Top 100 trang web tốt nhất để tải ebook miễn phí năm 2022

Dù bạn đang cần tìm những cuốn sách tiếng anh đơn giản để phục vụ việc học của mình, hay cần sách để giải trí, sách chuyên nghành để nghiên cứu. Thì những trang web được tổng hợp sau đây chắc chắn sẽ mang lại được lợi ích cho bạn.

Đây là những website chứa vô số những đầu sách bản quyền đặc biệt cho phép tải ebook miễn phí. Vì thế không cần bỏ ra 1 số tiền đắt đỏ để đặt mua sách Tiếng Anh nữa. Chỉ cần lưu lại bài tổng hợp các trang web tải sách tiếng Anh bản quyền miễn phí này thôi. Cả kho sách sẽ nằm trong tay bạn :)

Top 10 trang web sách tiếng anh tổng hợp miễn phí

Tên Web Địa chỉ web Thông tin
The Online Books Page http://digital.library.upenn.edu/books/  Được duy trì và quản lý bởi University of Pennsylvania, hơn 1 triệu cuốn sách giá trị các loại với nhiều hình thức khác nhau miễn phí cho bạn
 ReadPrint http://www.readprint.com/  Hàng ngàn cuốn sách, từ sách cổ điển tới các sách khoa học đang chờ đợi bạn. Bạn cũng sẽ được giới thiệu nhiều đầu sách mới, và tham gia những “hội những người yêu sách” để chia sẻ cảm nhận về cuốn sách bạn tâm đắc.
ManyBooks http://manybooks.net/  Hơn 33000 đầu sách nhiều thể loại
Free-eBook  http://www.Free-eBooks.net/  Bạn sẽ được tải về 5 cuốn sách (dạng pdf) mỗi tháng trong kho tàng sách đồ sộ. Một cách hợp pháp, và miễn phí!
WorldLibrary http://worldlibrary.net Hơn 330,000 nghìn đầu sách pdf từ những tác giả hàng đầu
 Librivox http://librivox.org/  Hoàn toàn là thế giới dành cho tín đồ của audio book với rất nhiều sách miễn phí. Website có rất nhiều cộng tác viên để hoàn thành các bản audio chất lượng, và không tốn một khoản phí để sở hữu chúng.
Authorama http://www.authorama.com/  Bộ sưu tập sách ấn tượng, từ cổ điển tới hiện đại dưới dạng HTML và XHTML. Phần lớn sẽ là sách Tiếng Anh, một số đầu sách là tiếng Đức.
Project Gutenberg http://www.gutenberg.org/ Hơn 30,000 cuốn sách miễn phí với nhiều hình thức khác nhau. Đây là thư viện sách trực tuyến cổ xưa nhất (và có thể là lớn nhất). Sách thường là Tiếng Anh, tuy nhiên vẫn nhiều đầu sách ở các ngôn ngữ khác.
20200k http://2020ok.com/  Sách trực tuyến và e-book miễn phí nhiều thể loại: nghệ thuật, nhiếp ảnh, khoa học, huyền bí
GetFreeEBooks http://www.getfreeebooks.com/ Website tải sách miễn phí và những đầu sách được chia sẻ hợp pháp.
loyalbooks http://www.loyalbooks.com/ Hơn 7000 ebook có cả audio để các bạn nghe , đủ các file trên điện thoại

13 trang web sách tiếng anh khoa học - Nghiên cứu - công nghệ

Tên Website Địa chỉ website Thông tin
Questia Public Library https://www.questia.com/library/free-books Thư viện sách là nguồn tài liệu lớn dành cho những học giả, sinh viên để nghiên cứu chuyên sâu
FullBooks.com http://www.fullbooks.com/ Website miễn phí, gồm nhiều cuốn gối đầu giường của các sinh viên toán và chuyên tự nhiên toàn cầu.
Online Mathematics Texts http://people.math.gatech.edu/~cain/textbooks/onlinebooks.html Ngôi nhà của loạt sách toán học từ cơ bản đến khó nhằn nhất.
Science and Engineering Books http://techbooksforfree.com/science.shtml Chuyên các đầu sách khoa học cấp cao về các chủ đề như công nghệ nano hay dòng chảy khí nén.
FreeScience.info http://www.freescience.info/index.php
Cung cấp gần 2.000 đầu sách toán học, khoa học miễn phí.
Textbook Revolution Textbookrevolution.org Nhiều môn khoa học khác nhau như sinh học, kinh tế, kỹ sư, lịch sử thế giới…
KnowThis Free Online Textbooks https://www.knowthis.com/principles-of-marketing-tutorials Kho chứa hàng nghìn đầu sách trực tuyến về nhiều ngành khoa học.
Oxford Medicine http://oxfordmedicine.com/ Chuyên sách sinh hóa, y học, giải phẫu, phẫu thuật…
Online Science and Math Textbooks http://spot.colorado.edu/ Địa chỉ yêu thích của các sinh viên chuyên tự nhiên với kho tàng sách về hóa sinh, hóa, y học…
FreeTechBooks http://www.freetechbooks.com/ Sách hay về công nghệ
Flat World Knowledge http://www.flatworldknowledge.com/minisite/ Sự đổi mới hàng đầu của một thế giới tri thức phẳng, nơi bạn sẽ tiếp cận tri thức khoa học từ mọi nơi
Free Business Textbooks http://www.businessbookmall.com/ Những cuốn sách ấn tượng về ngành Kinh tế, Kinh doanh
Light and Matter http://www.lightandmatter.com/ Thế giới sách của những người yêu vật lý
it-ebooks https://it-ebooks.info/ trang web ebook hàng đầu dành cho dân IT. hầu như các sách về lập trình và CNTT nổi tiếng trên thế giới đều đc chia sẻ ở đây.

Website sách tiếng anh chuyên về văn học

Tên web Đại chỉ trang web Thông tin
Classic Bookshelf www.classicbookshelf.com Website chuyên các tác phẩm cổ điển nổi tiếng của các tác giả lừng danh như Charles Dickens hay Charlotte Bronte.
The Online Books Page Onlinebooks.library.upenn.edu Trang tìm kiếm và lưu trữ văn học đồ sộ của Đại học Pennsylvania.
Classic Reader: http://www.classicreader.com/
Nơi đây bạn có thể đọc các tác phẩm văn học kinh điển
Page by Page Books www.pagebypagebooks.com Là nhà của những tác phẩm kinh điển của Sir Arthur Conan Doyle hay H.G. Wells… cho đến những bài phát biểu của cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush.
Classic Book Library http://www.classic-literature.co.uk/ Một thư viện trực tuyến khổng lồ với hàng trăm nghìn đầu sách về đủ lĩnh vực như lịch sử, viễn tưởng lịch sử, viễn tưởng khoa học, bí ẩn, lãng mạn, văn học thiếu nhi…
Public Bookshelf http://www.publicbookshelf.com/
Kho tàng truyện lãng mạn và viễn tưởng miễn phí lớn nhất.
The Internet Book Database of Fiction http://www.ibdof.com/ Website truyện của các tác giả nổi tiếng như J.K. Rowling, Stephenie Meyer, Nicholas Spark hay George R.R. Martin.
Bartleby eBooks http://www.bartleby.com/ Kho tàng văn học cổ điển khổng lồ
The Literature Network http://www.online-literature.com/author_index.php Những đầu sách văn học được sắp xếp theo từng tác giả sẽ giúp bạn rất dễ tìm kiếm. Phần lớn website cung cấp sách miễn phí, chỉ một số lượng nhỏ đầu sách cần khoản phí để tải về.
Free Online Novels http://www.free-online-novels.com/ Thế giới của truyện viễn tưởng, phiêu lưu, trinh thám, kinh dị…
Foxglove http://www.foxglove.co.uk/free_online_novels.html Website truyện viễn tưởng và lãng mạn nổi tiếng tại Anh
Fiction.us http://www.fiction.us/ Tiểu thuyết hay từ những cây bút hàng đầu
Free Classic Literature http://www.classic-literature.co.uk/ Những tác phẩm bất hủ của Anh quốc với tác giả nổi tiếng: Shakespeare, Sir Arthur Conan Doyle, cũng có những tác phẩm từ cây bút xuất sắc của Jules Verne, Mark Twain…

Sách tiếng anh nghệ thuật và giải trí miễn phí

Tên website Địa chỉ web Thông tin
Books-On-Line http://www.books-on-line.com/bol/default.cfm Website văn học nghệ thuật, có từ kịch bản phim cho đến sách dạy nấu ăn.
Chest of Books http://chestofbooks.com/
Địa điểm truy cập ưa thích của những người thích làm vườn, nấu ăn, làm đồ handmade, vẽ tranh…
Free e-Books http://www.free-ebooks.net/ Từ làm đẹp, thời trang, sức khỏe đến phim ảnh, mọi thứ về giải trí và nghệ thuật.
 ReadBookOnline.net http://www.readbookonline.net/ Những vở kịch của các kịch gia nổi tiếng: Chekhov, Thomas Hardy, Ben Jonson, Shakespeare, Edgar Allan Poe, …
Ebook and You http://www.ebookandyou.com Có những cuốn sách hiếm, tiểu thuyết nước ngoài và trong nước rất phong phú
Quick Found http://www.quickfound.net/art/ Những cuốn sách nghệ thuật hút hồn

Sách tiếng anh khám phá đọc tải miễn phí

Tên website Địa chỉ web Thông tin
MysteryNet http://www.mysterynet.com/short-mystery-stories/ Kho tàng các bí ẩn toàn cầu chưa lời giải đáp.
TopMystery.com http://www.topmystery.com/books Website chuyên đăng truyện của các tác giả viễn tưởng số một như Edgar Allan Poe, Sir Arthur Conan Doyle, GK Chesterton…
Mystery Books http://www.books-on-line.com/bol/TopTen.cfm?DCode=M Thư viện trực tuyến hàng đầu với hàng trăm đầu sách nội dung về các câu chuyện kỳ lạ xảy ra khắp thế giới.

Sách lịch sử - văn hóa - tôn giáo bằng tiếng anh miễn phí

Tên web Địa chỉ web Thông tin
LibriVox http://librivox.org/newcatalog Kho tàng sách lịch sử thế giới đồ sộ
Sacred Texts http://www.sacred-texts.com/ Những cuốn sách về tôn giáo, truyện dân gian, những bí ẩn hay điều bí truyền.
The Perseus Project http://www.perseus.tufts.edu/hopper Chuyên sách về lịch sử cổ đại từ thời La Mã và Hy Lạp, ở dạng nguyên bản và bản dịch tiếng Anh
Free History Books http://www.e-booksdirectory.com/listing.php?category=131 Lịch sử nước Mỹ gói gọn trong những cuốn sách – tác phẩm của Paul Jennings, Sarah Morgan Dawson, Josiah Quincy, ….
Questia https://www.questia.com/library/free-books 5000 đầu sách miễn phí, nhiều cuốn sách hiểm

 Trên đây là rất nhiều các trang web tải ebook tiếng anh miễn phí sướng nhất hiện nay. Bạn nào còn biết thêm web nào thì cmt để mình cập nhật nhé. Tất cả vì tương lai anh chị em đều có thể nói được tiếng anh tốt hơn :)

Nếu bạn có một trình ereader, có đủ tài liệu đọc có sẵn để giữ cho bạn bận rộn suốt đời và đó chỉ là những cuốn sách có sẵn miễn phí.

Nhưng tải xuống ebook miễn phí rất khó tìm trừ khi bạn biết các trang web phù hợp để truy cập. Như vậy, để giúp bạn ra ngoài, bài viết này liệt kê một số trang web tốt nhất cung cấp sách điện tử miễn phí cho bạn đọc. Những trang web tải xuống ebook miễn phí này có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

1. Overdrive

overdrive

Overdrive là một trong những thư viện kỹ thuật số tốt nhất, nơi bạn có thể tải xuống sách điện tử miễn phí, không chỉ các thư viện trong phạm vi công cộng mà thậm chí gần đây đã phát hành các tiêu đề chính thống.

Mặc dù vậy, có một trở ngại: bạn sẽ cần một thẻ thư viện công cộng hợp lệ và hoạt động hoặc là một sinh viên để có quyền truy cập vào các ebook miễn phí này. Overdrive làm việc với hơn 30.000 thư viện công cộng ở hơn 40 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Ngoài việc thanh toán ebook miễn phí, bạn cũng có thể nghe audiobook miễn phí.

Nếu bạn có thể truy cập dịch vụ, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào các cuốn sách bán chạy nhất của tờ New York Times. Danh sách cập nhật hàng tuần, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một lần đọc nóng. Overdrive cũng có quan hệ đối tác với Sora, vì vậy sinh viên có thể nhận được sách điện tử miễn phí cho một số lớp học.

2. Thư viện Genesis

library genesis homepage

Thư viện Genesis là một công cụ tìm kiếm cho tài liệu đọc miễn phí, bao gồm sách điện tử, bài báo, tạp chí, truyện tranh, v.v. Theo văn bản này, thư viện Genesis chỉ số gần ba triệu ebook và 60 triệu bài viết. Sẽ mất nhiều đời để tiêu thụ mọi thứ được cung cấp ở đây.

Cả tiểu thuyết và phi hư cấu đều được bao phủ, trải dài các thể loại và loại khác nhau.

Vì đó là một công cụ tìm kiếm, nên việc duyệt sách là gần như không thể. Điều gần nhất bạn có thể làm là sử dụng các chủ đề thả xuống trong thanh điều hướng để duyệt những gì bạn muốn đọc. Ngay cả sau đó, bạn sẽ phải làm quen với giao diện người dùng khủng khiếp của trang web tổng thể.Topics dropdown in the navigation bar to browse what you want to read. Even then, you'll have to get used to the terrible user interface of the site overall.

Thay vào đó, việc tìm kiếm một tiêu đề sách cụ thể, tác giả hoặc bản tóm tắt là tốt hơn. Tìm kiếm nâng cao cho phép bạn thu hẹp kết quả theo mở rộng ngôn ngữ và tệp, và bạn cũng có thể tìm kiếm các tiêu đề sách chính xác để xem.Advanced Search lets you narrow the results by language and file extension, and you can also search for the exact book titles to see.

Tính hợp pháp của thư viện Genesis đã được đề cập từ năm 2015 bởi vì nó được cho là cấp quyền truy cập vào các bản sao của Sách và các bài báo được trả tiền, nhưng trang web vẫn còn và mở cửa cho công chúng. Thư viện Genesis cũng có các phiên bản trước của sách giáo khoa đại học, vì vậy nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm tiền, bạn có thể tải xuống một cuốn sách giáo khoa cũ hơn miễn phí.

3. Sách không xu

centless

Không giống như các trang web khác trong danh sách này, Centsless Books là người quản lý các cuốn sách Kindle miễn phí có sẵn trên Amazon. Nhiệm vụ của nó là giúp bạn dễ dàng luôn đứng đầu trong tất cả các ebook miễn phí có sẵn từ nhà bán lẻ trực tuyến.

Lưu ý rằng một số cuốn sách điện tử "miễn phí" được liệt kê trên Sách Vợ chỉ miễn phí nếu bạn là một phần của Kindle Unlimited. Thật không may, Kindle Unlimited có thể không xứng đáng với tiền. Tuy nhiên, nếu bạn có nó, nó có thể là một bổ sung tuyệt vời.

Lưu ý: Vì những cuốn sách Centsless theo dõi sách điện tử miễn phí có sẵn trên Amazon, có thể có những lúc không có gì được liệt kê. Nếu điều đó xảy ra, hãy thử lại một vài ngày sau đó. Since Centsless Books tracks free ebooks available on Amazon, there may be times when nothing is listed. If that happens, try again a few days later.

4. Dự án Gutenberg

gutenberg

Một trong những trang web tải xuống ebook miễn phí tốt nhất là Project Gutenberg. Đó là một nỗ lực từ thiện, được duy trì thông qua các tình nguyện viên và người gây quỹ, nhằm mục đích thu thập và cung cấp càng nhiều sách điện tử chất lượng cao càng tốt. Hầu hết các thư viện của nó bao gồm các tiêu đề phạm vi công cộng, nhưng nó cũng có những thứ khác, nếu bạn sẵn sàng nhìn xung quanh.

Theo văn bản này, Gutenberg có hơn 60.000 ebook miễn phí được cung cấp. Chúng có sẵn để tải xuống ở định dạng EPUB và MOBI (một số chỉ có sẵn trong một trong hai) và có thể được đọc trực tuyến ở định dạng HTML.

Bạn có thể duyệt thư viện theo danh mục (trong đó có hàng trăm), theo phổ biến nhất (có nghĩa là tổng số tải xuống), bằng cách mới nhất (có nghĩa là ngày tải lên) hoặc ngẫu nhiên (đó là một cách tuyệt vời để tìm tài liệu mới đọc).by category (of which there are hundreds), by most popular (which means total download count), by latest (which means the date of upload), or by random (which is a great way to find new material to read).

5. Nhiều cuốn sách

manybooks

Nhiều cuốn sách là một trang web nhỏ tiện lợi đã tồn tại trong hơn một thập kỷ. Mục đích của nó là để quản lý và cung cấp một thư viện sách điện tử tiểu thuyết miễn phí và giảm giá để mọi người tải xuống và thưởng thức.

Phần lớn bộ sưu tập của nó đã được gieo hạt bởi Project Gutenberg vào giữa những năm 2000. Tuy nhiên, kể từ đó, nó đã nhận được một bản sắc riêng của mình với việc bổ sung hàng ngàn tác phẩm tự xuất bản có sẵn miễn phí.

Tải xuống có sẵn trong hàng chục định dạng, bao gồm EPUB, MOBI và PDF và mỗi câu chuyện có xếp hạng trong năm sao, đó là điều mà Project Gutenberg không có.

6. Sổ thức ăn

Feedbooks website

Feedbooks là một bộ sưu tập lớn các cuốn sách điện tử có thể tải xuống: tiểu thuyết và phi hư cấu, miền công cộng và bản quyền, miễn phí và trả tiền. Nhiều cuốn sách về sách thức ăn được trả tiền, nhưng vẫn có một số sách điện tử miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy trong danh mục phạm vi công cộng.

Có một số sách gốc miễn phí là tốt, mà bạn có thể tìm thấy trong các danh mục khác nhau. Tuy nhiên, bạn không thể sắp xếp theo giá.

Hầu hết các ebook đều có sẵn trong các định dạng EPUB, MOBI và PDF. Họ thậm chí còn đi kèm với số lượng từ và ước tính thời gian đọc, nếu bạn xem xét rằng khi chọn những gì cần đọc.

7. PDFBooksworld

pdfbooksworld homepage

Giữa ba định dạng ebook chính, Epub, Mobi và PDF, những gì nếu bạn thích đọc ở định dạng sau? Mặc dù EPUB và Mobis về cơ bản đã tiếp quản, việc đọc sách điện tử PDF vẫn chưa hết phong cách và vì một lý do chính đáng: PDF cung cấp hỗ trợ phổ quát trên các nền tảng và thiết bị.

Nếu bạn chỉ muốn gắn bó với PDFS, bạn sẽ muốn kiểm tra PDFBooksworld. Mặc dù bộ sưu tập nhỏ, nhưng chỉ có vài nghìn tựa game, tất cả đều miễn phí và được đảm bảo được tối ưu hóa PDF. Hầu hết trong số họ là những tác phẩm kinh điển văn học, như Great Gatsby, một câu chuyện về hai thành phố, tội phạm và hình phạt, v.v.

Bạn cũng có thể đọc những cuốn sách này trực tuyến, làm cho nền tảng tuyệt vời cho các trích dẫn hoặc các dự án học tập.

Đối với các vấn đề định dạng khác, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần để chuyển đổi sách điện tử cho Amazon Kindle của bạn.

8. Mở thư viện

openlibrary

Thư viện mở cung cấp một thư mục dễ tìm kiếm của tất cả các ebook miễn phí có sẵn trên Lưu trữ Internet. Bạn có thể ngạc nhiên về số lượng sách có sẵn. Tổng thư viện đang đẩy tới 1,5 triệu mặt hàng.

Trên trang chủ của thư viện mở, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách bạn có thể quan tâm, nhờ các danh mục có thể cuộn được. Một số thể loại phổ biến nhất bao gồm lãng mạn, trẻ em và lịch sử. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số sách giáo khoa ẩn nấp trong danh mục.

Trang web là nguồn mở và bất cứ ai cũng có thể chỉnh sửa thông tin có sẵn cho mỗi cuốn sách.

9. Khác ebooks.net

free ebooks net

Miễn phí eBooks.net cung cấp hàng ngàn ebook miễn phí. Nội dung được chia thành sáu loại: tiểu thuyết, phi hư cấu, lãng mạn, khoa học viễn tưởng, tự giúp đỡ và kinh doanh.

Để có thể tải xuống sách điện tử miễn phí, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản, miễn phí để tạo. Khi bạn có một tài khoản, bạn có thể tải xuống tối đa năm tiêu đề miễn phí mỗi tháng.

Ngoài tiếng Anh, sách có sẵn bằng hàng chục ngôn ngữ khác.

10. Thư viện kỹ thuật số trẻ em quốc tế

childrens library
homepage

Nếu con bạn là một con mọt sách, bạn có thể chi nhiều tiền mặt cho các tiêu đề mới. Trừ khi đó là, bạn tìm thấy một nguồn sách điện tử miễn phí đáng tin cậy cho trẻ em. Thư viện kỹ thuật số trẻ em quốc tế là một ơn trời cho bất cứ ai có độc giả trẻ trong nhà.

Sách có sẵn trong nhiều độ dài và mức độ khó đọc. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm theo các tiêu chí có thể kích thích trẻ em, chẳng hạn như màu của bìa. Mỗi cuốn sách được liệt kê trong một thể loại cụ thể để dễ dàng tìm kiếm.

Thư viện kỹ thuật số trẻ em quốc tế có vẻ nhỏ, nhưng vẫn có những tựa game tuyệt vời được tìm thấy. Sách điện tử ở đây cũng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, với hầu hết các tiêu đề bằng tiếng Anh.

Thêm cách để tìm Sách điện tử miễn phí

Đừng quên Amazon Prime. Cụ thể, Prime Reading cấp quyền truy cập vào hàng ngàn ebook miễn phí ngoài tất cả các lợi ích tuyệt vời khác của Amazon Prime.

Điều tốt nhất về nhiều sách điện tử miễn phí là họ không có DRM. Điều này có nghĩa là bạn không bị giới hạn bởi số lượng thiết bị bạn có thể đọc chúng trên. Bạn đang chờ đợi điều gì? Lấy một số sách điện tử miễn phí!

Nhiều cuốn sách..

Nhiều cuốn sách...
Tôi có thể lấy sách điện tử miễn phí ở đâu một cách hợp pháp?
Dự án Gutenberg.Project Gutenberg cung cấp quyền truy cập vào hơn 30.000 ebook miễn phí mà bạn có thể xem trên máy tính hoặc tải xuống thiết bị.....
Obooko.....
Nhiều cuốn.net.....
Scribd..

Tôi có thể tải xuống Sách điện tử PDF miễn phí ở đâu?

5 trang web tốt nhất để tải xuống sách pdf miễn phí vào năm 2022..
Mở thư viện ..
Bookboon..
Sách PDF Thế giới ..
Dự án Gutenberg ..
ManyBooks..

Trang web ebook nào là tốt nhất?

10 trang web ebook tốt nhất 2022..
Nhà sách Google ..
Nhiều cuốn sách..
Mở thư viện ..
BookBoon..
Overdrive..
Issuu..
Scribd..
eBooks.com..

Tôi có thể lấy sách điện tử miễn phí ở đâu một cách hợp pháp?

Là một tác giả, tôi chi nhiều tiền hơn tôi muốn thừa nhận trên sách điện tử, sách và sách âm thanh.Tôi thích đọc chúng và họ cũng giúp tôi trau dồi kỹ năng của mình với tư cách là một nhà văn ...
Tải xuống Kindle miễn phí Amazon ..
Kobo - Sách điện tử miễn phí ..
Google chơi sách điện tử miễn phí ..