Hướng dẫn tuyển sinh UDG 2023 B

Mỗi năm Đại học Guadalajara có hai kỳ nhập học là lịch “A” và “B”, thường thì quy trình theo lịch “B” bắt đầu vào tháng 2 và quy trình theo lịch “A” bắt đầu vào tháng 9.  

Quá trình nhập học tiếp theo đã kết thúc, vì vậy chúng tôi chia sẻ với bạn tất cả thông tin bạn cần biết để gọi các thủ tục UDG trong lịch 2023A, bắt đầu các thủ tục vào tháng 9 năm 2022.

Các bước để thực hiện thủ tục của bạn tại Đại học Guadalajara

Bước 1

Bước đầu tiên là điền đơn đăng ký của bạn trên cổng thông tin trường đại học, bạn phải điền tất cả thông tin được yêu cầu, chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn CURP và Số An sinh xã hội, bạn có thể điền đơn đăng ký của mình từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 9, Trong liên kết sau.   

http. //trường học. udg. mx/người nộp đơn/đăng ký thủ tục

Ở cuối trang, bạn phải nhấp vào ứng dụng để điền thông tin của mình.

Hướng dẫn tuyển sinh UDG 2023 B

Thực hiện khoản thanh toán tương ứng, vì bạn biết bạn phải thanh toán để có thể thực hiện thủ tục của mình, số tiền thường dao động từ $900 peso

Bước 3

Tải ảnh, chữ ký và dấu vân tay của bạn lên. Trước đây, bạn phải đến trường nơi bạn đã hoàn thành thủ tục để lấy chứng chỉ đăng ký của mình, điều này cần thiết để có thể đăng ký vào ngày thi. Do đại dịch, thủ tục này bị hủy bỏ được thực hiện trực tuyến.  

Bước 4

Kỳ thi tuyển sinh, ngày thi tuyển sinh là ngày 12 tháng 11 năm 2021, các bạn nhớ chú ý email của mình vì trường đại học sẽ thông báo mọi thay đổi qua phương tiện này. Đừng quên mang theo giấy tờ tùy thân của thí sinh, bút chì số 2, tẩy và gọt. Bạn cũng nên ăn sáng nhẹ trước khi thi vì bạn sẽ mất khoảng 5 giờ kể từ khi đến nơi cho đến khi rời đi.

Trong bài đăng này, bạn có thể tìm hiểu và tải xuống hướng dẫn thi tuyển sinh UDG. Trước khi bắt đầu nghiên cứu hướng dẫn học tập của UDG, hãy nhớ rằng kỳ thi tuyển sinh do một tổ chức bên ngoài UDG chuẩn bị.

Hướng dẫn tuyển sinh UDG 2023 B

Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin rất có giá trị để kỳ thi không đến với bạn một cách bất ngờ và bạn biết được mình phải học những gì cho kỳ thi tuyển sinh.

Tại đây bạn có bản tóm tắt về quá trình nhập học vào UDG

 • Kỳ nhập học. Giai đoạn A và B
 • Bắt đầu đăng ký. Tháng Hai và tháng Chín
 • Bài kiểm tra đầu vào. Hội đồng Cao đẳng PAA
 • Ứng viên. 54.842
 • Đã được chấp nhận. 18.935
 • Gọi kỳ thi B. tháng 6 năm 2022
 • Đề thi A. Ngày 13 tháng 11 năm 2021

Hãy nhớ rằng hướng dẫn UDG có thể giúp ích rất nhiều nếu bạn đang chuẩn bị tham gia kỳ thi tuyển sinh trong cuộc gọi tiếp theo. Từ bây giờ tôi có thể nói với bạn rằng ở cuối bài viết, bạn sẽ có thể tải xuống tệp PDF của hướng dẫn UDG

Hướng dẫn UDG cho phép bạn biết ý tưởng về nội dung của bài kiểm tra, các lĩnh vực mà bài kiểm tra đề cập và cách thức trình bày các bài tập

Hội đồng đại học PAA

College Board chịu trách nhiệm thực hiện bài kiểm tra năng lực học tập, hay viết tắt là PAA. Nhìn chung, đề thi tuyển sinh do hội đồng trường ở PAA đề xuất gồm 4 lĩnh vực

 • Toán học
 • Đọc
 • soạn thảo
 • Tiếng Anh

Mặc dù có phần tiếng Anh trong sách hướng dẫn nhưng không được tính vào kỳ thi tuyển sinh UDG

Giải thích hướng dẫn UDG

Bạn phải hiểu một điều. Trước khi tìm kiếm hướng dẫn ôn tập, bạn phải được thông báo chính xác những gì sẽ có trong kỳ thi của mình, do đó, tôi sẽ giải thích cho bạn một cách khái quát về nội dung của kỳ thi tuyển chọn UDG.

Nắm vững tất cả các chủ đề trong hướng dẫn học với khóa học thi tuyển vào UDG cực mạnh

Trong khóa học, bạn sẽ học tất cả các chủ đề của bài kiểm tra năng lực học tập của College Board

Khóa học UDG

Hơn 50% số người đăng ký vào UDG không được nhận vào, bạn muốn thuộc bao nhiêu phần trăm?

Trước khi cho bạn biết về các phần mà hướng dẫn UDG được chia ra, tôi muốn nhấn mạnh rằng bạn phải coi trọng từng phần này, đừng tin tưởng vào bản thân và chuẩn bị cho kỳ thi mà không bỏ qua bất cứ điều gì.

Cấu trúc đề thi tuyển sinh UDG

Kỳ thi UDG có gì? . Bài thi được chia thành bốn phần

 1. Đọc (45 bài)
 2. Viết (25 bài)
 3. Toán (55 bài)
 4. Tiếng Anh (50 bài)

Tôi phải nói với bạn rằng mỗi phần của hướng dẫn đều bao gồm thời gian và số lượng thuốc thử nhất định.

Lời khuyên của tôi là nếu bạn hoàn thành một phần trước khi hết thời gian, bạn sẽ tự động xem lại câu trả lời của mình vì không thể tiếp tục giải quyết

Kỳ thi UDG có giống nhau cho tất cả các ngành nghề không?

Vâng. Bất kể bạn đăng ký ngành nghề nào thì UDG đều áp dụng cùng một bài thi nên cần phải nghiên cứu đầy đủ nội dung trong hướng dẫn

Hướng dẫn tuyển sinh UDG 2023 B

Lĩnh vực toán học

Đây là phần dài nhất của hướng dẫn vì nó bao gồm 55 câu hỏi và thời gian giải là 60 phút. Nhân tiện, hoàn toàn bị cấm tham gia kỳ thi UDG bằng máy tính hoặc bất kỳ vật dụng nào khác ngoài bút chì và tẩy để giúp bạn giải các bài tập toán dễ dàng hơn.

Phần này hiển thị cho bạn một số thông tin có thể hữu ích trong quá trình giải 55 câu hỏi, chẳng hạn như ý nghĩa của một số ký hiệu hoặc một số giá trị tương đương. Nắm bắt nó

Bạn đã sợ hãi chưa? . Chỉ cần hiểu tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho điều này và tất cả các lĩnh vực của kỳ thi tuyển sinh.

Đây là một số chủ đề cấu thành nên phần Toán của kỳ thi.

 • Môn số học
 • Đại số học
 • Hình học
 • Xác suất và Thống kê
 • Phân tích các dữ liệu

Hãy lưu ý những mẹo sau để nghiên cứu lĩnh vực toán học trong hướng dẫn UDG thành công hơn.

 • Bắt đầu từ những chủ đề cơ bản nhất để đến những chủ đề phức tạp nhất
 • Theo dõi thời gian của bạn và tìm cách cải thiện từng ngày
 • Học không dùng máy tính. Không gì bằng việc học các thủ tục một cách thủ công và hiệu quả

Đây là những bài viết được ứng viên UDG đọc nhiều nhất

Tìm hiểu về danh sách đầy đủ các nghề nghiệp của UDG

Danh sách nghề nghiệp UDG

Bạn đã biết các bước để học tại UDG chưa?

Cuộc gọi UDG

Khu đọc sách

Phần đầu tiên của hướng dẫn bao gồm 45 câu hỏi đầu tiên và thời gian giải là 50 phút. Đây là phần thi có bài đọc!

Mỗi lượng thuốc thử nhất định, người hướng dẫn sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn sau. “Thuốc thử 1 đến 11 dựa trên kết quả sau”

Điều này được hiểu rằng phạm vi của thuốc thử thay đổi và mỗi số lượng nhất định bạn phải dành thời gian để đọc các bài tập sau sẽ được phát triển. Đơn giản phải không?

Nói chung, có 5 bài đọc tạo nên phần này (mỗi bài có nhóm câu hỏi để trả lời) và trong số các chủ đề bạn sắp kiểm tra là

 • biểu thức bằng văn bản
 • Từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa
 • Ý chính
 • Các loại đoạn văn

Các chủ đề được đề cập trong phần này có thể mang tính tổng quát, nhưng điều này sẽ không xảy ra khi bạn nghiên cứu chúng một cách cẩn thận.

Hãy làm theo những lời khuyên này cho phần đọc, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn!

 • Thực hành với các loại văn bản khác nhau. Bạn có thể bắt đầu với một cuốn tạp chí, một tờ báo hoặc một cuốn sách thuộc thể loại văn học mà bạn yêu thích. Trò đùa là sự đa dạng của việc đọc!
 • Học cách phân biệt cấu trúc và sự khác biệt giữa các văn bản. Phần này có thể giúp ích cho bạn khi nắm bắt ý tưởng hoặc ý chính của tác giả. Có thể
 • Tham khảo các bài viết khoa học và thông tin. Phần này có thể giúp ích cho bạn khi nắm bắt ý tưởng hoặc ý chính của tác giả.

Có thể. Khả năng cao là kiểu đọc này sẽ ra lệnh cho các câu hỏi trong bài thi, vì vậy hãy bắt tay vào làm thôi!

Khu vực biên tập

Hướng dẫn tiếp tục với phần Viết bao gồm 25 mục và thời gian giải quyết được ấn định là 30 phút. Phần này cũng bao gồm các bài đọc, nhưng ở đây trong số chúng ta, chúng ngắn hơn và nhìn chung chỉ có bốn bài, mỗi bài có nhóm thuốc thử riêng.

Bạn không nên tin tưởng vào bản thân bằng cách tin rằng “bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình môn toán”. Cả phần đọc và viết đều chiếm một phần lớn trong hướng dẫn UDG và do đó bài thi

Đừng bối rối. Không giống như các bài tập ở phần trước, ở đây là về cấu trúc một văn bản hoặc đoạn văn, phân tách nó bằng các câu và hiểu ý tưởng của từng câu trong số đó.

Trong số các chủ đề mà bạn sẽ áp dụng vào thực tế trong phần này, chúng tôi có thể giải cứu

 • Đọc hiểu
 • Ý chính
 • Các loại câu
 • Trình tự phát biểu

Một phần lớn thất bại trong kỳ thi tuyển sinh đến từ những chủ đề bị bỏ qua khi nghiên cứu sách hướng dẫn của UDG và tình cờ lại xảy ra ở phần tiếng Tây Ban Nha. Hãy cẩn thận. Hãy nhớ rằng điều này có thể xác định vị trí của bạn tại trường Đại học.  

khu vực tiếng anh

40 phút cuối của hướng dẫn tương ứng với ngôn ngữ phổ thông. Hãy nhớ rằng phần này bao gồm 50 bài tập. Thuốc thử đại diện cho các câu lệnh mà bạn phải hoàn thành ý tưởng, gán các tính từ đủ điều kiện hoặc sửa đổi các từ.

Phần thi này cũng bao gồm một số bài đọc, trong đó, rất giống với hai phần đầu của bài thi, bạn sẽ phải sửa hoặc chỉ ra lỗi.

Trong số các chủ đề có thể xảy ra mà bạn sẽ gặp phải khi giải phần tiếng Anh, chúng tôi có thể nêu bật những chủ đề sau

 • Ngữ pháp cơ bản
 • tính từ
 • Chuẩn bị các báo cáo
 • Đại từ và trợ từ

Phần tiếng Anh có ảnh hưởng đến điểm cuối kỳ thi không?

Cho đến nay, UDG đã thông báo rằng phần này là một bài kiểm tra chẩn đoán và nó không ảnh hưởng đến điểm số cuối cùng, tuy nhiên, lời khuyên của tôi là như sau

Đừng chú ý đến những gì ảnh hưởng đến điểm số và những gì không!. Bạn phải chuẩn bị để đạt được thành công trong kỳ thi này và tận dụng hướng dẫn của UDG để học

Hướng dẫn tải xuống

Bây giờ bạn đã biết nội dung hướng dẫn UDG, các phần trong kỳ thi tuyển sinh và trên hết là những chủ đề nào bạn nên lưu ý khi chuẩn bị, bạn có thể bắt đầu học cho kỳ thi tuyển sinh.

Khi nào thi tuyển sinh UDG 2023

Áp dụng kỳ thi tuyển sinh UdeG bậc cử nhân, cử nhân 2023-B. Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 lúc 11 giờ tối. 00 giờ .

Những chủ đề nào có trong kỳ thi UDG?

Bài kiểm tra năng lực học thuật (PAA) đánh giá bốn lĩnh vực kiến ​​thức chính mà học sinh trung học phải nắm vững. .
Tư duy toán học
Đọc
soạn thảo
Tiếng Anh (như một chẩn đoán, không ảnh hưởng đến điểm số cuối cùng)

Vào Đại học Guadalajara khó như thế nào?

Ví dụ: trong đợt tuyển sinh đầu tiên của năm 2023, đã có 50.550 người đăng ký các khóa học UDG. Tuy nhiên, chỉ có 35% được nhận vào học, tức là chỉ có 17.817 người nhập học vào cấp độ họ lựa chọn .

Khi nào các thủ tục cho UDG 2024 bắt đầu?

Thứ Ba, ngày 16 tháng 1 năm 2024 .