Kinh doanh magic life là gì

Giới thiệu về Magic life

Magic life là gì?

Kinh doanh magic life là gì

– Là một công ty thương mại điện tử xuyên vương quốc .

– Chuyên kinh doanh phân phối online trực tiếp toàn cầu.

Bạn đang đọc: Giới thiệu về Magic life

– Thành lập năm năm trước với một quy mô kinh doanh thương mại trọn vẹn mới . – Sản phẩm công nghệ sinh học mang tính kế hoạch phân phối toàn thế giới . – Mạng lưới phân phối khuyến mại, lôi cuốn sự chú ý quan tâm của doanh nghiệp . – Trong thời hạn ngắn Magic life tăng trưởng 32 vương quốc

– Những kỳ tích mà Magic life đem lại đã trở thành một làn sóng can đảm và mạnh mẽ toàn thế giới .

Danh hiệu công ty

– Năm năm trước : Trao Giải quy mô kinh doanh thương mại phát minh sáng tạo xuất sắc nhất Khu vực Đông Nam Á – Năm năm ngoái : Giảng thường quy mô kinh doanh thương mại thành công xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương – Năm năm ngoái : Trao Giải cho mạng lưới hệ thống thành tưu giáo dục

– Năm năm ngoái : Giảng thưởng quản trị doanh nghiệp

Giấy ghi nhận quốc tế loại sản phẩm Magiclife

– Chứng nhận FDA – tiêu chuẩn cao nhất quốc tế, thẩm quyền cao nhất trong nghành nghề dịch vụ thực phẩm và dược phẩm – Chứng nhận HACCP – là một tiêu chuẩn quốc tế về mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng trong quy trình sản xuất chế biến thực phẩm của doanh nghiệp, dựa trên việc trấn áp số lượng giới hạn những mối nguy cơ tiềm ẩn tại những điểm trọng điểm . – Chứng nhận GMP – Tổ chức Y tế Thế giới định nghĩa GMP là một lao lý chi phối việc sản xuất và quản trị chất lượng thực phẩm, dược phẩm và những loại sản phẩm y tế .

– Hoàng gia Anh đánh giá và nhận định UKAS, United Kingdom Accreditation Service, là cơ quan vương quốc chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc cho những cơ quan kiểm định chất lượng và ghi nhận, công nhận phòng thí nghiệm thống kê giám sát và kiểm tra, đây cũng là cơ quan vương quốc có thẩm quyền cao nhất trong Khối thịnh vượng chung và trên toàn quốc tế .

Sản phẩm của Magic life

– Zelner ( tiểu phân tử peptide ) – Apple stemcel fiber ( tế bào gốc xơ táo ) – Barnone ( tinh hoa bảo nhiên )

– Personal Disinfectant For Him ( tiệt trùng diệt khuẩn nam thần )

– Personal Disinfectant For Her (tiệt trùng diệt khuẩn nữ thần)

Mỗi loại mẫu sản phẩm đều mang tính kế hoạch. Dẫn đầu xu thế và luôn rơi vào thực trạng cung không đủ cầu, độc quyền trên thị trường quốc tế .

Địa chỉ Công ty Magic life

Có trụ sở chính tại Singapore

Địa chỉ : 2 Venture Dr, # 17-08 / 09 Vision Exchange, Nước Singapore 608526

Chi nhánh tại Đài Loan

Địa chỉ : 2F., No. 1 Sec. 4, Xinyi Rd., Da’an Dist., Taipei City 106, Taiwan ( R.O.C )

Chi nhánh tại Malaysia

Địa chỉ : Maju Primus Sdn Bhd C-9-1 và 2, Block C, 9 th Floor, Mines Waterfront Business Park City, 43300 Sri Kembangan, Selangor Darul Ehsan .

Chi nhánh tại Indonesia

Địa chỉ : RT. 5 / RW. 2, RT. 5 / RW. 2, Kuningan, Kuningan Tim., Kecamatan Setiabudi, Kota jakarta Selatan, Daerah Khusus lbukota Jakarta 12950 .

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại cảm ứng ( bắt buộc )

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Thông điệp

Δ

Xem thêm: Tài liệu về đồ dùng dạy học – Tài liệu text

Kinh doanh magic life là gì

Source: https://blogchiase247.net
Category: Hỏi Đáp

Magic life sản phẩm là như thế nào? Sản phẩm của magic life có tốt hay không?

Kinh doanh magic life là gì

Những câu hỏi thường gặp: Sản phẩm của bạn có thể chữa được bệnh không? Đối với căn bệnh này có hiệu quả không?

Sản phẩm của magic life phù hợp với mọi người! Có bệnh thì điều trị bệnh, không bệnh thì phòng ngừa bệnh .Bởi vì các sản phẩm của magic life có những lợi thế độc đáo, nó thật tuyệt vời thật kỳ diệu

Các sản phẩm của magic life đạt được những Chứng nhận quốc tế như sau:

1.Chứng nhận FDA- tiêu chuẩn cao nhất thế giới, thẩm quyền cao nhất trong lĩnh vực thực phẩm và dược phẩm.

2. Chứng nhận HACCP - Ngày càng có nhiều quy pháp và người tiêu dùng yêu cầu các yêu cầu của hệ thống HACCP được chuyển thành chuẩn mực trong việc tiếp cận thị trường.

Một số tổ chức, chẳng hạn như Học viện Khoa học Quốc gia mỹ ,Ban Tư vấn Tiêu chuẩn Thực phẩm Vi sinh Quốc gia và Ủy ban Luật Dinh dưỡng của WHO / FAO, đồng ý rằng HACCP là hệ thống quản lý hiệu quả nhất về an toàn thực phẩm!

3. Chứng nhận GMP - Tiếng Anh viết tắt của Good manufacturing practice, ý nghĩa của chữ Trung Quốc là "thực hành sản xuất tốt". Tổ chức Y tế Thế giới định nghĩa GMP là một quy định chi phối việc sản xuất và quản lý chất lượng thực phẩm,dược phẩm và các sản phẩm y tế.

4. Hoàng gia Anh nhận định UKAS, United Kingdom Accreditation Service, là cơ quan quốc gia chịu trách nhiệm trong việc cho các cơ quan kiểm định chất lượng và chứng nhận, công nhận phòng thí nghiệm đo lường và kiểm tra,đây cũng là cơ quan quốc gia có thẩm quyền cao nhất trong Khối thịnh vượng chung và trên toàn thế giới.

5: Sản phẩm của magic life có chứng nhận Halal& Haccp là hai chứng nhận đảm bảo sự an toàn của sản phẩm,đồng thời cũng là những chứng nhận mà hệ thống kinh doanh mạng Internet ở Đông Nam Á không thể thiếu! ——Các chứng nhận có thẩm quyền quốc tế ở trên magic life đều có . Thử hỏi có bất kỳ sản phẩm nào khác đều có những chứng nhận trên mà bạn đã nghe không? Sản phẩm magic life không phải là thuốc, không phải thực phẩm chức năng ,mà là những thực phẩm mang tính cách mạng và tính công năng! Thực phẩm không có tác dụng phụ độc hại trên cơ thể !

Vì vậy, các sản phẩm magic life không phải là như những sản phẩm bạn đã từng nghe và được tư vấn ,do đó không nên sử dụng chúng để định vị cho sản phẩm của magic life .Điều này gần như làm cho bạn bỏ lỡ cơ hội kết bạn với magic . Chẳng khác gì mấy cũng là khác , cùng là một con người, người ta có thể ngày thu nhập tiền triệu mà bạn phải làm việc cật lực - khổ cực nhưng cuộc sống vẫn vất vả , thừơng xuyên chưa hết tháng đã hết tiền.Cũng là một chiếc xe hơi, có chiếc là Rolls Royce, Bentley, Ferrari và những chiếc xe sang trọng khác, nhưng cũng có Alto, hay những chiếc xe tay ga cao tuổi nhưng nó cũng là một chiếc xe .Người chết và người sống đang ngủ say cũng gần giống nhau nhưng thực tế là khác nhau rất nhiều .Bây giờ không thiếu các sản phẩm tốt, các công ty tốt trên thị trường, chỉ thiếu một mô hình phân phối tốt có thể thực sự tạo ra lợi nhuận cao .Bây giờ là thời đại của kinh doanh xuyên biên giới ,mô hình kinh tế đã thay đổi,nếu không thay đổi bạn sẽ nhanh chóng bị loại bỏ!

Một mô hình kinh doanh mới của magic life sẽ dẫn bạn ra khỏi nút cổ chai của bán hàng trực tiếp truyền thống! Tôi lạc quan về điều lẽ của magic ,magic life quá đơn giản, không trừu tượng, không ảo, có những sản phẩm cao cấp hàng đầu thế giới, nhưng không giống với các sản phẩm bán hàng trực tiếp trên thị trường! Nếu bạn quan tâm đến cơ thể của bạn, hãy đến với magic.Nếu bạn vẫn còn nhu cầu cần tiền, hãy đến với magiclife.

Magic life có lợi nhuận nhanh như kinh doanh tài chính nhưng lại không có rủi ro của kinh doanh tài chính , có một gói sản phẩm ổn định, nhưng không phải bán gói sản phẩm mệt mỏi , không làm tổn thương danh hiệu - mối quan hệ xã hội của bạn ,càng làm càng dễ dàng hơn, sao chép để làm tăng số lần lợi nhuận nhanh hơn. Gặp phải là DUYÊN PHẬN, dùng sản phẩm là có PHÚC ,chia sẻ là một PHƯỚC LÀNH!

Công ty kinh doanh thương mại điện tử xuyên quốc gia, phân phối hàng hóa trực tiếp toàn cầu, có trụ sở tại Singapore
 

Magic Life với một triết lý kinh doanh mới, một mô hình kinh doanh đột phá, với set sản phẩm công nghệ sinh học mang tính cách mạng trong công cuộc chăm sóc toàn diện sức khỏe con người, Công ty phấn đấu xây dựng các mạng lưới phân phối rộng khắp toàn cầu. Trong một thời gian rất ngắn, Magic Life đã mở rộng thị trường trên 30 quốc gia và khu vực, từ đó biến Magic Life trở thành nền tảng ưu tiên dành cho hàng triệu người tiêu dùng và nhà kinh doanh.

Những kỳ tích mà Magic Life tạo ra đã trở thành một hiện tượng, một xu hướng mạnh mẽ không thể ngăn cản đang lan tỏa rộng khắp trên toàn cầu.
 

Kinh doanh magic life là gì
Tòa nhà nơi đặt trụ sở chính của Magic Life tại Singapore


Thương hiệu doanh nghiệp

Trong hai năm đầu hoạt động, Magic Life đã đạt được nhiều thành tựu to lớn thông qua nhiều giải thưởng Công ty đã được vinh danh:

  • 2014 Giải thưởng Mô hình kinh doanh sáng tạo xuất sắc nhất Đông Nam Á
  • 2015 Giải thưởng Mô hình kinh doanh thành công Châu Á
  • 2015 Giải thưởng cho hệ thống thành tựu giáo dục
  • 2015 Giải thưởng thương hiệu YES Châu Á
  • 2015 Giải thưởng quản lý doanh nghiệp

Kinh doanh magic life là gì
Ông Zuo Junli (Giám đốc Magic Life) nhận bằng khen từ Phó Thủ tướng Chính phủ Malaysia – Datuk Devamany trao tặng
vào ngày 17/11/2014

Sản phẩm tuyệt vời

Mỗi sản phẩm của Magic Life đều là kết quả của kỹ thuật công nghệ hàng đầu với chất lượng tuyệt vời nhất, dẫn đầu xu hướng trong ngành, tạo ra một cơn lốc với người sử dụng. Magic Life có một trung tâm thông tin sản phẩm chuyên nghiệp, thu thập toàn bộ thông tin về những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới, thông qua ba phương thức: đại lý độc quyền, mua lại bản quyền, độc lập nghiên cứu và phát triển để tạo ra một sản phẩm độc quyền dẫn đầu xu hướng nhằm mục đích chiếm lĩnh và duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường quốc tế.


Hiện nay, sản phẩm của Magic Life đã có trên thị trường bao gồm Tiểu phân tử peptide (Zelner), Tế bào gốc táo Thụy Sĩ (Apple Stemcel Fiber Sol), Bảo nhiên (Barnone), Nước xịt khử trùng sinh học (Personal Care Spray), Bộ mỹ phẩm Thời Niên (XTART UTURN),… mỗi loại sản phẩm đều mang tính chiến lược, dẫn đầu xu hướng và luôn rơi vào tình trạng cung không đủ cầu, độc quyền trên thị trường quốc tế.

Kinh doanh magic life là gì
Tất cả sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, quy trình sản xuất

 

Sản phẩm của Magic Life đạt được những chứng nhận quốc tế:
 

Kinh doanh magic life là gì

   

Kinh doanh magic life là gì