Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn năm 2024

Có nhiều cách để xem Facebook của người khác khi không kết bạn, tùy thuộc vào mức độ bảo mật tài khoản của họ. Dưới đây là một số mẹo phổ biến:

 1. Sử dụng công cụ Tìm kiếm Google:
  • Mở trình duyệt web và nhập tên người bạn muốn tìm vào hộp tìm kiếm.
  • Thêm cụm từ "Facebook" vào cuối tên của họ để lọc kết quả.
  • Nhấp vào kết quả đầu tiên hoặc truy cập trực tiếp vào trang hồ sơ của họ bằng cách nhấp vào liên kết.
 1. Sử dụng tính năng "Xem như" của Facebook:
  • Vào trang chủ Facebook của bạn và nhấp vào mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải.
  • Trong menu xổ xuống, chọn "Xem như..."
  • Nhập tên người mà bạn muốn xem hồ sơ và nhấp vào "Xem".
  • Xin lưu ý rằng người khác cũng có thể sử dụng tính năng này và họ sẽ thấy những thông tin mà bạn có thể xem khi đang giả dạng.
 1. Sử dụng công cụ mở rộng của trình duyệt:
  • Cài đặt một công cụ mở rộng trên trình duyệt của bạn cho phép bạn vượt qua các giới hạn bảo mật của Facebook.
  • Có nhiều công cụ mở rộng khác nhau có sẵn, chẳng hạn như "Facebook Privacy Bypass" hoặc "Unblock Facebook Posts".
  • Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bạn có thể truy cập trang hồ sơ của người khác mà không cần phải kết bạn với họ.
 1. Tạo một tài khoản Facebook giả:
  • Tạo một tài khoản Facebook mới sử dụng tên, thông tin cá nhân và ảnh đại diện khác.
  • Gửi yêu cầu kết bạn với người mà bạn muốn xem hồ sơ sau đó chấp nhận yêu cầu của bạn.
  • Xin lưu ý rằng đây có thể được coi là vi phạm điều khoản dịch vụ của Facebook và có thể dẫn đến tài khoản của bạn bị xóa.

Những phương pháp trên có thể cho phép bạn xem Facebook của người khác khi không kết bạn, tuy nhiên, chúng có thể vi phạm chính sách riêng tư của Facebook hoặc luật pháp địa phương. Trước khi sử dụng bất kỳ phương pháp nào, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ rủi ro và cân nhắc liệu điều đó có giá trị với những thông tin bạn sẽ nhận được hay không.

Bạn muốn tìm hiểu về cuộc sống của người bạn, người thương của mình hiện nay như thế nào? Nhưng bạn không thể hỏi trực tiếp mà chỉ có thể lặng lẽ theo dõi trạng thái facebook của họ trên dòng thời gian. Nhưng làm thế nào để xem facebook của người khác khi không kết bạn, bị ẩn hoặc bị chặn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn năm 2024
cách xem facebook của người khác

1. Xem các ảnh bị ẩn trên dòng thời gian

Không phải ai cũng biết cách xem ảnh mà bạn bè đã âm thầm ẩn trên dòng thời gian. Giờ đây chỉ bằng một vài thao tác đơn giản đến từ công cụ “Facebook Graph Search” là bạn hoàn toàn có thể xem trọn vẹn được các bức ảnh bị ẩn. Bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần tiến hành chuyển đổi giao diện từ ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt. Để làm được điều này, bạn click chuột vào phần Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp đến chọn trình Ngôn ngữ và chuyển sang English(US).

Bước 2: Quay trở lại màn hình chính của Facebook, lúc này ở ô tìm kiếm phía trên cùng, bạn nhập vào theo cú pháp: Photos of + Tên Facebook. Bạn muốn xem ảnh người nào thì hãy nhập tên Facebook người đó vào để hệ thống tìm kiếm.

Sau một thời gian chờ đợi, Facebook sẽ đưa ra rất nhiều gợi ý dành cho bạn. Bao gồm tất tần tật các loại ảnh khác nhau, từ ảnh công khai đến ảnh bị ẩn, từ ảnh tự up hay ảnh được tag đều xuất hiện đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể tương tác, like, comment với những shot ảnh đó.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn chưa kết bạn với người đó hoặc bị người đó chặn facebook thì chúng sẽ trở nên hoàn toàn vô dụng.

2. Xem Facebook khi bị chặn qua ID

Nếu bạn chưa kết bạn với người đó hoặc bị người đó chặn thì hoàn toàn có thể sử dụng cách này để xem. Điều bạn cần chuẩn bị dó là ID Facebook người mình cần tìm kiếm và sử dụng đường dẫn tìm kiếm thì mới xem được. Có thể bạn đã nghe qua về ID Facebook nhưng lại chưa thể hình dung chính xác đó là gì. Hãy cùng tìm hiểu về thuật ngữ này đã nhé!

ID Facebook thực chất là gì?

ID Facebook là mã số định danh cá nhân, dùng để phân biệt tài khoản facebook này với tài khoản facebook khác. Mỗi tài khoản facebook sẽ có mtooj mã ID riêng, không trùng nhau và người dùng hoàn toàn có thể tự thay đổi mã ID này một cách nhanh chóng. Tên facebook có thể giống nhau nhưng ID không bao giờ có trường hợp như thế. Do vậy việc sử dụng ID để xem ảnh bị ẩn trên Facebook chưa bao giờ xảy ra nhầm lẫn.

Cách xem Facebook khi bị chặn qua ID

Trước khi xem Facebook khi bị chặn qua ID, bạn cần phải biết ID Facebook của người đó. Click vào phần ảnh đại diện của người đó, lúc này bạn sẽ thấy một đường dẫn liên kết. ID sẽ là dãy số sau dấu chấm cuối cùng của cả đường link. Trong trường hợp bị chặn thì bạn có thể sử dụng một tài khoản khác để thực hiện.

Bước 1: Sau khi đã có ID, bạn truy cập vào đường dẫn sau: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of. Tại phần FacebookID, bạn thay thế bằng dãy số ID của người đó mà mình đã tìm kiếm được ở trên vào đường dẫn này.

Bước 2: Nhấn Enter để truy cập. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện toàn bộ hình ảnh của người đó từ khi mới bắt đầu có facebook cho đến hiện nay, ngay cả những hình ảnh đã bị ẩn khỏi dòng thời gian.

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn năm 2024
Xem facebook người khác khi không kết bạn

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem tất cả những status hay video của người bạn này thì có thể truy cập theo một trong hai đường dẫn :

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ ( nếu xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (nếu xem tất cả video)

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách xem facebook của người khác khi không kết bạn. Hy vọng với những thủ thuật facebook đơn giản này đã giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc thực hiện. Chúc các bạn thành công!

Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhất với đa dạng chủ đề khác nhau mỗi ngày bạn nhé. Và đừng quên là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu ngay sản phẩm yêu thích với mức giá khuyến mãi giảm cực sốc nhân dịp năm mới!

Hiện nay, Facebook đang trở thành một công cụ tìm kiếm đắc lực, để thu thập thông tin về một người nào đó. Tuy nhiên, hầu hết các tài khoản Facebook đều bị ẩn Timeline với người chưa kết bạn hoặc bị chặn.

Hãy cùng INVERT cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn, bị ẩn, bị chặn thông qua bài viết sau.

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn năm 2024

Có nhiều lý do khiến bạn không thể xem trang cá nhân của ai đó trên Facebook, chẳng hạn như:

 • Người đó cài đặt quyền riêng tư: Nghĩa là người đó kiểm soát được việc ai xem bài đăng của họ bằng cách ử dụng tính năng “Cài đặt quyền riêng tư” của trang web.
 • Không phải bạn bè: Người đó ẩn Tường hồ sơ với những người không nằm trong danh sách bạn bè của họ nhằm bảo vệ thông tin cá nhân.
 • Người dùng bị chặn: Người đó đã chặn bạn. Dù bạn có trong danh sách bạn bè của họ hay không, nếu như họ chặn bạn đồng nghĩa với việc bạn không xem được hồ sơ Facebook của họ.

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn năm 2024
Người đó cài đặt chế độ bạn bè mới được xem bài đăng của họ

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn năm 2024
Người đó đã chặn bạn

Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn

1. Cách xem Facebook của người khác bằng ID Facebook

Hướng dẫn nhanh: Đầu tiên, vào Facebook người đó –> Tiến hành Copy URL của họ –> Tiếp tục vào https://findidfb.com/ –> Bạn dán URL người đó vào –> Nhấn “Find numeric ID” –> Rồi copy Facebook ID vào https://www.facebook.com/IDFacebook/photos –> Bạn thay chữ “IDFacebook” bằng dãy số ID của người đó –> Bấm Enter để xem ảnh Facebook của người đó là hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Trước tiên, bạn tiến hành copy URL trang cá nhân Facebook người bạn muốn xem nhưng chưa kết bạn. Kế đến, bạn copy đường dẫn trang cá nhân của người đó lại.

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn năm 2024
Bạn vào trang cá nhân của người đó -> Nhấn chọn tất cả đường link phía trên -> Ấn chuột phải và chọn sao chép.

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào đường link: https://findidfb.com/ -> Tiến hành dán URL trang cá nhân Facebook của người đó vào mục “Facebook profile, page or group link: (e.g. https://www.facebook.com/Meta)” -> Nhấn chọn “Find numeric ID”.

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn năm 2024
Bạn nhập đường link vào khung “Find numeric ID” và nhấn chọn để lấy ID Facebook người đó.

Bước 3: Tiếp đến, bạn copy ID Facebook của người đó lại.

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn năm 2024
Bạn tiến hành copy dãy số ở mục Numeric ID lại. Dãy số này chính là ID Facebook của người đó.

Bước 4: Kế đó, bạn mở cửa sổ mới -> Bắt đầu dán đường link: https://www.facebook.com/IDFACEBOOK/photos vào -> Ấn Enter.

Lưu ý: Thay thế IDFACEBOOK bằng ID Facebook của người mà bạn muốn xem, dán ID đã sao chép từ bước 3 và nhấn Enter.

Ví dụ: Bạn tìm được ID Facebook của người đó là 1029858595849, bạn hãy truy cập link dạng: https://www.facebook.com/1029858595849/photos -> Nhấn Enter để tiếp tục.

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn năm 2024
Bạn dán đường link vào -> Ấn Enter.

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhập ID vào và nhấn Enter. Đợi trong giây lát, Facebook sẽ hiển thị tất cả ảnh của người đó. Bạn có thể cuộn xuống để xem tất cả ảnh của họ một cách dễ dàng.

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn năm 2024
Tới đây, tất cả ảnh trên Facebook của người chưa kết bạn sẽ được hiển thị ra.

2. Cách xem ảnh bị ẩn do bị chặn trên dòng thời gian Facebook

Hướng dẫn cách xem Facebook của người chặn mình để xem ảnh hoặc trạng thái mới của họ thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn vào phần cài đặt -> Nhấn chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở trên bên phải của Facebook.

Bước 2: Sau đó, tại trình cài đặt -> Tiến hành chuyển đổi ngôn ngữ -> Điều chỉnh sang ngôn ngữ tiếng Anh.

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn năm 2024
Tiến hành chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh.

Bước 3: Tiếp tục, bạn quay trở lại với ô tìm kiếm trên Facebook -> Bấm tìm kiếm theo cú pháp Photos of + Tên Facebook.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi tìm kiếm, ứng dụng sẽ hiển thị ra một loạt hình ảnh của người dùng bên trên là hoàn tất.

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn năm 2024
Tất cả ảnh trên Facebook của người đó sẽ được hiển thị ra.

Cách xem story người khác trên Facebook khi không kết bạn

Hướng dẫn nhanh: Trước tiên, vào Facebook người đó -> Bạn copy URL trang cá nhân của họ vào đường link: https://findidfb.com/ -> Tiến hành dán URL vào để lấy Facebook ID của người đó –> Sau đó, truy cập https://www.facebook.com/IDFacebook/story –> Bạn thay chữ “IDFacebook” bằng dãy số ID của người đó –> Nhấm vào Enter để xem story trên Facebook của người đó là xong.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trang cá nhân của người đó -> Tiến hành copy URL trang cá nhân của người đó lại.

Bước 2: Sau đó, bạn vào đường link https://findidfb.com -> Tiến hành dán URL trang cá nhân của người đó vào link: https://findidfb.com -> Nhấn vào “Find numeric ID” để lấy ID Facebook của người đó.

Bước 3: Kế đến, bạn vào website theo đường link này: https://www.facebook.com/IDFacebook/story -> Bạn thay chữ IDFacebook bằng dãy số ID mà các bạn vừa copy lúc nãy vào -> Nhấn chọn Enter.

Bước 4: Tới đây, tất cả story của người khác trên Facebook khi không kết bạn với bạn sẽ được hiển thị ra. Việc của bạn là chỉ cần kéo xuống để xem lần lượt các story trên Facebook của họ là xong.

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn năm 2024
Cách xem story người khác trên Facebook khi không kết bạn

Qua những thông tin ở trên, hy vọng bài viết giúp bạn biết được cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn. Đồng thời, xem được story của người đó khi chưa phải là bạn bè.

Làm sao để không cho người khác xem bạn bè trên Facebook?

Hướng dẫn nhanh. Vào ứng dụng Facebook \> Nhấn chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở góc trên bên phải màn hình > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Nhấn chọn Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn \> Nhấn chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? > Chọn Chỉ mình tôi để ẩn toàn bộ danh sách bạn bè.

Làm sao để biết người lạ xem Story trên Facebook là ai?

Nhấn vào Kho lưu trữ tin ở giữa phía trên màn hình. Chọn story mà bạn muốn biết người lạ vào xem story Facebook của bạn > Nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái màn hình. Kéo đến cuối danh sách để biết những người lạ đã xem story Facebook của bạn, là những người có tên hiển thị màu xám.

Làm sao để xem trang cá nhân của người khác trên Facebook?

Xem trang cá nhân Facebook của ai đó trên Messenger.

Trong Chat, mở cuộc trò chuyện..

Nhấn vào tên ở trên cùng..

Nhấn vào Trang cá nhân ..

Nhấn vào Xem trang cá nhân trên Facebook..

6 cách xem facebook của người khác khi không kết bạn

 1. Xem hồ sơ công khai: Nếu hồ sơ của người đó được công khai, bạn có thể xem nó mà không cần là bạn bè. Chỉ cần nhập tên người đó vào thanh tìm kiếm của Facebook và nhấp vào trang hồ sơ của họ.
  1. Sử dụng Facebook Graph Search: Graph Search là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn tìm kiếm nội dung cụ thể trên Facebook. Bạn có thể sử dụng nó để tìm bài đăng, ảnh và video của người mà bạn muốn xem, ngay cả khi bạn không kết bạn.
  2. Sử dụng công cụ theo dõi: Có nhiều công cụ theo dõi miễn phí có sẵn trực tuyến, chẳng hạn như Social Mention, Brandwatch và HootSuite. Các công cụ này cho phép bạn theo dõi hoạt động của người đó trên Facebook và các mạng xã hội khác.
  3. Liên hệ với bạn bè chung: Nếu bạn có bạn bè chung với người đó, bạn có thể yêu cầu họ chia sẻ thông tin của họ với bạn. Đây là cách dễ dàng để xem hồ sơ của người đó và các bài đăng gần đây của họ.
  4. Tạo một tài khoản Facebook ảo: Nếu bạn thực sự muốn theo dõi hoạt động của ai đó trên Facebook, bạn có thể tạo một tài khoản Facebook ảo. Đây là tài khoản không phải do tên thật của bạn sở hữu và bạn có thể sử dụng nó để kết bạn với người đó và xem hồ sơ của họ.
  5. Liên hệ với người đó trực tiếp: Nếu bạn muốn biết thêm về người đó, bạn có thể liên hệ với họ trực tiếp thông qua email hoặc tin nhắn. Đây là một cách tốt để bắt đầu một cuộc trò chuyện và tìm hiểu thêm về người đó.

Tại sao không thấy nút kết bạn trên Facebook của người khác?

Không thấy nút kết bạn trên profile cá nhân của người khác trên Facebook: Điều này có thể xảy ra nếu người dùng đã thiết lập quyền riêng tư để không cho phép người khác gửi lời mời kết bạn hoặc đã đạt đến giới hạn bạn bè.