10 nhà giao dịch hàng đầu thế giới 2022 năm 2023

Công Bố Rủi Ro: Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.
Phiên bản tiếng Anh của thỏa thuận này là phiên bản chính, sẽ luôn được ưu tiên để đối chiếu khi có sự khác biệt giữa phiên bản tiếng Anh và phiên bản tiếng Việt.

© 2007-2023Công ty TNHH Fusion Media. Mọi quyền được bảo hộ.

Giao dịch trên nhiều thị trường với mức giá ổn định và tin cậy nhất trong ngành.

10 nhà giao dịch hàng đầu thế giới 2022 năm 2023

Golub của Credit Suisse nói rằng người tiêu dùng sẽ khiến chúng ta thoát khỏi suy thoái

Ngày 22 tháng 12 năm 2022, 2:45 chiều UTC

Trong một năm khi lạm phát tăng vọt và tăng trưởng chìm trong các phòng họp của công ty và sàn giao dịch Phố Wall, một số ngóc ngách của thị trường chứng khoán đã cho các nhà đầu tư che giấu. & NBSP;

Những gì hoạt động trong hầu hết năm 2022 về cơ bản là một giao dịch lạm phát lâu dài: đặt cược rằng sản lượng đô la và ngân quỹ sẽ tăng lên chính sách tích cực nhất của Cục Dự trữ Liên bang trong bốn thập kỷ, trong khi những người chiến thắng lớn nhất của môi trường tỷ lệ thấp-các công ty công nghệ-sẽ rơi. & nbsp;

Sao chép đường dẫn

John Paulson ..

 • Steven Cohen ..
 • David Tepper ..
  • Nick Leeson ..
  • Có bao nhiêu thương nhân trên thế giới vào năm 2022?
 • Có khoảng 10 triệu thương nhân ngoại hối trên thế giới hiện nay.23. Trong số 10 triệu, 3,2 triệu ở châu Á và 1,5 triệu mỗi người ở châu Âu và Bắc Mỹ.
 • Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu các nhà giao dịch tốt nhất trên thế giới và hiệu suất giao dịch của họ.
 • Tổng quan
 • Richard Dennis: Thương nhân rùa
  • Các nhà giao dịch tốt nhất và hiệu suất giao dịch của họ: Kết luận

Steven Cohen ..

David Tepper ..

Nick Leeson ..

Có bao nhiêu thương nhân trên thế giới vào năm 2022?

10 nhà giao dịch hàng đầu thế giới 2022 năm 2023
Có khoảng 10 triệu thương nhân ngoại hối trên thế giới hiện nay.23. Trong số 10 triệu, 3,2 triệu ở châu Á và 1,5 triệu mỗi người ở châu Âu và Bắc Mỹ.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu các nhà giao dịch tốt nhất trên thế giới và hiệu suất giao dịch của họ.

Tổng quan

Richard Dennis: Thương nhân rùa

Đột phá từ mức cao 20 ngày

Đột phá từ mức cao 55 ngày

Michael Marcus: Người giao dịch mũ nhỏ

Jaffray Woodriff: The Quan

David Tepper ..

Nick Leeson ..

Có bao nhiêu thương nhân trên thế giới vào năm 2022?

Có khoảng 10 triệu thương nhân ngoại hối trên thế giới hiện nay.23. Trong số 10 triệu, 3,2 triệu ở châu Á và 1,5 triệu mỗi người ở châu Âu và Bắc Mỹ.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu các nhà giao dịch tốt nhất trên thế giới và hiệu suất giao dịch của họ.

Tổng quan

10 nhà giao dịch hàng đầu thế giới 2022 năm 2023
Richard Dennis: Thương nhân rùa

Đột phá từ mức cao 20 ngày

Tác giả Michael Covel đã xuất bản một cuốn sách về chiến lược rùa có tên The Complete Rùa Trader. Chiến lược dựa trên hai kịch bản:
The strategy is based on two scenarios:

Đột phá từ mức cao 20 ngày

 • Đi lâu khi thị trường đạt mức cao 20 ngày mới.
 • Một điểm dừng chân vẫn được đặt tại chỗ cho đến khi vị trí này đạt đến mức thấp 10 ngày.
 • Việc dừng mất gấp đôi ATR trong 20 ngày qua.
 • Việc dừng mất không bị hủy kích hoạt cho đến khi điểm dừng theo dõi ở trên nó.
 • Đối với một giao dịch ngắn, tất cả các quy tắc được đảo ngược.

Đột phá từ mức cao 55 ngày

 • Đi lâu khi thị trường đạt mức cao 55 ngày mới.
 • Một điểm dừng chân vẫn được đặt tại chỗ cho đến khi vị trí này đạt đến mức thấp 20 ngày.
 • Việc dừng mất gấp đôi ATR của 55 ngày qua.
 • Việc dừng mất không bị hủy kích hoạt cho đến khi điểm dừng theo dõi ở trên nó.
 • Đối với một giao dịch ngắn, tất cả các quy tắc được đảo ngược.

Đột phá từ mức cao 55 ngày

Đi lâu khi thị trường đạt mức cao 55 ngày mới.

Một điểm dừng chân vẫn được đặt tại chỗ cho đến khi vị trí này đạt đến mức thấp 20 ngày.

Việc dừng mất gấp đôi ATR của 55 ngày qua.

Richard Dennis đã phát triển một hệ thống dựa trên quy tắc 100 phần trăm với chiến lược thoát dựa trên quy tắc 100 %.Đây là một lợi thế to lớn tại thời điểm đó.Ngay cả ngày nay, các chiến lược theo xu hướng là một trong những chiến lược giao dịch hiệu quả nhất trên thế giới.

Hệ thống này đã khiến Dennis trở thành huấn luyện viên thương mại và giao dịch giỏi nhất trong lịch sử.Tuy nhiên, khi nó được nhiều người biết đến, các thương nhân đã sử dụng nó đã mất đi lợi thế của họ.

Michael Marcus: Người giao dịch mũ nhỏ

Trong vòng chưa đầy 20 năm, Michael Marcus đã biến cổ phần 30.000 đô la thành một tài sản đáng kinh ngạc là 80 triệu đô la.

Ông nói rằng người cố vấn Ed Seykota xứng đáng được tín nhiệm cho thành công của mình.

Marcus đã mua Plywood Futures vào năm 1972. Năm đó, chính phủ Hoa Kỳ đã thực hiện các biện pháp đóng băng giá hàng hóa, nhưng các hợp đồng tương lai đã tăng mạnh và cổ phần của ông đã tăng từ 7.000 đến 12.000 đô la.

Năm 1973, ông bắt đầu giao dịch các công cụ phái sinh và một lần nữa tăng vốn giao dịch của mình, từ 12.000 lên 64.000 đô la.

Ông gia nhập Tập đoàn hàng hóa, nơi ông làm việc với tư cách là nhà giao dịch tiền tệ.

Ông cũng thành lập công ty riêng của mình, Canmarc Trading, qua đó ông đầu tư vào các công ty nhỏ và đầu tư vị trí tư nhân vào lĩnh vực vốn hóa nhỏ.

Điều này giải thích hiệu suất của anh ấy.Khi bắt đầu sự nghiệp, Marcus đã cố gắng tăng vốn của mình gần một trăm lần trong một thời gian rất ngắn.Sau đó, anh ta có cơ hội tham gia vào các vị trí tư nhân trong lĩnh vực giới hạn nhỏ thông qua công ty và mạng lưới của mình.

10 nhà giao dịch hàng đầu thế giới 2022 năm 2023
Đây tiếp tục là một cách tiếp cận có lợi nhuận ngày nay, nhưng lĩnh vực này chỉ có thể truy cập được cho rất ít người.Bất cứ ai có mạng phù hợp và truy cập vào lĩnh vực này đều có thể đạt được lợi nhuận bền vững, đặc biệt cao.

Không giống như Richard Dennis, Marcus đã không theo đuổi chiến lược giao dịch mà các nhà đầu tư bán lẻ có thể sao chép.

Jaffray Woodriff: The Quan

Jaffray Woodriff là người đồng sáng lập và CEO của Quản lý đầu tư định lượng (QIM), một quỹ phòng hộ ba tỷ đô la.

Chân dung người quản lý quỹ phòng hộ Jaffray Woodriff

Quản lý đầu tư định lượng (QIM) là một trong những quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới trong không gian tương lai được quản lý.

Woodriff xếp hạng trong số các nhà quản lý quỹ phòng hộ được trả lương cao nhất trên thế giới.

Thật không may, chúng tôi không biết nhiều về phương pháp giao dịch của anh ấy.

Bài viết blog cuối cùng của ông là ngày 26 tháng 2 năm 2013.

Anh ấy tích cực hơn một chút trên Twitter, nhưng anh ấy cũng không thảo luận về phương pháp giao dịch của mình ở đó.

Tuy nhiên, người ta thường biết rằng quỹ phòng hộ của ông sử dụng, trong số những thứ khác, một chiến lược hoàn toàn tự động theo xu hướng để giao dịch tương lai và cổ phiếu.

Trong số tất cả các thương nhân làm việc chuyên nghiệp trong quản lý tài sản, Jaffray Woodriff là người duy nhất được xếp hạng trong số ba thương nhân hàng đầu trên thế giới.

Không giống như phần lớn các nhà quản lý tài sản nổi tiếng như Warren Buffet, anh ta không có cách tiếp cận cơ bản.Anh ấy là một thương nhân với sự hiểu biết cực kỳ tốt về thị trường, cho phép anh ấy đạt được lợi nhuận cực kỳ cao mặc dù có một khoản tiền lớn dưới sự quản lý.

Cách tiếp cận liên quan đến việc xác định sự phát triển kinh tế vĩ mô ở giai đoạn đầu và thu lợi nhuận từ chúng.Sự phát triển xã hội, chính trị và kinh tế được theo dõi và đặt cược được đặt vào một số kịch bản nhất định.

Theo quy định, khoảng 80 phần trăm chiến lược dựa trên các nguyên tắc cơ bản và 20 phần trăm trong phân tích biểu đồ.

Đó là một cách tiếp cận thú vị mà phần lớn các thương nhân thể chế tiếp tục sử dụng ngày hôm nay, đặc biệt là trên thị trường Forex.

Randy McKay: Cựu chiến binh và thương nhân FX

Sau khi rời khỏi trường đại học với tư cách là một sinh viên tâm lý học, Randy McKay đã được Thủy quân lục chiến soạn thảo và phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam.

10 nhà giao dịch hàng đầu thế giới 2022 năm 2023
Randy McKay

Khi anh trở về, anh trai Terry, một nhà môi giới tại Sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME), đã giúp anh có một công việc như một người chạy trên sàn trao đổi.Trong hai năm, McKay làm việc tại CME vào buổi sáng và học đại học vào buổi chiều.Đây không gì khác hơn là một công việc phụ vào thời điểm đó, vì anh vẫn muốn trở thành một nhà tâm lý học.Tất cả đã thay đổi vào năm 1972.

Năm đó, CME đã ra mắt một phân khu, thị trường tiền quốc tế.Bởi vì nhu cầu trong phân khúc mới này là thấp, trao đổi đã bán ghế với giá 10.000 đô la, thấp hơn nhiều so với giá bình thường hơn 100.000 đô la.

Anh trai của anh ấy đã giúp anh ấy ra ngoài một lần nữa, để anh ấy sử dụng ghế của mình và cho anh ấy vay 5.000 đô la.McKay đã sử dụng 2.000 khoản vay làm vốn khởi nghiệp cho giao dịch của mình, và trong vòng chưa đầy sáu tháng, anh ta đã biến nó thành 70.000 đô la.

Ông đã kiếm được hàng triệu đầu tiên của mình với một giao dịch về tương lai pound của Anh (GBP/USD).Sau khi chính phủ Anh tuyên bố sẽ đạt mức tỷ giá hối đoái ở mức 1,72 đô la, McKay đã suy đoán rằng đồng bảng sẽ di chuyển về dấu hiệu này.Anh ta tăng đáng kể vị trí của mình, suy đoán về một đột phá.Sau một giai đoạn hợp nhất kéo dài vài tuần, giá đã tăng lên 1,75 đô la và anh ta đã mua nhiều hơn nữa.Khi đạt được mục tiêu giá 1,90 đô la của anh ấy, anh ấy đã bán các hợp đồng còn lại của mình, kiếm được lợi nhuận là 1,3 triệu.

McKay sử dụng một cách tiếp cận xoay dựa trên sự kết hợp giữa hành động giá cả và các nguyên tắc cơ bản.Anh ta cố gắng nắm bắt xu hướng trung hạn và thích giao dịch đột phá.Một khi một giao dịch cho thấy lợi nhuận, anh ta thường tăng rủi ro.Trong các giai đoạn mà hiệu suất của anh ấy kém, anh ấy giảm rủi ro.

Các nhà giao dịch tốt nhất và hiệu suất giao dịch của họ: Kết luận

Năm nhà giao dịch tốt nhất trên thế giới sử dụng các phương pháp giao dịch khác nhau và các chiến lược quản lý tiền và rủi ro khác nhau, nhưng mỗi thương nhân rất thành công với phương pháp riêng của họ.Điều này cho thấy rằng không có thứ gọi là phương pháp giao dịch hay chiến lược giao dịch tốt nhất trên mạng.Mọi người phải tìm cách tiếp cận phù hợp với họ nhất.Đây là công việc bạn phải làm cho chính mình vì bạn phải cảm thấy thoải mái và đồng cảm với phong cách giao dịch của bạn.

Đọc thêm:

 • Rủi ro, Tắt rủi ro - Giới thiệu
 • Chỉ số sợ hãi và tham lam
 • Đánh giá phần mềm TradingView

Ai là nhà giao dịch giỏi nhất thế giới 2022?

Các thương nhân ngoại hối tốt nhất trên thế giới..
George Soros.Chúng tôi bắt đầu danh sách các nhà giao dịch ngoại hối tốt nhất trên thế giới bằng cách xem xét một trong những nhân vật huyền thoại nhất trong lịch sử giao dịch ngoại hối, George Soros.....
Stanley Druckenmiller.....
Bill Lipschutz.....
Andrew Krieger.....
Paul Tudor Jones.....
Michael Marcus ..

Ai là thương nhân ngoại hối tốt nhất 2022?

5 thương nhân thành công nhất ở Forex..
George Soros.....
Bill Lipschutz.....
Andrew Krieger.....
Andrew Krieger.....
Paul Tudor Jones.....

Michael Marcus ..

Ai là thương nhân ngoại hối tốt nhất 2022?
5 thương nhân thành công nhất ở Forex.
George Soros.....
George van der Riet.....
Paul Tudor ..
Ai là nhà giao dịch giỏi nhất thế giới?
George Soros ..
Jim Rogers ..

Richard Dennis ..

Có khoảng 10 triệu thương nhân ngoại hối trên thế giới hiện nay.23. Trong số 10 triệu, 3,2 triệu ở châu Á và 1,5 triệu mỗi người ở châu Âu và Bắc Mỹ.10 million forex traders in the world today. 23. Of those 10 million, 3.2 million are in Asia, and 1.5 million each in Europe and North America.