50 trường đại học khoa học máy tính hàng đầu thế giới 2022 năm 2023

MIT, Stanford University, University of California – Berkeley… là những trường đại học nằm trong top 10 trường đào tạo ngành khoa học máy tính tốt nhất tại Mỹ.

Show

Mỹ là quốc gia đi đầu về khoa học công nghệ đặc biệt là ngành khoa học Máy tính. Đất nước Mỹ sản sinh ra những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Apple, Microsoft, Facebook, Google… và thung lũng Silicon cái nôi của ngành công nghệ khoa học máy tính toàn thế giới. Không khó hiểu khi nhiều trường đại học của Mỹ đứng đầu thế giới về đào tạo ngành khoa học công nghệ máy tính.

Top 10 trường đào tạo ngành khoa học máy tính tốt nhất tại Mỹ theo bảng xếp hạng của USNEWS.

 1. MIT (Massachusetts Institute of Technology) 
 2. Stanford University
 3. University of California – Berkeley
 4. Carnegie Mellon University
 5. University of Illinois – Urbana – Champaign
 6. Cornell University
 7. University of Washington
 8. Princeton University
 9. Georgia Institute of Technology
 10. University of Texas – Austin

Vài năm gần đây, theo thống kê của American Study, ngày càng nhiều học sinh lựa chọn ngành “Computer Science” (khoa học máy tính) tại Mỹ.

Lý do Computer Science thành ngành hot những năm gần đây

Khoa học máy tính là gì?

Máy tính là một trong số những thành phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Từ mua sắm đến chơi game và tập thể dục, giờ đây mọi hoạt động đều có một ứng dụng riêng cho nó. Tất cả ứng dụng đó được tạo ra bởi sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính. Dù bạn muốn làm việc cho một tập đoàn lớn với vị trí quản trị mạng, thiết kế phần mềm hay trở thành một tỷ phú công nghệ tương lai, tấm bằng về Khoa học máy tính sẽ mở ra một thế giới mới với nhiều tiềm năng và cơ hội.

Mỹ là quốc gia đi đầu về khoa học công nghệ đặc biệt là ngành khoa học Máy tính.

Các chuyên gia trong lĩnh vực khoa học máy tính là những người hiểu nguyên tắc cơ bản của lập trình và việc sử dụng các thuật toán để thiết kế phần mềm, hệ thống và mạng lưới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và công chúng. Đây là một lĩnh vực phát triển nhanh, yêu cầu chuyên môn và luôn có nhu cầu tuyển dụng cao, liên tục cho những sinh viên tài năng tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính. Đa phần nhân sự trong lĩnh vực này hài lòng với công việc và mức lương cao. Nếu bạn yêu thích việc giải quyết các vấn đề, có khả năng về toán học và tư duy logic, việc sở hữu một tấm bằng về Khoa học máy tính sẽ là khởi đầu của sự nghiệp đầy triển vọng.

Những kiến thức được trang bị từ tấm bằng khoa học máy tính

Ngành Khoa học máy tính được cấu trúc theo độ khó tăng dần, bắt đầu bằng cách cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về các nguyên tắc cơ bản. Trong năm học đầu tiên, bạn có thể học các môn như lý thuyết máy tính, nhận dạng mẫu, lý thuyết hệ thống và mạng lưới hoặc machine learning. Ngoài ra, còn có nhiều môn học giúp bạn hiểu máy tính hiện đại ứng dụng trong xã hội như thế nào, hoặc lịch sử của ngành, hoặc bài học về cách các doanh nghiệp hoạt động trong thời đại khoa học máy tính phát triển.

Nhiều môn học yêu cầu làm việc nhóm với các sinh viên khác để thực hiện một dự án, một số trường đại học sử dụng các đối tác của họ đang hoạt động trong lĩnh vực này để giúp bạn có cơ hội tiếp cận và làm việc cho một khách hàng trong thế giới thực.

Ngành Khoa học máy tính được cấu trúc theo độ khó tăng dần.

Giai đoạn tiếp theo của của khóa học, bạn sẽ học kết hợp giữa các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm/kỹ năng chuyển đổi (transferable skill) để trở thành một khách hàng tiềm năng cho các nhà tuyển dụng trong tương lai. Những môn học nâng cao hơn có thể là cấu trúc dữ liệu hoặc kỹ thuật phần mềm.

Cuối chương trình học, nhiều trường yêu cầu sinh viên áp dụng những gì họ đã học được để thực hiện một dự án cuối khóa (tương đương khóa luận tốt nghiệp của khối ngành kinh tế). Tương tự đối với chuyên ngành khác trong các lĩnh vực bạn chọn và nhiều trường đại học sẽ ghép cặp sinh viên ngành Khoa học máy tính năm cuối với các đối tác và nhà nghiên cứu trong ngành. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội thực tập chuyên nghiệp và làm việc với các cố vấn đầu ngành vào năm cuối.

Học gì ở trường trung học nếu muốn học Khoa học máy tính?

Nếu muốn học ngành Khoa học máy tính tại trường đại học, bạn phải sáng tạo, siêng năng và giỏi toán. Hầu hết trường đại học đều mong muốn tuyển những ứng viên có điểm số cao vượt trội trong các môn học như Tin học, Điện toán, Vật lý hoặc Toán học. Những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ được ưu tiên hơn khi nộp hồ sơ.

Có thể bạn đã tạo ra một số chương trình đơn giản bằng BASIC (ngôn ngữ lập trình bậc cao) tại nhà hoặc có thể bạn đã làm việc trên một bản mod cho một trong những trò chơi yêu thích của mình. Có rất nhiều nguồn tài nguyên dành cho lập trình viên và nếu bạn nghĩ đến việc nộp đơn để học một văn bằng khoa học máy tính thì bạn nên thực hiện điều đó ngay từ khi còn đang học THPT. Các kỹ năng khác mà ban tuyển sinh tìm kiếm bao gồm khả năng giải quyết vấn đề, suy nghĩ logic, chú ý đến chi tiết, khả năng đối phó với áp lực thời hạn và kỹ năng làm việc theo nhóm.

Làm gì sau khi tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính

Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng hệ thống máy tính để hoạt động và đặc biệt có nhiều công ty lớn sở hữu những chuyên gia CNTT nội bộ riêng. Bạn có thể thấy mình làm việc trong bộ phận CNTT của các công ty lớn thuộc lĩnh vực tài chính, y tế, sản xuất, hàng không vũ trụ, quốc phòng hoặc các tổ chức chính phủ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp có thể thành lập doanh nghiệp riêng, đó có thể là một người phát triển phần mềm, tạo ra ứng dụng hoặc một studio trò chơi với tựa game AAA. Bạn cũng có thể tìm việc với một công ty tư vấn CNTT chuyên dụng hoặc nhà cung cấp dịch vụ CNTT. Ngoài ra, những sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc sẽ có cơ hội làm việc cho các tên tuổi lớn như Google, Cisco và IBM.

Muốn học ngành Khoa học máy tính tại trường đại học, bạn phải sáng tạo, siêng năng và giỏi toán.

Trở thành một tài năng trong ngành khoa học máy tính có thể mang đến cho bạn những thành công mà chính bạn cũng không ngờ tới. Các ngân hàng hàng đầu và các công ty dịch vụ tài chính thường trả cho các chuyên gia máy tính của họ mức lương sáu con số để viết mã giúp họ giao dịch nhanh hơn một bước với đối thủ. Các cơ quan tình báo quốc gia luôn tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp sáng giá để giúp họ chống lại các mối đe dọa từ tội phạm mạng và khủng bố. Máy tính rất phổ biến trong thế giới hiện đại đến mức nhu cầu sinh viên tốt nghiệp trong ngành này sẽ không ngừng tăng lên.

Những người nổi tiếng nghiên cứu khoa học máy tính

Bạn chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến nhà sáng tạo Facebook Mark Zuckerberg hoặc Giám đốc điều hành Google, nhưng bạn có thể sẽ phải ngạc nhiên về những cái tên nổi tiếng khác đã nghiên cứu về khoa học máy tính. Jimmy Fallon – diễn viên hài người Mỹ và là người dẫn chương trình truyền hình Saturday Night Live – đã học ngành Khoa học máy tính ở New York trước khi chuyển ngành vào năm cuối (anh không thể làm toán). Nam diễn viên Liam Neeson, nổi tiếng với vai diễn trong Taken và Star Wars cũng đã nghiên cứu về Khoa học máy tính ở Belfast trước khi trở thành anh hùng hành động đáng gờm nhất thế giới.

Khoa học máy tính là một lĩnh vực không mới nhưng nhu cầu về nhân sự và tiềm năng ngày càng lớn khi máy tính, internet và ứng dụng công nghệ thông tin ngày một phổ biến. Nếu bạn có đam mê với toán học và tư duy logic tốt thì Khoa học máy tính sẽ là ngành học tiềm năng.

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: 
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP.HCM

Post Views: 1.601

Khám phá nơi học với bảng xếp hạng của Đại học Thế giới QS theo chủ đề 2022: Hệ thống khoa học máy tính và hệ thống thông tin

Bảng xếp hạng của Đại học Thế giới QS theo chủ đề dựa trên danh tiếng học tập, danh tiếng của nhà tuyển dụng và tác động nghiên cứu (đọc toàn bộ & NBSP; phương pháp luận).

Sử dụng bảng tương tác bên dưới để lọc thứ hạng theo vị trí và chọn các trường đại học riêng lẻ để biết thêm thông tin.Các thành viên trang web cũng sẽ có thể sử dụng trang web & NBSP; So sánh & NBSP; tính năng để xem sự thật và thống kê về nhiều trường đại học cạnh nhau.

Quan tâm đến các khóa học khác ngoài?Bảng xếp hạng của Đại học QS World theo chủ đề 2022 bao gồm 51 môn học khác nhau, & NBSP; xem danh sách đầy đủ.

Đọc thêm đọc ít hơn

Bài viết gần đây

Theo PayScale, sinh viên tốt nghiệp đại học với bằng cử nhân khoa học máy tính được thuê với mức lương trung bình là 68.700 đô la.Thậm chí ấn tượng hơn, Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ báo cáo rằng việc làm trong ngành khoa học máy tính được thiết lập để tăng 15% đến năm 2029 - nhanh hơn nhiều so với ngành công nghiệp trung bình.Tất cả mọi thứ được xem xét, bây giờ dường như là một thời gian tuyệt vời để theo đuổi bằng cấp khoa học máy tính đó!PayScale, college graduates with a bachelor’s degree in computer science are hired at an average salary of $68,700. Even more impressively, the U.S. Bureau of Labor Statistics reports that employment in computer science occupations is set to grow 15% through 2029 — much faster than the average industry. All things considered, now seems to be a great time to pursue that computer science degree! That’s why we went on the hunt for the 50 best bachelor’s degrees in computer science. 

Phương pháp xếp hạng

Để đưa ra danh sách Cử nhân hàng đầu của chúng tôi trong các chương trình cấp bằng khoa học máy tính, chúng tôi đã bắt đầu bằng cách xác định hơn 80 chương trình trên khắp Hoa Kỳ.Để thu hẹp danh sách của chúng tôi xuống top 50, chúng tôi đã sử dụng hệ thống điểm sau. & NBSP;

Học phí ngoài tiểu bang hàng năm: & NBSP;

Dưới 70.000 đô la - 2 điểm

Dưới 60.000 đô la - 3 điểm

Dưới 50.000 đô la - 4 điểm

Dưới 40.000 đô la - 5 điểm

Dưới 30.000 đô la - 6 điểm

Dưới 20.000 đô la - 7 điểm

Dưới 10.000 đô la - 8 điểm & NBSP;

Tỷ lệ phần trăm hàng năm của lợi tức đầu tư ròng 20 năm (ROI):

3% trở xuống - 0 điểm

4-5%-1 điểm

6-7%-2 điểm

8-9%-3 điểm

10% trở lên - 4 điểm & nbsp;

Sự công nhận quốc gia:

Lưu ý: Để đảm bảo tính nhất quán, chúng tôi chỉ tham khảo những bảng xếp hạng 2021 áp dụng được sản xuất bởi & NBSP; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; (Các trường khoa học máy tính tốt nhất, Chương trình kỹ thuật máy tính đại học tốt nhất), & NBSP; Forbes & NBSP;; Xếp hạng Thượng Hải & nbsp; (trước đây & nbsp; arwu) & nbsp;

Top 100 - 1 điểm

Top 50 - 2 điểm

Top 40 - 3 điểm

Top 30 - 4 điểm

Top 20 - 5 điểm

Top 10 - 6 điểm

Top 5 - 7 điểm & nbsp;

Xin lưu ý, trong trường hợp thông tin khác nhau (ví dụ: sự khác biệt về học phí cho cư dân nhà nước và người không cư trú), các điểm được phân bổ dựa trên số lượng điểm cao nhất có thể.Các mối quan hệ đã bị phá vỡ theo quyết định của các biên tập viên. & Nbsp; & nbsp;

1. Học viện Công nghệ Massachusetts

Cử nhân Khoa học về Khoa học và Kỹ thuật Máy tính

Points: 4848

Xếp hạng 2020: & NBSP; 2 2

Tuition: $53,450$53,450

Hồ sơ trường học

Khoa Khoa học Máy tính tại Rice được xếp hạng số 1 bởi & NBSP; Biên niên sử của Giáo dục Đại học & NBSP; cho năng suất học thuật.B.S.Trong khoa học máy tính là một giáo dục chuyên sâu, tập trung cao trong lĩnh vực này.B.A.tập trung nhiều hơn vào chiều rộng của giáo dục.Học sinh cũng có tùy chọn theo đuổi một chuyên ngành kép, nhỏ hoặc thậm chí tham gia một loạt các lớp học liên quan đến khoa học máy tính hoặc các môn học tương tự.

 • 10 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới vào năm 2022 là gì?
 • Đại học Harvard.Hoa Kỳ | Cambridge (Hoa Kỳ) ....
 • Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) Hoa Kỳ | Cambridge (Hoa Kỳ) ....
 • Đại học Stanford.Hoa Kỳ | Stanford.....

2. Đại học California, Berkeley

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính

Points: 4848

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 5 5

Học phí: & NBSP; $ 14,312 (Cư dân California), $ 44,066 (ngoài tiểu bang) $14,312 (California residents), $44,066 (out of state)

Hồ sơ trường học

Berkeley cung cấp cả bằng Cử nhân và BA về khoa học máy tính.Các sinh viên quan tâm đến BS - phiên bản cạnh tranh nhất của bằng cấp - sẽ cần phải áp dụng cho chuyên ngành, vì nó được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Kỹ thuật.BA được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Thư và Khoa học, và cung cấp một nền giáo dục rộng lớn hơn về nghệ thuật.Hoa KỳBerkeley hiện được xếp hạng bởi & nbsp; Hoa KỳTin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là Trường Khoa học Máy tính Tốt nhất thứ 2 trong cả nước.

3. Đại học Stanford

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP;

Points: 4747

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 4 4

Tuition: $56,169$56,169

Hồ sơ trường học

Berkeley cung cấp cả bằng Cử nhân và BA về khoa học máy tính.Các sinh viên quan tâm đến BS - phiên bản cạnh tranh nhất của bằng cấp - sẽ cần phải áp dụng cho chuyên ngành, vì nó được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Kỹ thuật.BA được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Thư và Khoa học, và cung cấp một nền giáo dục rộng lớn hơn về nghệ thuật.Hoa KỳBerkeley hiện được xếp hạng bởi & nbsp; Hoa KỳTin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là Trường Khoa học Máy tính Tốt nhất thứ 2 trong cả nước.

 • 3. Đại học Stanford
 • Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP;
 • Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 4
 • Bằng cấp khoa học máy tính của Stanford, cung cấp các bài hát chuyên môn trong:
 • trí tuệ nhân tạo
 • sinh học
 • kỹ thuật máy tính
 • đồ họa

Tương tác con người/máy tính

thông tin

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP;

Points: 42 42

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 41

Bằng cấp khoa học máy tính của Stanford, cung cấp các bài hát chuyên môn trong:$12,852 (Georgia residents), $33,964 (out of state)

Hồ sơ trường học

Berkeley cung cấp cả bằng Cử nhân và BA về khoa học máy tính.Các sinh viên quan tâm đến BS - phiên bản cạnh tranh nhất của bằng cấp - sẽ cần phải áp dụng cho chuyên ngành, vì nó được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Kỹ thuật.BA được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Thư và Khoa học, và cung cấp một nền giáo dục rộng lớn hơn về nghệ thuật.Hoa KỳBerkeley hiện được xếp hạng bởi & nbsp; Hoa KỳTin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là Trường Khoa học Máy tính Tốt nhất thứ 2 trong cả nước.

 • 3. Đại học Stanford
 • Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP;
 • Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 4
 • Bằng cấp khoa học máy tính của Stanford, cung cấp các bài hát chuyên môn trong:
 • trí tuệ nhân tạo
 • sinh học
 • kỹ thuật máy tính
 • đồ họa

Tương tác con người/máy tính

thông tin

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính

Points: 4242

hệ thống 14

Tuition: $54,002$54,002

Hồ sơ trường học

Berkeley cung cấp cả bằng Cử nhân và BA về khoa học máy tính.Các sinh viên quan tâm đến BS - phiên bản cạnh tranh nhất của bằng cấp - sẽ cần phải áp dụng cho chuyên ngành, vì nó được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Kỹ thuật.BA được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Thư và Khoa học, và cung cấp một nền giáo dục rộng lớn hơn về nghệ thuật.Hoa KỳBerkeley hiện được xếp hạng bởi & nbsp; Hoa KỳTin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là Trường Khoa học Máy tính Tốt nhất thứ 2 trong cả nước.

 • 3. Đại học Stanford
 • Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP;
 • Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 4

Bằng cấp khoa học máy tính của Stanford, cung cấp các bài hát chuyên môn trong:

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 4040

trí tuệ nhân tạo 3

sinh học$58,810

Hồ sơ trường học

Berkeley cung cấp cả bằng Cử nhân và BA về khoa học máy tính.Các sinh viên quan tâm đến BS - phiên bản cạnh tranh nhất của bằng cấp - sẽ cần phải áp dụng cho chuyên ngành, vì nó được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Kỹ thuật.BA được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Thư và Khoa học, và cung cấp một nền giáo dục rộng lớn hơn về nghệ thuật.Hoa KỳBerkeley hiện được xếp hạng bởi & nbsp; Hoa KỳTin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là Trường Khoa học Máy tính Tốt nhất thứ 2 trong cả nước.

3. Đại học Stanford

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP;37

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 4 6

Tuition: $59,282$59,282

Hồ sơ trường học

Bằng cấp khoa học máy tính của Stanford, cung cấp các bài hát chuyên môn trong:

 • trí tuệ nhân tạo
 • sinh học
 • kỹ thuật máy tính
 • đồ họa
 • Tương tác con người/máy tính
 • thông tin
 • hệ thống
 • học thuyết
 • Stanford liên tục xếp hạng trong số các trường khoa học máy tính hàng đầu.Trong thực tế, & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; hiện đang xếp hạng Stanford thứ 2 trong cả nước về khoa học máy tính. & NBSP;
 • 4. Học viện Công nghệ Georgia

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 1

Học phí: & NBSP; $ 12,852 (cư dân Georgia), $ 33,964 (ngoài tiểu bang)

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 3737

Georgia Tech cung cấp một số chủ đề, các chủ đề hoặc nồng độ mà người ta có thể dệt vào BS của họ trong khoa học máy tính để tùy chỉnh nó.Các chủ đề này bao gồm các chủ đề như: 12

thiết bị$13,249 (California residents), $43,003 (out of state)

Hồ sơ trường học

Ngoài Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính, UCLA còn cung cấp cho các sinh viên có đầu óc công nghệ bằng Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Máy tính và Cử nhân Khoa học về Khoa học và Kỹ thuật Máy tính.Sinh viên kiếm được bất kỳ bằng cấp khoa học máy tính nào tại UCLA sẽ nghiên cứu các chủ đề như:

 • kỹ thuật phần mềm
 • Nguyên tắc của ngôn ngữ lập trình
 • cấu trúc dữ liệu
 • Lý thuyết về tính toán
 • trí tuệ nhân tạo
 • Mô hình máy tính
 • hệ thống phân phối
 • mạng máy tính
 • các hệ điều hành

UCLA liên tục xếp hạng là một trong 20 trường khoa học máy tính hàng đầu bởi các ấn phẩm như & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới, & nbsp; Forbes, & nbsp; Xếp hạng Thượng Hải và & NBSP; Thời báo giáo dục đại học, trong số những người khác.

9. Đại học Princeton

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính

Points: 3434

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 10 10

Tuition: $48,502$48,502

Hồ sơ trường học

Tại Đại học Princeton, những người quan tâm đến khoa học máy tính có rất nhiều lựa chọn.Trường đại học cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính, cũng như Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật với sự tập trung vào Khoa học Máy tính.Ngoài ra, sinh viên có thể chọn thiết kế chương trình học tập của riêng họ.Princeton hiện đang được xếp hạng trong 20 trường cao đẳng tốt nhất cho khoa học máy tính bởi & NBSP; Hoa KỳTin tức & Báo cáo thế giới, & NBSP; Thời báo Giáo dục Đại học, và & NBSP; Xếp hạng Thượng Hải.

10. Đại học Washington

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Điểm: & NBSP; 3232

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 8 8

Học phí: & NBSP; $ 11,745 (Cư dân Washington), $ 39,114 (ngoài tiểu bang)$11,745 (Washington residents), $39,114 (out of state)

Hồ sơ trường học

Tại Đại học Princeton, những người quan tâm đến khoa học máy tính có rất nhiều lựa chọn.Trường đại học cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính, cũng như Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật với sự tập trung vào Khoa học Máy tính.Ngoài ra, sinh viên có thể chọn thiết kế chương trình học tập của riêng họ.Princeton hiện đang được xếp hạng trong 20 trường cao đẳng tốt nhất cho khoa học máy tính bởi & NBSP; Hoa KỳTin tức & Báo cáo thế giới, & NBSP; Thời báo Giáo dục Đại học, và & NBSP; Xếp hạng Thượng Hải.

10. Đại học Washington

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 3030

Điểm: & NBSP; 32 7

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 8$11,448 (Texas residents), $40,032 (out of state)

Hồ sơ trường học

Tại Đại học Princeton, những người quan tâm đến khoa học máy tính có rất nhiều lựa chọn.Trường đại học cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính, cũng như Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật với sự tập trung vào Khoa học Máy tính.Ngoài ra, sinh viên có thể chọn thiết kế chương trình học tập của riêng họ.Princeton hiện đang được xếp hạng trong 20 trường cao đẳng tốt nhất cho khoa học máy tính bởi & NBSP; Hoa KỳTin tức & Báo cáo thế giới, & NBSP; Thời báo Giáo dục Đại học, và & NBSP; Xếp hạng Thượng Hải.

 • 10. Đại học Washington
 • Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính
 • Điểm: & NBSP; 32
 • Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 8
 • Học phí: & NBSP; $ 11,745 (Cư dân Washington), $ 39,114 (ngoài tiểu bang)
 • Sinh viên theo đuổi khoa học máy tính tại Đại học Washington có tùy chọn Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính hoặc Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Máy tính.Ngoài ra, Khoa Khoa học Máy tính của Đại học Washington cung cấp BS/MS năm năm trong chương trình khoa học máy tính.Chương trình BS/MS cung cấp các cơ hội nghiên cứu độc đáo và được tạo ra cho các sinh viên bị ràng buộc trong ngành.Chỉ có 30 ứng viên được nhận vào chương trình BS/MS mỗi năm, mặc dù trường có kế hoạch phát triển chương trình vì ngân sách cho phép.Hiện tại, Đại học Washington được xếp hạng 5 trên & NBSP; Hoa Kỳ.Xếp hạng của Tin tức & Báo cáo thế giới của các trường khoa học máy tính tốt nhất.

11. Đại học Texas tại Austin

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 7

Học phí: & NBSP; $ 11,448 (cư dân Texas), $ 40,032 (ngoài tiểu bang)

Points: 2727

Ngoài Cử nhân Khoa học Khoa học Máy tính, Đại học Texas tại Austin còn cung cấp một chương trình cấp độ kép BS/MS tích hợp.Tùy chọn nồng độ khoa học máy tính tại UTA bao gồm: 11

dữ liệu lớn$15,948 (Michigan residents), $52,266 (out of state)

Hồ sơ trường học

Tại Đại học Princeton, những người quan tâm đến khoa học máy tính có rất nhiều lựa chọn.Trường đại học cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính, cũng như Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật với sự tập trung vào Khoa học Máy tính.Ngoài ra, sinh viên có thể chọn thiết kế chương trình học tập của riêng họ.Princeton hiện đang được xếp hạng trong 20 trường cao đẳng tốt nhất cho khoa học máy tính bởi & NBSP; Hoa KỳTin tức & Báo cáo thế giới, & NBSP; Thời báo Giáo dục Đại học, và & NBSP; Xếp hạng Thượng Hải.

 • trí tuệ nhân tạo
 • Mô hình máy tính
 • hệ thống phân phối
 • mạng máy tính
 • các hệ điều hành
 • UCLA liên tục xếp hạng là một trong 20 trường khoa học máy tính hàng đầu bởi các ấn phẩm như & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới, & nbsp; Forbes, & nbsp; Xếp hạng Thượng Hải và & NBSP; Thời báo giáo dục đại học, trong số những người khác.
 • 9. Đại học Princeton
 • Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính
 • Lý thuyết về tính toán

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 10

Hồ sơ trường học

Tại Đại học Princeton, những người quan tâm đến khoa học máy tính có rất nhiều lựa chọn.Trường đại học cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính, cũng như Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật với sự tập trung vào Khoa học Máy tính.Ngoài ra, sinh viên có thể chọn thiết kế chương trình học tập của riêng họ.Princeton hiện đang được xếp hạng trong 20 trường cao đẳng tốt nhất cho khoa học máy tính bởi & NBSP; Hoa KỳTin tức & Báo cáo thế giới, & NBSP; Thời báo Giáo dục Đại học, và & NBSP; Xếp hạng Thượng Hải.

Points: 2727

10. Đại học Washington 13

Tuition: $56,862$56,862

Hồ sơ trường học

Tại Đại học Princeton, những người quan tâm đến khoa học máy tính có rất nhiều lựa chọn.Trường đại học cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính, cũng như Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật với sự tập trung vào Khoa học Máy tính.Ngoài ra, sinh viên có thể chọn thiết kế chương trình học tập của riêng họ.Princeton hiện đang được xếp hạng trong 20 trường cao đẳng tốt nhất cho khoa học máy tính bởi & NBSP; Hoa KỳTin tức & Báo cáo thế giới, & NBSP; Thời báo Giáo dục Đại học, và & NBSP; Xếp hạng Thượng Hải.

 • 10. Đại học Washington
 • Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính
 • Điểm: & NBSP; 32
 • Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 8
 • Học phí: & NBSP; $ 11,745 (Cư dân Washington), $ 39,114 (ngoài tiểu bang)
 • Sinh viên theo đuổi khoa học máy tính tại Đại học Washington có tùy chọn Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính hoặc Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Máy tính.Ngoài ra, Khoa Khoa học Máy tính của Đại học Washington cung cấp BS/MS năm năm trong chương trình khoa học máy tính.Chương trình BS/MS cung cấp các cơ hội nghiên cứu độc đáo và được tạo ra cho các sinh viên bị ràng buộc trong ngành.Chỉ có 30 ứng viên được nhận vào chương trình BS/MS mỗi năm, mặc dù trường có kế hoạch phát triển chương trình vì ngân sách cho phép.Hiện tại, Đại học Washington được xếp hạng 5 trên & NBSP; Hoa Kỳ.Xếp hạng của Tin tức & Báo cáo thế giới của các trường khoa học máy tính tốt nhất.
 • 11. Đại học Texas tại Austin
 • Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 7

Học phí: & NBSP; $ 11,448 (cư dân Texas), $ 40,032 (ngoài tiểu bang)

 • Ngoài Cử nhân Khoa học Khoa học Máy tính, Đại học Texas tại Austin còn cung cấp một chương trình cấp độ kép BS/MS tích hợp.Tùy chọn nồng độ khoa học máy tính tại UTA bao gồm:
 • dữ liệu lớn
 • hệ thống máy tính
 • an ninh mạng
 • sự phát triển trò chơi

Học máy và trí tuệ nhân tạo

14. Đại học Columbia

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính

Points: 2626

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 16 16

Tuition: $61,788$61,788

Hồ sơ trường học

Columbia cung cấp sáu mức độ riêng biệt trong khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính.Ngoài cử nhân khoa học máy tính, còn có các tùy chọn cho A:

 • Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Máy tính
 • Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính và Toán học
 • Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Dữ liệu
 • Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Thông tin

Không có gì ngạc nhiên khi Columbia được xếp hạng bởi & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là một trường khoa học máy tính tốt nhất hàng đầu.Mỗi chương trình nói trên bao gồm các chủ đề cấp cao như:

 • trí tuệ nhân tạo
 • xử lý ngôn ngữ tự nhiên
 • Độ phức tạp tính toán và phân tích thuật toán
 • Truyền thông máy tính,
 • Đồ họa máy tính và nhiều hơn nữa.

15. Đại học Illinois tại Urbana-Champaign

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Điểm: & NBSP; 2121

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 9 9

Học phí: & NBSP; $ 15,150 (Cư dân Illinois), $ 32,600 (ngoài tiểu bang)$15,150 (Illinois residents), $32,600 (out of state)

Hồ sơ trường học

Columbia cung cấp sáu mức độ riêng biệt trong khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính.Ngoài cử nhân khoa học máy tính, còn có các tùy chọn cho A:

 • Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Máy tính
 • Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính và Toán học
 • Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Dữ liệu
 • Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Thông tin
 • Không có gì ngạc nhiên khi Columbia được xếp hạng bởi & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là một trường khoa học máy tính tốt nhất hàng đầu.Mỗi chương trình nói trên bao gồm các chủ đề cấp cao như:
 • trí tuệ nhân tạo
 • xử lý ngôn ngữ tự nhiên
 • Độ phức tạp tính toán và phân tích thuật toán
 • Truyền thông máy tính,
 • Đồ họa máy tính và nhiều hơn nữa.

15. Đại học Illinois tại Urbana-Champaign

Điểm: & NBSP; 21

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính

Points: 1919

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 9 32

Tuition: $54,160$54,160

Hồ sơ trường học

Columbia cung cấp sáu mức độ riêng biệt trong khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính.Ngoài cử nhân khoa học máy tính, còn có các tùy chọn cho A:

 • Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Máy tính
 • Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính và Toán học
 • Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Dữ liệu
 • Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Thông tin
 • Không có gì ngạc nhiên khi Columbia được xếp hạng bởi & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là một trường khoa học máy tính tốt nhất hàng đầu.Mỗi chương trình nói trên bao gồm các chủ đề cấp cao như:

trí tuệ nhân tạo

xử lý ngôn ngữ tự nhiên

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính

Points: 1818

Độ phức tạp tính toán và phân tích thuật toán 21

Tuition: $54,880$54,880

Hồ sơ trường học

Truyền thông máy tính,

 • Đồ họa máy tính và nhiều hơn nữa.
 • 15. Đại học Illinois tại Urbana-Champaign

Điểm: & NBSP; 21

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 9

Học phí: & NBSP; $ 15,150 (Cư dân Illinois), $ 32,600 (ngoài tiểu bang)

Points: 1818

Đại học Illinois tại Urbana-Champaign cung cấp nhiều lựa chọn chính kép, bao gồm toán học và khoa học máy tính, và thống kê và khoa học máy tính.Các cặp đôi chính tiềm năng khác cho khoa học máy tính bao gồm: 23

Tuition: $60,042$60,042

Hồ sơ trường học

quảng cáo

 • Nhân chủng học
 • Thiên văn học
 • hoá học

Khoa học trồng trọt

Kinh tế học

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 1717

Khoa học thông tin địa lý và địa lý 17

Ngôn ngữ học$10,779 (Maryland residents), $36,891 (out of state)

Hồ sơ trường học

Âm nhạc

 • triết lý
 • Đại học Illinois tại Urbana-Champaign được xếp hạng trong số 30 trường khoa học máy tính tốt nhất hàng đầu của & NBSP; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới, & NBSP; Thời báo Giáo dục Đại học, & NBSP; và & NBSP; Xếp hạng Thượng Hải.
 • 16. Đại học Johns Hopkins

Xếp hạng 2020: & NBSP; 32

Johns Hopkins cung cấp cả cử nhân Khoa học và Cử nhân Nghệ thuật về Khoa học Máy tính.Học sinh cũng có tùy chọn hai trẻ vị thành niên trong khoa: robot và phẫu thuật tích hợp máy tính.Theo trường, phẫu thuật tích hợp máy tính các cặp nhỏ tốt với các sinh viên tham gia các chương trình cho:

Kỹ thuật y sinh

Points: 1717

khoa học máy tính 18

kỹ thuật máy tính$10,724 (Wisconsin resident), $37,785 (out of state)

Hồ sơ trường học

kỹ thuật điện

 • kỹ sư cơ khí
 • Hoa Kỳ Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; đã tuyên bố Johns Hopkins là Đại học Khoa học Máy tính Tốt nhất lần thứ 43, trong khi & NBSP; Thời báo Giáo dục Đại học & NBSP; hiện đang xếp hạng là tốt nhất thứ 27.
 • 17. Đại học New York
 • Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 21
 • Hệ thống kỹ thuật phần mềm và không dây

Đại học Wisconsin, Madison hiện đang được xếp hạng bởi & NBSP; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là trường đại học tốt nhất thứ 13 trong cả nước về khoa học máy tính.

21. Đại học Nam California

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 1717

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 22 22

Tuition: $60,275$60,275

Hồ sơ trường học

Đại học Nam California cung cấp một số chương trình cấp bằng khoa học máy tính:

 • Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính
 • Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 22
 • Hồ sơ trường học
 • Đại học Nam California cung cấp một số chương trình cấp bằng khoa học máy tính:

Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Máy tính và Khoa học Máy tính

Cử nhân Khoa học Khoa học Máy tính (Trò chơi)

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 1515

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 22 15

Hồ sơ trường học$9,992 (Indiana residents), $28,794 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đại học Nam California cung cấp một số chương trình cấp bằng khoa học máy tính:

 • Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Máy tính và Khoa học Máy tính
 • Cử nhân Khoa học Khoa học Máy tính (Trò chơi)
 • Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính và Quản trị Kinh doanh
 • USC chắc chắn là một trong những trường đại học khoa học máy tính tốt nhất trên thế giới và được xếp hạng như vậy bởi & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới, & NBSP; Thời báo Giáo dục Đại học, & NBSP; Xếp hạng Thượng Hải và Bảng xếp hạng của Đại học Thế giới QS.
 • 22. Đại học Purdue

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 15

Học phí: & NBSP; $ 9,992 (Cư dân Indiana), $ 28,794 (ngoài tiểu bang)

Purdue cung cấp Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính, hoàn chỉnh với các bài học nghiên cứu trong:

Points: 1515

Khoa học và kỹ thuật tính toán 20

Đồ họa và trực quan hóa máy tính$14,648 (California residents), $44,402 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đại học Nam California cung cấp một số chương trình cấp bằng khoa học máy tính:

 • Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Máy tính và Khoa học Máy tính
 • Cử nhân Khoa học Khoa học Máy tính (Trò chơi)
 • Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính và Quản trị Kinh doanh

USC chắc chắn là một trong những trường đại học khoa học máy tính tốt nhất trên thế giới và được xếp hạng như vậy bởi & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới, & NBSP; Thời báo Giáo dục Đại học, & NBSP; Xếp hạng Thượng Hải và Bảng xếp hạng của Đại học Thế giới QS.

22. Đại học Purdue

Purdue cung cấp Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính, hoàn chỉnh với các bài học nghiên cứu trong:

Points: 1414

Khoa học và kỹ thuật tính toán 46

Tuition: $60,488$60,488

Hồ sơ trường học

Đại học Nam California cung cấp một số chương trình cấp bằng khoa học máy tính:

 • Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Máy tính và Khoa học Máy tính
 • Cử nhân Khoa học Khoa học Máy tính (Trò chơi)

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính và Quản trị Kinh doanh

USC chắc chắn là một trong những trường đại học khoa học máy tính tốt nhất trên thế giới và được xếp hạng như vậy bởi & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới, & NBSP; Thời báo Giáo dục Đại học, & NBSP; Xếp hạng Thượng Hải và Bảng xếp hạng của Đại học Thế giới QS.

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 1313

22. Đại học Purdue 19

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 15$8,980 (North Carolina residents), $36,159 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đại học Nam California cung cấp một số chương trình cấp bằng khoa học máy tính:

 • Cử nhân Khoa học Khoa học Máy tính (Trò chơi)
 • Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính và Quản trị Kinh doanh
 • USC chắc chắn là một trong những trường đại học khoa học máy tính tốt nhất trên thế giới và được xếp hạng như vậy bởi & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới, & NBSP; Thời báo Giáo dục Đại học, & NBSP; Xếp hạng Thượng Hải và Bảng xếp hạng của Đại học Thế giới QS.

22. Đại học Purdue

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 15

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Học phí: & NBSP; $ 9,992 (Cư dân Indiana), $ 28,794 (ngoài tiểu bang)12

Purdue cung cấp Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính, hoàn chỉnh với các bài học nghiên cứu trong: 29

Khoa học và kỹ thuật tính toán$13,749 (Virginia residents), $32,893 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đồ họa và trực quan hóa máy tính

 • Cơ sở dữ liệu và hệ thống thông tin
 • Nền tảng của khoa học máy tính, trí thông minh máy móc
 • Ngôn ngữ lập trình và hơn thế nữa

Virginia Tech hiện được xếp hạng bởi & NBSP; Hoa KỳTin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là Trường Khoa học Máy tính tốt thứ 40 tại Hoa Kỳ.

27. Đại học Massachusetts - Amherst

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 1212

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 25 25

Học phí: & NBSP; $ 16,389 (Cư dân Massachusetts), $ 35,710 (ngoài tiểu bang)$16,389 (Massachusetts residents), $35,710 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đối với những sinh viên không hoàn toàn chắc chắn khoa học máy tính dành cho họ, Umass Amherst cung cấp một ca khúc khám phá cho phép sinh viên không được khai báo tham gia các khóa học và khám phá các lĩnh vực khác nhau của khoa học máy tính.Hệ thống này cũng cho phép các ứng viên ban đầu không được chấp nhận vào chương trình để chứng minh bản thân.Đối với những người có khoa học máy tính nhất định trong tương lai của họ, Umass Amherst cung cấp Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính được xếp hạng thứ 20 trong cả nước bởi & NBSP; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới. & NBSP;

28. Đại học Stony Brook (SUNY)

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP;

Points: 1111

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 36 36

Học phí: & NBSP; $ 10,530 (Cư dân New York), $ 28,200 (ngoài tiểu bang)$10,530 (New York residents), $28,200 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đối với những sinh viên không hoàn toàn chắc chắn khoa học máy tính dành cho họ, Umass Amherst cung cấp một ca khúc khám phá cho phép sinh viên không được khai báo tham gia các khóa học và khám phá các lĩnh vực khác nhau của khoa học máy tính.Hệ thống này cũng cho phép các ứng viên ban đầu không được chấp nhận vào chương trình để chứng minh bản thân.Đối với những người có khoa học máy tính nhất định trong tương lai của họ, Umass Amherst cung cấp Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính được xếp hạng thứ 20 trong cả nước bởi & NBSP; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới. & NBSP;

28. Đại học Stony Brook (SUNY)

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 1111

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 25 39

Học phí: & NBSP; $ 16,389 (Cư dân Massachusetts), $ 35,710 (ngoài tiểu bang)$11,338 (Arizona residents), $29,428 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đối với những sinh viên không hoàn toàn chắc chắn khoa học máy tính dành cho họ, Umass Amherst cung cấp một ca khúc khám phá cho phép sinh viên không được khai báo tham gia các khóa học và khám phá các lĩnh vực khác nhau của khoa học máy tính.Hệ thống này cũng cho phép các ứng viên ban đầu không được chấp nhận vào chương trình để chứng minh bản thân.Đối với những người có khoa học máy tính nhất định trong tương lai của họ, Umass Amherst cung cấp Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính được xếp hạng thứ 20 trong cả nước bởi & NBSP; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới. & NBSP;

 • 28. Đại học Stony Brook (SUNY)
 • Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP;
 • Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 36

Học phí: & NBSP; $ 10,530 (Cư dân New York), $ 28,200 (ngoài tiểu bang)

Mới trong danh sách 50 Bachelor Bachelor trong các chương trình cấp bằng khoa học máy tính cho năm 2021 là Đại học Stony Brook.Một thành viên của Hệ thống Đại học Bang New York (SUNY), Đại học Stony Brook cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Khoa học Máy tính như một phần của Chương trình Khoa học và Kỹ thuật Máy tính.Trong suốt bằng cấp, sinh viên học các kỹ năng cần thiết để lập trình, thiết kế và áp dụng các hệ thống máy tính.Stony Brook hiện được xếp hạng bởi & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là trường đại học tốt thứ 40 trong cả nước về khoa học máy tính.

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 1111

29. Đại học bang Arizona 30

Xếp hạng 2020: & NBSP; 39$15,003 (New Jersey residents), $31,785 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đối với những sinh viên không hoàn toàn chắc chắn khoa học máy tính dành cho họ, Umass Amherst cung cấp một ca khúc khám phá cho phép sinh viên không được khai báo tham gia các khóa học và khám phá các lĩnh vực khác nhau của khoa học máy tính.Hệ thống này cũng cho phép các ứng viên ban đầu không được chấp nhận vào chương trình để chứng minh bản thân.Đối với những người có khoa học máy tính nhất định trong tương lai của họ, Umass Amherst cung cấp Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính được xếp hạng thứ 20 trong cả nước bởi & NBSP; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới. & NBSP;

 • 28. Đại học Stony Brook (SUNY)
 • Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP;
 • Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 36

Học phí: & NBSP; $ 10,530 (Cư dân New York), $ 28,200 (ngoài tiểu bang)

Mới trong danh sách 50 Bachelor Bachelor trong các chương trình cấp bằng khoa học máy tính cho năm 2021 là Đại học Stony Brook.Một thành viên của Hệ thống Đại học Bang New York (SUNY), Đại học Stony Brook cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Khoa học Máy tính như một phần của Chương trình Khoa học và Kỹ thuật Máy tính.Trong suốt bằng cấp, sinh viên học các kỹ năng cần thiết để lập trình, thiết kế và áp dụng các hệ thống máy tính.Stony Brook hiện được xếp hạng bởi & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là trường đại học tốt thứ 40 trong cả nước về khoa học máy tính.

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 1111

29. Đại học bang Arizona 31

Xếp hạng 2020: & NBSP; 39$15,027 (Minnesota residents), $33,325 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đối với những sinh viên không hoàn toàn chắc chắn khoa học máy tính dành cho họ, Umass Amherst cung cấp một ca khúc khám phá cho phép sinh viên không được khai báo tham gia các khóa học và khám phá các lĩnh vực khác nhau của khoa học máy tính.Hệ thống này cũng cho phép các ứng viên ban đầu không được chấp nhận vào chương trình để chứng minh bản thân.Đối với những người có khoa học máy tính nhất định trong tương lai của họ, Umass Amherst cung cấp Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính được xếp hạng thứ 20 trong cả nước bởi & NBSP; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới. & NBSP;

28. Đại học Stony Brook (SUNY)

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 1111

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP; 26

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 36$18,450 (Pennsylvania residents), $35,514 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đối với những sinh viên không hoàn toàn chắc chắn khoa học máy tính dành cho họ, Umass Amherst cung cấp một ca khúc khám phá cho phép sinh viên không được khai báo tham gia các khóa học và khám phá các lĩnh vực khác nhau của khoa học máy tính.Hệ thống này cũng cho phép các ứng viên ban đầu không được chấp nhận vào chương trình để chứng minh bản thân.Đối với những người có khoa học máy tính nhất định trong tương lai của họ, Umass Amherst cung cấp Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính được xếp hạng thứ 20 trong cả nước bởi & NBSP; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới. & NBSP;

 • 28. Đại học Stony Brook (SUNY)
 • Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP;
 • Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 36

Học phí: & NBSP; $ 10,530 (Cư dân New York), $ 28,200 (ngoài tiểu bang)

33. Đại học Florida

Cử nhân Khoa học với chuyên ngành Khoa học Máy tính

Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Máy tính

Points: 1010

Xếp hạng 2020: & NBSP; 34 34

Học phí: & NBSP; $ 6,380 (cư dân Florida), $ 28,658 (ngoài tiểu bang)$6,380 (Florida residents), $28,658 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đại học Florida cung cấp các chương trình cấp bằng khoa học máy tính thông qua cả Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Đại học Nghệ thuật Tự do và Khoa học.Thuận tiện, Cử nhân Khoa học với chuyên ngành Khoa học Máy tính cũng có sẵn trực tuyến.Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình này đã giữ công việc như:

 • Lập trình viên máy tính
 • các nhà phân tích bảo mật thông tin
 • Các nhà phát triển web, và nhiều hơn nữa.

Hoa Kỳ Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; hiện đang xếp hạng Đại học Florida là Trường Khoa học Máy tính Tốt nhất lần thứ 49 trong cả nước.Trường đại học cũng liên tục được xếp hạng là một trong những giá cả phải chăng nhất ở Hoa Kỳ.

34. Đại học bang Ohio

Cử nhân Khoa học về Khoa học & Kỹ thuật Máy tính

Cử nhân Khoa học về Máy tính & Khoa học Thông tin & NBSP;

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính & Thông tin

Points: 1010

Xếp hạng 2020: & NBSP; 33 33

Học phí: & NBSP; $ 11,517 (cư dân Ohio), $ 33,501 (ngoài tiểu bang)$11,517 (Ohio residents), $33,501 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đại học Florida cung cấp các chương trình cấp bằng khoa học máy tính thông qua cả Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Đại học Nghệ thuật Tự do và Khoa học.Thuận tiện, Cử nhân Khoa học với chuyên ngành Khoa học Máy tính cũng có sẵn trực tuyến.Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình này đã giữ công việc như:

 • Lập trình viên máy tính
 • các nhà phân tích bảo mật thông tin
 • Các nhà phát triển web, và nhiều hơn nữa.

Hoa Kỳ Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; hiện đang xếp hạng Đại học Florida là Trường Khoa học Máy tính Tốt nhất lần thứ 49 trong cả nước.Trường đại học cũng liên tục được xếp hạng là một trong những giá cả phải chăng nhất ở Hoa Kỳ.

34. Đại học bang Ohio

Cử nhân Khoa học về Khoa học & Kỹ thuật Máy tính

Points: 1010

Cử nhân Khoa học về Máy tính & Khoa học Thông tin & NBSP; 24

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính & Thông tin$14,406 (California residents), $44,160 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đại học Florida cung cấp các chương trình cấp bằng khoa học máy tính thông qua cả Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Đại học Nghệ thuật Tự do và Khoa học.Thuận tiện, Cử nhân Khoa học với chuyên ngành Khoa học Máy tính cũng có sẵn trực tuyến.Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình này đã giữ công việc như:

 • Lập trình viên máy tính
 • các nhà phân tích bảo mật thông tin
 • Các nhà phát triển web, và nhiều hơn nữa.
 • Hoa Kỳ Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; hiện đang xếp hạng Đại học Florida là Trường Khoa học Máy tính Tốt nhất lần thứ 49 trong cả nước.Trường đại học cũng liên tục được xếp hạng là một trong những giá cả phải chăng nhất ở Hoa Kỳ.
 • 34. Đại học bang Ohio
 • Cử nhân Khoa học về Khoa học & Kỹ thuật Máy tính

Cử nhân Khoa học về Máy tính & Khoa học Thông tin & NBSP;

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính & Thông tin

Xếp hạng 2020: & NBSP; 33

Học phí: & NBSP; $ 11,517 (cư dân Ohio), $ 33,501 (ngoài tiểu bang)

Points: 1010

Đại học bang Ohio cung cấp ba bằng Cử nhân Khoa học Máy tính khác nhau.Những người theo đuổi chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính có thể chọn một chuyên ngành như: 50

Tuition: $59,298 $59,298

Hồ sơ trường học

Đại học Florida cung cấp các chương trình cấp bằng khoa học máy tính thông qua cả Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Đại học Nghệ thuật Tự do và Khoa học.Thuận tiện, Cử nhân Khoa học với chuyên ngành Khoa học Máy tính cũng có sẵn trực tuyến.Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình này đã giữ công việc như:

 • Lập trình viên máy tính
 • các nhà phân tích bảo mật thông tin
 • Các nhà phát triển web, và nhiều hơn nữa.
 • Hoa Kỳ Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; hiện đang xếp hạng Đại học Florida là Trường Khoa học Máy tính Tốt nhất lần thứ 49 trong cả nước.Trường đại học cũng liên tục được xếp hạng là một trong những giá cả phải chăng nhất ở Hoa Kỳ.
 • 34. Đại học bang Ohio

Cử nhân Khoa học về Khoa học & Kỹ thuật Máy tính

Cử nhân Khoa học về Máy tính & Khoa học Thông tin & NBSP;

Cử nhân Khoa học về Khoa học & Kỹ thuật Máy tính

Points: 99

Cử nhân Khoa học về Máy tính & Khoa học Thông tin & NBSP; 37

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính & Thông tin$9,320 (Iowa residents), $24,508 (out of state)

Hồ sơ trường học

Xếp hạng 2020: & NBSP; 33

 • Học phí: & NBSP; $ 11,517 (cư dân Ohio), $ 33,501 (ngoài tiểu bang)
 • Đại học bang Ohio cung cấp ba bằng Cử nhân Khoa học Máy tính khác nhau.Những người theo đuổi chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính có thể chọn một chuyên ngành như:
 • trí tuệ nhân tạo
 • Đồ họa máy tính và thiết kế trò chơi
 • Mạng máy tính, để đặt tên cho một vài tùy chọn

Ngoài ra còn có khả năng tạo ra một tùy chọn cá nhân dưới sự giám sát của một cố vấn giảng viên.Đại học bang Ohio hiện đang xếp thứ 30 trên & NBSP; Hoa KỳDanh sách của Tin tức & Báo cáo thế giới về các trường đại học khoa học máy tính tốt nhất.

35. Đại học California, Santa Barbara

Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Máy tính

Points: 99

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính 41

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 24$9,498 (Utah residents), $30,132 (out of state)

Hồ sơ trường học

Học phí: & NBSP; $ 14,406 (Cư dân California), $ 44,160 (ngoài tiểu bang)

Hoa KỳSanta Barbara cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính như là một phần của Trường Kỹ thuật.Trường đại học tiến hành nghiên cứu khoa học máy tính trong các lĩnh vực như:

Cử nhân Khoa học về Khoa học & Kỹ thuật Máy tính

Points: 99

Cử nhân Khoa học về Máy tính & Khoa học Thông tin & NBSP; 47

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính & Thông tin$19,678 (Pennsylvania residents), $33,706 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đại học Pittsburgh cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính, cũng như trẻ vị thành niên về Khoa học Máy tính.Để hoàn thành, sinh viên phải hoàn thành các khóa học trong:

 • ngôn ngữ lập trình
 • cấu trúc dữ liệu
 • Trí tuệ nhân tạo, để đặt tên nhưng một số ít.

Không xa lạ gì với danh sách tốt nhất của nhóm, Pitt hiện đang được xếp hạng #49 trên & NBSP; U.S.Danh sách của Tin tức & Báo cáo thế giới của các trường cao đẳng khoa học máy tính hàng đầu trong cả nước.

40. Đại học Colorado Boulder

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính

Points: 99

Xếp hạng 2020: & NBSP; 42 42

Học phí: & NBSP; $ 12,466 (cư dân Colorado), $ 38,284 (ngoài tiểu bang)$12,466 (Colorado residents), $38,284 (out of state)

Hồ sơ trường học

Đại học Colorado tại Boulder cung cấp B.S.và B.A.bằng cấp về khoa học máy tính, cùng với B.S./M.S đồng thời.Chương trình cấp kép.Trong số một số bài hát được cung cấp bởi bộ phận khoa học máy tính là:

 • chuyên môn về sinh học tính toán và tin sinh học
 • Điện toán tập trung vào con người
 • Học máy và trí tuệ nhân tạo
 • điện toán số và khoa học
 • robotics.

Hoa KỳBoulder hiện đang được xếp hạng #40 trên & nbsp; Hoa KỳDanh sách của Tin tức & Báo cáo thế giới về các trường khoa học máy tính tốt nhất.

41. Đại học Texas A & M

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 99

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính 38

Xếp hạng 2020: & NBSP; 42$12,445 (Texas residents), $39,394 (out of state)

Hồ sơ trường học

Học phí: & NBSP; $ 12,466 (cư dân Colorado), $ 38,284 (ngoài tiểu bang)

Đại học Colorado tại Boulder cung cấp B.S.và B.A.bằng cấp về khoa học máy tính, cùng với B.S./M.S đồng thời.Chương trình cấp kép.Trong số một số bài hát được cung cấp bởi bộ phận khoa học máy tính là:

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 99

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính 27

Xếp hạng 2020: & NBSP; 42$13,932 (California residents), $43,686 (out of state)

Hồ sơ trường học

Học phí: & NBSP; $ 12,466 (cư dân Colorado), $ 38,284 (ngoài tiểu bang)

 • Đại học Colorado tại Boulder cung cấp B.S.và B.A.bằng cấp về khoa học máy tính, cùng với B.S./M.S đồng thời.Chương trình cấp kép.Trong số một số bài hát được cung cấp bởi bộ phận khoa học máy tính là:
 • chuyên môn về sinh học tính toán và tin sinh học
 • Điện toán tập trung vào con người
 • Học máy và trí tuệ nhân tạo

điện toán số và khoa học

Hoa KỳBoulder hiện đang được xếp hạng #40 trên & nbsp; Hoa KỳDanh sách của Tin tức & Báo cáo thế giới về các trường khoa học máy tính tốt nhất.

41. Đại học Texas A & M

Points: 99

Xếp hạng 2020: & NBSP; 38 28

Học phí: & NBSP; $ 12,445 (cư dân Texas), $ 39,394 (ngoài tiểu bang)$18,878 (Virginia residents), $52,957 (out of state)

Hồ sơ trường học

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính Texas A & M cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính, cũng như bằng B.S.trong Kỹ thuật máy tính và bằng B.A.trong điện toán.Trẻ vị thành niên trong khoa học máy tính và thiết kế trò chơi cũng có sẵn.Đối với những sinh viên có ý định theo đuổi bằng thạc sĩ về khoa học máy tính, chương trình theo dõi nhanh A & M, cho phép sinh viên kiếm được tới chín tín chỉ sau đại học bằng cách tham gia các khóa học bao gồm cả tài liệu đại học và sau đại học. & NBSP; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; hiện đang xếp hạng Texas A & M #43 trong danh sách các trường khoa học máy tính hàng đầu.

42. Đại học California, Irvine

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Máy tính

Points: 99

Xếp hạng 2020: & NBSP; 42 48

Tuition: $60,696$60,696

Hồ sơ trường học

Học phí: & NBSP; $ 12,466 (cư dân Colorado), $ 38,284 (ngoài tiểu bang)

 • Đại học Colorado tại Boulder cung cấp B.S.và B.A.bằng cấp về khoa học máy tính, cùng với B.S./M.S đồng thời.Chương trình cấp kép.Trong số một số bài hát được cung cấp bởi bộ phận khoa học máy tính là:
 • chuyên môn về sinh học tính toán và tin sinh học
 • Điện toán tập trung vào con người

Học máy và trí tuệ nhân tạo

41. Đại học Texas A & M

Points: 88

Xếp hạng 2020: & NBSP; 38 35

Học phí: & NBSP; $ 12,445 (cư dân Texas), $ 39,394 (ngoài tiểu bang)$9,101 (North Carolina residents), $29,220 (out of state)

Hồ sơ trường học

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính Texas A & M cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính, cũng như bằng B.S.trong Kỹ thuật máy tính và bằng B.A.trong điện toán.Trẻ vị thành niên trong khoa học máy tính và thiết kế trò chơi cũng có sẵn.Đối với những sinh viên có ý định theo đuổi bằng thạc sĩ về khoa học máy tính, chương trình theo dõi nhanh A & M, cho phép sinh viên kiếm được tới chín tín chỉ sau đại học bằng cách tham gia các khóa học bao gồm cả tài liệu đại học và sau đại học. & NBSP; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; hiện đang xếp hạng Texas A & M #43 trong danh sách các trường khoa học máy tính hàng đầu.

 • 42. Đại học California, Irvine
 • Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 27
 • Học phí: & NBSP; $ 13,932 (Cư dân California), $ 43,686 (ngoài tiểu bang)

Học sinh theo đuổi bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính tại U.C.Irvine có thể chọn từ một loạt các chuyên ngành, bao gồm:

46. Đại học California, Davis

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 88

Xếp hạng năm 2020: & NBSP; 40 40

Học phí: & NBSP; $ 14,653 (Cư dân California), $ 44,407 (ngoài tiểu bang)$14,653 (California residents), $44,407 (out of state)

Hồ sơ trường học

Hoa KỳDavis cung cấp cả bằng cấp khoa học máy tính, và bằng khoa học máy tính và kỹ thuật.Cả hai chương trình cấp bằng cử nhân bao gồm các khóa học về:

 • học thuyết
 • phần cứng
 • phần mềm

Học sinh cũng có tùy chọn khai thác trong khoa học máy tính hoặc sinh học tính toán.Hoa KỳDavis, nằm gần Sacramento, hiện được xếp hạng bởi & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là Trường Khoa học Máy tính Tốt nhất thứ 37 ở Mỹ.

47. Đại học Tennessee

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP;

Points: 77

Xếp hạng 2020: & NBSP; 49 49

Học phí: & NBSP; $ 13,264 (cư dân Tennessee), $ 31,454 (ngoài tiểu bang)$13,264 (Tennessee residents), $31,454 (out of state)

Hồ sơ trường học

Hoa KỳDavis cung cấp cả bằng cấp khoa học máy tính, và bằng khoa học máy tính và kỹ thuật.Cả hai chương trình cấp bằng cử nhân bao gồm các khóa học về:

 • học thuyết
 • phần cứng
 • phần mềm
 • Học sinh cũng có tùy chọn khai thác trong khoa học máy tính hoặc sinh học tính toán.Hoa KỳDavis, nằm gần Sacramento, hiện được xếp hạng bởi & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là Trường Khoa học Máy tính Tốt nhất thứ 37 ở Mỹ.
 • 47. Đại học Tennessee

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP;

Xếp hạng 2020: & NBSP; 49

Học phí: & NBSP; $ 13,264 (cư dân Tennessee), $ 31,454 (ngoài tiểu bang)

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 77

Ngoài Cử nhân Khoa học Truyền thống về Khoa học Máy tính, Đại học Tennessee, tọa lạc tại Knoxville, cung cấp cả sự tập trung danh dự cho sinh viên xuất sắc và bằng B.S./M.S năm năm.chương trình.Cả hai đều yêu cầu sinh viên duy trì GPA 3,4 trong các khóa học phân chia thấp hơn.Trong cả hai kịch bản, sinh viên sẽ tham gia các lớp học như: 43

Bảo mật hệ thống vật lý mạng$12,402 (Arizona residents), $36,738 (out of state)

Hồ sơ trường học

Hoa KỳDavis cung cấp cả bằng cấp khoa học máy tính, và bằng khoa học máy tính và kỹ thuật.Cả hai chương trình cấp bằng cử nhân bao gồm các khóa học về:

 • học thuyết
 • phần cứng
 • phần mềm

Học sinh cũng có tùy chọn khai thác trong khoa học máy tính hoặc sinh học tính toán.Hoa KỳDavis, nằm gần Sacramento, hiện được xếp hạng bởi & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là Trường Khoa học Máy tính Tốt nhất thứ 37 ở Mỹ.

47. Đại học Tennessee

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP;

Points: 77

Xếp hạng 2020: & NBSP; 49 44

Học phí: & NBSP; $ 13,264 (cư dân Tennessee), $ 31,454 (ngoài tiểu bang)$11,221 (Indiana residents), $37,600 (out of state)

Hồ sơ trường học

Hoa KỳDavis cung cấp cả bằng cấp khoa học máy tính, và bằng khoa học máy tính và kỹ thuật.Cả hai chương trình cấp bằng cử nhân bao gồm các khóa học về:

 • học thuyết
 • phần cứng
 • phần mềm
 • Học sinh cũng có tùy chọn khai thác trong khoa học máy tính hoặc sinh học tính toán.Hoa KỳDavis, nằm gần Sacramento, hiện được xếp hạng bởi & nbsp; U.S.Tin tức & Báo cáo thế giới & NBSP; là Trường Khoa học Máy tính Tốt nhất thứ 37 ở Mỹ.

47. Đại học Tennessee

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính & NBSP;

Học phí: & NBSP; $ 13,264 (cư dân Tennessee), $ 31,454 (ngoài tiểu bang)

Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính

Points: 77

Ngoài Cử nhân Khoa học Truyền thống về Khoa học Máy tính, Đại học Tennessee, tọa lạc tại Knoxville, cung cấp cả sự tập trung danh dự cho sinh viên xuất sắc và bằng B.S./M.S năm năm.chương trình.Cả hai đều yêu cầu sinh viên duy trì GPA 3,4 trong các khóa học phân chia thấp hơn.Trong cả hai kịch bản, sinh viên sẽ tham gia các lớp học như: 45

Tuition: $51,107 $51,107

Hồ sơ trường học

Bảo mật hệ thống vật lý mạng

10 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới vào năm 2022 là gì?

Đại học Harvard.Hoa Kỳ | Cambridge (Hoa Kỳ) ....
Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) Hoa Kỳ | Cambridge (Hoa Kỳ) ....
Đại học Stanford.Hoa Kỳ | Stanford.....
Đại học California, Berkeley.....
Đại học Oxford.....
Đại học Washington Seattle.....
Đại học Columbia.....
Đại học Cambridge..

Đại học là số 1 trong khoa học máy tính?

Các trường khoa học máy tính tốt nhất.

Trường đại học nào được xếp hạng số 1 trên thế giới cho năm 2022?

Đại học Harvard đứng đầu danh sách xếp hạng cho năm thứ 20.Đại học Stanford vẫn ở vị trí số 2.Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) tăng một vị trí cho số tops the ranking list for the 20th year. Stanford University remains at the No. 2 seat. Massachusetts Institute of Technology (MIT) rises one position to the No.

Trường đại học tốt nhất ở Ghana 2022 là gì?

Đại học Cape Coast là trường đại học được xếp hạng cao nhất ở Ghana và Tây Phi và nó là một trong số 5 trường đại học hàng đầu ở Châu Phi trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học 2022 lần. is the topmost ranked University in Ghana and West Africa and it is among the top 5 Universities in Africa in the 2022 Times Higher Education World University Rankings.