Hướng dẫn cách đăng nhập acb online năm 2024

Dịch vụ ACB Online cung cấp các giải pháp sử dụng tài khoản của ngân hàng ACB một cách nhanh chóng, dễ dàng và với độ bảo mật cao.

 • Cách tạo tài khoản WEBTOON đọc truyện tranh cực đơn giản
 • Okxe là gì? Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Okxe trên điện thoại dễ dàng

Dịch vụ Internet Banking không phải là một cụm từ quá xa lạ đối với nhiều người đặc biệt là trong thời kỳ công nghệ số đang ngày càng phát triển kéo theo xu hướng thanh toán trực tuyến của người dùng hiện nay. Đơn cử, các ngân hàng nội địa đã và đang tập trung phát triển các dịch vụ của một ngân hàng truyền thống với sự kết hợp của công nghệ thông tin và điện tử viễn thông. Một trong số đó, ACB Online cũng là một loại dịch vụ ngân hàng trực tuyến được nhiều người sử dụng và ưa chuộng.

ACB Online là dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của ACB - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu cung cấp nhằm giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ, sản phẩm ngân hàng và nhiều tiện ích khác thông qua các hệ thống trực tuyến mà không cần phải đến các quầy giao dịch. Hiện tại, ứng dụng ngân hàng này có sẵn trên cả website giao dịch và ứng dụng điện thoại thông minh, đồng thời tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau.

Hướng dẫn cách đăng nhập acb online năm 2024

Không chỉ cung cấp mỗi bản tiêu chuẩn dành cho các khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức sử dụng các dịch vụ, sản phẩm cơ bản của ngân hàng, ACB Online còn được phát triển thêm phiên bản nâng cao. Phiên bản này dành riêng cho đối tượng là các doanh nghiệp có quy mô lớn, cần sử dụng các giao dịch điện tử cho các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng phức tạp với khả năng tùy biến cao, có sự phân quyền và kiểm soát chi tiết.

Hướng dẫn cách đăng nhập acb online năm 2024

Và trong bài viết này, chúng ta chỉ đề cập đến phiên bản tiêu chuẩn của ACB Online. Như đã nói ở trên, khách hàng có thể hoàn toàn sử dụng các dịch vụ ACB Online thông qua các tính năng tương tự nhau trên cả hai nền tảng:

 • Website giao dịch dịch vụ ACB Online: link website.
 • Ứng dụng điện thoại: ACB Mobile App (MBA).
  • Thiết bị hệ điều hành iOS: link tải.
  • Thiết bị hệ điều hành Android: link tải.

Các tính năng nổi bật của ACB Online Banking

Hướng dẫn cách đăng nhập acb online năm 2024

Dịch vụ ACB Online nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng từ giao diện đơn giản, dễ sử dụng đến việc cung cấp đa dạng, gần như là đầy đủ các giao dịch của một ngân hàng truyền thống. Điều này thực sự rất hữu ích cho người dùng vì không phải tốn quá nhiều thời gian để đến tận các quầy giao dịch của ngân hàng. Vậy cụ thể thì ứng dụng ngân hàng này cung cấp những tính năng nổi bật nào?

 • Quản lý thẻ và tài khoản

  Đầu tiên, chủ thẻ ACB có thể trực tiếp theo dõi, quản lý tài khoản cũng như chi tiêu của mình một cách trực quan thông qua website hoặc ứng dụng internet banking ACB Online. Cụ thể, khách hàng có thể truy vấn các thông tin về tài khoản, các giao dịch ngân hàng, lịch thanh toán, đăng ký thanh toán, đăng ký mở thẻ, ...

  • Thực hiện các giao dịch chuyển tiền ACB Online

   Và tất nhiên, cũng giống như bao dịch vụ internet banking do các ngân hàng khác cung cấp, ACB Online cũng cho phép khách hàng của mình thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong hệ thống ACB, ngoài hệ thống ACB với nhiều loại tùy chọn khác nhau như chuyển nhanh, chuyển thường, chuyển qua số tài khoản, chuyển qua số thẻ, chuyển tiền bằng chứng minh thư/hộ chiếu,... Đặc biệt, khi thực hiện cùng một giao dịch chuyển tiền nhất định, người dùng sử dụng thông qua ACB Online sẽ tốn một mức phí ít hơn việc thực hiện trực tiếp tại quầy.

   • Thanh toán các dịch vụ trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng

    Với ACB Online người dùng cũng có thể thanh toán trực tuyến các dịch vụ khác như nạp tiền điện thoại, thẻ game, chứng khoán đến thanh toán các loại hóa đơn internet, truyền hình hay bảo hiểm; thậm chí là các loại vé máy bay, tàu lửa, vé xem phim và cả học phí,...

    • Thực hiện các dịch vụ vay vốn và tiền gửi tiết kiệm nhanh chóng

     Thông thường các thủ tục về vay vốn và gửi tiền tiết kiệm của ngân hàng sẽ có quy trình khá phức tạp và tốn nhiều thời gian để xử lý. Thế nhưng, với ACB Online người dùng đã có thể hoàn toàn thực hiện trực tuyến một cách dễ dàng thông website hoặc ứng dụng. Đơn cử các dịch vụ được hỗ trợ bao gồm việc đăng ký vay trực tuyến, thanh toán tiền vay, lên lịch thanh toán định kỳ, mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, một số loại tiền gửi khác nhau (tiền gửi tích lũy tương lai, tiền gửi đầu tư trực tuyến, tiền gửi tích lũy thành tài,...).

     • Tra cứu các thông tin về tỷ giá, biểu phí và lãi suất ACB

      Không chỉ hỗ trợ các tính năng về giao dịch, ACB Online cũng giống như một cổng thông tin giúp người dùng cập nhật các thông tin chung từ ngân hàng ACB về tỷ giá, biểu phí cũng như lãi suất,... Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều dịch vụ chuyên biệt khác được tích hợp sẵn trên ứng dụng hữu ích này.

      ACB Online đăng nhập, đăng ký thế nào?

      Điều kiện đăng ký

      • Khách hàng phải có tài khảo ngân hàng ACB hoặc tài khoản trực tuyến ACB.
      • Khách hàng mới chưa kích hoạt ACB Online nào trước đó.
      • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam hoặc là người Việt Nam cư trú.
      • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và có chứng minh thư/ căn cước công dân/ hộ chiếu hợp lệ.

      Cách đăng ký sử dụng tài khoản ngân hàng

      Hiện tại, tên đăng nhập và password sẽ được phía ngân hàng ACB cung cấp khi bạn yêu cầu mở tài khoản và đăng ký dịch vụ ACB Online. Quy trình này sẽ được thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng, đối với khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng ACB thì cần phải mở tài khoản ngân hàng sau đó mới có thể sử dụng dịch vụ ACB Online. Thậm chí, hiện nay ACB đã cung cấp chức năng mở tài khoản trực tuyến thông qua việc ứng dụng eKYC vô cùng tiện lợi .

      Hướng dẫn cách đăng nhập acb online năm 2024

      Sau khi được cung cấp tài khoản truy cập vào ACB Online, người dùng có thể tiến hành tùy chỉnh và thay đổi mật khẩu của mình. Chính vì vậy, để có thể đăng ký sử dụng ACB Online, bạn chỉ cần đến quầy giao dịch ACB gần nhất và mang theo giấy tờ yêu cầu là CMND/CCCD/hộ chiếu.

      • Đăng nhập và sử dụng tài khoản trên website

      Sau khi đã đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Online thành công, người dùng tiến hành đăng nhập vào ACB Online trên website như sau:

      Bước 1: Truy cập vào website ACB Online.

      Bước 2: Chọn “Đăng nhập” ở phần “Khách hàng cá nhân”.

      Hướng dẫn cách đăng nhập acb online năm 2024

      Bước 3: Nhập các thông tin đăng nhập bao gồm tên truy cập, mật khẩu và mã xác thực sau đó chọn “Đăng nhập”.

      Hướng dẫn cách đăng nhập acb online năm 2024

      • Cách đăng nhập và sử dụng trên ứng dụng điện thoại

      Đối với ACB Mobile App, người dùng có thể thực hiện thao tác đăng nhập với những bước sau đây:

      Bước 1: Tải ứng dụng ACB trên điện thoại

      • Thiết bị hệ điều hành Android: link tải.
      • Thiết bị hệ điều hành iOS: link tải.

      Bước 2: Kích hoạt ứng dụng, chọn “Đăng nhập”.

      Hướng dẫn cách đăng nhập acb online năm 2024

      Bước 3: Nhập các thông tin đăng nhập bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu và chọn “Đăng nhập”.

      Hướng dẫn cách đăng nhập acb online năm 2024

      Mức phí sử dụng của ACB Online

      Phí biểu của dịch vụ ACB Online được thu theo quy định của ngân hàng và sẽ có sự khác biệt đối với từng loại dịch vụ sử dụng khác nhau. Đồng thời, mức phí này cũng sẽ thay đổi theo từng thời gian tham khảo bài viết. Chính vì vậy, để có thể tham khảo mức phí sử dụng của ACB Online một cách khách quan và chính xác nhất, người dùng có thể truy cập tại đây.

      Kết luận về ACB Online login thế nào?

      Trên đây là vài thông tin giới thiệu tổng quát về dịch vụ ACB Online cũng như cách đăng ký dịch vụ và đăng nhập an toàn, hiệu quả. Mong rằng những thông tin trên sẽ phần nào hữu ích đối với bạn đọc.

      Đăng nhập ACB online như thế nào?

      Bước 1: Mở ACB Mobile Banking > Nhấn chọn Đăng nhập. Bước 2: Sau đó, bạn điền tên đăng nhập, mật khẩu > Nhấn chọn Đăng nhập để truy cập vào tài khoản ACB Online. Lưu ý: Nếu đăng nhập lần đầu sau khi mở tài khoản ACB Online, bạn cần tiến hành đổi mật khẩu để đảm bảo độ bảo mật thông tin.

      Tên đăng nhập của ACB Online lấy ở đâu?

      Cách lấy lại tên đăng nhập ACB online qua tổng đài Các bạn có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng qua số: 1900 54 54 86 hoặc 08 38 247 247. Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và thông báo bạn đã quên tên đăng nhập vào dịch vụ của ngân hàng. Tổng đài ngân hàng sẽ cần xác nhận một số thông tin của bạn.

      Mật khẩu đăng nhập ACB online gồm những gì?

      Tóm lại, mật khẩu ngân hàng ACB là một biện pháp bảo mật được sử dụng để bảo vệ tài khoản và giao dịch của bạn. Nó bao gồm 4 đến 6 chữ số cho mật khẩu thẻ ATM, hoặc tổ hợp dài hơn của các chữ cái, số và ký tự đặc biệt cho mật khẩu ngân hàng điện tử trực tuyến ACB.

      Mã kích hoạt ACB SAFEKEY lấy ở đâu?

      Mã kích hoạt gồm 08 ký tự chữ và số được gửi qua tin nhắn SMS đến số điện thoại di động của Quý khách khi đăng ký dịch vụ.