Đánh giá tròng kính duravision blue zeiss năm 2024

Tròng kính Lọc Ánh Sáng Xanh Zeiss BlueProtect UV 1.67 còn có thêm tính năng khác như: công nghệ lớp phủ chống tĩnh điện độc quyền, chống phản xạ, phản quang, chống chói, hạn chế trầy, UV400. Chiết suất 1.67 làm cho Tròng Kính Siêu Mỏng, thêm khả năng chịu lực, phù hợp với kiểu gọng: nửa khung, nguyên khung và bắt ốc.

DuraVision® BlueProtect của ZEISS là lớp phủ được phát triển đặc biệt cho những người dành nhiều thời gian trong nhà và tiếp xúc với ánh sáng xanh tím từ đèn LED cũng như màn hình TV, máy tính hoặc máy tính bảng.

Đánh giá tròng kính duravision blue zeiss năm 2024

Các nguồn sáng và màn hình hiện đại phát ra lượng ánh sáng xanh tím có hại cho mắt. Mặc dù cơ thể con người cần một lượng ánh sáng xanh nhất định để kiểm soát chu kỳ ngủ / thức, nhưng quá nhiều ánh sáng xanh tím có hại cho mắt có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và gây ra các bệnh về mắt. Tròng kính sử dụng lớp phủ ZEISS DuraVision BlueProtect có bộ lọc đặc biệt đảm bảo tầm nhìn thoải mái ngay cả khi ánh sáng xanh tím có hại cho mắt.

ZEISS DuraVision® BlueProtect phản chiếu các phần ánh sáng xanh tím do các nguồn này phát ra, ngăn ánh sáng đi vào mắt. Tuy nhiên, nó cho phép thông qua ánh sáng xanh "có lợi cho mắt" mà chúng ta cần cho cơ thể, để điều chỉnh mức độ melatonin và do đó để kiểm soát nhịp sinh học và sức khỏe của chúng ta.

Đánh giá tròng kính duravision blue zeiss năm 2024

Những ưu điểm DuraVision BlueProtect: - Giải quyết những lo ngại về sức khỏe của người tiêu dùng với các giải pháp chặn ánh sáng xanh tím của ZEISS, vì quá nhiều ánh sáng trong dải cực tím và xanh tím có thể gây hại vĩnh viễn cho mắt người. - Nhiều người đeo kính cận với DuraVision BlueProtect cho biết cảm giác thoải mái hơn nhờ lớp phủ này. Bộ lọc ánh sáng xanh lam DuraVision® BlueProtect giúp giảm mỏi mắt.

ZEISS đã phát triển một lớp chống phản xạ bổ sung ở mặt sau của thấu kính, làm giảm ánh sáng gián tiếp phản xạ vào mắt và bổ sung cho khả năng bảo vệ được cung cấp bởi Công nghệ ZEISS UVProtect trong tất cả các thấu kính bằng nhựa trong, ngăn chặn tia UV trực tiếp từ mặt trước.

Hơn 90% bức xạ UV đến trực tiếp từ phía trước. Tuy nhiên, một phần nhỏ đến gián tiếp từ hai bên và phía sau. Vì một số tia UV có thể bị phản xạ vào mắt bởi mặt sau của tròng kính, lớp phủ chống phản xạ ZEISS được thiết kế để có độ phản xạ thấp trong dải phổ UV.

Tính năng chống tia cực tím của bề mặt sau hiện được tích hợp như một tính năng tiêu chuẩn vào tất cả các lớp phủ ZEISS DuraVision cao cấp và lớp phủ LotuTec.

Đánh giá tròng kính duravision blue zeiss năm 2024

Ký hiệu đảm bảo chất lượng.

Tròng ZEISS được thiết kế và sản xuất dựa trên tất cả bí quyết của chúng tôi trong quá trình sản xuất các sản phẩm vượt trội từ các lĩnh vực quang học khác nhau của ZEISS

Từ khi công nghệ và các thiết bị điện tử dần trở nên thân thuộc trong cuộc sống và công việc của chúng ta thì tác hại của các tia sáng xanh dần trở thành mối quan tâm của nhiều người. Chính vì những nỗi lo này, Zeiss đã cho ra đời loại Tròng kính chống ánh sáng xanh Zeiss Single Duravision BlueProtect UV 1.56.

Đây là 1 trong số những loại tròng bán chạy nhất của Zeiss, nhờ công nghệ coating Duravision BlueProtect (chống ánh sáng xanh) nổi tiếng. Nhờ lớp phủ đặc biệt này, mà tròng kính của bạn sẽ bền hơn và cũng an toàn hơn cho đôi mắt.

Tại sao lại cần tròng chống ánh sáng xanh Zeiss Duravision BlueProtect?

Ngoài việc ngăn chặn các tia ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử, tròng kính Zeiss Duravision BlueProtect còn bảo vệ mắt bạn khỏi những tia sáng xanh có hại từ môi trường ngoài trời, mà tia UV là một trong số đó.

Đánh giá tròng kính duravision blue zeiss năm 2024

Đặc tính nổi bật của tròng kính Zeiss Single DuraVision Blueprotect UV 1.56

  • Chống trầy xước: Đơn tròng Zeiss với lớp phủ cứng Duravision BlueProtect giúp cho tròng kính bền hơn.
  • Chống bụi bẩn: Lớp phủ siêu mịn khiến bụi bẩn không dễ dàng bám dính trên bề mặt.
  • Chống phản chiếu: Tròng kính Zeiss DuraVision Blueprotect có đặc tính chống phản chiếu tốt.
  • Dễ dàng làm sạch: Hai bề mặt trơn giúp việc vệ sinh tròng kính trở nên hiệu quả.

Đánh giá tròng kính duravision blue zeiss năm 2024

Ảnh minh họa, mô phỏng sức mạnh và hiệu năng của tròng kính Zeiss chống ánh sáng xanh.

Bên cạnh việc hạn chế những ánh sáng xanh có hại thì tròng kính của Zeiss luôn được đánh giá cao bởi sức bền và khả năng chống chọi với những tác nhân ngoại cảnh tốt nhất trên thị trường.