Doc vi bat ky ai review năm 2024

Sách nói Đọc vị bất kì ai là một cuốn sách có sức hút rất đặc biệt trong cộng đồng. Nó đã đánh rất đúng và trúng vào tâm lý, vào những nỗi sợ của con người hay gặp phải trong cuộc sống. Vậy điều gì đã làm nên “kỳ tích” cho tác phẩm này? Cùng Voiz FM tìm hiểu ngay nhé!

Sách nói Đọc vị bất kì ai do tiến sĩ David J. Lieberman sáng tác. Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu ở lĩnh vực hành vi và các mối quan hệ của con người. Đây là một cây bút vô cùng tài năng và giàu bút lực.

Doc vi bat ky ai review năm 2024
David J. Lieberman là tác giả sách nói Đọc vị bất kì ai

Từ khi bắt đầu dấn thân vào nghiệp viết, ông đã xuất bản 6 cuốn sách, liên tục lọt top best seller. Ngoài việc viết sách, David J. Lieberman còn là một diễn giả nổi tiếng trên các chương trình truyền hình của nước Mỹ.

Bạn biết gì về sách nói Đọc vị bất kì ai?

Đọc vị bất kì ai không đưa cho bạn con cá mà chỉ đưa cho bạn cần câu, để có thể câu dẫn được những suy nghĩ trong trí óc của người khác.

Doc vi bat ky ai review năm 2024
Sách nói Đọc vị bất kì ai để không bị lừa dối và lợi dụng

Đây giống như một cuốn cẩm nang chỉ cho bạn từng bước, từng bước đọc vị bất kì ai xuất hiện trong cuộc đời của mình. Cuốn sách được chia thành 15 chương với 2 phần cụ thể. Bằng vốn kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu hành vi và mối quan hệ xã hội, David đã không làm bạn đọc thất vọng bởi những điều mà ông đã viết.

Những phương pháp nhìn thấu tâm lý của người khác đã được qua kiểm định khoa học. Nó giúp cho người đọc nhận biết người tốt, kẻ xấu thông qua những yếu tố hành động, cử chỉ, lời nói, hành vi…Bạn hoàn toàn có thể nghe thử bản bản tóm tắt i để cảm nhận xem bản thân mình có hợp với cuốn sách này hay không nhé!

Review nội dung hay nhất sách nói Đọc vị bất kì ai

Cuốn sách có hay như lời đồn?

Đọc vị bất kì ai để không bị lừa dối và lợi dụng thực sự là một cuốn sách xứng đáng để bạn dành thời gian đọc, chiêm nghiệm, suy ngẫm. Sách nói này vô cùng thú vị vì ngoài những kiến thức lý thuyết, tác giả còn xen lẫn vào đó các ví dụ thực tế, những tình huống để ta ứng xử, thực hành. Đây cũng chính là điều khiến cho độc giả yêu thích cuốn sách này.

Những ví dụ thực tế luôn hấp dẫn và cuốn hút hơn những trang lý thuyết khô khan. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lập luận, giải thích, chứng minh, ví dụ đã giúp cho sách nói này lấy lòng độc giả Voiz FM.

Cuốn sách Đọc vị bất kì ai không giúp bạn tuyệt đối tránh khỏi những cái “bẫy”, những sự lợi dụng của người khác nhưng ít nhất nó giúp bạn có thể đi sâu vào tâm trí của người khác để đọc suy nghĩ của họ. Nói cách khác, sách nói này giúp bạn hiểu và cảm người khác tốt hơn, từ đó mang lại những lợi ích cho chính bản thân mình. Nghe thêm nội dung này trong sách nói Đọc vị bất kì ai trên Voiz FM.

Doc vi bat ky ai review năm 2024
Review sách nói Đọc vị bất kì ai

Phương pháp trong cuốn sách này có thực sự hiệu quả?

Cuốn sách Đọc vị bất kì ai để không bị lừa dối và lợi dụng chia làm hai phần.

  • Phần một là những dấu hiệu giúp bạn đọc dễ dàng đọc vị người khác. Muốn biết phương pháp có hiệu quả hay không, chúng ta cần phải đặt nó đúng nơi, đúng chỗ. Do vậy, việc nhận dấu hiệu là điều hết sức cần thiết, không thể nào bỏ qua. Phần một có rất nhiều ví dụ đi kèm nên rất dễ . Nghe thêm nội dung này trong phần 1 của cuốn sách trên Voiz FM.
  • Phần hai của cuốn sách sẽ đi sâu vào chi tiết, đưa ra phương pháp để bạn đọc vị bất kì ai. Phần này như vạch ra từng đường đi nước bước cho độc giả dễ dàng đọc vị người khác. Khi cuốn sách này được xuất bản ở 18 quốc gia thì câu hỏi phương pháp do tác giả đưa ra có hiệu quả hay không đã tự nó có câu trả lời. Nghe thêm nội dung này trong phần 2 của cuốn trên Voiz FM.
    Doc vi bat ky ai review năm 2024
    Nghe sách nói Đọc vị bất kì ai trên ứng dụng Voiz FM

Sách nói tâm lý này tập trung vào hai nỗi sợ lớn của con người là bị lừa dối và lợi dụng. Con người muôn thuở đều rất dễ dính vào những tai ương khó tránh này. Vì vậy, đây như một giải pháp cứu con người ra khỏi sự ám ảnh .

Tóm lại

Tuy là một cuốn sách có nhiều phần học thuật nhưng nó vẫn rất có sức hút. Cũng chính vì lí do đó mà sức nóng của sách nói này chưa bao giờ dừng lại. Độc giả cho dù ở thế hệ nào chắc chắn cũng nên nghe qua nó dù chỉ một lần.

Voiz FM tin rằng cuốn sách của David J. Lieberman không chỉ giúp bạn thấu hiểu được người khác mà còn có cả chính bản thân mình nữa. Muốn sống một đời ý nghĩa, trọn vẹn, nhất định phải hiểu và cảm được chính mình. Nếu bạn vẫn còn nhiều trăn trở, bạn có thể nghe sách nói Hiểu về trái tim để hiểu mình, hiểu đời, hiểu người nhé!

Bạn đọc có thể tải ngay ứng dụng về máy để tự mình hiểu hơn về cuốn sách này. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm các cuốn sách gợi ý của Voiz FM để có thêm sự lựa chọn.