Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Chiều ngày 20/10/2022 vừa qua, tại sảnh Hội nghị của khách sạn Sài Gòn Nikko đã diễn ra sự kiện “ RẠNG DANH NGHỀ BẾP “ lần thứ I. Chương trình do Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (SPC) phối hợp cùng nhãn hàng MAGGI Professional tổ chức.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Sự kiện đã tiếp đón Ông Lê Trương Hiền Hòa – Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, Ông Vũ Thế Bình- Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Khánh- Chủ tịch Hiệp hội Du lich TPHCM cùng các chuyên gia ẩm thực uy tín và ngoài nước cùng tham dự.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Tại sự kiện, Ngoài việc các đầu bếp được giao lưu cùng khách mời Chef Samson Lin, lắng nghe ông chia sẻ những kiến thức nghề bếp thật ấn tượng thì chuyên mục giao lưu ẩm thực và trình diễn các món ăn đại diện của 7 câu lạc bộ ngành Bếp trực thuộc Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn gồm:

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

CLB Bếp Âu, CLB Bếp Việt, CLB Bếp Chay, CLB Bếp Bánh, CLB Bếp Hoa, CLB Điêu khắc rau củ, CLB Bếp Trẻ rất sôi nổi và hấp dẫn. Chung kết : Câu lạc bộ bếp Chay vinh dự đoạt giải nhất. Câu lạc bộ bếp bánh giải nhì và các câu lạc bộ còn lại đồng hạng ba.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Cũng trong sự kiện, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch TPHCM công bố các quyết định vinh danh kiêm khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có nhiều cống hiến xuất sắc cho hoạt động của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và ngành ẩm thực Việt Nam.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Đặc biệt, 2 chef được vinh danh tại sự kiện là Ông Cẩm Thiên Long- Phó chủ nhiệm câu lạc bộ bếp Âu xuất sắc nhận Bằng khen và giải thưởng: Team Leader xuất sắc nhất. Bà Lê Kiều Oanh –Chủ nhiệm câu lạc bộ Bếp Bánh cũng nhận bằng khen và giải thưởng Đầu bếp hoạt động nổi bật nhất SPC năm 2022.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Đặc biệt, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch TPHCM đã vinh danh và trap Cúp công hiến cho Ông Phạm Sơn Vương- Chủ tịch chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn. Với 2 nhiệm kỳ hoạt động, Ông Sơn vương đã dẫn đắt các thành viên của Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn đạt nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Không dừng ở đó, Chi Hội còn mở các lớp bồi dưỡng tay nghề cho các Chef trẻ, giúp họ nắm bắt nhiều kiến thức và đem lại với những thành tích rực rỡ . Chi hội đầu bếp Sài gòn còn tư vấn cho các tỉnh tổ chức nhiều chương trình ẩm thực đặc sắc, giúp địa phương phát triển mảng ẩm thực bản địa với sự sáng tạo hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. thu hút du khách tìm đến thưởng thức ngày càng rộng khắp. riêng chiếc Cúp cống hiến thứ 2 được trao cho Ông Kao Siêu Lực. chủ tịch hiệp hội bánh mì Châu Á

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

 Bên lề sự kiện; Bà Lê Kiều Oanh, Chủ nhiệm CLB Bếp Bánh chân thành chia sẻ:: “Nghề bếp thoạt nhìn ai cũng nghĩ đây là một nghề không cần trình độ cao, chỉ chuyên cần thì ai cũng có thể làm được. Thực ra, để gắn bó và rạng danh với Nghề Bếp. Bạn phải có lửa đam mê, quan trọng nhất là phải chịu được vất vả vì nghề có rất nhiều thử thách. Tr9ao2 tạo tay nghề, tư vấn các địa phương tổ chức nhiều sự kiện ẩm thực đẩy đẩy mạnh nét văn hoa 1ba3n địa thật sâu sắcong thời đại hiện nay, nhu cầu của xã hội ngày càng nâng cao. Vì tiế, nghề bếp cũng đòi hỏi đầu bếp phải liên tục sáng tạo, cải thiện không ngừng để đáp ứng tiêu chuẩn và nhu cầu của công chúng. Áp lực ấy càng đè nặng hơn với những đầu bếp nữ “chân yếu tay mềm”.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Với tư cách là thành viên lâu năm của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Bà Oanh tin tưởng: Dù nghề bếp có thể có những gian lao nhưng tôi luôn vững tin vào nghề sẽ đem lại cuộc sống lương thiện và vinh quang cho nền ẩm thực Việt.

Ngày nay, thế hệ đầu bếp trẻ Việt có nhiều bàn tay vàng rất giỏi. Họ biết sáng tạo và cập nhật các kinh nghiệm nghề Bếp trên Thế giới rất nhanh, có thể nói điều này sẽ giúp các Chef Trẻ có thêm động lực duy trì ngọn lửa đam mê, tiếp tục cống hiến để đạt nhiều thành tựu ý nghĩa cho ngành ẩm thực.”

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Với uy tín đó, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn luôn là điểm lựa chọn của nhiều nhãn hàng ẩm thực thế giới tìm đến và hợp tác. Ngạy tại buổi lễ, thông qua chương trình hợp tác giai đoạn 2023 – 2024, Nestlé Việt Nam và nhãn hàng MAGGI Professional cam kết thực hiện các hoạt động hướng đến mục tiêu hỗ trợ các đầu bếp trên toàn quốc.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Tại buổi lễ ký kết, Ông Phạm Sơn Vương, Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cho biết: “Theo thời gian, nghề đầu bếp đang được nhiều bạn trẻ quan tâm do cơ hội việc làm rộng mở và có tiềm năng phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Câu lạc bộ bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn rất tự hào khi được đồng hành cùng Nestlé Việt Nam và nhãn hàng MAGGI Professional để triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm vinh danh nghề bếp. Có thể nói, việc ký kết chiến lược phát triển lâu dài thông qua hoạt động mở rộng và đa dạng hoá kế hoạch hợp tác đã không ngừng góp phần mang đến lợi ích chung cho cộng đồng đầu bếp của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, cũng như truyền lửa yêu nghề đến họ trên những bước đầu của sự nghiệp ẩm thực.”

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Bà Lê Bùi Thị Mai Uyên, Trưởng Ngành hàng Thực phẩm, Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Đồng hành cùng “Rạng Danh Nghề Bếp” trong năm nay, MAGGI Professional vui mừng khi được góp sức mang đến một sự kiện đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh ngành bếp, trao cơ hội cho các đầu bếp được giao lưu và nâng cao kỹ năng chuyên môn và phát triển nghề nghiệp.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Có thể nói, ngày nay Nghề bếp là một nghề cao quý, bởi các chef chính là đại sứ quảng bá ẩm thực hữu hiệu nhất đến cùng công chúng và du khách.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Nói không ngoa, Việt Nam được bình chọn là một trong những quốc gia có nền văn hóa ẩm thực đa dạng và phong phú của Thế giới. Chính vì thế, thế hệ đầu bếp Việt cần phấn đấu không ngừng để thành danh trong sự nghiệp. Đồng thời phải tôi luyện thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng, để hiểu thêm về trách nhiệm của người làm bếp trong việc bảo tồn và phát triển văn hóa ẩm thực nước nhà

Dương Thủy

Tag/ Rạng danh Nghề Bếp/Ngày Đầu bếp Thế giới/ Ông Kao siêu Lực/ Hiệp hội Du lịch Việt Nam/ khách sạn Sài Gòn Nikko/Ông Lê Trương Hiền Hòa – Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM,/ Ông Vũ Thế Bình- Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam/ Bà Nguyễn Thị Khánh- Chủ tịch Hiệp hội Du lich TPHCM/ Ông Phạm Sơn Vương- Chủ tịch Câu lạc bộ bếp chuyên nghiệp Sài Gòn/ Bà Lê Kiều Oanh- Chủ nhiệm câu lạc bộ bếp Bánh/ Bà Lê Bùi Thị Mai Uyên, Trưởng Ngành hàng Thực phẩm, Công ty Nestlé Việt Nam 

  • Tắt
  • Tiếng Anh

Tôi ghét kết thúc blog đầu bếp hàng đầu mùa này trên một ghi chú chống khí hậu, nhưng này, đổ lỗi cho Bravo.Mạng dường như nghĩ rằng các chương trình hội ngộ này là cần thiết khi trên thực tế, họ thường rất khập khiễng..Nhược điểm nhanh chóng và dễ dàng.Ở đây chúng tôi đi:

• & nbsp; Andy Cohen: Anh ta có vẻ như là một chàng trai đủ tốt, nhưng anh ta có thắp sáng bất cứ ai khác.Có lẽ đó là vì anh ấy là bộ mặt thân thiện của Bravo, nhưng anh ấy đã đánh tôi như một ông chủ có thể mỉm cười và vui mừng với bạn vào một ngày nào đó, sau đó đốt cháy nhà bạn với gia đình bạn trong lần tiếp theo.

• & nbsp; Tại sao bất cứ ai cũng nên bị sốc vì Richard thừa nhận những thất bại của anh ta tại bảng của Thẩm phán trong trận chung kết?Anh ấy đã đăng ký sự thất vọng của họ trước màn trình diễn của anh ấy và anh ấy chỉ đơn giản là thành thật về những thiếu sót của anh ấy trong đêm đặc biệt đó.Có vẻ như điều đáng trân trọng để làm.

• & nbsp; quá nhiều đoạn phim cần đề cập, hầu hết trong số họ tóm tắt với các cảnh quay B-roll thường xuyên được ném vào để có biện pháp tốt.Những thứ như các clip của Brom Bromance bị kích thích (chủ yếu là vì tôi ghét thuật ngữ của Bromance Bromance), nhưng có một vài đoạn phim mà tôi rất thíchLittle Dance rất giống J, tôi nghĩ) và là người về những giờ lãng phí trong phòng hầm.Trong cuộc phỏng vấn của tôi với Stephanie tuần trước, cô ấy đã đề cập đến tất cả các trò chơi mà họ từng chơi với gia đình sản phẩm vui mừng, và thật vui khi thấy một số cảnh quay đó.Nhưng nhiều tập hợp của những khoảnh khắc chúng tôi đã trải nghiệm vào đầu mùa giải chỉ khiến tôi quan tâm nhiều như vậy.interview with Stephanie last week, she mentioned all the games they used to play with the Glad Family Of Products, and it was fun to see some of that footage make it out. But the many assemblages of moments we already experienced earlier in the season just didn’t interest me that much.

• & nbsp; Vì vậy, có những tin đồn trên Internet về Jen và Zoi chia tay?Đây có phải là loại muỗng mà bạn đang mong đợi từ tôi?Tôi đã thất bại bằng cách nào đó?.

• & nbsp; Xin Andy, ngừng trêu chọc giải thưởng yêu thích của người hâm mộ trước mỗi lần nghỉ thương mại.Nếu đó là tất cả những gì chúng tôi đang xem cuộc hội ngộ đặc biệt, chúng tôi sẽ rất buồn hơn tôi nghĩ.

• & nbsp; Được rồi, một đoạn phim nữa tôi rất thích: những điểm nổi bật của Andrew, Spazzy Genius.Tôi có thể xem anh ấy mạo danh một Oompa Loompa cả ngày, và vẫn ước những người còn lại trong nhóm có những viên đá để phục vụ Richard Roeper Wonka.Không có gì đáng ngạc nhiên, Andrew cũng cho chúng ta dòng đêm: khi được hỏi về việc anh ta có thêm vào không, anh ta nói, tôi đã chơi Dungeons & Dragons nâng cao trong nhiều năm.

• & nbsp; Xin chúc mừng Richard về việc khai trương nhà hàng mới của anh ấy và sự ra đời của một chút blais, nhưng có ai khác cảm thấy như Stephanie đang bị rút ngắn ở đó không?Tom đã nói về cách mà cuộc thi của Richard, thua cuộc, nhưng Stephanie lặng lẽ kết hợp anh ấy bước trong suốt cả mùa, ngay cả khi không sử dụng người hút thuốc và cây bạch đàn.Tôi đã đặt tỷ lệ cược bằng nhau cho một trong số họ giành chiến thắng trong trận chung kết, và thật đau khổ khi nghe thấy ngụ ý rằng bằng cách nào đó Richard là người yêu thích bỏ trốn.

• & NBSP; NIMMA cuối cùng đã nói!Có vẻ như họ sẽ vượt qua cả giờ mà không nói một lời nào.

• Người hâm mộ yêu thích: Stephanie.Đây không phải là một bất ngờ.Cô ấy tài năng, đáng yêu và sang trọng, và thật cảm động khi thấy tất cả các đầu bếp khác tỏ lòng tôn kính với cô ấy.

• & NBSP; Tom tin rằng đây là một người mà không còn nghi ngờ gì nữa, nhóm các đầu bếp tài năng nhất trong lịch sử chương trình.Tôi đoán tôi sẽ phải đưa anh ta theo lời của anh ta, nhưng tôi luôn thấy nó có một chút phòng thủ khi các thẩm phán tham gia cuộc thi thực tế nói những điều như thế.Nó đã xảy ra mùa trước trên cả Project Runway và American Idol, và tôi cảm thấy như kiểu tự lập đó là một cách để đưa ra một chương trình mà bắt đầu mất bộ đệm văn hóa.

• & nbsp; tốt, đó là nó cho tôi, folks.Suy nghĩ của bạn về mùa giải chung là gì và đặc biệt là cuộc hội ngộ này?Bạn thậm chí đã điều chỉnh tối nay?

Lớp: c

Tuần này, các cường quốc ở Bravo đã quyết định phá vỡ động lực của sự phấn khích đang được xây dựng trên đầu bếp hàng đầu Las Vegas (ngáp).Thay vì nhiều voltaggio cãi nhau, chúng tôi được đối xử với Marcel Vigneron là chính mình (bạn biết đấy, một ass hoàn chỉnh và hoàn toàn) trong một buổi tối đặc biệt của bữa tối đầu bếp.Ngáp đôi.

Các giám đốc điều hành của Bravo phải tự đánh cược về việc liệu bữa tiệc tối có nên là một chương trình gia đình tốt đẹp đầy những khoảnh khắc vui vẻ, cảm thấy hay hay không đầy những kỷ niệm xấu và sự bất thường.Họ đã chọn cái sau.Nơi mà nó có thể làm cho TV tốt để có các đầu bếp khó chịu nhất từ mỗi mùa, thay vào đó họ tự làm cho nó dễ dàng và mời những người vào chung kết từ mỗi mùa, một số trong số đó là thuốc.Và để tổ chức lễ hội vui vẻ này?Đầu bếp Fabio Viviani, người phải ký kết cuộc sống của mình với Bravo.

Chương trình bắt đầu giống như một tập phim cuối cùng, với các cảnh của các đầu bếp đến sân bay ở Los Angeles và sau đó đi du lịch đến xã hội, từng là địa điểm cho thử thách loại bỏ trong tập 5 của Phần 2.

Tiffani Faison từ Phần 1 đến đầu tiên.Fabio đã bắt đầu uống rượu vì anh ta biết những gì sẽ đến.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Sau khi Tiffany, chúng tôi thấy nhà vô địch mùa của cô ấy, Harold Dieterle đến.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Tiếp theo là người chiến thắng mùa 2 Ilan Hall và Phần 2 Asshat,

Wolverine

Marcel.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Đột nhiên, "Bữa tối đặc biệt hội ngộ đầu bếp hàng đầu" trở thành "Marcel Vigneron là một người không đặc biệt."Marcel giải thích tại sao mọi người ghét anh ta.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Ồ, chúng tôi cũng có thể nhìn thấy các đầu bếp khác một chút.Dale Levitski và Casey Thompson của Phần 3 đến tiếp theo.Dale nói về cách anh ấy gắn bó với Sara Nguyễn trong mùa giải của họ và giờ họ sống cùng nhau và cô ấy là "bạn gái/em gái" của anh ấy.Casey nói rằng cô ấy cũng có một em gái đó trong mùa giải đó - treo.Và trên lưu ý đó, người chiến thắng mùa 3 Hung Huynh đi dạo.

Chung kết mùa 4 Richard Blais bước vào và được Fabio hỏi rằng anh ta có sao chép kiểu tóc của mình từ Jennifer Biesty không.Lisa Fernandes, thể hiện một tiếng vang thêm mới, tiếp theo để đến.Khi được hỏi cô ấy đã làm gì trong vài năm qua, cô ấy nói rằng cô ấy vẫn ở cùng bạn gái của mình.Ừm ... tôi nghĩ Fabio có nghĩa là những thành tựu Chiger.chefly accomplishments.

Carla Hall của mùa 5 bước vào tiếp theo và Casey tự làm mình tự mình.Đây là lần đầu tiên họ gặp nhau kể từ khi kết hợp không thành công trong trận chung kết mùa đó.Nhưng trước khi Casey có cơ hội để vịt và trốn đằng sau quán bar, Stefan bước vào và bắt đầu tán tỉnh đồng tính nữ.

Fabio sau đó lấy một ly rượu vang khác và ngồi xuống để nói chuyện với Marcel, Tiffani và Hel, ba trong số những nhân vật mài mòn hơn từng xuất hiện trong nhà bếp tài trợ hàng đầu của công ty.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Tiffani thực sự sở hữu thái độ xấu trong quá khứ của cô.Nhưng Marcel vẫn trẻ con.Anh ta không muốn trả lời bất kỳ câu hỏi nào về thời gian anh ta bị một người hâm mộ đầu bếp giận dữ giận dữ, yêu cầu 30 mũi khâu.Hoặc về bất cứ điều gì khác mơ hồ thú vị.Stefan sau đó tham gia Klatch.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Fabio có đủ trò chuyện và mang ra khối dao.Mặc dù sẽ rất vui khi xem anh ta ném dao vào Marcel, nhưng đó chỉ là một tín hiệu rằng sẽ có một số thử thách nấu ăn.Harold rất vui mừng.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Cảnh tượng của khối khiến Blais thực hiện một đoạn riff về sự tò mò của mình.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Một người từ mỗi mùa rút một con dao được đánh số từ 1 đến 5. Số này đại diện cho khóa học mà họ sẽ chuẩn bị cho bữa tối.Hung, Casey và Dale đang thực hiện khóa học đầu tiên, Tiffani và Harold có được thứ hai, Ilan và Marcel có được thứ ba, Blais và Lisa có được thứ 4, và Stefan và Carla có được khóa học thứ 5.Mỗi mùa/đội có ngân sách cao kỳ quặc là 500 đô la.

Cắt cho các đầu bếp vội vã xung quanh toàn bộ tiền lương.Tại một thời điểm, Stefan đang cầm một hạt tiêu Jalapeno trong tay phải và một quả dưa chuột lớn ở bên trái.Khi Carla đến gần, anh gật đầu về phía Jalapeno và nói, "Fabio", sau đó chỉ ra dưa chuột và nói, "Stefan."Carla cho anh ta một "bạn ước" và bỏ đi.

Ilan và Marcel quyết định thổi phần lớn ngân sách của họ vào rượu vang đắt tiền.Mặc dù họ đã trao đổi một số từ khá khắc nghiệt trong quá khứ, nhưng dường như họ đã chôn vùi.Thật không may, Ilan không đủ mạnh và chiếc hatchet bật ra khỏi mái tóc của Marcel ....

Quay trở lại nhà bếp xã hội, Tiffani nhận xét rằng lần này cô đang nấu ăn trong một nhà bếp đầy các chuyên gia.Có phải cô ấy nói rằng họ không phải là chuyên gia trong quá khứ?Trong khi đó, Stefan đang tán tỉnh cô.Cô gọi anh ta là "cơ hội đồng tính nữ", mà anh ta nhận xét, "Nhìn ra, Lisa!"

Hết giờ rồi!Dao xuống!Mọi thứ được mạ và mang lên bàn, kiểu gia đình.Có vẻ như các cựu người bán hàng đang nhận được rất nhiều thức ăn lạnh ngày hôm nay.Fabio đứng dậy và đưa ra một bánh mì nướng tan vỡ lâu dài về việc trở thành một người Weener và anh ấy xin lỗi anh ấy không phải là Een Keetchen với tất cả họ.

Fabio sau đó giới thiệu một đoạn clip chưa từng thấy từ mùa trước: Blais, Casey và Marcel trước bàn của giám khảo, bị thẩm vấn sau đêm chung kết.Marcel, không có gì đáng ngạc nhiên, là một người thụt rửa và khăng khăng nói chuyện trong khi các thẩm phán đang nói chuyện, khiến Toby Young bảo anh ta im lặng.Marcel sau đó rình rập như những đứa trẻ chưa trưởng thành mà anh ta đang phạm tội khi bị gọi là xúc phạm.

Điều đó khiến Fabio hỏi liệu những người đầu cơ có nghĩ rằng họ bị chỉ trích không công bằng trong mùa giải của họ, khiến cho một đoạn phim của các thẩm phán khác nhau nói những điều có ý nghĩa.Sau đó, chúng tôi nhận được một đoạn phim khác cho thấy những người đầu tiên la ó nó lên.

Marcel và Ilan sau đó phục vụ món ăn cá muối của họ, cho các nhà sản xuất cơ hội đu đưa chủ đề trò chuyện trở lại Marcel, King of the Douches.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Chúng tôi trong giây lát di chuyển ra khỏi chương trình Marcel và đối mặt với sự căng thẳng giữa Carla và Casey.Carla rất vui vì cơ hội để làm sạch không khí.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Và Casey hành động tất cả vô tội.Cô ấy nghĩ rằng chúng tôi đã quên điều này.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023
Các đầu bếp sau đó quyết định họ mệt mỏi khi nói về đầu bếp hàng đầu và những gì họ đã trải qua.Điều này, Fabio, người đứng lên và yêu cầu các máy ảnh bị tắt.Mà họ không.Vì vậy, chúng tôi có thể thấy anh ấy hét lên với nhóm như một người cha giận dữ, nói rằng EEF họ không 'wan' nói chuyện, họ nên đóng gói thức ăn lên và rời đi vì họ-một heem trông thật ngu ngốc.Và tất cả những người đầu tiên đều cười nhạo anh ta, khiến anh ta trông thật ngu ngốc.

Trở lại The Marcel Show: Fabio hỏi anh ta về sự cố cạo râu đầu, mà anh ta liên quan đến sự giúp đỡ của một đoạn phim.Và tôi sống lại cổ vũ vách đá khi anh ta vật lộn con nhỏ xuống đất.Ah, ký ức!Chúng tôi cũng phải chịu một đoạn phim về các trận đánh giữa các nhà đầu cơ, cụ thể là Howie và Joey trong Phần 3, và sự cố ném chủ tịch giữa Spike, Jen và Dale trong Phần 4.

Hội ngộ siêu đầu bếp mùa 2 năm 2023

Và cuối cùng, một đoạn phim về những trò hề phòng hầm bao gồm ma thuật giả, giường vui mừng và bóng chuyền.Và tôi đang nhìn vào đồng hồ và suy nghĩ, "Ôi chết tiệt, đây có phải là một tập phim siêu cỡ không?"Nhưng các khoản tín dụng bắt đầu xuất hiện trên Torsos của mọi người và tôi cảm thấy nhẹ nhõm.

Kết thúc.Chúng ta đừng làm điều này một lần nữa, phải không?

Tuần tới: Voltaggios đã trở lại, phục vụ bữa sáng trên giường cho Nigella Lawson và Padma.Thật không may, không ai khỏa thân.

Đầu bếp hàng đầu mùa 2 đã có một cuộc hội ngộ?

Bravo đã trích dẫn phản ứng của người xem tiêu cực đối với thái độ và hành vi tổng thể của các đầu bếp mùa 2 là lý do tại sao không có tập phim Reunion được quay.no reunion episode was filmed.

Điều gì đã xảy ra với Marcel từ đầu bếp hàng đầu mùa 2?

Vigneron hiện đang cư trú tại khu vực Los Angeles.Ông là chủ sở hữu của nhà hàng "Wolf" trên Melrose Ave.currently resides in the Los Angeles area. He is the owner of the restaurant "Wolf" on Melrose Ave.

Cliff có bị đuổi khỏi đầu bếp hàng đầu không?

Người hâm mộ của loạt phim hàng đầu lâu năm của Bravo có thể quen thuộc với cái tên Cliff Crooks, người vẫn là thí sinh duy nhất trong đầu bếp hàng đầu đã bị đuổi khỏi loạt trong suốt 19 mùa.

Điều gì đã xảy ra với Cliff Top Chef Season 2?

Trong tập thứ Tư của Top Chef 2, Cliff đã được gửi về nhà sau những gì anh ta mô tả là một kế hoạch rất ngu ngốc hoặc trò đùa, liên quan đến việc thử [ing] để cạo đầu của Marcel.Thay vào đó, Cliff đã giải quyết Marcel và giữ anh ta trong tình trạng khó khăn khi Sam và Ilan khuyến khích anh ta.