5 công ty hồ bơi hàng đầu gần tôi năm 2023

Lịch sử ra đời của Hồ bơi luôn gắn liền với tên tuổi của những con người đầu tiên thiết kế xây dựng và những người sở hữu nó. Qua một chẳng đường dài từ lúc ra đời cho đến ngày nay lĩnh vực Thiết kế xây dựng thi công hồ bơi cũng như những ngành khác, cũng trải qua bao thăng trầm. Có lúc nổi bật, có lúc lại sâu lắng, im lìm để nhường chỗ cho những cái mới khác. Nhưng cái gì cốt lõi, cái gì mang lại giá trị đích thực thì mãi trường tồn với thời gian và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn để ngày càng là một lĩnh vực phục vụ cho con người, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe, đòi hỏi những thứ xa vời và không giới hạn của con người.

Trong chúng ta không phải ai cũng biết, Hồ Bơi đầu tiên trên thế giới được xây dựng vào thiên niên kỷ thứ 3 trước công nguyên tại Pakistan. Hồ bơi này dài 12m rộng 7m được lót bằng gạch và được bảo phủ bởi một lớp Sealant (chất chống thấm).

Hoàng Đế Hy lạp cổ đại là người đầu tiên trên thế giới xây dựng Hồ bơi cho riêng mình , tiếp đến là các Lãnh chúa và tầng lớp giàu có của Hy lạp. Ở Việt Nam Hồ bơi được du nhập vào những năm đầu của thế kỷ 20 khi người pháp xâm lược nước ta, các Hồ bơi được xây dựng tại những khu ăn chơi sang trọng bậc nhất ở Sài gòn và Hà nội lúc bấy giờ.

5 công ty hồ bơi hàng đầu gần tôi năm 2023
Hồ bơi xuất hiện đầu tiên trên thế giới được xây dựng tại Pakistan

Đặc biệt là những năm gần đây, ngày càng hội nhập sâu rộng, khi cuộc sống ở đó là sự trải nghiệm, tận hưởng, khác biệt về cuộc sống hiện đại. Những khu nghỉ dưỡng cao cấp, hay tại những biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà cửa không chỉ đơn thuần là những công trình xây dựng nữa mà phải hài hòa phong thủy giữa con người và thiên nhiên, giữa Sông và Núi, giữa nước và đất…cho nên việc sở hữu một Hồ Bơi là ước mơ của rất nhiều người, bởi vì Hồ bơi là thể hiện của trang trọng và giàu sang, là hài hòa phong thủy, là trải nghiệm và tận hưởng cũng như thể đẳng cấp của chính gia chủ.

5 công ty hồ bơi hàng đầu gần tôi năm 2023

Mọi việc, các sự vật đều bắt đầu từ những điều đơn giản nhất. Có đơn giản mới có phức tạp, có sự khởi đầu mới có những thành công. Chúng tôi cũng vậy, được thành lập ban đầu với những thành viên sáng tạo và ưa đổi mới, áp dụng những công nghệ tiên tiến, thích đương đầu vào những cái mới, tiêu chuẩn mới, xuất phát với những con người yêu công nghệ mới, vận dụng đưa công nghệ mới đó vào ứng dụng thực tế. Với tất cả những điều trên vào đầu năm 2005 Saigonpoolspa được thành lập với tên gọi ban đầu là doanh nghiệp thiết kế xây dựng hồ bơi Duy Tiến, các thành viên trong công ty là đa số các Kiến trúc sư, kỹ sư trẻ đam mê khởi nghiệp, được du học từ nước tiên tiến được tiếp thu những kiến thức mới từ lĩnh vực, thiết kế xây dựng hồ bơi là lĩnh vực khá mới mẻ đối với Việt Nam trong bối cảnh khi mà lĩnh vực này còn nhiều hạn chế về kiến thức, cũng như cách tiếp cận với các tiêu chuẩn quốc tế. Ra đời nhằm mục đích đưa sự đổi mới, đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào những công trình, để hạn chế những thiếu sót mà hầu hết các nhà thi công lúc bấy giờ gặp phải. Theo năm tháng, với những công trình mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, giá trị được khẳng định trong từng sản phẩm. Sản phẩm mà chúng tôi tạo ra luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá chi tiết trong từng hạng mục, tiếp theo những thành công, bên cạnh những nhà Kiến trúc sư, kỹ sư không ngừng sáng tạo và đổi mới. Vào đầu năm 2010, khi tên tuổi của chúng tôi khách hàng biết đến như là một công ty chuyên về thiết kế thi công hồ bơi, ngay tại thời điểm đó tập thể lãnh đạo công ty đã có một quyết định táo bạo đổi tên công ty hiện tại thành Công ty Thiết kế Xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa như là một lời tri ân đến những khách hàng thân thiết của vùng đất Sai gon đã gắn bó với chúng tôi vào những ngày đầu thành lập. Qua hơn 10 năm hoạt động, đã trải qua những thăng trầm, đối đầu với vô vàn những khó khăn và thử thách, để hôm nay mỗi công trình là chúng tôi kết hợp hài hòa giữa đem những giá trị mới mẻ của Phương tây về với Phương đông.

Thành tựu đạt được của Saigonpoolspa trong hơn 10 năm qua

Về lĩnh vực thiết kế, Công ty chúng tôi tự hào đã tư vấn cho những công trình trọng điểm trong thiết kế các hạng mục các công trình Hồ bơi Chân Mây quan trọng trải dài từ Bắc vào Nam, như dự án khu phức hợp hồ bơi chân mây tại khách sạn 5 sao  Nha Trang, khu phức hợp hồ bơi chân mây tại Quy Nhơn, Khu phức hợp hồ bơi chân mây tại Hà Nội, khu phức hợp hồ bơi chân mây tại Đà Lạt, khu phức hợp hồ bơi chân mây tại Quận 7 tphcm,… và rất nhiều công trình khác trải dài từ Bắc vào Nam mà trên mỗi công trình ấy chúng tôi luôn tạo ra dấu ấn riêng.

Lĩnh vực thi công xây dựng, có thể nói đến tiếp theo những thành công trong tư vấn thiết kế thì đến lượt các hạng mục được chúng tôi trực tiếp xây dựng thường được nghiên cứu kỹ càng, đáp ứng khắt khe theo tiêu chuẩn về lĩnh vực xây dựng hồ bơi, từ nguyên liệu đưa vào xây dựng, cách pha chế hỗn hợp các vật liệu, tính chính xác các độ bền của các vật liệu, và đáng kể đến như các công trình được xây dựng trên sân thượng của các tòa nhà cao ốc, hay là hồ bơi trong nhà dành riêng cho gia đình, khách sạn,….tất cả các công trình trên đều phải đáp ứng được về độ bền theo thời gian, an toàn cho người sử dụng, và đặc biệt quan trọng đối với việc chống thấm, cũng như xem xét vật liệu đưa vào sử dụng đối với các công trình nằm trên cao, hoặc công trình có độ ổn định thấp về đất.

Về lĩnh vực chống thấm hồ bơi, có thể nói hơn bất kỳ các lĩnh vực nào, trong lĩnh vực xây dựng bể bơi, công việc chống thấm là một khâu quan trọng hàng đầu để tạo nên độ bền, an toàn theo thời gian cho người sử dụng và cái quyết định sự thành công của công trình, khi các nhà thầu thi công loay hoay tìm kiếm các vật liệu mới ưu việt nhất khi đem vào sử dụng, chúng tôi bên cạnh tiếp thu các kiến thức các kỹ thuật tiên tiến đem vào thực tế, kết hợp kinh nghiệm vốn có qua các công trình thi công để càng ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Về lĩnh vực thiết kế nội thất kiến trúc cho các dự án Spa nằm trong khu phức hợp khách sạn cao cấp, trong lĩnh vực này chúng tôi lại chú trọng đến vấn đề thẩm mĩ, lấy tính thẩm mĩ lên hàng đầu, đối với những công trình phục vụ Spa thường nằm trong ngôi nhà mang tính tiện nghi cao, chúng tôi thường lấy điểm nhấn về thiết kế kết hợp các thiết bị hiện đại để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo nhất phục vụ các khách hàng khó tính….

Về lĩnh vực phân phối, cung cấp lắp đặt các thiết bị hồ bơi&spa, có thể nói tiếp theo những thành công của những yếu tố trên, thì trong khâu cung cấp lắp đặt thiết bị chúng tôi thường lựa chọn tỉ mĩ, kiểm đi các sản phẩm trước khi nhập khẩu, sản xuất phân phối ra thị trường, theo đó là các cam kết về dịch vụ bảo hành, hậu mãi dài hạn theo tuổi thọ của công trình, nên rất được sự tin tưởng của khách hàng khi đến với các sản phẩm của chúng tôi. Về mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ chúng tôi luôn cam kết và đáp ứng tối đa được nhu cầu của khách hàng, mang lại sự hài lòng tối đa…Rồi biết bao những công trình và dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng không kể đến mà chỉ có theo thời, lấy niềm tin ở khách hàng là lời khẳng định.

Nhìn lại hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, giờ đây chúng tôi có thể thấy được những thành quả, những đứa con tinh thần mà tập thể lãnh đạo cùng đội ngũ công nhân viên công ty Saigonpoolspa tạo ra giá trị cho thị trường, cho những khách hàng thân thiết. Ngẫm lại quảng thời gian đó, với những công trình trường tồn theo thời gian chúng tôi phần nào thấy tự hào về những điều mà tập thể công ty đã làm được.

Lịch sử là những cái đã qua không kể ngắn dài, vậy hãy để thời gian để kiểm chứng những cái đã qua.

Xây dựng một Hồ bơi hay Spa là cả một quá trình vì nó chứa đựng cả một nghệ thuật, cái phong cách riêng, lối phong thủy, là nơi để tận hưởng phút giây thư giản . Vậy nên xin đừng vội vã khi lựa chọn giải pháp. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn về kỹ thuật cũng như lên kế hoạch Dự toán chi phí xây dựng bể bơi hoàn thiện và tiết kiệm nhất.

Một lần nữa, chúng tôi Saigonpoolspa xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong những năm qua và tin tưởng sẽ được phục phụ khách hàng trong những năm tới. Quý khách có thể xem thêm về Khách hàng đánh giá chúng tôi

Công ty thiết kế xây dựng thi công hồ bơi&spa:

  • Tư vấn thiết kế thi công hồ bơi&spa
  • Thiết kế thi công bể bơi&spa
  • Thiết kế thi công phòng xông hơi
  • Cung cấp lắp đặt các thiết bị hồ bơi&spa
  • Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp cấp hồ bơi&spa
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, vệ sinh hồ bơi&spa

Todd Thomasson vào ngày 26 tháng 4 năm 2022 1:45:00 PM

Thêm một bể bơi là một nỗ lực thú vị.Nó thực sự có thể đưa sân sau của bạn đến một cấp độ giải trí hoàn toàn mới.Nó cũng trở thành một nơi đặc biệt để tạo ra những kỷ niệm với bạn bè và gia đình của bạn.

Tất nhiên, nếu bạn dự định thêm một hồ bơi, thì bạn có khả năng tìm kiếm các nhà xây dựng bể bơi ở Bắc Virginia.Nếu bạn đã bắt đầu tìm kiếm đó, bạn sẽ biết rằng bạn có rất nhiều tùy chọn.

Với một dự án quan trọng như một bể bơi, bạn muốn tự tin rằng bạn sẽ đưa ra một lựa chọn khôn ngoan.Bạn có thể đã biết rằng một nhóm là một khoản đầu tư lớn và bạn muốn đảm bảo rằng dự án đã hoàn thành chính xác là những gì bạn muốn.

5 công ty hồ bơi hàng đầu gần tôi năm 2023

Mặc dù một cuộc tìm kiếm nhanh chóng cho các nhà xây dựng hồ bơi Bắc Virginia sẽ đưa ra rất nhiều công ty khác nhau, bạn muốn chọn từ các nhà xây dựng hồ bơi tốt nhất ở Bắc Virginia.

Tại Rock Water Farm, chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt hồ bơi trong nhiều năm nay và có ý thức mạnh mẽ về sự cạnh tranh của chúng tôi.Chúng tôi biết rằng chúng tôi không phải là lựa chọn duy nhất của bạn.Mặc dù vậy, một số lựa chọn của bạn tốt hơn những lựa chọn khác và chúng tôi muốn giúp bạn chọn một cách khôn ngoan.

Vì lý do đó, chúng tôi đã đưa ra danh sách 5 nhà xây dựng hồ bơi hàng đầu ở Bắc Virginia để giúp bạn tiến hành nghiên cứu.Các công ty này không theo thứ tự cụ thể và chúng tôi không giới thiệu cái này theo bất kỳ cách nào.Thay vào đó, chúng tôi chỉ chia sẻ một số lựa chọn của bạn để bạn có thể bắt đầu nghiên cứu của mình.Nó thực sự quan trọng là bạn dành thời gian để xem xét các công ty mà bạn đang xem xét. list of the top 5 Northern Virginia pool builders to help you get your research underway. These companies are in no particular order and we aren’t recommending one over another in any way. Instead, we are just sharing some of your options so that you can start your research. It’s really important that you take time to look into the companies that you are considering.

1. Hồ bơi Anthony & Sylvan

Đây là một cái tên mà bạn chắc chắn đã nghe là Anthony & Sylvan đã có từ lâu.Họ là một chuỗi quốc gia với các địa điểm ở 15 tiểu bang khác nhau được liệt kê trên trang web của họ.

2. Hồ bơi thị trấn & quốc gia

Town & Country Pools nằm ở Springfield, VA và cài đặt các hồ bơi Inground.Họ cũng đã mở rộng để cung cấp bảo trì hồ bơi và sửa chữa là tốt.

3. Lewis Aquatech


Lewis Aquatech có trụ sở tại Chantilly, VA và có tiếng là một người xây dựng hồ bơi sang trọng của người Hồi giáo, xây dựng các hồ bơi cao cấp.Họ có một danh tiếng tốt và làm công việc chất lượng.

4. Nvblu


Có trụ sở tại Chantilly, VA, NVBLU là một người xây dựng hồ bơi cài đặt các hồ bơi inground.Ngoài việc thiết kế và cài đặt, công ty còn phục vụ các nhóm.Họ cũng có một bộ phận thương mại.

5. Cảnh quan trang trại nước Rock & Hardscapes


Tại Rock Water Farm, chúng tôi chỉ thực hiện lắp đặt bể bơi tùy chỉnh và chúng tôi không lắp đặt các nhóm lót sợi thủy tinh hoặc vinyl.Chúng tôi thấy rằng Gunite là sản phẩm vượt trội và do đó là vật liệu mà chúng tôi làm việc cho tất cả các cài đặt nhóm tùy chỉnh của chúng tôi.

5 công ty hồ bơi hàng đầu gần tôi năm 2023

Có một vài cách mà chúng tôi cảm thấy chúng tôi nổi bật so với các công ty hồ bơi khác ở Bắc Virginia.

Chúng tôi cung cấp gói hoàn chỉnh

Là một công ty cảnh quan đầy đủ dịch vụ thiết kế và tạo ra không gian hoàn chỉnh, chúng tôi tiếp cận thiết kế và sử dụng chức năng của toàn bộ tài sản, không chỉ là nhóm.Điều này có thể khá khác với các công ty hồ bơi khác ở Bắc Virginia chỉ tập trung vào việc cài đặt chính nhóm.Đó là lợi ích tốt nhất của họ để cài đặt nhóm của bạn càng nhanh càng tốt để họ có thể bắt đầu một công việc khác.

Thật không may, các công ty hồ bơi thường có được tầm nhìn đường hầm và được điều khiển để chỉ ngồi vào hồ bơi, đổ một sân trong bê tông và chuyển sang công việc tiếp theo của họ.Họ thường không nghĩ về tất cả các khía cạnh khác nên tạo nên thiết kế hoàn chỉnh.

5 công ty hồ bơi hàng đầu gần tôi năm 2023

Một công ty chỉ làm các hồ bơi đã giành chiến thắng khi nghĩ về cảnh quan hoặc các khu vực xung quanh hồ bơi và bạn có thể cần phải thuê một công ty cảnh quan để đối phó với những điều này sau này.Nhưng nếu bạn làm việc với một công ty cảnh quan cài đặt các nhóm, bạn có thể nhận được mọi thứ được giải quyết cùng một lúc.

Chúng tôi cam kết chất lượng hơn số lượng

Vì chúng tôi làm nhiều hơn là các hồ bơi, chúng tôi không hướng đến khối lượng theo cách các công ty hồ bơi khác ở Bắc Virginia có thể.Trong thực tế, chúng tôi chỉ là điều ngược lại.

Chúng tôi đang tìm cách xây dựng mối quan hệ lâu dài với các khách hàng mà chúng tôi thiết kế và cài đặt các nhóm.Rất thường xuyên, sau đó chúng tôi tiếp tục thực hiện bảo trì cảnh quan liên tục cho các tài sản này.Chúng tôi không chỉ cài đặt một hồ bơi và chuyển sang dự án tiếp theo của chúng tôi.

Chúng tôi cũng không xây dựng các thiết kế cắt cookie.Chúng tôi tập trung vào công việc nhóm tùy chỉnh và mỗi một trong các dự án của chúng tôi là duy nhất.Nếu bạn nhìn vào một số nhà xây dựng hồ bơi lớn và công việc của họ, bạn sẽ thấy rằng nhiều hồ bơi trông giống hệt nhau.

Chúng tôi tập trung tại địa phương


Mặc dù có một số nhà xây dựng hồ bơi phía bắc Virginia là một phần của một công ty quốc gia lớn hơn, chúng tôi rất tập trung tại địa phương.Chúng tôi cũng không tham gia vào công việc thiết kế/xây dựng hồ bơi thương mại và cam kết với khách hàng dân cư.

5 công ty hồ bơi hàng đầu gần tôi năm 2023

Nhỏ hơn một chút và tập trung tại địa phương đã cho phép chúng tôi thực sự làm quen với khách hàng của mình ở cấp độ cá nhân hơn.Chúng tôi đang kinh doanh xây dựng các mối quan hệ lâu dài.Trên thực tế, nó khá phổ biến đối với chúng tôi để thiết kế và xây dựng một nhóm cho khách hàng và yêu cầu chúng tôi tiếp quản nhu cầu bảo trì của họ vì họ rất hài lòng với công ty và dịch vụ của chúng tôi.

Rõ ràng, bạn có một số nghiên cứu để làm như bạn nghĩ trước khi chọn đúng nhóm xây dựng cho dự án của bạn.

Chúng tôi khen ngợi bạn vì đã dành thời gian để chuẩn bị cho một dự án lớn như vậy.

Trên thực tế, chúng tôi khá nghiêm túc trong việc giúp các chủ nhà được giáo dục về những gì mà liên quan đến việc xây dựng hồ bơi trước khi tiến hành quá trình.Chúng tôi đã viết một bài viết về những điều cần biết trước khi xây dựng một hồ bơi cũng như một bài viết về DO, và don về việc cài đặt một hồ bơi.

Vào cuối ngày, chúng tôi muốn bạn bắt đầu quá trình này, cảm giác như bạn có một sự hiểu biết tốt về những gì bạn đã tham gia và cũng cảm thấy tự tin rằng bạn đã đưa ra một lựa chọn khôn ngoan trong các nhà xây dựng hồ bơi Bắc Virginia.

5 công ty hồ bơi hàng đầu gần tôi năm 2023

Rốt cuộc, khi nói đến một cái gì đó quan trọng như bể bơi của bạn, mà bạn sẽ thích trong nhiều năm tới, bạn muốn chắc chắn rằng nó đã hoàn thành chính xác như bạn mong muốn.Bạn không muốn có nhiều việc phải làm sau khi dự án được cho là đã hoàn thành.Bạn muốn một giải pháp chìa khóa trao tay.Để có được điều đó, bạn biết rằng bạn phải thuê một công ty nhìn vào bức tranh lớn và nghĩ về cách làm cho không gian hồ bơi của bạn thực sự hoàn thiện.

Tại Rock Water Farm, chúng tôi tin rằng sân sau của bạn không chỉ là về hồ bơi.Nó nói về những ký ức mà bạn sẽ làm cho ở đó và đó là lý do tại sao bạn muốn có một môi trường sống ngoài trời hoàn chỉnh thực sự có tất cả.Mặc dù một số công ty sẽ cài đặt một hồ bơi đẹp (nhưng không thực hiện bất kỳ cảnh quan hoặc làm việc xung quanh hồ bơi), nhưng bạn có thể đang tìm kiếm một người có thể làm tất cả.

Điều đó cũng bao gồm một công ty có thể tiếp quản công việc bảo trì cảnh quan để giữ cho khu vực hồ bơi của bạn trông tốt nhất trong nhiều năm tới.

Tất cả đều thuộc về sự lựa chọn khôn ngoan của bạn về các nhà xây dựng bể bơi ở Bắc Virginia.

Hy vọng, bài viết này đã giúp bạn trong quá trình nghiên cứu của bạn.Nhưng khi bạn tiến gần hơn và gần hơn để biến giấc mơ hồ bơi của bạn thành hiện thực, chúng tôi sẵn sàng trở thành hướng dẫn của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi bổ sung nào.Với một hướng dẫn có kiến thức dẫn đầu trải nghiệm sáng tạo hồ bơi của bạn, bạn sẽ có thể cảm thấy tự tin rằng giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực chính xác như bạn đã mơ.

Nếu bạn muốn bắt đầu lên kế hoạch cho một nhóm mơ ước cho Ashburn, Aldie hoặc Leesburg, VA của bạn, nói chuyện với một chuyên gia, chọn một giải pháp đá, và sau đó sẵn sàng để tận hưởng tài sản của bạn một cách trọn vẹn nhất.

5 công ty hồ bơi hàng đầu gần tôi năm 2023

5 công ty hồ bơi hàng đầu gần tôi năm 2023

Chi phí Pool 16x32 inground?

Các bể bơi bằng sợi thủy tinh với kích thước khoảng 16 'x 32' có thể sẽ có giá trên 55.000 đô la cho các gói cơ bản nhất.Tất nhiên, bạn sẽ cần trả nhiều tiền hơn cho bất kỳ nâng cấp, tiện ích bổ sung tùy chọn và các tính năng bổ sung khác.Các nhóm bê tông có kích thước này thường bắt đầu ở mức 65.000 đô la cho các gói cơ bản nhất.over $55,000 for the most basic packages. You will, of course, need to pay more for any upgrades, optional add-ons, and other additional features. Concrete pools of this size typically start at $65,000 for the most basic packages.

Một hồ bơi 12x24 có giá bao nhiêu?

Theo nguyên tắc chung, chúng tôi khuyên người mua hồ bơi sợi thủy tinh ước tính chi phí mua và lắp đặt ở mức 1.500 đô la mỗi feet tuyến tính.Vì vậy, ước tính chi phí của hồ bơi bằng sợi thủy tinh dài 24 feet là: 24 ′ x $ 1,500 = 36.000 đô la.

Nhóm hiệu quả nhất để cài đặt là gì?

Nói chung, các nhóm lót vinyl có chi phí ban đầu thấp nhất.Vì vậy, bạn sẽ chi ít nhất tiền để mua một nhóm lớp lót vinyl.Trung bình, các nhóm lót vinyl có giá 35.000 đến 65.000 đô la để cài đặt.Chủ nhà có thể tùy chỉnh nhóm này thành các hình dạng và thiết kế khác nhau.vinyl liner pools have the lowest initial costs. Thus, you will spend the least amount of money purchasing a vinyl liner pool. On average, vinyl liner pools cost $35,000 to $65,000 to install. Homeowners can customize this pool into various shapes and designs.

Nhà sản xuất hồ bơi tốt nhất là gì?

Bể sông đã là một phần của ngành công nghiệp hồ bơi trong hơn 20 năm.Trước khi chúng tôi bắt đầu sản xuất vỏ hồ bơi của riêng mình, chúng tôi đã cài đặt các nhóm sợi thủy tinh từ nhiều nhà sản xuất hàng đầu của đất nước ...
Hồ bơi Viking ..
Hồ bơi ba bộ ba ..
Hồ bơi bằng sợi thủy tinh Blue Hawaii ..
Hồ bơi Thái Bình Dương ..