Hướng dẫn đổi ngày sinh trên facebook quá số lần mới 2024

 1. Truy cập vào trang Facebook của bạn và đăng nhập.
 2. Nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống ở góc trên bên phải của trang và chọn "Cài đặt".
 3. Nhấp vào "Chung" ở bên trái màn hình.
 4. Nhấp vào "Ngày sinh" ở bên phải màn hình.
 5. Nhấp vào "Chỉnh sửa" ở bên phải ngày sinh của bạn.
 6. Chọn ngày sinh mới của bạn và sau đó nhấp vào "Lưu thay đổi".
 7. Màn hình xác nhận sẽ yêu cầu bạn nhập lại ngày sinh của mình. Nhập lại ngày sinh của bạn và sau đó nhấp vào "Lưu thay đổi".
 8. Sau khi bạn gửi yêu cầu đổi ngày sinh, Facebook sẽ xem xét yêu cầu của bạn và gửi cho bạn email thông báo khi yêu cầu của bạn đã được chấp thuận hoặc từ chối.

Cách đổi ngày sinh trên Facebook có thể dễ dàng nhưng cũng đòi hỏi sự cẩn thận. Điều này quan trọng không chỉ vì nó ảnh hưởng đến thông tin cá nhân mà còn đến việc bạn được kỷ niệm sinh nhật. Hãy cùng Cửa hàng 24hStore tìm hiểu cách thay đổi ngày sinh trên nền tảng mạng xã hội này một cách chi tiết và an toàn để trải nghiệm tốt nhất.

1. Thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook trên điện thoại

Theo quy định của tập đoàn Meta thì bạn chỉ có thể đổi ngày sinh 3 lần và nếu vẫn muốn đổi thì bạn phải đợi 14 ngày thì mới có thể đổi lại. Cách thức đổi ngày sinh nhật trên hệ điều hành iOS và Android khá giống nhau. Dưới đây là cách thay đổi ngày sinh trên Facebook bằng điện thoại chi tiết như sau:

Bước 1: truy cập ứng dụng Facebook ->nhấn vào biểu tượng avatar ở góc trên cùng phía bên phải màn hình -> Nhấn vào Xem trang cá nhân của bạn

Bước 2: nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ngang cạnh mục Thêm tin -> Vào Chỉnh sửa trang cá nhân kéo hết xuống cùng chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu

Hướng dẫn đổi ngày sinh trên facebook quá số lần mới 2024

Bước 3: tiến hành chỉnh sửa ngày sinh -> nhấn nút lưu

Hướng dẫn đổi ngày sinh trên facebook quá số lần mới 2024

Việc đổi ngày sinh trên những chiếc điện thoại cũ đang khiến bạn gặp phải rắc rối vì lỗi phần mềm không mong muốn khiến bạn đang muốn đổi sang một chiếc điện thoại khác nhưng phải hợp túi tiền thì sao bạn không thử xem qua ngay mẫu iPhone 11 128GB Cũ luôn có VAT đảm bảo hàng chính hãng cao cấp quốc tế được kiểm tra cực khắt gao bởi đội ngũ chuyên viên kiến thức chuyên môn vững vàng.

2. Cách Chỉnh sửa ngày sinh trên Facebook trên máy tính

Nếu bạn không thể sử dụng điện thoại để thực hiện đổi ngày sinh Facebook thì hãy tham khảo thử cách đổi ngày sinh trên Facebook trên máy tính chi tiết sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook vào trang web facebook.com -> tại giao diện màn hình bạn nhấn chọn biểu tượng avatar profile của bạn

Bước 2: chọn mục Giới thiệu và tìm đến phần Thông tin liên hệ và cơ bản ở menu phía tay trái màn hình máy tính.

Hướng dẫn đổi ngày sinh trên facebook quá số lần mới 2024

Bước 3: click vào biểu tượng cây bút tại mục Ngày tháng năm sinh để đổi hoặc chỉnh sửa lại ngày sinh trên Facebook

Hướng dẫn đổi ngày sinh trên facebook quá số lần mới 2024

Bước 4: kiểm tra lại thật kỹ ngày tháng sinh đã đổi và nhấn lưu

Lưu ý rằng bạn phải thật chắc chắn về ngày tháng năm sinh trước khi đổi vì Facebook chỉ có giới hạn cho vài lần đổi nên nếu bạn đổi sai quá nhiều lần thì có thể sẽ không đổi lại ngày sinh trên Facebook được nữa.

3. Thay đổi năm sinh trên Facebook khi bị giới hạn

Hướng dẫn đổi ngày sinh trên facebook quá số lần mới 2024

Nếu bạn lỡ cài đặt sinh nhật trên Facebook quá số lần cho phép và hiện tại bạn đang cầ phải đổi lại gấp thì cách thay đổi ngày sinh trên Facebook được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập link https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195 -> nhập mật khẩu

Bước 2: Lựa chọn ngày sinh và chọn lý do thay đổi -> Nhấn Gửi và đợi vài phút để Facebook cập nhật cho bạn.

Việc sử dụng một chiếc điện thoại iPhone 12 128GB Cũ chính hãng để thực hiện các tác vụ như cài đặt lại sinh nhật trên Facebook, trò chuyện tương tác với bạn bè,... đang là sự lựa chọn được nhiều người dùng công nghệ vì chi phí cực hợp túi tiền mà lại sở hữu đầy đủ các tính năng hấp dẫn nhất từ nhà Táo.

5 hướng dẫn đổi ngày sinh trên facebook quá số lần

 1. Kiểm tra xem bạn đã đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần chưa.

Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách chuyển đến trang Tài khoản của mình và nhấp vào "Cài đặt". Sau đó, cuộn xuống phần "Chung" và tìm tùy chọn "Sinh nhật". Nếu bạn đã đổi ngày sinh trên Facebook hơn năm lần, bạn sẽ thấy một tin nhắn nói rằng "Bạn không thể đổi ngày sinh trên Facebook nữa."

 1. Liên hệ với Nhóm hỗ trợ của Facebook.

Nếu bạn chưa đổi ngày sinh trên Facebook quá năm lần, bạn có thể liên hệ với Nhóm hỗ trợ của Facebook để yêu cầu đổi ngày sinh. Bạn có thể làm điều này bằng cách đi tới trang Trợ giúp của Facebook và nhấp vào "Liên hệ với chúng tôi". Sau đó, bạn cần chọn một chủ đề liên quan đến vấn đề của mình và nhập tin nhắn của bạn.

 1. Cung cấp thông tin hỗ trợ cho yêu cầu của bạn.

Khi liên hệ với Nhóm hỗ trợ của Facebook, bạn cần cung cấp càng nhiều thông tin chứng minh càng tốt để hỗ trợ cho yêu cầu của mình. Thông tin này có thể bao gồm:

 • Bản sao giấy tờ tùy thân của bạn (ví dụ: giấy khai sinh, hộ chiếu, hoặc bằng lái xe)
 • Ảnh bạn chụp cùng gia đình hoặc bạn bè vào ngày sinh nhật thực của bạn
 • Bài đăng trên mạng xã hội hoặc bài báo về ngày sinh nhật thực của bạn
 1. Kiên nhẫn chờ đợi phản hồi từ Facebook.

Sau khi bạn gửi yêu cầu, bạn có thể mất vài ngày hoặc vài tuần để nhận được phản hồi từ Facebook. Trong thời gian này, bạn nên theo dõi email và hộp thư đến của Facebook để xem có thông báo nào không.

 1. Xác nhận ngày sinh mới của bạn.

Khi yêu cầu của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook xác nhận ngày sinh mới của bạn. Sau đó, bạn cần cập nhật ngày sinh mới của mình trên tất cả các trang xã hội, tài khoản email, và các tài khoản khác mà bạn sử dụng.

4. 2 Cách đổi năm sinh trên Facebook khi dưới 18 tuổi

4.1 Cách đổi năm sinh trên Facebook khi dưới 18 tuổi trong phần giới thiệu

Việc thay đổi năm sinh trên Facebook có thể gây ra một số thách thức đặc biệt khi bạn còn dưới 18 tuổi. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thực hiện thay đổi này trên ứng dụng di động của mình (lưu ý rằng hướng dẫn này dành cho iPhone, nhưng có thể tương tự cho các dòng điện thoại khác hoặc máy tính).

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở phía cuối màn hình. Sau đó, chọn "Xem trang cá nhân của bạn."
 • Bước 2: Tại trang cá nhân của bạn, nhấn vào "Chỉnh sửa trang cá nhân" và sau đó chọn "Chỉnh sửa thông tin giới thiệu."
 • Bước 3: Trong phần "Thông tin cơ bản," bạn nhấn vào "Chỉnh sửa."
 • Bước 4: Để chỉnh sửa ngày tháng năm sinh, bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ngược và chọn thông tin mà bạn muốn thay đổi.

Lưu ý rằng quá trình này yêu cầu bạn cung cấp thông tin ngày tháng năm sinh thật sự của mình để tránh việc phải thay đổi lại nhiều lần. Tuy nhiên, cần phải chú ý rằng khi bạn thay đổi năm sinh dưới 18 tuổi, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác minh thông tin này bằng cách chụp ảnh giấy tờ tuỳ thân như chứng minh thư hoặc bằng lái xe.

Điều này có nghĩa rằng, nếu bạn đang 14 hoặc 15 tuổi và chưa có giấy tờ tuỳ thân, bạn sẽ không thể thực hiện thao tác thay đổi năm sinh này trên Facebook vì nền tảng này chặt chẽ trong việc xác minh độ tuổi của người dùng.

4.2 Cách đổi năm sinh trên Facebook khi dưới 18 tuổi bằng đường link 159

Nếu bạn dưới 18 tuổi và muốn thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook, bạn có thể sử dụng Link đổi ngày sinh trên Facebook link 159 để thực hiện điều này. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào đường link 159 để yêu cầu Facebook thay đổi thông tin ngày sinh của bạn. Tại mục "Date of Birth" (ngày sinh), bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ngược để thay đổi năm, tháng, ngày sinh (từ trái qua). Sau đó, nhấn "Xong."
 • Bước 2: Tiếp theo, trong mục "Reason for this change" (lý do thay đổi), bạn chọn lý do thay đổi từ các tùy chọn có sẵn. Sau khi chọn lý do nhấn "Xong."
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn "Send." Sau khoảng 3 - 5 phút, Facebook sẽ phản hồi kết quả cho bạn.
 • Lưu ý rằng việc thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook cần phải được thực hiện một cách trung thực và có lý do hợp lý. Việc sử dụng đường link 159 giúp bạn có cơ hội cập nhật thông tin của mình một cách dễ dàng, nhất là khi bạn dưới 18 tuổi.

Hy vọng bài viết sau đã giúp bạn có thể hiểu và thực hiện tốt cách đổi ngày sinh trên Facebook bằng ứng dụng lẫn đường link hỗ trợ 159. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ sửa chữa, kiểm tra các thiết bị điện thoại iPhone, Android dùng để đổi ngày sinh trên Facebook nhanh gọn nhất thì đừng ngại liên hệ với của hàng 24hStore để nhận tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.