Hướng dẫn does firefox have javascript enabled by default? - firefox có javascript được bật theo mặc định không?

Hướng dẫn does firefox have javascript enabled by default? - firefox có javascript được bật theo mặc định không?

Bài viết này mô tả JavaScript® là gì và làm thế nào để cho phép hoặc chặn nó trên một số trang web nhất định.

Mục lục

 • 1 JavaScript là gì? What is JavaScript?
 • 2allow và chặn javascript trên một số miền nhất định Allow and block JavaScript on certain domains
 • 3Websites Yêu cầu bạn bật JavaScript Websites ask you to enable JavaScript
  • 3.1 cho người dùng nâng cao For advanced users

JavaScript là gì?

JavaScript là ngôn ngữ lập trình tiêu chuẩn có thể được bao gồm trong các trang web để cung cấp chức năng như menu, âm thanh và các tính năng tương tác khác. Theo mặc định, Firefox cho phép sử dụng JavaScript và không yêu cầu cài đặt bổ sung.

Cho phép và chặn JavaScript trên một số miền nhất định

JavaScript có thể được sử dụng để làm những việc mà một số người không thích. Để kiểm soát tốt hơn, bạn có thể tìm và cài đặt các tiện ích mở rộng JavaScript hoặc tiện ích mở rộng bảo mật cho phép bạn vô hiệu hóa JavaScript, chẳng hạn như các tiện ích bổ sung này:

 • Noscript: Cho phép JavaScript và nội dung khác chỉ chạy trên các trang web bạn chọn.
 • Ghostery: Cho phép bạn chặn kịch bản từ các công ty mà bạn không tin tưởng.

Lưu ý: Một số trang web sử dụng JavaScript cho các chức năng như các menu thả xuống "On Hover", có thể không hoạt động trong Firefox trên các máy tính màn hình cảm ứng. Một giải pháp là vô hiệu hóa cài đặt "màn hình cảm ứng tuân thủ HID" trong Trình quản lý thiết bị Windows (truy cập diễn đàn Windows nếu bạn cần thêm trợ giúp); Tuy nhiên, giải pháp này sẽ thay đổi hiệu quả màn hình cảm ứng thành một màn hình đơn giản trong khi bị tắt.

Các trang web yêu cầu bạn bật JavaScript

Các trang web có thể cho bạn biết rằng JavaScript là bắt buộc hoặc yêu cầu bạn đảm bảo rằng JavaScript được bật, mặc dù bạn không muốn JavaScript bị chặn. Tắt mọi cài đặt để tắt JavaScript trong các tiện ích mở rộng đã cài đặt của bạn hoặc thử tắt các tiện ích mở rộng của bạn để xem bạn có thể tìm thấy sự cố không. Bạn nên liên hệ với nhà phát triển hoặc truy cập trang web cho tiện ích bổ sung, để nhận trợ giúp với một tiện ích mở rộng cụ thể.

Cho người dùng nâng cao

CẢNH BÁO: Thay đổi sở thích nâng cao có thể ảnh hưởng đến sự ổn định và bảo mật của Firefox. Điều này chỉ được khuyến nghị cho người dùng nâng cao.: Changing advanced preferences can affect Firefox's stability and security. This is recommended for advanced users only.

JavaScript có thể bị vô hiệu hóa cho tất cả các trang web trong Tùy chọn nâng cao (về: trang cấu hình). Bạn có thể xác nhận rằng JavaScript được bật hoặc đặt lại sở thích như sau:
 1. Nhập về: Cấu hình trong thanh địa chỉ và nhấn trang cảnh báo Enterreturn.A có thể xuất hiện. Nhấp vào Chấp nhận rủi ro và tiếp tục chuyển đến trang: Cấu hình.about:config in the address bar and press EnterReturn.
  A warning page may appear. Click Accept the Risk and Continue to go to the about:config page.
 2. Tìm ưu tiên JavaScript. Nó nên được đặt thành true theo mặc định.javascript.enabled preference. It should be set to true by default.
 3. Nếu javascript.enables được đặt thành false, nhấp vào nút chuyển đổi hoặc đặt lại để đặt lại thành true.javascript.enabled is set to false, click the Toggle
  Hướng dẫn does firefox have javascript enabled by default? - firefox có javascript được bật theo mặc định không?
  or Reset
  Hướng dẫn does firefox have javascript enabled by default? - firefox có javascript được bật theo mặc định không?
  button to set it back to true.

JavaScript là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Oracle Corporation ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Những người tốt này đã giúp viết bài viết này:

Alicewyman, Chris Ilias, Cor-El, Michael Verdi, Ricky Rosario, Irvin Chen, Scoobidiver, Gingerbread Man, Swarnava Sengupta, User669794, Scootergrisen

Hướng dẫn does firefox have javascript enabled by default? - firefox có javascript được bật theo mặc định không?

Tình nguyện viên

Phát triển và chia sẻ chuyên môn của bạn với người khác. Trả lời câu hỏi và cải thiện nền tảng kiến ​​thức của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Firefox thân mến

Tôi đang ở trong cơn thịnh nộ ... tốt hơn là đặt các câu hỏi đăng ký 24h để bạn có thể tự cứu mình khỏi gõ ở đây.

Nếu bạn muốn cứu mọi người khỏi bản thân họ hơn là không chỉ cho họ theo cách các addon phức tạp như Noscript hoặc Quickjava! Hoặc về: Cấu hình (nơi bạn hoàn toàn có thể làm hỏng !!!) Nếu bạn muốn mẫu giáo ... hơn là đá tất cả các tùy chọn ra. Tạo các micros được chứng nhận .. Eh Mozilla Firefox Hội thảo nơi bạn có thể mua một mức độ 50k $ để bật và tắt các tùy chọn trong FF. Bằng cách đó bạn biết rằng công cụ của bạn hoạt động đúng? Đó là nhảm nhí và bạn biết điều đó!

Tôi luôn vô hiệu hóa JavaScript trong Firefox và bật nó lên khi tôi cần nó như YouTube. Ngoài ra tôi chạy nhiều hồ sơ riêng biệt! Tất cả các trang web xã hội JavaScript phụ thuộc quá "đều có hồ sơ riêng với JavaScript được bật. Addons có hồ sơ của họ, được nhóm lại. Tôi không cần Firebug trong mỗi lần sử dụng web. Các trang web đăng nhập như ngân hàng hoặc thư có hồ sơ hoàn toàn riêng của họ. Hồ sơ chính có hơn 20 nhóm ta tác dụng (một chức năng thực sự tốt! Tôi hoan nghênh bạn cho cái này!) Và cách để nhiều tab.

(thở dài)

Và khi nào bạn xóa tùy chọn này hoàn toàn? Mọi người sẽ đụ xung quanh trong khoảng: Cấu hình ngay bây giờ. Và họ không quan tâm đến cảnh báo "em yêu, cái đĩa nóng bỏng không chạm vào nó". Có một cột mốc ước tính để loại bỏ mọi thứ? Bạn dự định loại bỏ điều gì trong tương lai? Bạn sẽ xóa/sửa đổi hồ sơ? Tôi có bị buộc phải bắt đầu chúng với UI Profilemanger không? Tôi sẽ có thể tải chúng như bây giờ với các đối số? Hoặc xóa -Không -remote cho nhiều trường hợp FF có thể làm hỏng ...

Bây giờ tôi phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế một lần nữa ..

Cảm ơn bạn .. chân thành cảm ơn bạn vì nỗ lực của bạn để an toàn bản thân khỏi trình duyệt của bạn

Chỉnh sửa PS: Giải pháp cho trang Giới thiệu. Ghim tab, vì vậy tab này có sẵn cho tất cả các nhóm tabgroup. Sao chép Paste vào một tab mới: Giới thiệu: Config? Filter =/^javascript.enable/Chỉ một mục nhập nên đưa ra sửa đổi tìm kiếm tất cả những gì bạn muốn ở đây là ví dụ http://kb.mozillazine.org/about:config#search_bar

JavaScript có bị vô hiệu hóa theo mặc định không?

Ngày nay, gần như tất cả các trình duyệt Internet đã cài đặt và bật JavaScript theo mặc định. Nhiều tính năng của một trang web được tăng cường hoặc có thể thực hiện bởi các chương trình JavaScript chạy trong trình duyệt của bạn. Do đó, nếu bạn vô hiệu hóa JavaScript, một số trang web nhất định có thể không hoạt động như dự định.nearly all Internet browsers have JavaScript installed and enabled by default. Many features of a website are enhanced or made possible by JavaScript programs that run in your browser. Consequently, if you disable JavaScript, certain websites may not function as intended.

JavaScript có tự động bật không?

Không, bạn không phải cài đặt JavaScript.Các trình duyệt web như Chrome có JavaScript tự động tích hợp nó - nói cách khác, bạn luôn có khả năng JavaScript, do đó không có phần mềm nào bạn phải tải xuống và cài đặt để sử dụng JavaScript.Web Browsers such as Chrome have JavaScript automatically built into it - in other words, you always have JavaScript capabilities, so there is no extra software you have to download and install in order to use JavaScript.

Liệu Firefox vô hiệu hóa JavaScript?

Firefox trên PC cho phép người dùng tắt JavaScript cho tất cả các trang web từ một nút chuyển đổi duy nhất có sẵn trong cài đặt Tùy chọn nâng cao.Điều này cũng được gọi là trang Giới thiệu: Cấu hình.Hãy xem cách bạn có thể truy cập trang này và sau đó vô hiệu hóa JavaScript trên tất cả các trang web.. This is also referred to as the about:config page. Let's see how you can access this page and subsequently disable JavaScript on all websites.

Firefox có được viết bằng JavaScript không?

Firefox sử dụng JavaScript;Nó không sử dụng Java ở tất cả.Thứ hai, điều này đã không được thực hiện vì lý do hiệu suất, nó đã được thực hiện để làm cho việc viết các tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng có thể được sử dụng đơn giản hơn với Firefox trên bất kỳ nền tảng nào.; it does not use Java at all. Secondly, this was not done for performance reasons, it was done to make it simpler to write add-ons and extensions that can be used with Firefox on any platform.