5 khách sạn hàng đầu ở thành phố biển maryland năm 2023

Vận hành quản lý khách sạn được các đơn vị vận hành uy tín luôn mang lại giá trị cho thương hiệu khách sạn.

Việt Nam với tiềm năng du lịch vô cùng lớn đã trở thành nơi đầu tư hấp dẫn, thu hút rất nhiều thương hiệu khách sạn lớn trên thế giới. Khả năng khai thác vận hành là một yếu tố hết sức quan trọng quyết định đến sự phát triển thành hay bại của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, năng lực của đơn vị quản lý khách sạn có chuyên môn và kinh nghiệm là vô cùng quan trọng. Vậy trong Top 10 chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới, đã có những khách sạn nào “đặt chân” đến Việt Nam.

1- Marriott International

 • Số khách sạn: 5.500
 • Số phòng: 1,1 triệu phòng
 • Trụ sở: Bethesda, Maryland, Mỹ

Marriott International được lập ra vào năm 1993, là tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Maryland, USA. Sở hữu hơn 30 thương hiệu khách sạn uy tín qua việc sáp nhập các thương hiệu khách sạn của tập đoàn khách sạn Starwood Hotel & Resort với giá  12,2 tỷ USD.
Với hơn 5.700 khách sạn gồm 1,1 triệu phòng khách sạn, có mặt ở trên 110 quốc gia khắp thế giới. Hiện Marriott International đã trở thành chuỗi khách sạn – resort lớn nhất thế giới.
Tại Việt Nam, Marriott International  được biết đến với các thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn này như Sheraton Saigon, Nha Trang, Hà Nội, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Le Meridien Saigon, JW Marriott Hanoi, Renaissance Riverside Saigon…

2- InterContinental Hotels Group (IHG)

 • Số khách sạn: 4.840
 • Số phòng: 710.295
 • Trụ sở: Denham, Anh

InterContinental Hotels Group (IHG) là tập đoàn khách sạn đa quốc gia có trụ sở tại Denham, Vương quốc Anh. Đây là tập đoàn  khách sạn  có số lượng phòng lớn nhất thế giới với 710.295 phòng khách sạn, 4.840 khách sạn và có mặt trên 100 quốc gia.

Tiền thân của tập đoàn này là hãng bia William Bass được thành lập năm 1777 tại Anh. Bass là một trong những hãng sản xuất bia rượu lớn nhất tại anh từ thế kỷ 18 đến thế kỷ 20. Năm 1988, Bass tiến hành mua lại Holiday Inns International và bắt đầu bước chân vào ngành công nghiệp khách sạn. Sau khi giấy phép sản xuất bia của Bass hết hạn vào năm 1989, hãng này giảm dần hoạt động sản xuất bia rượu và phát triển mảng kinh doanh khách sạn.
Tại Việt Nam, InterContinental Hotels Group (IHG) được biết đến với các khu khách sạn, resort cao cấp như: Danang Sun Peninsula Resort, Hanoi Westlake, Hanoi Landmark 72, Asiana Saigon, Asiana Saigon Residences, 
3- Wyndham Hotel Group

 • Số khách sạn: 7.645
 • Số phòng: 683.300
 • Trụ sở: Parsippany, New Jersey, Mỹ

Wyndham Hotel Group là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ có trụ sở đặt tại Parsippany, New Jersey Hiện tại, Wyndham Hotel Group sở hữu và quản lý gần 7.645 khách sạn với khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia, cũng như 7,7% tổng số lượng phòng nghỉ hạng sang cung cấp trên toàn thế giới.

Các thương hiệu nổi tiếng của Wyndham Hotel Group như: Baymont Inn & Suites, Days Inn, Dolce, Hawthorn Suites, Howard Johnson's, Knights Inn, Microtel Inn & Suites, Ramada, Super 8, Travelodge, TRYP by Wyndham, Wingate By Wyndham, Wyndham Hotels & Resorts, Wyndham Garden Hotels, Wyndham Grand Hotels and Resorts.
Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group còn sở hữu tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI và Vacation Exchange Club – 2 tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới.
Hiện tại ở Việt Nam có 2 khách sạn duy nhất mang thương hiệu Wyndham là: Khách sạn Wyndham Legend Halong 5 sao, 

 • Số khách sạn: 3.717
 • Số phòng: 482.296
 • Trụ sở: Paris, Pháp

Accor Hotels là tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng của Pháp có trụ sở đặt tại tòa nhà Immeuble Odyssey quận 13 thủ đô Paris. Được thành từ năm 1967, đến nay sau 50 năm hoạt động Accor Hotels sở hữu hơn 4.100 khách sạn tại 95 quốc gia với 240.000 nhân viên trên khắp 5 châu lục.

Accor đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm, bắt đầu bằng việc giới thiệu khách sạn Metropole, hiện nay được biết đến dưới tên gọi Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Vào năm 1996, Metropole trở thành khách sạn đầu tiên tại Việt Nam được nhận danh hiệu khách sạn 5 sao bởi Tổng Cục Du Lịch Việt Nam.
Đến nay, Accor Hotels là đối tác chiến lược đang vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp như: 

Đà Nẵng:  Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Bà Nà Hills French Village. 

Phú Quốc:  Premier Village Phu Quoc Resort, Novotel Phú Quốc, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

5- Best Western International

 • Số khách sạn: 3.931
 • Số phòng: 303.522
 • Trụ sở: Phoenix, Arizona, Mỹ

Best Western International Inc. là tập đoàn quản lý khách sạn có quy mô lớn nhất thế giới với khoảng 4.100 khách sạn. Tổng hành dinh tại Phoenix - Arizona (Mỹ), Best Western có tổng cộng 1.190 lao động, hơn 308.692 phòng khách sạn tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 2003, Best Western giới thiệu các khách sạn cao cấp thương hiệu Best Western Premier, mang đến những tiện ích và dịch vụ sang trọng hơn chuẩn thông thường của các khách sạn khác trong cùng Tập đoàn. Hiện tại, có hơn 140 khách sạn Best Western Premier trên khắp châu Âu và châu Á.
Năm 2011, tập đoàn quản lý khách sạn này có 3 cấp độ sản phẩm: Best Western với tiện ích, dịch vụ trung bình khá; Best Western Plus với đẳng cấp cao hơn và sang trọng nhất là Best Western Premier.
Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành Best Western Dalat Plaza Hotel, Best Western Pearl River Hotel (Hải Phòng) và Best Western Premier Indochine Palace (Huế). Best Western Sea & Sun và Best Western Resort & Residence sẽ chính thức khai trương vào quý IV năm 2017, sau đó là Best Western Premier Nha Trang Plaza tọa lạc tại một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Năm 2014, Best Western sẽ có mặt ở Vũng Tàu với Best Western Premier Oceanami Hotel & Resort và ở TP.HCM là Best Western Premier Saigon Kenton. 

6- Hyatt Hotels
Có trụ sở tại Mỹ, tập đoàn khách sạn Hyatt có hơn 490 khách sạn khắp thế giới. Các thương hiệu của tập đoàn gồm có Park Hyatt - thương hiệu xa hoa, Andaz - thương hiệu cao cấp lấy cảm hứng từ địa phương, Grand Hyatt - khách sạn trung tâm đô thị lớn, Hyatt Regency - trung tâm dành cho các hội nghị hoặc các khách kinh doanh, Hyatt Place - nơi lý tưởng cho các đoàn khách gia đình và kinh doanh, Hyatt House - khách sạn theo phong cách dân cư cao cấp, Hyatt Resorts và Hyatt Vacation Club.

7- Starwood Hotels and Resorts
Số khách sạn: 1.222
Số phòng: 354.225
Trụ sở: Stamford, Connecticut, Mỹ

Starwood Lodging ban đầu được thành lập bởi doanh nghiệp đầu tư bất động sản của Mỹ Starwood Capital. Chuỗi khách sạn này chỉ có một số khách sạn ở Mỹ nhưng đều mang những thương hiệu khác nhau. Từ năm 2005, công ty đã tập trung nhiều cho kinh doanh khách sạn. Hiện nay tập đoàn đã sở hữu một loạt các thương hiệu như Westin, Sheraton, the Luxury Collection, W Hotels và St. Regis. Trong đó, căn phòng Royal Penthouse Suite tại khách sạn Hotel President Wilson ở Geneva, Thụy Sỹ được coi là một trong những căn phòng có giá đắt nhất với 65.000 USD/ đêm.

 • Số khách sạn: 4.322
 • Số phòng: 715.062
 • Trụ sở: MacLean, Virginia, Mỹ

Được thành lập vào năm 1919 tại bang Texas, Khách sạn Hilton Orlando có quy mô chỉ với 40 phòng. Từ năm 1943, Hilton trở thành một hệ thống khách sạn ở Mỹ. Năm 1949, tập đoàn mở khách sạn đầu tiên bên ngoài biên giới Mỹ ở San Juan, Puerto Rico. Hilton đã nhanh chóng nổi lên như một đế chế trong làng kinh doanh khách sạn thế giới suốt gần thế kỉ qua. Paris Hilton - ca sĩ, diễn viên nổi tiếng chính là chắt của ông Conrad N.Hilton, người sáng lập nên tập đoàn này. Các thương hiệu của Hilton bao gồm Waldorf Astoria Hotels and Resorts, Conrad Hotels and Resorts, Embassy Suite Hotels và Hampton Inn.

9- Choice Hotels International (CHI)

 • Số khách sạn: 6.300
 • Số phòng: 500.000
 • Trụ sở: Rockville, Maryland, Mỹ

Được thành lập vào năm 1939 tại Maryland, CHI được coi là một trong những nhà tiên phong trong ngành công nghiệp khách sạn ở Mỹ. Những dịch vụ cơ bản đối với ngày nay như điện thoại được nối tới mọi phòng, phục vụ 24/24, đăng ký đặt chỗ trước lại là những yếu tố cách mạng làm nên tên tuổi của CHI từ cách đây 50 năm. Hiện tại tập đoàn sở hữu những tên tuổi lớn như: Ascend Collection, Cambria Suites, Clarion Hotels,..

 • Số khách sạn: 3.023
 • Số phòng: 442.490
 • Trụ sở: Quảng Châu, Trung Quốc

Là tập đoàn khách sạn lớn nhất Trung Quốc, Plateno hiện hoạt động chủ yếu ở 300 thành phố trong nước. Tập đoàn này đặt ra mục tiêu vào năm 2018 sẽ sở hữu 6.000 khách sạn cùng 95 triệu khách.

Nguồn: Tham khảo

Cập nhật lần cuối vào ngày 31 tháng 10 năm 2022 bởi Katrina

5 khách sạn hàng đầu ở thành phố biển maryland năm 2023
Tín dụng hình ảnh: Aloft Ocean City

Thị trấn Bãi biển Maryland của Ocean City là một điểm đến cổ điển, hoài cổ.Nó có 10 dặm bãi biển miễn phí, một lối đi bộ trường học cũ, một công viên giải trí nhỏ và vô số các món ngon bên bờ biển, bao gồm bánh cua địa phương.Mecca kỳ nghỉ thân thiện với gia đình này cũng cung cấp một loạt các lựa chọn chỗ ở, từ nhà trọ truyền thống đến các khu nghỉ dưỡng thương hiệu.Hãy nhớ rằng đến Ocean City trong suốt mùa hè có thể có nghĩa là tỷ lệ cao hơn và yêu cầu ở lại tối thiểu.Dưới đây là năm khách sạn tuyệt vời ở Ocean City gần bãi biển và niềm vui mùa hè bất tận.

Công chúa Royale (9100 ven biển Hwy .; 410-524-7777) Thành phố Bắc Đại Dương (9100 Coastal Hwy.; 410-524-7777) North Ocean City

Khách sạn cao tầng này nằm ngay trên cát.Nó có một spa và một hồ bơi cỡ Olympic trong nhà cho niềm vui tất cả các mùa.Tính thẩm mỹ của nó, mặc dù, đôi khi là phân cực.Công chúa có vẻ như bị mắc kẹt trong những năm 1980 với màu sắc màu và màu hồng và trần hành lang được nhân đôi, nhưng đó không nhất thiết là một điều xấu, ông nói.Phòng phòng đi kèm với một chiếc ghế sofa và bếp nhỏ.Và tâm nhĩ hồ bơi tuyệt đẹp của họ là một câu trả lời cho một gia đình cầu nguyện vào một ngày mưa.Một nhà đánh giá Google ít ấn tượng hơn: Đây là điều tốt, nhưng không tuyệt vời.Sảnh khách sạn trông rất đẹp, nhưng ngay khi bạn ra khỏi thang máy để đi đến phòng, màu sắc thay đổi từ dễ chịu và sạch sẽ sang tồi tàn.Nhưng hồ bơi thật tuyệt vời, những đứa trẻ yêu thích nó và tôi thực sự thích điều đó, nó mở ra cho đến 10 giờ tối.Và khoảng cách đến bãi biển là hoàn hảo.>> Đặt khách sạn này cho ít hơn>> Book this hotel for less

Khách sạn Carousel (11700 ven biển Hwy .; 410-524-1000) Thành phố Bắc Đại Dương (11700 Coastal Hwy.; 410-524-1000) North Ocean City

Cổ điển đại dương này, lần đầu tiên được khai trương vào năm 1962, là một người hài lòng đám đông.Nó có quyền truy cập bãi biển dễ dàng, một sân trong được biết đến với nhạc sống và một sân băng gia đình.Khu nghỉ mát Carousel nổi tiếng với sân trượt băng cũng như vị trí bên bờ biển của nó, ông nói tại Hoa Kỳ hôm nay, trong khi Frommers nói thêm rằng nơi này rất thân thiện với gia đình, thậm chí không nghĩ đến việc đến đây nếu đó là tuần trăng mật của bạn."Trẻ em cũng sẽ yêu thích các hoạt động trong nhà, arcade và trẻ em. & NBSP;Chúng tôi đã có một vụ nổ.Chỉ cần biết rằng ‘chế độ xem tiêu chuẩn có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy đại dương nhưng bạn không phải là mặt trận đại dương.>> Đặt khách sạn này cho ít hơn>> Book this hotel for less

Hilton Ocean City Oceanfront Suites (3200 Baltimore Ave .; 410-289-6444) Oceanfront (3200 Baltimore Ave.; 410-289-6444) Oceanfront

Khách sạn All-Suites 225 phòng này là khách sạn duy nhất ở Ocean City kiếm được chỉ định Kim cương bốn của AAA.Suites đi kèm với khu vực sinh hoạt và ngủ riêng biệt, bồn tắm trong phòng, nhà bếp đầy đủ và truy cập vào ba hồ bơi.Frommer gọi đó là một bước nhảy vọt trên các phòng ở Ocean City thông thường.Hầu hết các phòng đều là đại dương;Sân thượng có một bồn tắm nước nóng trên ban công.Khách sạn cũng đã kiếm được khách lặp lại.Chúng tôi đã đến khách sạn này trong nhiều năm, một người dùng TripAdvisor cho biết.Yêu thích các phòng hồ bơi và hồ bơi.Bữa sáng thật tuyệt!Khách sạn bán tốc độ thế giới và công viên nước với giá chiết khấu, hãy chắc chắn tận dụng điều đó nếu đến thăm các công viên.>> Đặt khách sạn này cho ít hơna leap above the usual Ocean City accommodations. Most rooms are oceanfront; terrace suites have a hot tub on the balcony.” The hotel has earned repeat guests, too. “We have been going to this hotel for years,” says one Tripadvisor user. “Love the pool and poolside rooms. Breakfast is great! The hotel sells Speed World and waterpark passes at a discounted price, be sure to take advantage of that if visiting the parks.” >> Book this hotel for less

Khách sạn Grand (2100 Baltimore Ave .; 800-447-6779) Oceanfront (2100 Baltimore Ave.; 800-447-6779) Oceanfront

Khách sạn 251 phòng này nằm ở đầu yên tĩnh hơn, phía bắc của dải, nhưng có thể dễ dàng tiếp cận với Boardwalk Fun.USA Today cho biết khách sạn cung cấp một cách tiếp cận toàn diện cho một kỳ nghỉ ở Ocean City, và chỉ cách các bãi biển vài bước chân.Trên Google, một người đánh giá mong muốn một vài nâng cấp, nhưng yêu thích trải nghiệm tổng thể: Chúng tôi đã ngủ với cửa hiên mở để chúng tôi có thể nghe những con sóng suốt đêm, nhà hàng khách sạn phục vụ thức ăn ngon, quán bar ấm cúng và băngCream Parlor sẽ khiến bạn gặp rắc rối nếu bạn đang xem cân nặng của mình.Toàn bộ trải nghiệm này hơi đắt tiền, nhưng tất cả chỉ là một trải nghiệm tuyệt vời.>> Đặt khách sạn này cho ít hơn>> Book this hotel for less

Aloft Ocean City (4501 ven biển Hwy .; 443-373-0800) Bayside (4501 Coastal Hwy.; 443-373-0800) Bayside

Một phần của thương hiệu MARRIOTT, cửa hàng-Hotel, tài sản mới này ngay lập tức trở thành một trong những khách sạn đẹp nhất ở Ocean City.Đối mặt với thành phố Vịnh Vịnh Wight, và cách bãi biển khoảng năm phút đi bộ.Mặc dù nó cách đó ba dặm từ lối đi bộ, khách sạn hai hồ bơi, cộng với một quán bar với nhạc sống, làm cho nó cảm thấy như cảnh riêng của nó.Một người dùng TripAdvisor cho rằng khách sạn mới hơn và được lưu giữ tốt, mặc dù đã lưu ý rằng đó là lý tưởng nếu bạn muốn có nhiều phòng ở bãi biển.Có một khu vực bãi biển nhỏ.Một người đánh giá Google yêu thích sự thân thiện với chó.Cấm Ocean View là giá trị giá cả!Chỉ ngồi trên ban công với đứa bé lông thú nhìn những đứa trẻ lông khác rất yên bình và bình tĩnh.>> Đặt khách sạn này cho ít hơn>> Book this hotel for less

Có liên quan:

 • Hướng dẫn cho thuê xe của Sân bay Quốc tế Baltimore/Washington (BWI)

Phần đẹp nhất của Ocean City Maryland là gì?

Boardwalk / Downtown, khu vực tốt nhất để ở tại Ocean City Dải dài ba dặm này chỉ đơn giản là có tất cả: từ các khách sạn thiết kế đến các nhà hàng tuyệt vời và các hoạt động ngoài trời.Không còn nghi ngờ gì nữa, khu vực du lịch phổ biến nhất ở Ocean City và là nơi tốt nhất để ở., the best area to stay in Ocean City This three mile long strip simply has it all: from designer hotels to excellent restaurants and outdoor activities. It is without doubt the most popular touristy area in Ocean City and the best place to stay.

Phần nào của Ocean City MD là tốt nhất cho các gia đình?

West Ocean City - Nơi tốt nhất để ở cho các gia đình nằm cách lối đi bộ của Ocean City 2 dặm (3 km) về phía tây trên đất liền. – the best place to stay for families Located just 2 miles (3 km) west of the Ocean City Boardwalk on the mainland.

Khách sạn số 1 ở Mỹ là gì?

1 Khách sạn tốt nhất ở Hoa Kỳ, Bán đảo Chicago được biết đến với đội ngũ nhân viên chào đón và dịch vụ vô song.The Peninsula Chicago is known for its welcoming staff and unparalleled service.

Có một phần yên tĩnh của Ocean City Maryland?

Được biết đến như là căn hộ chung cư, vì nó tự hào với sự tập trung cao nhất của các căn hộ và cho thuê nhà nghỉ trong thị trấn, North Ocean City là nơi yên tĩnh nhất để ở tại Ocean City.Chạy từ cầu đường 90 đến đường Del biết, đây là khu vực tốt nhất nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ gia đình yên tĩnh hơn.North Ocean City is the quietest place to stay in Ocean City. Running from the Route 90 bridge to the Delaware line, this is the best area if you want a quieter family vacation.