Sửa lỗi không mở được driver booster pro

Driver Booster Pro là phần mềm giúp máy tính của bạn cập nhật các driver mới nhất và tìm các driver còn thiếu trên máy để cài đặt, qua đó giúp bảo vệ lỗ hổng và tăng tốc máy tính của bạn.

Sửa lỗi không mở được driver booster pro

Iobit Driver Booster Pro 6 IObit Driver Booster là phần mềm của hãng IObit – được xem là phần mềm tốt nhất, giúp cài đặt và cập nhật những driver còn thiếu trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải tự mình tìm kiếm từng driver của máy tính một trên mạng để về cài đặt nữa, chỉ cần vài cái nhấp chuột là bạn có thể download driver máy tính của bạn mới nhất.

Ngoài ra, dùng phần mềm Driver Booster Pro 6 để cập nhật và cài đặt mới driver cho máy tính của bạn là rất an toàn, bạn có thể khôi phục lại tình trạng của máy tính trước khi cài đặt driver nếu như bị lỗi. Vấn đề cập nhật và cài đặt driver còn thiếu là một việc rất quan trọng, nó giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn và phát huy hết tính năng của máy tính bạn.

Driver Booster 9 là phần mềm cập nhật Driver tự động trên Windows. Như chúng ta đã biết, những Driver lỗi thời đó có thể ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của PC và thậm chí gây ra sự cố hệ thống. Được phát triển bởi IObit, Driver Booster cung cấp giải pháp một cú nhấp chuột tốt nhất để cập nhật nhanh chóng và an toàn các Driver cũ, cài đặt Driver bị thiếu và sửa các Driver không chính xác. Ngoài việc cập nhật Driver, Driver Booster cũng tích hợp một số công cụ mạnh mẽ để tăng khả năng tương thích và ổn định của hệ thống.

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet 👉 Link 👈

Sửa lỗi không mở được driver booster pro

  • Hỗ trợ đầy đủ Windows 11
  • Cơ sở dữ liệu được mở rộng đáng kể lên 78% để hỗ trợ cập nhật hơn 8.000.000 Driver
  • Nâng cao nhiều công cụ (Xóa dữ liệu thiết bị không hợp lệ, Sửa lỗi thiết bị, Sửa lỗi không có âm thanh, v.v.) để hệ thống ổn định hơn
  • Sao lưu & khôi phục được tăng cường để hỗ trợ sao lưu nhiều phiên bản Driver
  • Game Boost được cải tiến để hỗ trợ bật Chế độ trò chơi trực tiếp trong Cài đặt Windows
  • Giao diện người dùng hoàn toàn mới cho giao diện ngắn gọn hơn, hoạt động dễ dàng hơn và trải nghiệm mượt mà hơn
  • Hỗ trợ 37 ngôn ngữ
  • Và nhiều tính năng khác

Tại sao tên tải Key Driver Booster 9 Pro để cập nhật Driver

Windows 11 đã ra phiên bản chính thức. Ngay sau khi Microsoft giới thiệu Windows 11 với thế giới, IObit đã làm cho Driver Booster hỗ trợ đầy đủ Windows11. Trong khi cung cấp hàng triệu bản cập nhật Driver, License Driver Booster 9 đảm bảo tất cả các Driver được cung cấp đều từ các trang web chính hãng hoặc từ Windows và đã vượt qua WHQL và Quy tắc xem xét nghiêm ngặt của IObit. Các Driver được chứng nhận này có thể được cập nhật mà không phải lo lắng về các vấn đề hệ thống hoặc bảo mật.

Sửa lỗi không mở được driver booster pro

Tự động quét và cập nhật

Bạn có thể tạo bộ lập lịch để quét ở tần suất cố định hoặc mỗi lần khởi động Windows. Trong khi đó, nó giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức và thời gian bằng cách đánh dấu vào hộp kiểm “Tự động cập nhật Driver khi hệ thống không hoạt động”. Nó hoàn toàn giải phóng bạn khỏi việc kiểm tra từng trạng thái của Driver và cập nhật Driver.

Công cụ mạnh mẽ

Không có âm thanh, độ phân giải kém và không có kết nối internet có lẽ là vấn đề đau đầu của tất cả người dùng PC. Với công nghệ tiên tiến của IObit, Driver Booster 9 Pro sử dụng các Công cụ tuyệt vời của mình: Fix No Sound, Fix Network Failure, Fix Bad Resolution, Fix Device Error, v.v. Những công cụ này phải là một trong những thành tựu lớn nhất của Driver Booster. Nó trở thành một trò chơi trẻ con để khắc phục những khuyết tật chung của PC.

Sao lưu & khôi phục

Không ai có thể đảm bảo sẽ không bao giờ có sự cố nếu bạn cập nhật Driver. Để giảm thiểu tác động xấu của bất kỳ sự cố không mong muốn nào do cập nhật Driver, Driver Booster cung cấp các chiến lược mạnh mẽ, bao gồm sao lưu Driver, tạo điểm khôi phục hệ thống. Với những điều này, bạn có thể đảo ngược cập nhật hoặc khôi phục hệ thống để khắc phục sự cố.

Trình cập nhật Driver Offline

Điều gì sẽ xảy ra nếu một máy tính không có kết nối internet? Download Driver Booster 9 Full License có thể giúp bạn khắc phục sự cố do Driver gây ra. Trình cập nhật Driver ngoại tuyến được sử dụng cho những máy tính không có kết nối internet, đặc biệt là đối với các máy tính Windows mới được cài đặt.

Trải nghiệm chơi game mượt hơn

Ngoài việc khắc phục các sự cố chung do Driver gây ra, Driver Booster 9 Full Key cũng có thể mang trải nghiệm chơi game lên một cấp độ cao hơn. Nó không chỉ cung cấp các Driver trò chơi cần thiết mà còn cung cấp Game Boost có thể tối ưu hóa hiệu suất PC để chơi game tốt hơn.

Tóm lại, Driver Boost 9 Full Key được cho là lựa chọn hàng đầu khi bạn cần một công cụ cập nhật Driver cho dù nó được sử dụng để cải thiện hiệu suất PC hay có được trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Download Driver Booster 9

Bạn có thể tải miễn phí Driver Booster 9 tại IOBIT

Hiện nay IOBITđang tặng miễn phí cho đọc giả AnonyViet Key Active Driver Booster 9 Pro. Bạn có thể nâng cấp lên bản Pro không tốn tiền.