Công tắc 3 cực giá bao nhiêu năm 2024

Trong các thiết bi điện dân dụng công tắc điện là sản phẩm thiết yếu vô cùng quan trọng và cần thiết cho mỗi gia đình được lắp đặt phổ biến và rộng rãi. Hạt công tắc 3 cực Panasonic là sản phẩm đang vô cùng hot trên thị trường đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Cùng GE tìm hiểu qua hạt công tắc 3 cực Panasonic này qua bài viết sau.

Công tắc 3 cực Panasonic là gì?

Hạt công tắc 3 cực Panasonic là công tắc 2 chiều dùng để lắp đặt tại 2 vị trí khác nhau trên cùng một thiết bị. Thông thường sẽ là ở phòng ngủ hay cầu, đèn hành lang, những khu vực sinh hoạt chung

Đặc điểm công tắc 3 cực Panasonic

Nhiều người nghĩ rằng công tắc 3 cực rất phức tap nhưng mà hoàn toàn ngược lại nó vô cùng đơn giản. Hạt công tắc 3 cực được thiết kế với 3 tiếp điểm trong đó gồm có 2 cực tĩnh à 1 cực động. Cực tĩnh chính là đầu vào của công tắc còn cực động sẽ là đầu ra của dòng điện. Nhờ vào tính đa năng của nó mà được lắp đặt rộng rãi ở các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng, trường học.

Mặc dù đặc điểm cấu tạo công tắc 3 cực đơn giản nhưng việc lắp đặt thì hoàn toàn ngược lại nó khá và phức tạp. Trong trường hợp xảy ra hư hại thì việc sửa chữa sẽ khó khăn hơn sửa chữa các công tắc 1 chiều khác.

Ưu điểm công tắc 3 cực Panasonic

Công tắc 3 cực Panasonic được thiết kế tinh, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Là sản phẩm chất lượng được nhà Panasonic chọn lọc khi đưa ra thị trường mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Sản phẩm Panasonic luôn đặt chất lượng người tiêu dùng lên hàng đầu với đa dạng mẫu mã chiếm trọn trái tim khách hàng.

Công tắc 3 cực giá bao nhiêu năm 2024
Hạt công tắc 3 cưc Panasonic

Giá của công tắc 3 cực Panasonic

Hiện nay các dòng công tắc đảo chiều nhà Panasonic được phân phối rộng rãi ở nhiều nơi với giá thành tương đối cao. Nhưng giá của công tắc 3 cực Panasonic sẽ có giá mức bình dân và chất lương vô cùng hiệu quả.

Bạn thử tham khảo giá của nhà phân phối GE môtj trong những nhà phân phối lớn uy tín, giá rẻ phải chăng với người tiêu dùng. Cùng tham khảo một số sản phẩm nhà Panasonic của GE.

Tham khảo một số sản phẩm của Panasonic tại GE.

Địa Chỉ Mua Bộ công tắc 3 cực Panasonic

GE là nhà sản xuất nhập khẩu thiết bị điện chính hãng. Chúng tôi phân phối các dòng thiết bị điện công tắc mặt kính Panasonic. Khách hàng đến với Showroom chúng tôi để được xem qua về sản phẩm và được tư vấn hỗ trợ tận tình.

Công tắc 3 cực cấu tạo khá đơn giản gồm 3 chốt bao gồm 1 cực động và 2 cực tĩnh có nhiệm vụ truyền nối dòng điện. Trong đó, cực động là đầu vào và cực tĩnh là đầu ra của thiết bị. Hiện nay, công tắc điện 3 cực được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, hệ thống điện sinh hoạt và sản xuất.

Công tắc 3 cực giá bao nhiêu năm 2024

Công tắc 3 cực – 20A ba trí, tiêu chuẩn AS3947-3AC22, sản phẩm series IP66, công tắc 3 cực nút xoay với 3 vị trí điều chỉnh, làm từ nhựa tổng hợp, ổ cắm phích cắm công nghiệp Vanlock, cung cấp các loại thiết bị điện chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Không chỉ có giá bán rẻ, Google tivi TCL 32 inch 32S5400 còn đem tới người sử dụng những tính năng sử dụng hiện đại nhờ trang bị nhiều công nghệ mới nhất năm 2023.

Công tắc 3 cực giá bao nhiêu năm 2024
Yên xe đạp phải tạo cho người đi xe cảm giác thoải mái nhất, vì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hiệu quả đạp xe