Hướng dẫn hướng dẫn bật hack trên google

Bạn muốn trở thành một hacker đạo đức để làm cho sự nghiệp của bạn trong hack? Tìm hiểu cơ bản về an ninh mạng và hack và các kỹ năng nâng cao bằng ứng dụng tuyệt vời này - Tìm hiểu về hack đạo đức - Hướng dẫn hack đạo đức

Trên ứng dụng Học đạo đức hack này, bạn sẽ có thể bắt đầu với những điều cơ bản về an ninh mạng và hack để bạn có thể xây dựng các kỹ năng của mình xung quanh nó. Bạn có thể xây dựng các kỹ năng hack của mình khi đang di chuyển từ Hướng dẫn hack trên ứng dụng này.

Có gì trên Tìm hiểu ứng dụng hack

Nd Hiểu được những điều cơ bản của Hacker NowBiết người được biết đến như một Hacker và Hacking là gì? Giới thiệu bảo mật Y Các loại tin tặc NowBiết về phần mềm độc hại Virus Virus là gì - Trojans & Worms

Bạn sẽ có thể khám phá rất nhiều về thế giới của an ninh mạng và các lỗ hổng tiềm ẩn có thể tồn tại trong các hệ thống máy tính và mạng máy tính của thế giới ngày nay.

Học kỹ năng hack trực tuyến miễn phí với ứng dụng Học đạo đức hack. Ứng dụng học hack đạo đức này là một mạng đào tạo trực tuyến miễn phí về CNTT và an ninh mạng cung cấp các khóa học hack chuyên sâu cho các tin tặc, tin tặc trung cấp và cao cấp. Với một thư viện khóa học bao gồm các chủ đề như hack đạo đức, kiểm tra thâm nhập nâng cao và pháp y hack kỹ thuật số, ứng dụng này là nơi tốt nhất để học các kỹ năng hack trực tuyến.

Với ứng dụng này, bất cứ ai cũng có thể tham gia khóa học hack. Nền tảng học tập dựa trên ứng dụng của chúng tôi là miễn phí và mở cửa cho tất cả những ai muốn học. Điều này là do mục tiêu của ứng dụng của chúng tôi là làm cho CNTT, bảo mật mạng, kiểm tra thâm nhập và hack đạo đức có sẵn cho mọi người, bất kể hoàn cảnh nào. Khi bạn bắt đầu cuộc hành trình hack của mình, điều quan trọng là phải hiểu ý nghĩa của một hacker đạo đức. Các tin tặc đạo đức là các tin tặc xâm nhập vào các mạng với mục đích phát hiện ra rằng các điểm yếu của mạng Thay mặt chủ sở hữu. Bằng cách này, chủ sở hữu mạng có thể bảo mật hệ thống của họ tốt hơn khỏi các cuộc tấn công độc hại. Nếu điều này nghe có vẻ như một cái gì đó bạn quan tâm theo đuổi, thì bạn đã đến đúng nơi.

Hỗ trợ chúng tôi Nếu bạn có bất kỳ phản hồi nào cho chúng tôi, vui lòng viết email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn. Nếu bạn đã thích bất kỳ tính năng nào của ứng dụng này, vui lòng đánh giá chúng tôi trên cửa hàng chơi và chia sẻ với những người bạn khác.

Lần cập nhật gần đây nhất

16 thg 10, 2023

An toàn dữ liệu

Sự an toàn bắt đầu từ việc nắm được cách nhà phát triển thu thập và chia sẻ dữ liệu của bạn. Các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu có thể thay đổi tuỳ theo cách sử dụng, khu vực và độ tuổi. Nhà phát triển đã cung cấp thông tin này và có thể sẽ cập nhật theo thời gian.

Không chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba

Tìm hiểu thêm về cách nhà phát triển khai báo thông tin về hoạt động chia sẻ dữ liệu

Không thu thập dữ liệu nào

Tìm hiểu thêm về cách nhà phát triển khai báo thông tin về hoạt động thu thập dữ liệu

Dữ liệu không được mã hóa

Xếp hạng và đánh giá

Rất tốt, nhưng không có tiếng Việt Nam 🙂

1 người thấy bài đánh giá này hữu ích

Coding and Programming

13 tháng 11, 2023

Hi Xao Anh, thank you for your feedback. We appreciate your support. We are working on adding Vietnamese language support in the future updates. Please stay tuned! -Simone

It's excited but I don't have any money to learning its.

1 người thấy bài đánh giá này hữu ích

Coding and Programming

9 tháng 11, 2023

Hi 6789 Scp! We understand that you may not have the funds to access the Pro features. We offer limited free content for learning ethical hacking. Thank you for your support! - Siddhesh

Đỉnh cao công nghệ

Coding and Programming

12 tháng 11, 2023

Thank you Thanh loc Nguyen for your support! We're glad to hear that you find our app to be the pinnacle of technology. We'll continue providing a great learning experience for you. - Siddhesh, CEO

Hầu hết anh em đều đã từng bị rớt mạng giữa chừng khi đang lướt web. Trong những tình huống như thế này thì ngồi chơi khủng long của Google Chrome là hợp lý nhất đúng không anh em. Đối với người bình thường thì sẽ chơi theo đúng luật, nhấn phím cách để né xương rồng và mấy con khủng long bay, còn anh em game thủ chúng ta thì nên chơi theo cách khác biệt một chút, “hack” cho con khủng long bất tử rồi ngắm nó chạy mãi mãi.

Đầu tiên, nếu anh em đang đọc bài viết này thì khả năng cao là vẫn còn mạng được nên nhập chrome://dino vào thanh địa chỉ để mở game chứ không cần phải rút dây mạng nhé.

Hướng dẫn hướng dẫn bật hack trên google

Tiếp theo, các bạn click chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình và chọn Inspect.

Hướng dẫn hướng dẫn bật hack trên google

Sau đó, các bạn mở vào tab Console, nhập dòng code bên dưới rồi nhấn Enter.

var original = Runner.prototype.gameOver

Hướng dẫn hướng dẫn bật hack trên google

Các bạn tiếp tục nhập thêm dòng code bên dưới rồi Enter thêm một lần nữa.

Runner.prototype.gameOver = function (){}

Hướng dẫn hướng dẫn bật hack trên google

Cuối cùng, nếu có dòng f (){} xuất hiện thì anh em click vào dấu X để tắt khung nhập code đi và cho game chạy.

Hướng dẫn hướng dẫn bật hack trên google

Và đây là thành quả nha anh em.

Hướng dẫn hướng dẫn bật hack trên google

Nếu anh em muốn con khủng long ngừng chạy và kết thúc game thì cũng click chuột phải chọn Inspect, mở tab Console rồi nhập dòng code bên dưới vào nhé.