Hướng dẫn 30 ngày khuyến mãi ubisoft

Quý khách hàng khi mua Laptop sử dụng Card đồ họa Gerforce RTX™ 20 Series từ ngày 30/07/2020 đến 27/08/2020 sẽ được nhận ngay code game Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege Gold Edition.

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI:– Bất kì hóa đơn mua hàng, phiếu thu hoặc phiếu xuất kho có giá trị từ ngày 30/07/2020 đến 27/08/2020 hoặc cho đến khi hết quà – Hạn chót đổi code trên website NVIDIA: 30/09/2020

HƯỚNG DẪN QUY ĐỔI:

Để quy đổi mã khuyến mãi của Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Gold Edition, vui lòng làm theo các bước dưới đây:

QUY ĐỔI GÓI QUA GEFORCE EXPERIENCE

1. Lắp đặt card đồ họa đủ điều kiện của bạn.

2. Cập nhật hoặc cài đặt phiên bản GeForce Experience mới nhất (Phiên bản 3.18 trở lên).

3. Mở và đăng nhập vào GeForce Experience.

4. Truy cập vào menu Tài Khoản (Account) ở phí trên cùng bên phải, rồi chọn “QUY ĐỔI”.

5. Nhập mã gói từ giao dịch mua gói đủ điều kiện của bạn.

6. Làm theo các hướng dẫn còn lại trên màn hình.

7. Bạn sẽ cần liên kết tài khoản Uplay của mình với Rainbow Six Siege Gold Edition. Nếu bạn chưa có tài khoản này, hãy tạo miễn phí tài khoản ở đây: https://uplay.ubisoft.com

Người dùng sẽ mất quyền truy cập tài khoản Ubisoft nếu không hoạt động trong thời gian dài. Nghĩa rằng, các trò chơi đã mua đều bị xóa sổ.

Ubisoft đang tiến hành hủy bỏ các tài khoản “không được sử dụng”, vô hiệu hóa quyền truy cập của người dùng vào các trò chơi họ đã mua. Theo chia sẻ trên Twitter, một người dùng đã nhận được email từ Ubisoft cảnh báo rằng nếu không ấn vào liên kết trong email, họ sẽ không thể truy cập tài khoản, bao gồm tất cả các trò chơi đã mua, sau một khoảng thời gian nhất định.​

Nếu như bị xóa, mọi thứ liên quan đến tài khoản của bạn như: các game đã mua, tiến trình đạt được trong game, thành tích,… sẽ bị mất vĩnh viễn.

This is just horrifying.

Ubisoft CONFIRMS they will delete your account & purchased games if you go inactive for too long!!!

Ubisoft.. WTF?! Another example of why I'm becoming more & more concerned with the death of physical games. pic.twitter.com/4MD7yYwUFM

— Michael (@LegacyKillaHD) July 22, 2023

Không quan trọng nếu như bạn bỏ ra “tiền tỷ” để mua game hoặc dành ra cả nghìn giờ chơi vào game của hãng – chỉ cần bạn ngừng hoạt động đủ lâu thì bạn sẽ nhận được một email cảnh báo rằng tài khoản của bạn sắp sửa bị “bay màu”.

Nếu như bạn “làm lơ” hoặc lỡ không nhìn thấy email đó thì mọi thứ trong tài khoản Ubisoft của bạn có nguy cơ sẽ bị biến mất.

UBISOFT closes your account if you haven’t logged in for some time.

You will lose all your games purchased forever. pic.twitter.com/exC78bUt93

— AntiDRM???? (@PC_enjoyer) July 19, 2023

Theo những gì chúng ta biết, quãng thời gian để hệ thống ghi nhận tài khoản là không hoạt động vẫn chưa được nêu cụ thể. Nhiều cá nhân trên mạng phỏng đoán rằng con số này có thể dao động từ 2 năm đến 6 năm (hoặc cũng có thể lâu hơn).

Khi đạt đến ngưỡng đó, bạn sẽ có 30 ngày kể từ khi email được gửi để truy cập vào tài khoản của mình. Cộng đồng mạng cũng nghĩ rằng chỉ cần truy cập một lần là đủ để hệ thống ghi nhận tài khoản của bạn vẫn hoạt động bình thường.

Hướng dẫn 30 ngày khuyến mãi ubisoft

Sau khi nhận được một luồng phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng, Ubisoft mới đây đã đăng một bài viết trên trang web của hãng để đính chính lại rằng tài khoản của bạn sẽ không bị xóa nếu bạn đã từng dùng nó để mua game.

“Những tài khoản đang được gắn liền với dịch vụ đăng ký của Ubisoft, hoặc có game PC được mua từ cửa hàng của Ubisoft sẽ không bị xóa.”

Hướng dẫn 30 ngày khuyến mãi ubisoft

Cha để của Assassin's Creed cho biết do các Quy định chung của Liên minh châu Âu về bảo vệ dữ liệu cá nhân (viết tắt là GDPR), công ty bắt buộc phải đóng các tài khoản không hoạt động để tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu địa phương. Theo thông báo trên trang chủ của Ubisoft, điều này chỉ xảy ra nếu họ có bằng chứng chắc chắn rằng tài khoản được đề cập sẽ vẫn trong tình trạng không hoạt động.

Một điều khiến nhiều cá nhân trên mạng thắc mắc là vì sao hãng lại không đính chính mọi thứ ngay sau khi bị “ném đá” mà lại đợi lâu đến thế.

Trải nghiệm thú vị trong các trận chiến chặt-chém đẫm máu với các bo mạch chủ MSI X370 dành cho game thủ

Hướng dẫn 30 ngày khuyến mãi ubisoft

Hướng dẫn 30 ngày khuyến mãi ubisoft

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Hướng dẫn 30 ngày khuyến mãi ubisoft

Hệ điều hành

Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ hỗ trợ phiên bản 64-bit)

Intel CPU

Core i7-2600K 4-Core 3.40GHz

Đồ họa Nvidia

GeForce GTX 780

XEM TRƯỚC

Hướng dẫn 30 ngày khuyến mãi ubisoft

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Hướng dẫn 30 ngày khuyến mãi ubisoft

  • Khuyến mãi này bắt đàu từ ngày 03/05/2017 đến 30/06/2017 hoặc cho đến khi hết sản phẩm. MSI có quyền thay đổi các gói sản phẩm mà không cần thông báo trước cho các đơn vị có liên quan.
  • Mã khuyến mãi được nhận từ các nhà phân phối/đại lý được chỉ định, và key game sẽ được gửi ngay lập tức.
  • Mải khuyến mãi không được thể hiện trên Uplay. Nếu bạn có mã khuyến mải, vui lòng liên hệ https://register.msi.com/page/promotion_code đến Uplay Key.
  • Khuyến mãi này có tại các quốc gia sau đây:
    • Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Úc, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Bangladesh, Ấn Độ, Malaysia, Singapore/ Nam Phi, Israel, Algeria, Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất, Lebanon, Ả Rập Xê Út, Cô-ét, Mỹ, Canada, Peru, Chi Lê, Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển, Latvia, Lithuania, Romania, Slovenia, Croatia, Hungary, Hy Lạp, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Vương quốc ANh, Ý, Ba Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukranie, New Zealand

Hướng dẫn 30 ngày khuyến mãi ubisoft

© 2017 Ubisoft Entertainment. Tất cả quyền hạng. Đối với Honor logo, Ubisoft và logo Ubisoft là thương hiệu của Ubisoft Entertainment tại Hoa Kỳ và / hoặc các nước khác. Các gói OEM đi kèm với phầm mềm Symbiosis Pte Ltd.