Cách up cmnd lên facebook

Facebook là một mạng xã hội lớn tại Nước Ta và được phần đông người dùng sử dụng. Những dịch vụ trên Facebook đủ cho tất cả chúng ta khắc phục được những lỗi phát sinh trong quy trình sử dụng. Một trong những yếu tố nhức nhối trên mạng xã hội đó chính là bảo mật thông tin. Một nguyên do nào đó mà những bạn không hề truy vấn được vào Facebook của mình và cần lấy lại mật khẩu thì có rất nhiều khó khăn vất vả. Trong bài viết này Thủ thuật ứng dụng sẽ hướng dẫn những bạn Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND ( chứng minh nhân dân ) .

  • Một số vấn đề liên quan
  • Nào, chúng ta cùng bắt đầu bảo mật Facebook bằng CMND nhé.
    • Một số lưu ý để bảo mật Facebook của bạn:

Một số vấn đề liên quan

Hiện nay thì Facebook chưa có cơ sở tài liệu, đội ngũ kĩ thuật, kĩ sư, chăm nom người mua tại Nước Ta khi tất cả chúng ta nhu yếu một số ít dịch vụ thì sẽ mất thời hạn rất dài để được phân phối. Chính vì điều đó mà Lấy lại mật khẩu bằng CMND có thời hạn tương đối dài .

Các bạn có thể sử dụng Chúng minh nhân dân (bằng giấy) hoặc là Căn cước công dân (thẻ nhựa) để lấy lại mật khẩu của mình nhanh chóng. Ngoài ra thì các giấy tờ liên quan như: Giấy khai sinh, giấy phép lái xe, hộ chiếu cũng có thể sử dụng để lấy lại mật khẩu.
Truy cập vào link này để bạn có thể gửi giấy tờ tùy thân lên xác minh danh tính, tài khoản với Facebook
 

Nào, chúng ta cùng bắt đầu bảo mật Facebook bằng CMND nhé.

Bước 1: Chụp 2 mặt CMND rõ nét, không bị bóng sáng nhé

Bước 2: Truy cập đường link sau:

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin như Tên – Họ sau đó chọn mục “Đổi tên hợp pháp

Cách up cmnd lên facebook

Sau 2-3 tiếng Facebook sẽ gửi cho các bạn 1 thư thông báo về việc úp giấy tờ tùy thân lên Facebook, bạn nhớ lưu đường link hỗ trợ này lại nhé, đây là case để sau này có bị mất nick thì lấy lại cũng dễ dàng hơn. Mục “Tài liệu của bạn” nhớ up 2 mặt CMND lên nhé.

Một số lưu ý để bảo mật Facebook của bạn:

  • Để tránh việc nick Facebook bị khóa, bị hack thì bạn nên đặt mật khẩu phức tạp gồm chữ IN HOA, kí tự đặc biệt như $$ % #@,…
  • Không ấn vào các link lạ trên Facebook.
  • Hạn chế kết bạn với người không quen biết, không share nội dung bậy lên trang cá nhân.
  • Ẩn các thông tin như ngày sinh, số điện thoại, bạn bè để tránh bị check và RIP nick Facebook nhé.

Liên hệ ngay nếu bạn có nhu cầu bảo mật Facebook hoặc Unlock tài khoản Facebook nhé!
 

Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd | Có những Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd nào? Hướng dẫn Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd như thế nào?

Facebook luôn yêu cầu người sử dụng phải sử dụng đúng họ tên của mình để đảm bảo đây là tài khoản thực sự của bạn. Nhưng thông thường người sử dụng lại thích đặt những cái tên khác lạ như tên trong nhân vật truyện tranh, tên các nhân vật trong phim điều này làm tăng nguy cơ tình trạng lừa đảo người khác trong Facebook.Việc xác minh tài khoản facebook chính là để bảo đảm cho tài khoản của bạn, xác định nó là một tài khoản chính chủ trên Facebook, Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd.

Có những Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd nào?

Thông thường khi mới lập Facebook chúng ta được phép sử dụng thoái mái những cái tên, với một số tài khoản có khi 6 đến 7 năm cũng chẳng cần phải xác minh làm gì. Tuy nhiên nếu Facebook nghi vấn tài khoản của bạn là giả mạo hoặc có một ai đó tố cáo bạn lên Facebook đây là tài khoản giả mạo. Lúc này quản trị viên Facebook sẽ xem xét rồi đưa ra quyết định khóa tài khoản Facebook của bạn lại và yêu cầu chứng thực, cụ thể chính là phải xác minh danh tính Facebook.

Cách up cmnd lên facebook

Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd

Khi nhắc đến xác minh danh tính Facebook chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các giáy tờ thùy thân, vậy ngoài chứng minh thư nhân dân ra còn những loại giấy tờ nào được Facebook chấp nhận để xác minh danh tính Facebook.

– Giấy chứng minh thư nhân dân còn hạn sử dụng.
– Giấy khai sinh bản gốc, không chấp nhận bản sao (bao gồm cả công chứng).
– Giấy phép lái xe còn hạn sử dụng, rõ ràng thông tin.
– Hộ chiếu, visa nước ngoài nếu có.
– Giấy chứng nhận kết hôn ( không phải quốc gia nào cũng áp dụng được).
– Giấy tờ thay đổi tên chính thức (không phải quốc gia nào cũng áp dụng được).
– Các loại thẻ bảo hiểm các nhân, bảo hiểm phương tiện.
– Các loại giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp để chứng minh bạn là ai.
– Thẻ đăng ký nhập cảnh (không phải quốc gia nào cũng hỗ trợ).
– Thẻ mã số thuế cá nhân của bạn.

Ngoài các nhóm trên Facebook còn chấp nhận thêm một số loại giấy tờ khác tuy nhiên các loại giấy tờ này chắc chắn phải giống 100% thông tin mà bạn yêu cầu để xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân.

– Bảng sao kê ngân hàng bạn đang sử dụng.
– Một số loại thẻ phương tiện công cộng như vé xe bus.
– Thẻ tín dụng ngân hàng, séc.
– Thẻ thư viện, thẻ xác nhận nơi làm việc (thẻ nhân viên), thẻ hội viên v..v..
– Thẻ học sinh, học bạ, thẻ an sinh xã hội hoặc hồ sơ ý tế.
– Các loại hóa đơn, hợp đồng, bằng cấp hay thẻ cấp phép hành nghề.

Hướng dẫn Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd như thế nào?

Cách up cmnd lên facebook

Cách bảo mật tài khoản facebook bằng cmnd

Không có gì giúp bạn xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân và cụ thể ở đây là chứng minh thư nhân dân, do đó chúng ta sẽ sử dụng chứng minh thư nhân dân để xác minh danh tính Facebook.

Bước 1: Đầu tiên để xác minh danh tính Facebook chúng ta phải chụp ảnh mặt trước của chứng minh thư, yêu cầu mọi thông tin rõ nét không bị mờ.

Tương tự như vậy bạn phải chụp cả mặt sau. Trong ảnh chúng tôi có che đi những phần thông tin để bạn đọc biết dó là ví dụ nhưng nếu xác minh danh tính Facebook bạn phải để nguyên không chỉnh sửa nhé.

Bước 2: Sau khi chụp ảnh xong, hãy nhấn vào liên kết để tiến hành xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân.

– Kéo xuống dưới cùng điền địa chỉ Email đang cần xác minh và ở phần chọn tập tin, hãy chọn lấy 2 file ảnh chụp vừa nãy.

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần trỏ đến nơi bạn đã lưu 2 ảnh chứng minh thư đó rồi Open cả 2.

Bước 4: Sau khi upload thành công ảnh, chúng ta tiến hành gửi thông tin để xác minh danh tính Facebook. Sau bước này nhiệm vụ của bạn là đợi cho đến khi có thư trả lòi của Facebook vào Gmail của bạn.

Bước 5: Nếu có thư trả lời như dưới đây, việc xác minh danh tính Facebook đã hoàn tất và bây giờ bạn chỉ cần vào lại tài khoản là xong. Còn nếu là từ chối bạn cần một loại giấy tờ khác chứng minh hoặc chụp ảnh lại.

Trên đây là cách xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân, với cách làm trên sẽ giúp bạn có cơ hội nhanh chóng để xác minh danh tính Facebook. Với tài khoản Facebook luôn cần được sự bảo vệ cần thiết, kích hoạt bảo mật 2 lớp cho Facebook để đảm bảo hơn, cách kích hoạt cũng là biện pháp đơn giản mà người sử dụng có thể thực hiện được.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : 

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr