được bao nhiêu dặm.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  For something a little heftier, Figueras-Daniel recommends this set of color-blocked, weighted spheres from Fat Brain Toys, which have a rubbery finish that makes them easier for small hands to grip. “You stack them from largest to smallest,” she explains, “but you could do other things with them too.” The toys’ rounded shape means they can also wobble, spin, tilt, and roll, making them a more dynamic plaything. Plus, their weight and shape makes them “fun to hold,” according to Figueras-Daniel.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Cantor also told us she likes these soft stacking rings as a gift for 6-month-olds. “They’re not really going to be stacking the rings just yet, but they like to hold them in each hand and bang the rings together,” she says, adding that, because they’re soft, a baby “won’t bang themself in the head with them.”

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Figueras-Daniel told us about these slightly more advanced stacking blocks that come with little animals, which she calls an “all-time” favorite. She notes they may be a little more challenging for a 6-month-old than the above styles (the manufacturer suggests them for 12-month-olds and up), but says looking ahead to the next developmental step is important in early child education. “It starts them working on some fine motor skills; as you stack the blocks, you can put the animals inside each one, so the toy has a double purpose,” she explains. “The little animals add another level of interest to the game.” Of course, knocking them over is just fine, as that also teaches babies cause and effect, according to her. “Even though it may seem like a toy is slightly above something that they can do,” exposing them to it can help a 6-month-old get there.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Figueras-Daniel is also a fan of shape sorting toys for promoting fine motor skills in 6-month-olds. The key, she says, is to start off with something simple that “maybe only has six shapes,” like this toy that includes squares, triangles, stars, and circles, and comes in a cheerful butterfly box that doubles as the sorting vessel.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  A little more flexible (and therefore perhaps easier for baby) is this motor-skill-honing toy that Figueras-Daniel calls “almost like the precursor to shape sorter.” Instead of having hard edges, the box’s sides consist of elastic strings in various patterns that will challenge a 6-month-old to “put objects inside of it by kind of budging them through,” she explains.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Photo: retailer

  “Pull toys are great for this stage, as babies begin to crawl and get around,” says Figueras-Daniel, who recommends this Winnie the Pooh puzzle train. Made of wood, it includes Eeyore, Owl, Pooh, Piglet, and Tigger, all sitting on pegs. Not only is the toy great for encouraging movement, it also “encourages other skills since the pieces on the train are removable,” according to Figueras-Daniel.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  It may sound simple, but MacLaughlin says a ball that a baby can pass back and forth with parents would also make for a good gift for a 6-month-old. “We know that babies’ brains build through those back and forth interactions with a caregiving adult,” she explains. “We call it serve and return.” She adds that even if mom or dad has to do most of the passing, rolling the ball coupled “with lots of eye contact and laughing is good for their motor skills and social-emotional development, as it draws the connection between the child and adult.” The four balls in this pack will also act as sensory toys, thanks to their soft nubby texture.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  If you’re looking for an activity center that can double as a décor item, consider this wooden pony from Manhattan Toy that Figueras-Daniel calls “lovely.” Not only is it pretty to look at, it features multiple painted surfaces to explore: flapping ears, gliders, beads, spinning dials, shape sorters, and basic letters and numbers. As Figueras-Daniel puts it, “This toy is great for fine-motor development and some cause and effect.”

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Mom-of-two Christine Lee found this after searching for a high-chair toy. She liked that the mini activity station, which suctions to the tabletop, had good reviews and was inexpensive. “My son loves this thing,” she says. “He swats at it, spins it, and tries to eat it. It’s also helpful for me because it keeps him occupied while I eat.”

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  For an activity center that also promotes gross motor skill development, consider this bouncing Exersaucer from Evenflo that’s a hit with this writer’s almost-6-month-old and Vox Media senior engineer Dan Corrigan’s daughter who’s the same age. “We noticed she was hopping up and down in our laps a lot and thought, ‘Oh, time to get the bouncer out!” says Corrigan. This polar-themed one he recommends has a 360-degree spinning seat (which is removable for easy washing), three adjustable heights so that it grows with your child, and a bunch of oversized toys of different textures and functions to keep your child exploring and occupied. Aside from jumping up and down in it, he says that his daughter “likes being able to pull herself all the way around the circle and visit her different animal friends.” My son has a world explorer-themed one that has held up over at least two previous owners, and he has a ton of fun bouncing in it and pushing all the various buttons on the different toys.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Nói về thời gian bụng, các chuyên gia của chúng tôi nói rằng một số em bé ở 6 tháng có thể giữ mình trên khuỷu tay, trong khi những người khác gặp rắc rối với nó.Để giúp họ làm chủ khả năng này, MacLaughlin đề nghị tặng chiếc gối hình con rắn này mà bạn có thể sử dụng để chống đỡ em bé trên bụng hoặc để hỗ trợ lưng khi chúng đang ngồi.Rất nhiều em bé don lồng như cảm giác trên khuôn mặt của chúng trên sàn nhà nếu chúng không có sức mạnh để giữ cho mình, cô ấy giải thích.Đây là một điều rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh ở độ tuổi này.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Một cách khác để tận hưởng thời gian bụng (hoặc thời gian ngược) là phòng tập thể dục piano-kick này mà nhà thiết kế truyền thông Vox Allie Gillebo đề xuất.Chúng tôi đã được tặng một trong những điều này, và nhiều như tôi không thích thẩm mỹ màu sáng hay ý tưởng nghe những giai điệu nhỏ lặp lạiEm bé muốn chơi ở đâu nhưng thực sự không thể làm quá nhiều, cô nói.Cho dù em bé nằm ngửa hay bụng, họ có thể sử dụng chân để chơi bàn phím nhỏ ở chân phòng tập thể dục, hoặc nhìn lên vòm đồ chơi có thể điều chỉnh, hoặc thậm chí ngồi dậy khi chúng có thể.Chúng tôi đã giữ đồ chơi đó qua cả bốn đứa trẻ vì nó rất ly hợp trong việc mua cho chúng tôi một ít thời gian ở đây và ở đó, ông Gillebo nói thêm.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Đối với đứa trẻ 6 tháng tuổi, người đã ngồi dậy, hãy xem xét chiếc ghế thoải mái này mà bố mẹ tôi sẽ tặng cho con tôi vào Giáng sinh.Với một hình bóng hiện đại trông tinh vi đáng ngạc nhiên cho đồ nội thất trẻ em, chiếc ghế đi kèm với một khay hoạt động có thể tháo rời giữ cho chúng bị chiếm đóng - và an toàn, nhờ một sự kiềm chế có thể tháo rời.Mặc dù nó có kích thước tốt, nhưng nó đã giành được sự thống trị phòng khách của bạn, vì nó nhỏ hơn một Ottoman.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Theo Cantor, ở tuổi này, em bé đã đặt mọi thứ vào miệng.Mọi thứ."Do đó, những thứ để giúp mọc răng-như món mâm xôi silicon sáng, có kết cấu này được thiết kế để giúp đỡ với nỗi đau của răng đến-làm những món quà tuyệt vời cho trẻ 6 tháng tuổi, bởi vì chúng có thể sẽ nhai bất cứ thứ gì bạn cho chúng.Tất cả mọi thứ bạn mua, bạn đang mua với kiến thức rằng điều này sẽ đi vào miệng của họ, cô nói.Người đặc biệt này là một yêu thích của Lee, người nói rằng cô bé gần 6 tháng tuổi của cô đi đến thị trấn trên đó: Anh ấy giữ nó và nhai tất cả những thứ đó-quả mọng và lá.Nó là đồ chơi nhai yêu thích của anh ấy.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Ở đây, một món đồ chơi mọc răng cũng khuyến khích các kỹ năng vận động tinh, nhờ vào trung tâm silicon kết cấu có thể đẩy vào và bật ra.Figueras-Daniel thích nó bởi vì nó nhắc nhở cô về đồ chơi fidget pop-pop phổ biến cho những đứa trẻ lớn hơn.Đây là một trong những món ăn ngọt ngào và hoàn hảo cho trẻ sơ sinh, cô nói.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Trong khi một số em bé sẽ mọc răng lúc 6 tháng, điều đó không có nghĩa là chúng sẽ rất tuyệt khi nắm giữ mọi thứ.Trên thực tế, họ có thể bắt đầu thử nghiệm những gì xảy ra khi họ ném đồ chơi của họ xuống sàn.Đối với những đứa trẻ đang mọc răng & nbsp; và & nbsp; thực sự thích tặc lưỡi, maclaughlin gợi ý & nbsp; mọc răng mà bạn có thể đeo tay vào tay chúng., Cô ấy giải thích.

  Đồ chơi hàng đầu cho 6 tháng tuổi năm 2022

  Một phần Teether, Động vật nhồi bông và đồ chơi cảm giác, Cantor nói với chúng tôi rằng taggies có thể giúp giữ một đứa trẻ 6 tháng tuổi ở nhà mà còn khi đang di chuyển, cho dù trong xe đẩy hay trên máy bay.Đây là một số lượng khá lớn những thứ thú vị cho trẻ sơ sinh để làm, cô ấy giải thích.Có rất nhiều thẻ xung quanh bên ngoài và các kết cấu khác nhau, như một chiếc nhẫn nhựa hoặc vải nhăn nheo, đó là sự chú ý của những người nhỏ bé.

  Chiến lược gia được thiết kế để thể hiện các khuyến nghị chuyên gia, hữu ích nhất cho những thứ để mua trên bối cảnh thương mại điện tử rộng lớn.Một số cuộc chinh phục mới nhất của chúng tôi bao gồm các phương pháp điều trị mụn trứng cá tốt nhất, hành lý lăn, gối cho người ngủ phụ, biện pháp khắc phục lo lắng tự nhiên và khăn tắm.Chúng tôi cập nhật các liên kết khi có thể, nhưng lưu ý rằng các giao dịch có thể hết hạn và tất cả giá có thể thay đổi.

  Những món quà tốt nhất cho trẻ 6 tháng tuổi, theo các chuyên gia

  Đồ chơi gì nên 6

  8 đồ chơi tốt nhất cho trẻ 6 tháng tuổi để giúp chúng học và .....
  Hạt pop.Tốt cho: phát triển kỹ năng vận động tinh.....
  Hình khối hoạt động.Tốt cho: phát triển kỹ năng vận động thô.....
  Xếp cúp.Tốt cho: phát triển sự tồn tại của đối tượng.....
  Đồ chơi bật lên.....
  Chạm và cảm thấy sách.....
  Đẩy ô tô.....
  Những quả bóng kết cấu.....
  Gương sàn ..

  Tôi nên tặng món quà gì

  Chọn sự phối hợp đồ chơi 6 tháng tuổi phù hợp với lứa tuổi và giải quyết vấn đề là những kỹ năng cần thiết cho trẻ sơ sinh của bạn để học ở giai đoạn này, cũng như các đối tượng có thể bị thao túng, nhai, v.v. Bạn cũng có thể đi đồ chơi màTạo ra âm thanh, như tiếng lục lạc, hoặc đồ chơi kết cấu, như sách bảng và những quả bóng mềm.Age-Appropriate 6-Month-Old Baby Toys Hand-eye coordination and problem-solving are essential skills for your infant to learn at this stage, as are objects that can be manipulated, chewed, etc. You may also go for toys that make sounds, like rattles, or textured toys, like board books and soft balls.

  Đồ chơi là gì cần thiết trong 0 6 tháng?

  Khi chọn đồ chơi cho em bé mới của bạn, hãy gắn bó với các vật thể đơn giản, an toàn, khuyến khích khám phá và chơi kết thúc mở.Những thứ như Rattles và các đồ chơi, bóng, phòng tập thể dục hoạt động và sách trên bảng là tuyệt vời để khuyến khích các mốc phát triển trong sáu tháng đầu tiên của em bé.rattles and other grabbing toys, balls, activity gyms and board books are great for encouraging developmental milestones during your baby's first six months.

  Đồ chơi nào nên có một đứa trẻ 6 9 tháng tuổi?

  Đồ chơi khuyến khích xếp chồng, nhai, lắc và thậm chí là đẩy - cũng là những lựa chọn tuyệt vời để tìm kiếm khi mua đồ chơi cho em bé đang lớn của bạn.Những đồ chơi thú vị này có thể giúp cô khám phá kỹ năng phát triển nhanh chóng của mình. - are also great options to look for when buying toys for your growing baby. These fun toys can help her explore her quickly developing skills.