Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022

Cỏ nhân tạo là một lĩnh vực không còn mới mẻ tại Việt Nam, nó đã đi sâu vào từng ngóc nghách của cuộc sống. Cỏ nhân tạo có thể dùng trong sân bóng đá, cỏ nhân tạo có thể dùng trong sân vườn hay cũng có thể dùng trong sân golf, ngoài ra còn hàng trăm ứng dụng cụ thể khác.

Show
Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022
Cỏ nhân tạo làm sân vườn
Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022
Cỏ nhân tạo cho sân bóng đá

Tại Việt Nam, các sân bóng đá dùng cỏ nhân tạo đã và đang mọc lên như nấm sau mưa, theo một số liệu từ chính phủ cho biết, tại Việt Nam hiện tại có khoảng trên 10.000 sân bóng đá dùng cỏ nhân tạo và nhu cầu sẽ tăng 15% mỗi năm. Con số ấy cho thấy sức phát triển mạnh mẽ của ngành cỏ nhân tạo.

Từ sức hút mạnh mẽ đó mà tại Việt Nam tính đến thời điểm này đã có hàng trăm công ty nhảy vào lĩnh vực cỏ nhân tạo với hàng ngàn loại cỏ nhân tạo.

Những thông tin tôi chia sẻ cho các bạn ở dưới đây nhằm mục đích cho mọi người biết cỏ nhân tạo là gì, ưu điểm của cỏ nhân tạo, cách chọn cỏ nhân tạo. Từ những điều đó bạn dễ dàng biết được nhân viên tư vấn của các công ty nói đúng hay nói sai, có lừa bạn hay không.

1.Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo là một bề mặt bao gồm các sợi nhân tạo được làm giống như là cỏ tự nhiên. Chúng thường được dùng chủ yếu ở các khu vui chơi, giải trí, các khuôn viên thể thao, các sân chơi. Ngày nay ứng dụng của cỏ nhân tạo còn được dùng làm các khu sân vườn cũng như một số ứng dụng khác nữa.

Vì sao cỏ nhân tạo lại được ứng dụng nhiều như vây? Nguyên nhân là vì bảo trì chúng tốn ít công sức hơn so với cỏ tự nhiên, không cần tưới nước, không cần cắt cỏ. Trong môi trường khắc nghiệt thì cỏ nhân tạo không bị mài mòn hoặc bị chết như cỏ tự nhiên

2.Các thông số của cỏ nhân tạo bạn phải biết.

Thông số Dtex

Đơn vị dtex (hay Decitex) – là đơn vị đo lường giành riêng cho cỏ nhân tạo, nó được tính bằng 1 gram/ 10.000 m. 

Ví dụ:  Dtex 8.000 có nghĩa là 10.000m sợi cỏ sẽ nặng 8.000 gram.

Còn có 1 đơn vị khác tương tự là Denier (1 gram/ 9000 m).

Như vậy khi xem xét thông số của cỏ nhân tạo, nếu DTEX càng cao thì có nghĩa là lượng cỏ sẽ nhiều hơn, cỏ sẽ dày hơn, chịu được lực tác động lớn hơn và bền bỉ hơn với các yếu tố ngoại cảnh. Ở Việt Nam, thời tiết tương đối khắc nghiệt, do vậy thường dùng loại DTEX 11.000 là đảm bảo yêu cầu về độ bền

Thông số Gauge

Thông số gauge thể hiện khoảng cách giữa 2 hàng cỏ. Đơn vị tính của gauge thường là inch (3/4 inch = 19 mm).

Thông số gauge thông thường sẽ ở mức 3/4 inch, 3/8 inch, 5/8 inch, 3/16 inch, 5/32 inch và 1/2 inch.

Pile height 

Chiều cao của cỏ: chiều cao của cỏ nhân tạo. Thường được đo bằng milimet (mm).

Stitch Rate: là số mũi kim trên mỗi 100cm hàng cỏ. Thường vào khoảng 180-190 mũi.

Ví dụ, Gauge là 3/8 inch (có nghĩa 1 m sẽ có 105 hàng cỏ), Sticth Rate là 140 mũi/m, Destiny - mật độ mẫu này sẽ là 14.700 mũi khâu / m2.

Vui lòng xem hình ảnh bên dưới:

Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022

Hình ảnh 1:  số lượng mũi khâu trong 10cm. Có 14 mũi khâu trong 10cm có nghĩa là 140 mũi khâu trên 100cm

Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022

Hình ảnh thứ 2: đo khoảng cách giữa hàng cỏ. Nó khoảng là 3/8 inch ~19mm. Điều đó có nghĩa là có 105 hàng cỏ trong 1m. Có 2 thông số trên bạn có thể tính được mật độ là 140*105=14.700 mũi /m2

Sẽ rất dễ dàng để ta tính số lượng mũi khâu với Gauge  chuẩn là 3/8 inch nhưng sẽ có một chút khó khăn để có được một dữ liệu chính xác nếu các Gauge vào khoảng 3/4 inch, 3/8 inch hoặc 5/8 inch. (Gauge phụ thuộc vào máy làm cỏ. Gauge thông thường sẽ ở mức 3/4inch, 3/8inch, 5/8inch, 3/16inch, 5/32inch và 1/2 inch.)

Từ định nghĩa và ý nghĩa của các thông số, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi liệt kê ra 10 công ty cỏ nhân tạo tốt nhất tại Việt Nam, phần nào giúp cho khách hàng nhìn thấy được bức tranh tổng thể của lĩnh vực cỏ nhân tạo, đồng thời tránh rơi vào ma trận mà các công ty cỏ nhân tạo kém uy tín đưa ra với các slogan khiến người khác giật mình như:”cỏ nhân tạo giá rẻ nhất” hay “công ty cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam”. Và có lẽ chỉ có người kém thông minh mới tin vào những suy nghĩ ngông cuồng ấy.

1.   Công ty cỏ nhân tạo Hoàng Nguyên.

Hoàng Nguyên có lẽ là đơn vị đầu tiên đưa cỏ nhân tạo về với Việt Nam với công trình tiêu biểu là sân vận động của đại học Thủy Lợi. Tôi còn nhớ hồi tôi còn là sinh viên cách đây 10 năm, khi đi qua trường đại học Thủy Lợi là thấy một sân vận động cực kỳ đẹp mắt. Sân bóng đá cỏ nhân tạo của Thủy Lợi những năm đó là nơi hội tụ của các cực binh của tuyển Quốc Gia Việt Nam cũng như Thể Công, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ông Đặng Gia Mẫn hay ông Nguyễn Văn Dũng vẫn hàng ngày chơi thể thao ở nơi này. Nói như vậy để biết được công sức to lớn của Hoàng Nguyên đối với thị trường cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Hoàng Nguyên hiện tại không quá nổi bật trên Internet, tuy nhiên họ vẫn có khách hàng trung thành đến từ các cơ quan nhà nước. Với kinh nghiệm của mình thì họ là cái tên đáng chú ý nhất trong lĩnh vực cỏ nhân tạo. Và do quen làm việc với các dự án nhà nước nhờ quan hệ là chính nên giá của Hoàng Nguyễn không phải lúc nào cũng mềm. Vì vậy, nếu là dự án tư nhân thì xác định bỏ qua đơn vị này cho nhanh

Điểm đánh giá: 7/10


Nói đến vị trí số 2 thì chắc chắn phải nói đến công ty cỏ nhân tạo VEC GROUP. Đơn vị này có 2 công ty con ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, công ty này tỏ ra không kém cạnh Hoàng Nguyên một chút nào. VEC GROUP nổi bật với một loạt các công trình giành cho các sân vận động của các trường đại học như: Đại học Hải Phòng, Đại học Cần Thơ, Đại học Hoa Sen, Đại học Bách Khoa Hà Nội… hay các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao của các tỉnh như: Trường đào tạo thể dục thể thao Hải Dương, trường tạo tạo thể dục thể thao Newvision ở Bắc Ninh.

Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022


Ngoài thế mạnh là kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, VEC GROUP còn sở hữu một loạt các sân bóng đá cỏ nhân tạo ở TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội. Vì vậy, ngoài việc được tư vấn về sân bóng, các chủ đầu tư còn được tư vấn làm giàu trong lĩnh vực sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Nói về giá thì chắc cũng chỉ rẻ hơn Hoàng Nguyên đôi chút, tuy nhiên các cụ thường nói “đắt thì sắt ra miếng”

Điểm đánh giá: 6/10

3.  Công ty cỏ nhân tạo Thanh Thịnh

Thanh Thịnh xứng đáng với vị trí số 3 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên Thanh Thịnh lại chỉ có tên tuổi ở trong thị trường Miền Nam, có lẽ do đặc tính vùng miền nên Thanh Thịnh không phát triển mạnh được ở phía Bắc

Thế mạnh của Thanh Thịnh nằm ở đội ngũ tư vấn viên cực kỳ nghiêm túc và nhiệt tình. Với việc đưa công nghệ vào việc chăm sóc khách hàng thì Thanh Thịnh nhận được khá nhiều thiện cảm của khách hàng.

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, sở hữu những tên miền cực kỳ khủng, tuy nhiên vị thế của họ trên Internet chưa xứng đáng với danh tiếng của họ. Thời gian ban đầu họ từng mời được cả bộ sậu của VFF đến tham dự buổi họp báo của họ, sau này không thấy phát huy thêm, có lẽ là do ban lãnh đạo đã thay đổi chiến lược

Đánh giá 6/10

4.  Công ty cỏ nhân tạo CCGRASS

Qua tìm hiểu CCGRASS là nhà sản xuất cỏ nhân tạo lớn nhất Trung Quốc và có tầm ảnh hưởng quốc tế, tại Việt Nam cỏ CCGRASS phủ tới 1/3 thị trường. Do vậy đây là đối thủ cực kỳ đáng gờm cho các công ty cỏ khác. Dù website của họ còn rất sơ sài, tuy nhiên với quan điểm cá nhân, tôi đánh giá rất cao đơn vị này

Đánh giá 6/10

5.  Công ty cỏ nhân tạo Lê Hà Vina

Lê Hà Vina là đơn vị cung cấp lưới cho các công trình là chính, có lẽ ngửi được mùi vị của đồng tiền khi cung cấp lưới cho các đơn vị làm sân bóng đá nên Lê Hà dễ dàng nhảy vào lĩnh vực này.

Hiện tại Lê Hà Vina đang khá mạnh tay cho việc Internet Marketing nên tôi đánh giá khá cao tiềm năng của đơn vị này

6.  Công ty cỏ nhân tạo Hữu Phú

Hữu phú cũng là cái tên mới nổi của làng cỏ nhân tạo. Tuy nhiên thị trường của Hữu Phú bị bó hẹp ở trong Thành Phố Hồ Chí Minh. Thông tin của đơn vị này không quá nổi trên Internet nên tôi không dám khẳng định điều gì nhiều. Chỉ biết thế mạnh của họ chính là về cỏ sân vườn.

7.  Công ty cỏ nhân tạo DVN với Thương hiệu thế giới cỏ nhân tạo.

Nói đến DVN mà lại nhắc đến họ ở vị trí số 7 thì mọi người có thể sẽ rất ngạc nhiên. Tôi sẽ giải thích cho các bạn vì sao.

Thứ nhất: hầu như đi đâu cũng thấy hình ảnh của DVN, có vẻ như DVN đang làm rất tốt trong công việc InternetMarketing của mình.

Thứ hai: DVN tâp trung vào lĩnh vực cỏ nhân tạo giá rẻ là chính, do vậy các sân bóng do DVN làm thường có chất lượng không cao, thường chỉ sử dụng 2 năm là có vấn đề. Tuy nhiên với khách hàng ưa thích giá rẻ thì DVN có lẽ là sự lựa chọn số 1. Còn với khách hàng muốn đầu tư sân bóng từ 4 đến 5 năm trở lên thì tôi nghĩ không nên chọn DVN đơn giản vì đó không phải là thế mạnh của họ

Thứ ba: là điều tôi không thích ở đơn vị này là tự nhận mình là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam. Có lẽ đường lối của DVN đã sai lầm khi tự vỗ ngực xưng tên như vậy, do vậy tôi chỉ đánh giá đơn vị này 5/10 điểm

8.  Công ty cỏ nhân tạo Trần Văn Sports.

Giống như Hữu Phú, Trần Văn Sports chỉ là đơn vị ăn theo, do vậy sẽ không được bền bỉ. Hiện tại đơn vị này cũng chỉ chú trọng vào thị trường Miền Nam

9.     Công ty cỏ nhân tạo Phương Thành Ngọc

Phương Thành Ngọc là cái tên đình đám một thời ở thị trường miền Bắc, tuy nhiên thời điểm hiện tại Phương Thành Ngọc đang có vẻ chững lại. Có lẽ là đường đi của Phương Thành Ngọc hơi khác một chút so với các công ty còn lại. Phương Thành Ngọc chỉ quan tâm đến việc bán được hàng mà không quan tâm đến chất lượng của sân sẽ ra làm sao, với chiến lược này thì rất dễ bị mất điểm trong mắt các nhà đầu tư và không sớm thì muộn Phương Thành Ngọc cũng sẽ bị đào thải.

Đánh giá 2/10

10.  Công ty cỏ nhân tạo Ngọc Thạch.

Cỏ nhân tạo Ngọc Thạch là cái tên cuối cùng tôi muốn nhắc tới. Đây là đơn vị còn non trẻ và đang còn loay hoay với bài toán tìm khách hàng và chưa định hình được chính mình. Hi vọng Ngọc Thạch sẽ phát triển tương lai về sau

Đánh giá 2/10

Bài viết đang được tiếp tục cập nhật

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp đỡ được các bạn hiểu được phần nào về thị trường cỏ nhân tạo, chúc các bạn tìm được đối tác hợp lý

© 2000-2022 Home Depot. Đã đăng ký Bản quyền. Việc sử dụng trang web này là tuân theo các điều khoản sử dụng nhất định.

Giá cửa hàng địa phương có thể thay đổi từ những người được hiển thị. Các sản phẩm được hiển thị là có sẵn thường được lưu trữ nhưng mức tồn kho không thể được đảm bảo

Đối với các vấn đề của người đọc màn hình với trang web này, vui lòng gọi 1-800-430-3376 hoặc văn bản 38698 (tỷ lệ vận chuyển tiêu chuẩn áp dụng cho văn bản)

 • Tuyên bố bảo mật & bảo mật
 • Sử dụng cookie
 • Trung tâm sở thích của tôi
 • Quyền và báo cáo về quyền riêng tư California
 • Không bán thông tin cá nhân của tôi
 • Đạo luật chuỗi cung ứng California
 • Bản đồ trang web
 • Thư mục lưu trữ
 • Trang di động
 • Tiết lộ có trách nhiệm

Bạn có mệt mỏi khi duy trì bãi cỏ của bạn hoặc cảm thấy khó khăn khi dành thời gian từ lịch trình bận rộn của bạn để chăm sóc nó? Đôi khi, nó cũng đầy thách thức để trồng cỏ tự nhiên ở vùng khí hậu cực đoan.

Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022

Sau đó, cỏ nhân tạo là sự thay thế đúng cho bạn. Với sân cỏ nhân tạo, bạn không phải cắt cỏ và tưới nước mỗi ngày. Nó có độ bền và dễ bảo trì và trông tuyệt vời. Điều tốt nhất về cỏ giả là nó không có nấm và thân thiện với môi trường.

Chọn cỏ nhân tạo chất lượng cao là một nhiệm vụ khá khó khăn. Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 60 loại sản phẩm cỏ nhân tạo khác nhau và biên soạn một danh sách các loại cỏ nhân tạo tốt nhất hiện có trên thị trường dựa trên khu vực sử dụng, cho dù bạn đang mua nó cho trong nhà, sân trong, boong hoặc sân sau của bạn.

Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về những gì cần tìm khi mua cỏ nhân tạo và cung cấp đánh giá về một số sản phẩm cỏ nhân tạo tốt nhất trên thị trường.

Nội dung

 • 10 đánh giá cỏ giả tốt nhất vào năm 2022
 • 1. Cỏ tổng hợp dày Icustomrug - Cỏ nhân tạo được xếp hạng hàng đầu (Lựa chọn biên tập)
 • 2. Cuộn cỏ nhân tạo Roll - Surf nhân tạo chất lượng cao
 • 3. LITA thực tế Deluxe Grass
 • 4. Cỏ tổng hợp cao cấp PZG - Cỏ nhân tạo tốt nhất cho vật nuôi
 • 5. Cỏ nhân tạo mặt trăng vàng - tốt nhất để đặt rau xanh
 • 6. Pet Grow PG 1-4 Cỏ nhân tạo-Tốt nhất cho nhà
 • 7. Sunvilla thực tế trong nhà/cỏ nhân tạo ngoài trời - tốt nhất cho trẻ em
 • 8. Cỏ nhân tạo thực tế thông minh - tốt nhất cho sàn
 • 9. Ayoha cỏ giả thực tế - tốt nhất cho sân trong
 • 10. Turf nhân tạo cao cấp vị tha - tốt nhất cho thời tiết nóng
 • Cách chọn cỏ nhân tạo tốt nhất (Hướng dẫn người mua)
 • Lĩnh vực của ứng dụng
 • Chất lượng cỏ nhân tạo
 • Chiều dài lưỡi / chiều cao cọc
 • Trọng lượng và mật độ
 • Infill và ủng hộ
 • Sự bảo trì
 • Màu sắc
 • Câu hỏi thường gặp
 • Độ dày của cỏ nhân tạo là tốt nhất?
 • Đối với những người thích vẻ ngoài của cỏ mới cắt, bất cứ thứ gì trong khoảng từ 25-30mm là một lựa chọn tốt. Đối với một bãi cỏ trông tự nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một cái gì đó từ 30-38mm. Bất cứ điều gì dài hơn thế này và các sợi có xu hướng nằm thẳng dưới trọng lượng của chính họ hơn là đứng thẳng.
 • Làm thế nào bạn có thể biết nếu cỏ nhân tạo có chất lượng tốt?

10 đánh giá cỏ giả tốt nhất vào năm 2022

1. Cỏ tổng hợp dày Icustomrug - Cỏ nhân tạo được xếp hạng hàng đầu (Lựa chọn biên tập)

 1. 2. Cuộn cỏ nhân tạo Roll - Surf nhân tạo chất lượng caoiCustomRug Thick Turf Rugs
 2. 3. LITA thực tế Deluxe GrassArtificial Grass Wholesalers Roll
 3. 4. Cỏ tổng hợp cao cấp PZG - Cỏ nhân tạo tốt nhất cho vật nuôiLITA Realistic Deluxe Artificial Grass
 4. 5. Cỏ nhân tạo mặt trăng vàng - tốt nhất để đặt rau xanhZen Garden Premium Synthetic Grass
 5. 6. Pet Grow PG 1-4 Cỏ nhân tạo-Tốt nhất cho nhàGolden Moon Artificial Grass
 6. 7. Sunvilla thực tế trong nhà/cỏ nhân tạo ngoài trời - tốt nhất cho trẻ emPet Grow PG 1-4 Artificial Grass
 7. 8. Cỏ nhân tạo thực tế thông minh - tốt nhất cho sànSunVilla Realistic Indoor/Outdoor Artificial Grass
 8. 9. Ayoha cỏ giả thực tế - tốt nhất cho sân trongSMARTLAWN Artificial Grass
 9. 10. Turf nhân tạo cao cấp vị tha - tốt nhất cho thời tiết nóngAYOHA Realistic Fake Grass
 10. Cách chọn cỏ nhân tạo tốt nhất (Hướng dẫn người mua)ALTRUISTIC Premium Artificial Turf

Lĩnh vực của ứng dụng

1. Cỏ tổng hợp dày Icustomrug - Cỏ nhân tạo được xếp hạng hàng đầu (Lựa chọn biên tập)iCustomRug Thick Synthetic Grass – Top Rated Artificial grass (Editor’s Choice)

Nếu bạn đang tìm kiếm cỏ nhân tạo phù hợp nhất để sử dụng ngoài trời, thì không còn gì nữa, icustomrug là một lựa chọn lý tưởng và là một sự thay thế hoàn hảo cho cỏ tự nhiên.

Với chiều cao cọc là 1,25, loại cỏ được cắt giảm này rất bền và phù hợp với một sàn ngoài trời, sân hiên hoặc khu vực hồ bơi là không gian được sử dụng gần nhất trong nhà.

Cỏ nhân tạo được đánh giá cao nhất này được làm bằng UV (tia cực tím) 100% Olefin (cực tím), làm cho nó chống lại các chủng. Nó cũng phù hợp nhất với các khu vực nhiệt độ cực cao vì không sợ cỏ bị nóng hoặc thảm bị tan chảy.

Một điều chúng tôi đã quan sát thấy trong khi thử nghiệm sân cỏ nhân tạo này là màu sắc của nó sẽ không bao giờ biến mất ngay cả khi nó tiếp xúc với ánh sáng mặt trời cực đoan.

Nó đi kèm với băng gắn kết hoàn thành toàn diện mang lại một cái thảm đích thực. Băng này ngăn chặn các cạnh cỏ rách (nếu bạn cắt cỏ theo yêu cầu của bạn) và làm cho việc lắp đặt của nó trở nên siêu dễ dàng.

Nó đi kèm với bảo hành mờ dần hai năm và thảm có sẵn ở các kích cỡ khác nhau.

Ưu điểm

 • Thật dễ dàng để làm sạch với một vòi đơn giản.
 • Vết bẩn chống và bảo vệ màu sắc.
 • Đi kèm với băng liên kết để bảo đảm các cạnh.
 • Thích hợp để sử dụng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Nhược điểm

 • Không phù hợp cho bãi cỏ.
 • Chiều cao cọc thấp cho cái nhìn phẳng.

Kiểm tra giá trên Amazon

2. Cuộn cỏ nhân tạo Roll - Surf nhân tạo chất lượng caoArtificial Grass Wholesalers Roll – High Quality Artificial Turf

Sản phẩm cỏ tổng hợp này từ các nhà bán buôn cỏ nhân tạo là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn dự định trang trí bãi cỏ hoặc sân của bạn bằng cỏ nhân tạo.

Nó cung cấp sự pha trộn tốt nhất của sự thoải mái cùng với độ bền, rất phù hợp cho các khu vực được sử dụng thô hoặc nặng, làm cho nó trở thành loại cỏ nhân tạo tốt nhất cho việc sử dụng cụ thể này.

Cơ sở được làm từ thành phần đó, mang lại cho cỏ này một cái nhìn hữu cơ và giúp bạn dễ dàng trộn lẫn với khu vườn xung quanh của bạn. Với sự hỗ trợ dày, nó không yêu cầu thêm lý tưởng cho các khu vực bảo hiểm với lưu lượng truy cập lớn và điều kiện khắc nghiệt.

Chiều cao lưỡi dao là 2 và mỗi lưỡi thay đổi về màu sắc, kết cấu và kích thước để mang lại cho loại cỏ này một cái nhìn siêu mềm tự nhiên thực sự làm cho sân cỏ nhân tạo chất lượng cao này hoàn hảo thay thế cho cỏ thực sự cho bãi cỏ của bạn.

Không chỉ nó trông siêu thoải mái, mà còn rất bền và thân thiện với thú cưng. Nó có một hệ thống thoát nước tuyệt vời, giúp dễ dàng duy trì vệ sinh hoàn hảo và sạch sẽ thường xuyên.

Đây là loại cỏ nhân tạo chắc chắn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay, ngay cả khi không có nó vẫn duy trì vẻ ngoài thẳng thắn khi đi dưới giao thông chân nặng.

Cỏ nhân tạo này đi kèm với bảo hành 15 năm và chính sách hoàn trả là 30 ngày (bảo đảm hoàn lại tiền). Vì vậy, bạn có thể mua cái này với sự an tâm.

Ưu điểm

 • Thật dễ dàng để làm sạch với một vòi đơn giản.
 • Vết bẩn chống và bảo vệ màu sắc.
 • Đi kèm với băng liên kết để bảo đảm các cạnh.
 • Thích hợp để sử dụng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Nhược điểm

 • Không phù hợp cho bãi cỏ.

Kiểm tra giá trên Amazon

2. Cuộn cỏ nhân tạo Roll - Surf nhân tạo chất lượng caoLITA Realistic Deluxe Artificial Grass – Most Realistic Looking

Sản phẩm cỏ tổng hợp này từ các nhà bán buôn cỏ nhân tạo là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn dự định trang trí bãi cỏ hoặc sân của bạn bằng cỏ nhân tạo.

Nó cung cấp sự pha trộn tốt nhất của sự thoải mái cùng với độ bền, rất phù hợp cho các khu vực được sử dụng thô hoặc nặng, làm cho nó trở thành loại cỏ nhân tạo tốt nhất cho việc sử dụng cụ thể này.

Cơ sở được làm từ thành phần đó, mang lại cho cỏ này một cái nhìn hữu cơ và giúp bạn dễ dàng trộn lẫn với khu vườn xung quanh của bạn. Với sự hỗ trợ dày, nó không yêu cầu thêm lý tưởng cho các khu vực bảo hiểm với lưu lượng truy cập lớn và điều kiện khắc nghiệt.

Chiều cao lưỡi dao là 2 và mỗi lưỡi thay đổi về màu sắc, kết cấu và kích thước để mang lại cho loại cỏ này một cái nhìn siêu mềm tự nhiên thực sự làm cho sân cỏ nhân tạo chất lượng cao này hoàn hảo thay thế cho cỏ thực sự cho bãi cỏ của bạn.

Không chỉ nó trông siêu thoải mái, mà còn rất bền và thân thiện với thú cưng. Nó có một hệ thống thoát nước tuyệt vời, giúp dễ dàng duy trì vệ sinh hoàn hảo và sạch sẽ thường xuyên.

Đây là loại cỏ nhân tạo chắc chắn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay, ngay cả khi không có nó vẫn duy trì vẻ ngoài thẳng thắn khi đi dưới giao thông chân nặng.

Cỏ nhân tạo này đi kèm với bảo hành 15 năm và chính sách hoàn trả là 30 ngày (bảo đảm hoàn lại tiền). Vì vậy, bạn có thể mua cái này với sự an tâm.

Ưu điểm

 • Thật dễ dàng để làm sạch với một vòi đơn giản.
 • Vết bẩn chống và bảo vệ màu sắc.
 • Đi kèm với băng liên kết để bảo đảm các cạnh.
 • Thích hợp để sử dụng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Nhược điểm

 • Không phù hợp cho bãi cỏ.
 • Chiều cao cọc thấp cho cái nhìn phẳng.

Kiểm tra giá trên Amazon

2. Cuộn cỏ nhân tạo Roll - Surf nhân tạo chất lượng caoPZG Premium Synthetic Grass – Best Artificial Grass for Pets

Sản phẩm cỏ tổng hợp này từ các nhà bán buôn cỏ nhân tạo là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn dự định trang trí bãi cỏ hoặc sân của bạn bằng cỏ nhân tạo.

Nó cung cấp sự pha trộn tốt nhất của sự thoải mái cùng với độ bền, rất phù hợp cho các khu vực được sử dụng thô hoặc nặng, làm cho nó trở thành loại cỏ nhân tạo tốt nhất cho việc sử dụng cụ thể này.

Các vật liệu được sử dụng là latex, nhựa và cao su được hỗ trợ cho các lỗ thoát nước, điều này làm cho quá trình làm sạch rất dễ dàng và làm cho loại cỏ này từ Zen Garden trở thành một sân cỏ hoàn hảo để dạy thú cưng của bạn sử dụng nó để đi tiểu.

Lưỡi cỏ polypropylen có chiều dài 1,7 và có vật liệu không hấp thụ, giữ cho nó không có mùi. Nó không có chì để an toàn cho mèo và chó của bạn làm cho nó là cỏ giả tốt nhất cho vật nuôi.

Một điều chúng tôi đã nhận thấy rằng do khả năng thoát nước tuyệt vời của nó, nếu bạn để đi tiểu trong thời gian dài, nó sẽ không làm hỏng sân cỏ.

Nó được làm từ các sợi cung cấp sức đề kháng chống lại thời tiết khắc nghiệt (tia cực tím) cũng như bảo vệ chống lại sương giá và mưa. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau, cộng với bạn có thể dễ dàng cắt nó để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Ưu điểm

 • Dễ dàng để làm sạch và duy trì.
 • Kích thước lưỡi 1.7 cung cấp một cảm giác tự nhiên tốt hơn.
 • Kháng thời tiết và bảo vệ chống lại tia UV.
 • Sao lưu cao su với hệ thống thoát nước tuyệt vời.

Nhược điểm

 • Ít thích hợp để sử dụng trong nhà.
 • Cài đặt có thể là khó khăn.
 • Có thể trở nên cào lại theo thời gian.

Kiểm tra giá trên Amazon

5. Cỏ nhân tạo mặt trăng vàng - tốt nhất để đặt rau xanhGolden Moon Artificial Grass – Best for Putting Greens

Golden Moon là một trong những sân cỏ nhân tạo bền bỉ và tốt nhất trông khôn ngoan, lý tưởng để sử dụng trong cả môi trường trong nhà và ngoài trời.

Bởi vì ít kết cấu màu nâu, loại cỏ nhân tạo này mang lại vẻ tự nhiên khiến nó trở nên khó khăn để phân biệt nó với cỏ hữu cơ và giúp dễ dàng hòa quyện với môi trường của bạn.

Một vật liệu chống lão hóa 5 màu độc đáo được sử dụng trong công trình của nó làm cho loại cỏ này trở nên bền bỉ và bảo vệ chống lại sự xuống cấp màu sắc.

Kích thước lưỡi là 1,06 ″ cung cấp khả năng chống tia cực tím cao phù hợp cho nhiệt độ cao và ứng dụng ở các khu vực dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Mặt sau của cỏ nhân tạo này được làm từ cao su, chống trượt.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi khi xem xét Golden Moon Turf, nó cung cấp khả năng chống cháy tuyệt vời, vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu có gì sai trong bữa tiệc BBQ, dã ngoại hoặc cắm trại của bạn.

Golden Moon Grass Grass là một sản phẩm mọi thời tiết và có thể được sử dụng trong bất kỳ môi trường nào từ tuyết, mưa và nhiệt độ cực cao.

Ưu điểm

 • Dễ dàng để làm sạch và duy trì.
 • Kích thước lưỡi 1.7 cung cấp một cảm giác tự nhiên tốt hơn.
 • Kháng thời tiết và bảo vệ chống lại tia UV.
 • Sao lưu cao su với hệ thống thoát nước tuyệt vời.
 • Nhược điểm

Nhược điểm

 • Ít thích hợp để sử dụng trong nhà.
 • Cài đặt có thể là khó khăn.
 • Có thể trở nên cào lại theo thời gian.

Kiểm tra giá trên Amazon

5. Cỏ nhân tạo mặt trăng vàng - tốt nhất để đặt rau xanhPet Grow PG 1-4 Artificial Grass – Best for Home

Golden Moon là một trong những sân cỏ nhân tạo bền bỉ và tốt nhất trông khôn ngoan, lý tưởng để sử dụng trong cả môi trường trong nhà và ngoài trời.

Bởi vì ít kết cấu màu nâu, loại cỏ nhân tạo này mang lại vẻ tự nhiên khiến nó trở nên khó khăn để phân biệt nó với cỏ hữu cơ và giúp dễ dàng hòa quyện với môi trường của bạn.

Một vật liệu chống lão hóa 5 màu độc đáo được sử dụng trong công trình của nó làm cho loại cỏ này trở nên bền bỉ và bảo vệ chống lại sự xuống cấp màu sắc.

Kích thước lưỡi là 1,06 ″ cung cấp khả năng chống tia cực tím cao phù hợp cho nhiệt độ cao và ứng dụng ở các khu vực dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Mặt sau của cỏ nhân tạo này được làm từ cao su, chống trượt.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi khi xem xét Golden Moon Turf, nó cung cấp khả năng chống cháy tuyệt vời, vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu có gì sai trong bữa tiệc BBQ, dã ngoại hoặc cắm trại của bạn.

Ưu điểm

 • Dễ dàng để làm sạch và duy trì.
 • Kích thước lưỡi 1.7 cung cấp một cảm giác tự nhiên tốt hơn.
 • Kháng thời tiết và bảo vệ chống lại tia UV.
 • Sao lưu cao su với hệ thống thoát nước tuyệt vời.

Nhược điểm

 • Ít thích hợp để sử dụng trong nhà.

Kiểm tra giá trên Amazon

5. Cỏ nhân tạo mặt trăng vàng - tốt nhất để đặt rau xanhSunVilla Realistic Indoor/Outdoor Artificial Grass – Best for Kids

Golden Moon là một trong những sân cỏ nhân tạo bền bỉ và tốt nhất trông khôn ngoan, lý tưởng để sử dụng trong cả môi trường trong nhà và ngoài trời.

Bởi vì ít kết cấu màu nâu, loại cỏ nhân tạo này mang lại vẻ tự nhiên khiến nó trở nên khó khăn để phân biệt nó với cỏ hữu cơ và giúp dễ dàng hòa quyện với môi trường của bạn.

Một vật liệu chống lão hóa 5 màu độc đáo được sử dụng trong công trình của nó làm cho loại cỏ này trở nên bền bỉ và bảo vệ chống lại sự xuống cấp màu sắc.

Kích thước lưỡi là 1,06 ″ cung cấp khả năng chống tia cực tím cao phù hợp cho nhiệt độ cao và ứng dụng ở các khu vực dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Mặt sau của cỏ nhân tạo này được làm từ cao su, chống trượt.

Sunvilla Artificial Grass đi kèm với bảo hành 10 năm và chính sách hoàn trả 30 ngày giúp bạn dễ dàng chọn lượt này để trang trí nhà của bạn.

Ưu điểm

 • Thiết kế sân cột sống độc đáo.
 • Chống cháy & bảo vệ tia cực tím.
 • Dễ cài đặt.

Nhược điểm

 • Không thích hợp cho khí hậu nóng.

Kiểm tra giá trên Amazon

8. Cỏ nhân tạo thực tế thông minh - tốt nhất cho sànSMARTLAWN Realistic Artificial Grass – Best for Decking

Cỏ tổng hợp này của các chuyên gia thông minh là loại cỏ nhân tạo có giá trị tốt nhất có sẵn trên thị trường. Một sự kết hợp của màu xanh đậm cùng với màu vàng cho tất cả các đặc điểm của sân cỏ thực, giúp tăng cường vẻ ngoài của bất kỳ không gian sống nào.

Khả năng phục hồi hai lớp mang lại cho nó đủ sức mạnh, do đó làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong cả môi trường dân cư và thương mại. Hoàn hảo để bao phủ các khu vực như sàn.

Chiều cao của lưỡi ổn định UV là 1,25, mang lại vẻ ngoài được cắt tỉa mềm và cung cấp khả năng chống lại nhiệt và sương giá tuyệt vời. Nó có một hệ thống thoát nước độc đáo có các lỗ nhỏ ở dưới cùng của thảm.

SmartLawn cung cấp 10 năm dịch vụ khách hàng cùng với chính sách trả lại 30 ngày. Nhận thảm cỏ nhân tạo cao cấp này để tạo cảm giác trông tự nhiên cho bề mặt sàn của bạn.

Sau khi xem xét các đánh giá cỏ nhân tạo của khách hàng, không có gì lạ khi đây là một trong những tấm thảm cỏ nhân tạo bán chạy nhất trên thị trường.

Ưu điểm

 • Cung cấp kết cấu của cỏ thực.
 • Môi trường thân thiện (không có chì).
 • Thích hợp cho các khu vực nhỏ hơn.
 • Thoát nước tuyệt vời.

Nhược điểm

 • Chỉ có kích thước trung bình nhỏ.

Kiểm tra giá trên Amazon

8. Cỏ nhân tạo thực tế thông minh - tốt nhất cho sànAYOHA Realistic Fake Grass – Best for Patio

Cỏ tổng hợp này của các chuyên gia thông minh là loại cỏ nhân tạo có giá trị tốt nhất có sẵn trên thị trường. Một sự kết hợp của màu xanh đậm cùng với màu vàng cho tất cả các đặc điểm của sân cỏ thực, giúp tăng cường vẻ ngoài của bất kỳ không gian sống nào.

Khả năng phục hồi hai lớp mang lại cho nó đủ sức mạnh, do đó làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong cả môi trường dân cư và thương mại. Hoàn hảo để bao phủ các khu vực như sàn.

Chiều cao của lưỡi ổn định UV là 1,25, mang lại vẻ ngoài được cắt tỉa mềm và cung cấp khả năng chống lại nhiệt và sương giá tuyệt vời. Nó có một hệ thống thoát nước độc đáo có các lỗ nhỏ ở dưới cùng của thảm.

SmartLawn cung cấp 10 năm dịch vụ khách hàng cùng với chính sách trả lại 30 ngày. Nhận thảm cỏ nhân tạo cao cấp này để tạo cảm giác trông tự nhiên cho bề mặt sàn của bạn.

Sau khi xem xét các đánh giá cỏ nhân tạo của khách hàng, không có gì lạ khi đây là một trong những tấm thảm cỏ nhân tạo bán chạy nhất trên thị trường.

Ưu điểm

 • Cung cấp kết cấu của cỏ thực.
 • Môi trường thân thiện (không có chì).
 • Thích hợp cho các khu vực nhỏ hơn.

Nhược điểm

 • Không thích hợp cho khí hậu nóng.
 • Kiểm tra giá trên Amazon

Kiểm tra giá trên Amazon

8. Cỏ nhân tạo thực tế thông minh - tốt nhất cho sànALTRUISTIC Premium Artificial Turf – Best for Hot Weather

Cỏ tổng hợp này của các chuyên gia thông minh là loại cỏ nhân tạo có giá trị tốt nhất có sẵn trên thị trường. Một sự kết hợp của màu xanh đậm cùng với màu vàng cho tất cả các đặc điểm của sân cỏ thực, giúp tăng cường vẻ ngoài của bất kỳ không gian sống nào.

Khả năng phục hồi hai lớp mang lại cho nó đủ sức mạnh, do đó làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong cả môi trường dân cư và thương mại. Hoàn hảo để bao phủ các khu vực như sàn.

Chiều cao của lưỡi ổn định UV là 1,25, mang lại vẻ ngoài được cắt tỉa mềm và cung cấp khả năng chống lại nhiệt và sương giá tuyệt vời. Nó có một hệ thống thoát nước độc đáo có các lỗ nhỏ ở dưới cùng của thảm.

SmartLawn cung cấp 10 năm dịch vụ khách hàng cùng với chính sách trả lại 30 ngày. Nhận thảm cỏ nhân tạo cao cấp này để tạo cảm giác trông tự nhiên cho bề mặt sàn của bạn.

Sau khi xem xét các đánh giá cỏ nhân tạo của khách hàng, không có gì lạ khi đây là một trong những tấm thảm cỏ nhân tạo bán chạy nhất trên thị trường.

Ưu điểm

 • Cung cấp kết cấu của cỏ thực.
 • Non-Abrasive.
 • Môi trường thân thiện (không có chì).
 • Thích hợp cho các khu vực nhỏ hơn.

Nhược điểm

 • Không thích hợp cho khí hậu nóng.
 • Kiểm tra giá trên Amazon

Kiểm tra giá trên Amazon

8. Cỏ nhân tạo thực tế thông minh - tốt nhất cho sàn

Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022

Cỏ tổng hợp này của các chuyên gia thông minh là loại cỏ nhân tạo có giá trị tốt nhất có sẵn trên thị trường. Một sự kết hợp của màu xanh đậm cùng với màu vàng cho tất cả các đặc điểm của sân cỏ thực, giúp tăng cường vẻ ngoài của bất kỳ không gian sống nào.

Khả năng phục hồi hai lớp mang lại cho nó đủ sức mạnh, do đó làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong cả môi trường dân cư và thương mại. Hoàn hảo để bao phủ các khu vực như sàn.

Chiều cao của lưỡi ổn định UV là 1,25, mang lại vẻ ngoài được cắt tỉa mềm và cung cấp khả năng chống lại nhiệt và sương giá tuyệt vời. Nó có một hệ thống thoát nước độc đáo có các lỗ nhỏ ở dưới cùng của thảm.

SmartLawn cung cấp 10 năm dịch vụ khách hàng cùng với chính sách trả lại 30 ngày. Nhận thảm cỏ nhân tạo cao cấp này để tạo cảm giác trông tự nhiên cho bề mặt sàn của bạn.

Và cuối cùng, khi nói đến giá cả, bạn cần so sánh cẩn thận các sản phẩm dựa trên các tính năng cũng như kích thước và chất lượng của chúng để bạn có được nhiều tiền nhất cho đồng tiền của mình.

Ví dụ, một số sân cỏ tổng hợp đi kèm với hệ thống thoát nước hoặc vật liệu bảo vệ giúp duy trì giao diện của một bãi cỏ thực sự.

Cuối cùng, với rất nhiều lựa chọn có sẵn ngày hôm nay, thực sự không có câu trả lời phù hợp với một kích cỡ nào khi chọn loại cỏ nhân tạo tốt nhất. Thay vào đó, đánh giá từng mục trên giá trị riêng của nó là cách duy nhất để đảm bảo rằng bạn đưa ra lựa chọn thực sự thông tin.

Dưới đây là chi tiết về những điều cần xem xét trước khi chọn cỏ nhân tạo. Họ sẽ giúp bạn trong việc chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp theo yêu cầu của bạn.

Lĩnh vực của ứng dụng

Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022
Đó là yếu tố quan trọng nhất để xem xét trước khi mua cỏ nhân tạo. Turf tổng hợp được thiết kế cho các khu vực sử dụng ánh sáng, tức là, ban công, có thể không phù hợp với các khu vực sử dụng cao như lối đi và khu vực chơi trẻ em.

Tương tự, cỏ xanh tươi trông tự nhiên, lý tưởng cho bãi cỏ của bạn nhưng trông không đẹp ở khu vực trong nhà hoặc boong.

Nếu bạn định lắp đặt cỏ nhân tạo trong một khu vực dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, thì bạn phải chọn cỏ đủ bền để chịu được điều này.

Nếu bạn có vật nuôi, thì cỏ nhân tạo với vật liệu không hấp thụ và hệ thống thoát nước tuyệt vời sẽ giúp duy trì môi trường không có mùi.

Cỏ nhân tạo được thiết kế dành riêng cho việc sử dụng trong nhà có thể không phù hợp để sử dụng ngoài trời, vì vậy bạn phải chọn xem xét đúng trong tâm trí của bạn, nơi cỏ này sẽ được sử dụng.

Chất lượng cỏ nhân tạo

Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022
Ngày nay, hầu hết các loại cỏ nhân tạo được làm bằng các vật liệu tổng hợp chất lượng tốt như polyetylen và polypropylen.

Các búi được khâu tốt cùng với sự hỗ trợ và màu sắc nhất quán trong suốt là một dấu hiệu cho thấy đây là loại cỏ nhân tạo chất lượng cao được làm tốt.

Vì đây là một khoản đầu tư dài hạn, vì vậy việc trả thêm một số tiền cho cỏ chất lượng cao là một lựa chọn khôn ngoan.

Chiều dài lưỡi / chiều cao cọc

Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022
Nó đề cập đến chiều cao của lưỡi cỏ từ trên xuống dưới. Thông thường chiều cao cọc từ 1 đến 2 ″ có sẵn trên thị trường.

Đối với bãi cỏ ngoài trời, một lưỡi kiếm cỏ dài được khuyến khích giúp mang lại vẻ ngoài tự nhiên. Lưỡi dao nặng hơn có thể được phẳng theo thời gian, nhưng bạn có thể đưa chúng lên thẳng bằng cách sử dụng chổi.

Nếu bạn đang chọn cỏ cho khu vực sử dụng cực đoan hoặc giống như Matt hoặc Rug, thì cỏ với đống ngắn sẽ chứng minh là bền hơn.

Chiều cao cọc là 1,2 ″ -1,5 ″ thường được khuyến nghị cho hiệu suất toàn diện.

Trọng lượng và mật độ

Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022
Số lượng sợi trên mỗi feet vuông của cỏ tổng hợp được gọi là mật độ. Cỏ nhân tạo với khối lượng lớn hơn sẽ đắt tiền cũng như bền và sẽ mang lại cho một cái nhìn dày đặc hơn để trộn với môi trường xung quanh.

Cỏ chất lượng tốt sẽ nặng hơn về trọng lượng, vì vậy bạn phải xem xét yếu tố này.

Nếu bạn đang cài đặt sân cỏ trong bãi cỏ hoặc sân của bạn, thì trọng lượng không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn định trang trí ban công hoặc boong bằng cỏ giả, thì bạn nên chọn một tấm thảm nhẹ.

Infill và ủng hộ

Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022
Mặt sau cỏ nhân tạo làm bằng polyurethane hoặc latex. Nếu khu vực ứng dụng của bạn sẽ bị nhiệt độ cực cao, thì hãy tìm sân cỏ với sự hỗ trợ polyurethane vì nó không hợp đồng hoặc mở rộng ở nhiệt độ cực cao.

Cỏ được sử dụng như cát silica được sử dụng để giúp các lưỡi cỏ đứng lên sau khi chúng chịu áp lực do sử dụng; Nó cũng bảo vệ sự ủng hộ của sân cỏ nhân tạo.silica sand is used to help grass blades stand up after they come under pressure as a result of usage; it also protects the backing of artificial turf.

Sự bảo trì

Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022
Điều tốt nhất về cỏ nhân tạo là nó đòi hỏi ít bảo trì hơn so với cỏ tự nhiên. Tuy nhiên, bạn vẫn cần duy trì cỏ nhân tạo tùy thuộc vào điều kiện sử dụng hoặc môi trường.

Hầu hết các sân tổng hợp chất lượng tốt đều dễ dàng để làm sạch và có hệ thống lỗ thoát nước âm thanh và có thể dễ dàng được rửa bằng một ống đơn giản.

Tuy nhiên, các lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng rẻ hơn là một thách thức để duy trì, vì vậy hãy ghi nhớ điều này trước khi chọn cỏ.

Màu sắc

Top 10 cỏ nhân tạo tốt nhất năm 2022
Cỏ tổng hợp có các sắc thái và màu sắc khác nhau. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng các sân cỏ rẻ hơn có màu sáng và dễ bị mờ hơn.

Chọn cỏ giả với bốn màu lưỡi dao cùng với màu nâu ở phía dưới; Nó sẽ làm cho cỏ của bạn trông tự nhiên và đầy đủ.

Sự kết luận

Chà, sau khi đọc các đánh giá cỏ nhân tạo và kiểm tra hướng dẫn của người mua, chúng tôi chân thành hy vọng rằng bây giờ bạn có thể chọn loại cỏ nhân tạo tốt nhất cho chính mình.

Mọi người đều có các tiêu chí khác nhau để lựa chọn Turf tổng hợp tùy thuộc vào lĩnh vực ứng dụng, ngân sách và ưu tiên thương hiệu của họ.

Dưới đây là 3 sản phẩm hàng đầu đứng đầu trong thử nghiệm của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm cỏ giả chất lượng cao, phù hợp nhất để sử dụng ngoài trời, thì không có lựa chọn nào tốt hơn sau đó icustomrug. Bạn có thể sử dụng dễ dàng để cài đặt sân cỏ nhân tạo trong khu vực trong nhà cũng như khu vực sân, boong và hồ bơi.

Nếu bạn muốn trang trí sân hoặc bãi cỏ của mình, thì chúng tôi đề nghị toàn bộ người bán cỏ nhân tạo với 2 chiều cao và mật độ khoảng 105 oz / sân vuông. Cỏ nhân tạo thực tế cao cấp nhất này là bền nhất và mang lại vẻ ngoài tự nhiên tươi tốt.

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách khuyến nghị của chúng tôi là Lita, đây là sân cỏ nhân tạo tốt nhất để sử dụng trong nhà vì nó có độ bền tuyệt vời cho loại lưu lượng truy cập này và kích thước lưỡi khác nhau mang lại vẻ ngoài đẹp mắt.

Câu hỏi thường gặp

Độ dày của cỏ nhân tạo là tốt nhất?

Không có một độ dày hoàn hảo khi nói đến cỏ nhân tạo. Các ứng dụng khác nhau có thể yêu cầu các mức độ và độ dày khác nhau, tùy thuộc vào mức độ lưu lượng chân dự kiến ​​hoặc nhu cầu về bề mặt mềm hơn, đệm hơn.

Để sử dụng trong nhà và vẻ ngoài được cắt tỉa hoàn hảo, cỏ nhân tạo với độ dày 1.0 -1,2 được khuyến nghị vì nó mang lại sự cân bằng tốt đẹp giữa độ bền và sự thoải mái.

Đối với việc sử dụng ngoài trời sẽ thấy sử dụng nặng hoặc yêu cầu bảo vệ thêm khỏi các vật thể hoặc mảnh vụn có độ dày tự nhiên tươi tốt là 1,4 -2.0 ″ là lý tưởng.

Bạn có thể đặt cỏ nhân tạo lên trên cỏ thật không?

Cỏ nhân tạo không có nghĩa là được lắp đặt trên đỉnh cỏ thật. Trọng lượng của sân cỏ có thể làm hỏng rễ của cỏ bên dưới, khiến nó có màu vàng và chết.

Ngoài ra, bãi cỏ nhân tạo sẽ chặn ánh sáng mặt trời và ngăn nước chạm vào cỏ bên dưới, dẫn đến một bãi cỏ không lành mạnh.

Vì những lý do này, tốt nhất là loại bỏ tất cả các loại cỏ tự nhiên trước khi lắp đặt cỏ giả. Điều này có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng nó sẽ đảm bảo rằng bãi cỏ của bạn vẫn khỏe mạnh và hấp dẫn trong nhiều năm tới.

Cỏ nhân tạo có an toàn cho trẻ em không?

May mắn thay, hầu hết các loại cỏ nhân tạo được làm từ vật liệu an toàn và không gây rủi ro cho sức khỏe trẻ em.

Các lưỡi thường được làm từ polyetylen, một loại nhựa không độc hại và tương đối mềm. Mặt sau thường được làm từ hỗn hợp cao su và cát, cả hai cũng được coi là an toàn cho trẻ em.

Ngoài ra, sân cỏ nhân tạo thường được điều trị bằng khả năng chống tia cực tím để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc hoặc nấm mốc và nó thoát nước tốt hơn cỏ tự nhiên, do đó có ít khả năng nước đứng nơi vi khuẩn có thể phát triển.

Miễn là bạn chọn một thương hiệu cỏ nhân tạo có uy tín, bạn có thể yên tâm rằng việc con bạn chơi tiếp theo là an toàn.

Cỏ nhân tạo nào là thực tế nhất?

Synlawn. Synlawn là một trong những nhà sản xuất cỏ nhân tạo nổi tiếng và được kính trọng. Sản phẩm của họ cũng rất thực tế, mặc dù vật liệu là khác nhau. Các sản phẩm Synlawn được sản xuất hoàn toàn tại Hoa Kỳ, sử dụng công nghệ Biocel.. SynLawn is one of the best-known and respected artificial grass manufacturers. Their products are also very realistic, though the material is different. SynLawn products are made entirely in the United States, using BioCel Technology.

Cỏ nhân tạo tốt nhất để đặt là gì?

Tốt nhất đặt các tùy chọn sân cỏ xanh..
Đặt cuộn cỏ xanh. Đặt Green Turf cung cấp vẻ đẹp của việc cắt tỉa màu xanh lá cây với giá giảm giá. ....
Pro Putt Premium Turf Rolls. ....
Cao cấp đặt cuộn cỏ xanh. ....
Pro Putt Turf Rolls. ....
Nổi đặt thảm xanh. ....
Đặt thảm xanh ..

Độ dày của cỏ nhân tạo là tốt nhất?

Đối với những người thích vẻ ngoài của cỏ mới cắt, bất cứ thứ gì trong khoảng từ 25-30mm là một lựa chọn tốt.Đối với một bãi cỏ trông tự nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một cái gì đó từ 30-38mm.Bất cứ điều gì dài hơn thế này và các sợi có xu hướng nằm thẳng dưới trọng lượng của chính họ hơn là đứng thẳng.anything between 25-30mm is a good choice. For a natural looking lawn, we recommend choosing something between 30-38mm. Anything longer than this and the fibres tend to lie flat under their own weight rather than standing upright.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu cỏ nhân tạo có chất lượng tốt?

Nếu bạn không chắc chắn về loại cỏ nhân tạo chất lượng cao trông như thế nào, thì nó nên có: một kết thúc nhìn thực tế hơn là một cái nhìn nhựa.Một kết cấu mềm có cảm giác đẹp trên da (điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có con).Chất lượng tốt hố latex để cho phép thoát nước hiệu quả.