1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

Với 1 lít xăng, xe máy Honda Wave Alpha 110 có thể đi được gần 100 km không?

Em thấy nhiều bạn sinh viên hay đi xe máy Honda Wave Alpha 110 vì dòng xe này tiết kiệm xăng. Cho em hỏi là Với 1 lít xăng, xe máy Honda Wave Alpha 110 có thể đi được gần 100 km không?

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên

Trả lời 4 năm trước

Với 1 lít xăng thì xe máy này có thể đi được tầm 80 km bạn nhé.hihi

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

Nãi Nãi

Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/65897/xe-wave-rs-co-the-chay-duoc-bao-xa-neu-do-xang-day-binh-3-87-lit.html

Là một người tham gia giao thông hằng ngày, đã bao giờ bạn thắc mắc 1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Bạn đã sử dụng xăng hợp lý hay chưa? Trên thực tế, để có thể sử dụng tiết kiệm xăng một cách hiệu quả, bạn cần phải có những hiểu biết nhất định về mức tiêu thụ xăng. Quãng đường đi có thể bị rút ngắn lại nếu như bạn không biết cách sử dụng nhiên liệu hợp lý. Cùng Muaban.net tìm hiểu cách tiết kiệm xăng ngay trong bài viết dưới đây!

I. Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiêu thụ xăng

1. Động cơ

Trước hết, động cơ xe sẽ quyết định lớn nhất tới khả năng tiêu thụ xăng. Hệ thống động cơ của xe sẽ sử dụng xăng để chuyển hóa thành nguồn nhiên liệu giúp xe khởi chạy. Về cơ bản, động cơ được chia ra thành 2 loại chính là động cơ đốt ngoài và động cơ đốt trong. Tùy vào loại động cơ khác nhau mà lượng xăng cần tiêu thụ sẽ khác nhau.

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave
1 lít xăng đi được bao nhiêu km tùy động cơ

2. Điều kiện môi trường

Điều kiện môi trường cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới lượng xăng tiêu thụ. Nếu bạn đi trên địa hình khó, xe sẽ cần nhiều nhiên liệu hơn để vận hành nên lượng xăng sẽ tiêu thụ nhiều hơn. Ngược lại nếu bạn đi trên địa hình bằng phẳng, mặt đường đẹp, xe sẽ vận hành trơn tru mà không cần tiêu hao quá nhiều nhiên liệu. Bên cạnh đó, nếu chạy xe trên cung đường kẹt xe sẽ tiêu thụ nhiều xăng hơn so với đi đường trường, cao tốc.

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave
Kẹt xe khiến hao tốn nhiều xăng hơn

3. Thói quen lái xe

Đây là một điều ít ai để ý khi sử dụng các phương tiện các nhân để di chuyển nhưng điều này cũng ảnh hưởng không ít tới khả năng tiêu thụ xăng của xe. Có không ít người khi lái xe có thói quen đạp ga theo “biểu đồ hình Sin”, nếu thực hiện động tác này liên tục trên một quãng đường dài thì xe sẽ hao tổn rất nhiều năng lượng cũng như nhiên liệu. Khi điều khiển xe tài xế cần lưu ý hơn đến thói quen lái xe của mình để tránh hao tổn nhiên liệu một cách lãng phí.

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave
1 lít xăng đi được bao nhiêu km – Thói quen lái xe ảnh hưởng đến tính tiêu thụ xăng

4. Chế độ bảo dưỡng

Xe cũng như mọi thiết bị máy móc khác, vận hành càng lâu sẽ càng xuống cấp, khi động cơ xe xuống cấp, lượng nhiên liệu xe cần sẽ trở nên nhiều hơn. Vậy nên chủ nhân của xe phải luôn luôn để tâm tới hoạt động của xe và đem xe đi đăng kiểm theo định kỳ, bảo dưỡng xe ít nhất 2 lần một năm để đảm bảo hoạt động của xe diễn ra hiệu quả.

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave
1 lít xăng đi được bao nhiêu km – Chế độ bảo dưỡng ảnh hưởng đến 1 lít xăng đi được bao nhiêu km

5. Chất lượng nhiên liệu

Hiện nay có rất nhiều loại nhiên liệu khác nhau được sản xuất để phù hợp với từng loại động cơ khác nhau, vậy nên bạn nên chú ý xem động cơ xe mình thích hợp với loại nhiên liệu nào nhất để sử dụng hợp lý. Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm tới chất lượng nhiên liệu, nên mua nhiên liệu tại những cơ sở uy tín tránh trường hợp nhiên liệu bị làm giả, kém chất lượng khiến động cơ không những xuống cấp nhanh chóng mà còn có thể hỏng hóc nghiêm trọng do động cơ không thích ứng được với nhiên liệu.

6. Lốp xe

Trước khi di chuyển, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ các lốp xe xem đã đảm bảo chưa vì lốp xe thiếu hơi cũng làm tiêu tốn nhiên liệu do phải tăng ma sát với mặt đường.

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave
Lốp xe cũng ảnh hưởng đến 1 lít xăng đi được bao nhiêu km

II. Hướng dẫn cách tính trung bình 1 lít xăng đi được bao nhiêu km?

Tại Việt Nam có 2 loại phương tiện di chuyển chính sử dụng xăng đó là xe máy và ô tô. Để có thể ước tính chính xác 1 lít xăng đi được bao nhiêu km bằng các bước đơn giản sau:

✅Bước 1 Đổ đầy bình xăng hiện tại và lưu ý số km mà phương tiện đang di chuyển ngay tại thời điểm đó ✅Bước 2 Sử dụng phương tiện đến khi hết xăng và tiến hành đổ xăng lần 2. Ở bước này, lưu ý lượng xăng đổ và số km tại lúc đổ xăng ✅Bước 3 Khi đã có đầy đủ các thông số cần thiết, bạn hãy sử dụng công thức tính sau để biết được trung bình 1 lít xăng đi được bao nhiêu km

Trung bình 1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Với công thức tính đơn giản sau: Số km 1 lít xăng đi được = (Số km lần đổ xăng thứ nhất – số km lần đổ xăng thứ hai)/số lần đổ xăng. Theo tham khảo chung các dòng xe trên thị trường hiện nay. Xe số đi được 45 đến 59.6 km/lít xăng. Xe tay ga trung bình 46 đến 54.8 km/lít xăng. Còn về ô tô đi được 6 đến 9 km/lít xăng.

Ví dụ: Ví dụ: Số km của lần đổ xăng đầu là 1000km, số km lần thứ 2 là 1.200km, bạn đổ thêm 2 lần xăng vào xe. Theo công thức thì ta sẽ có: (1200 – 1000)/2 = 100km.

Việc bạn tính toán được trung bình 1 lít xăng đi được bao nhiêu km sẽ vô cùng có lợi cho bạn khi bạn đang làm việc lái xe hoặc có định hướng làm việc liên quan đến ngành này.

1. Một lít xăng xe máy đi được bao nhiêu Km?

Tùy dòng xe, đời xe mà mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ khác nhau. Vậy 1 lít xăng xe máy đi được bao nhiêu km? Dưới đây là bảng tiêu thụ nhiên liệu của một số dòng xe máy phổ biến tại Việt Nam:

Dòng xe Mức tiêu hao nhiên liệu ✅Vision 53.5 (km/lít xăng) ✅Air Blade 125 50.3 (km/lít xăng) ✅SH 150i 44.6 (km/lít xăng) ✅SH Mode 52.6 (km/lít xăng) ✅LEAD 49.5 (km/lít xăng) ✅Wave Alpha 62.5 (km/lít xăng) ✅Future Fi 62.5 (km/lít xăng) ✅Exciter 47 (km/lít xăng) ✅Grande 56 (km/lít xăng) ✅Late 55.5 (km/lít xăng) ✅Nozza 53 (km/lít xăng) ✅Medley 150 43.4 (km/lít xăng) ✅Vespa 40 (km/lít xăng) ✅Sprint 125 64 (km/lít xăng) ✅Elegant 50 66.6 (km/lít xăng) ✅Angle 110R 52.6 (km/lít xăng) ✅Attila V 55 (km/lít xăng) ✅Venus 62.5 (km/lít xăng)

2. Một lít xăng ô tô đi được bao nhiêu Km?

Trung bình 1 lít xăng đi được bao nhiêu km xe ô tô? Để xác định được 1 lít xăng ô tô đi được bao nhiêu km phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dòng xe, động cơ, đường đi như đường đô thị, đường thường, đường hỗn hợp… Dưới đây là mức tiêu thụ nhiên liệu của một số dòng xe ô tô thông dụng tại Viêt Nam:

Dòng xe Mức tiêu hao nhiên liệu ✅Toyota Corolla 1.6 12 (km/lít xăng) ✅Toyota Camry 2.0 12 (km/lít xăng) ✅Toyota Altis 1.8 12 (km/lít xăng) ✅Mazda 323 1.6 15 (km/lít xăng) ✅Mazda E2000 2.1 13 (km/lít xăng) ✅Mazda 6 chỗ 14 (km/lít xăng) ✅Mitsubishi Mirage 20,40 (km/lít xăng) ✅Mitsubishi Attrage 20,9 (km/lít xăng) ✅Mitsubishi Xpander 16 (km/lít xăng) ✅Ford EcoSport Ambiente 16,7 (km/lít xăng) ✅Ford Everest 16,07 (km/lít xăng) ✅Honda CR-V 14,49 (km/lít xăng) ✅Mazda 3 Hatchback 17,62 (km/lít xăng) ✅Honda Accord 16 (km/lít xăng) ✅Hyundai Santa 16,83 (km/lít xăng) ✅Hyundai Tucson FL 15,69 (km/lít xăng)

III. Một số dòng xe máy tiết kiệm xăng phổ biến hiện nay

1. Honda

✅Winner 50km/lít xăng ✅SH Mode 52,6km/lít xăng ✅Vision 60km/lít xăng ✅Wave Alpha 62,5km/lít xăng ✅Blade 62,5km/lít xăng

\>>>Xem thêm: Kiểm tra định kỳ xe Honda gồm những gì & lợi ích khi bảo dưỡng xe

2. Yamaha

✅Exciter 47km/lít xăng ✅Late 55,5km/lít xăng ✅Jupiter Fi 64,5km/lít xăng ✅Grande 56km/lít xăng ✅Sirius Fi 63km/lít xăng

3. Piaggio

✅Liberty ABS 37km/lít xăng ✅Medley 150 43,4km/lít xăng ✅Zip 100 40km/lít xăng ✅Liberty One 50km/lít xăng ✅Liberty 125 45km/lít xăng

\>>>Xem thêm: Xe máy 50cc Yamaha nên chọn các dòng xe nào?

IV. Cách tính mức tiêu hao nhiên liệu cho xe

Khi biết được mức tiêu hao nhiên liệu của xe, ta sẽ biết cách vận hành sẽ tốt hơn. Để làm được điều này, bạn chỉ cần ghi lại số km đã đi được (ODO) sau đó đổ đầy bình xăng cho xe. Khi đó bạn tiếp tục ghi lại số lít xăng đã đổ, để đảm bảo số liệu được chính xấc nhất, bạn nên đổ khi xe đã hết xăng hoặc còn ít không đáng kể.

Tiếp đến, bạn hãy chạy xe trong điều kiện bình thường với những con đường bạn thường đi, tốc độ bạn thường chạy cho xe, để kết quả khách quan nhất, bạn nên di chuyển trên những con đường thường đi với một vận tốc ổn định. Cứ như vậy cho đến khi hết xăng hoặc xăng còn ít không đáng kể.

Khi này bạn hãy ghi lại số ODO mới, tức là số km xe hiển thị sau khi bạn đã chạy xong. Việc cuối cùng bạn cần làm để tính mức tiêu hao xăng cho xe là sử dụng công thức: Mức tiêu hao nhiên liệu = Số lít xăng đã đổ / (ODO mới – ODO cũ) x 100 Kết quả cho ra sẽ là mức tiêu hao lượng xăng cho quãng đường dài 100km.

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave
1 lít xăng đi được bao nhiêu km – Cách tính mức tiêu hao nhiên liệu cho xe

V. Một số lưu ý giúp xe tiết kiệm nhiên liệu

Sau khi đã nắm rõ mức tiêu hao nhiên liệu của xe, việc bạn cần làm tiếp theo là bắt tay vào công cuộc sử dụng xe một cách khoa học, tiết kiệm nhiên liệu một cách có hiệu quả bằng một số biện pháp dưới đây.

1. Đối với xe máy

Đi đúng số, tay ga giữ đều

Trong quá trình di chuyển, bạn không nên chuyển số bừa bãi mà phải đi đúng số cho từng dạng địa hình khác nhau. Giữ tốc độ ổn định, không tăng giảm vận tốc đột ngột. Tay ga cần giữ đều trong suốt quá trình xe chạy.

Không chở quá nặng

Xe chở quá nặng sẽ khiến xe gặp khó khăn hơn bình thường để di chuyển, vậy nên bạn không nên chở theo quá nhiều đồ nặng lên xe tránh tình trạng xe không những chạy chậm đi mà còn tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn.

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave
1 lít xăng đi được bao nhiêu km? – Xe chở quá tải rất hao xăng

Tắt máy khi dừng xe hoặc dừng đèn đỏ

Thời gian dừng đèn đỏ có vẻ không lâu nhưng nhiều lần dừng đèn đỏ cộng lại sẽ rất lâu, trong khoảng thời gian ấy bạn nên tắt máy để xe nghỉ ngơi hạn chế tình trạng động cơ đốt nhiên liệu khi không cần thiết, nếu không tắt máy thì xe vẫn sẽ tiêu tốn nhiên liệu để hoạt động gây ra lãng phí và còn khiến môi trường bị ô nhiễm.

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave
Tắt máy khi dừng đèn đỏ

Bảo dưỡng xe định kì

Xe cần được bảo dưỡng định kì để vận hành trơn tru vì bất cứ một loại xe nào cũng sẽ dần xuống cấp theo thời gian, nếu để xe quá lâu không bảo dưỡng sẽ có thể gây nên tình trạng hỏng hóc, động cơ trì trệ, tiếu tốn nhiều nhiên liệu và nếu cứ tiếp tục sử dụng xe dưới tình trạng đó có thể dẫn đến hỏng xe.

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave
1 lít xăng đi được bao nhiêu km – nên bảo dưỡng xe định kỳ

Bơm lốp xe khi bị non

Lốp xe căng sẽ ít phải ma sát với mặt đường hơn lốp xe thiếu hơi, bạn nên chú ý kiểm tra kĩ lốp xe trước khi di chuyển vì lốp xe thiếu hơi sẽ cần nhiều nhiên liệu hơn do phải gia tăng ma sát với mặt đường. Bạn cũng nên bảo dưỡng lốp thường xuyên, tránh sử dụng lốp bị mòn.

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave
Bơm lốp xe

2. Đối với xe ô tô

Không nên tăng mật mã sau khi khởi động máy

Sau khi khởi động ô tô thì bạn không nên tăng mật mã để xe được ổn định trước. Mỗi loại xe đều có khoảng tốc độ nhất định mà ở đó xe vận hành tốt nhất.

Duy trì tốc độ ổn định

Trong quá trình điều khiển xe, bạn nên duy trì tốc độ ổn định trên cả quãng đường, tránh việc tăng tốc đột ngột hay bất ngờ đạp phanh khiến xe mất cân bằng tốc độ, tạo ra các ma sát lớn dẫn đến nguy hiểm và xe cũng sẽ tốn xăng hơn mức bình thường, khi bị tăng giảm tốc độ đột ngột một cách thường xuyên, xe sẽ tiêu thụ nhiên liệu ở mức rất cao. Bạn có thể sử dụng ga tự động để hỗ trợ việc điều khiển xe tốt hơn.

Sử dụng hợp lý điều hòa

Điều hòa là một nguồn tiêu hao nhiên liệu không nhỏ của xe, ảnh hưởng trực tiếp tới lượng tiêu thụ nhiên liệu, do vậy bạn không nên bật điều hòa khi không thực sự cần thiết hoặc bật chế độ tiết kiệm và phải đóng kín toàn bộ cửa xe khi bật để hạn chế đối đa việc lãng phí nhiên liệu.

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave
Cần sử dụng điều hòa hợp lý có ảnh hưởng đến 1 lít xăng đi được bao nhiêu km

\>>>Xem thêm: Cách vệ sinh lọc gió điều hòa ô tô không thể bỏ qua

Thường xuyên kiểm tra áp suất

Bạn nên trang bị cách thiết bị giúp kiểm tra, cảnh báo áp suất lốp xe để đảm bảo chất lượng lốp xe một cách thường xuyên.

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave
Thường xuyên kiểm tra áp suất lốp ô tô có ảnh hưởng đến 1 lít xăng đi được bao nhiêu km

\>>>Xem thêm: Bơm lốp xe ô tô bao nhiêu kg là đạt chuẩn?

Tại sao nên tiết kiệm nhiên liệu

Tiết kiệm nhiên liệu vừa giúp tuổi thọ của xe được kéo dài lâu hơn, môi trường ít ô nhiễm hơn đồng thời bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản kinh phí không nhỏ cho bản thân mình. Sử dụng lãng phí xăng dầu không chỉ gây ra hậu quả làm lãng phí ngân sách Nhà nước mà còn làm tăng giá thành sản phẩm, khiến hiệu quả sản xuất giảm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave
Tiết kiệm nhiên liệu bảo vệ môi trường

Bao lâu nên thay lọc xăng một lần

Lọc xăng ô tô cần được vệ sinh thường xuyên và nên thay mới định kì 2 năm một lần để đảm bảo xăng được sử dụng một cách hiệu quả nhất . Nhất là khi mua xe máy cũ bạn nên thay lọc xăng vì dùng lâu thiết bị lọc xăng sẽ dính nhiều cặn gỉ, tạp chất làm cản trở nhiên liệu, khiến quá trình lọc xăng chậm hơn và còn có thể gây tắc nghẽn làm nhiên liệu không thể đi vào trong động cơ để hoạt động.

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave
Lọc xăng ô tô có ảnh hưởng 1 lít xăng đi được bao nhiêu km

Lãng phí nhiên liệu là không cần thiết, việc lãng phí nhiên liệu sẽ gây nên hậu quả khôn lường tới không chỉ riêng bất cứ ai mà còn làm ảnh hưởng tới nhiều mặt của đời sống xã hội. Vậy nên bạn hãy là một người tham gia giao thông thông thái, luôn thận trọng trong việc sử dụng phương tiện của mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn cần biết để sử dụng nhiên liệu một cách hợp lý, hiệu quả. Hi vọng qua bài viết, bạn đã có thể tự tin trả lời các câu hỏi “1 lít xăng đi được bao nhiêu km?”, “Làm cách nào để tính lương tiêu thụ xăng?”, “Làm sao để tiết kiệm xăng?”,… từ đó có được cho mình những kinh nghiệm quý báu để áp dụng tốt vào thực tiễn. Đừng quên truy cập Muaban.net thường xuyên để cập nhật thêm thông tin mới nhất từ các dòng ô tô cũ.

Xem qua những mẫu phụ tùng xe máy mới nhất giúp xe chạy bền hơn

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

6

 • 23/10/2023
 • Quận Phú Nhuận, TP.HCM

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

8

 • 16/09/2023
 • TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

4

 • 11/08/2022
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

5

 • 10/08/2022
 • Quận Tân Phú, TP.HCM

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

3

 • 08/08/2022
 • Quận Phú Nhuận, TP.HCM

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

3

 • 07/07/2022
 • Huyện Hóc Môn, TP.HCM

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

3

 • 07/07/2022
 • Huyện Hóc Môn, TP.HCM

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

7

 • 06/07/2022
 • Huyện Hóc Môn, TP.HCM

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

1

 • 01/07/2022
 • Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

3

 • 01/06/2022
 • Quận 7, TP.HCM

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

6

 • 31/03/2022
 • Quận Đống Đa, Hà Nội

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

21

 • 06/10/2021
 • Quận 7, TP.HCM

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

25

 • 30/07/2021
 • Quận 7, TP.HCM

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

11

 • 12/06/2021
 • Huyện Nhà Bè, TP.HCM

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

5

 • 05/05/2021
 • Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

\>>Xem thêm:

 • Bộ kích điện ô tô là gì? Những bộ kích điện ô tô đáng mua nhất 2022
 • Shark Louis Nguyễn – Cá mập tài chính mang đậm chất riêng

__ Hương Martinie __

1 lít xăng chạy được bao nhiêu km xe wave

Nguyễn Xuân Hương

Hello! Mình là Xuân Hương, hiện đang đảm nhận vị trí Content Specialist tại Muaban.net. Mong rằng những bài viết của mình có thể cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn. Enjoy your time with Muaban.net!

Wave a 1 lít xăng đi được bao nhiêu km?

Với cung đường trải nghiệm thực tế dài hơn 86 km từ Nha Trang (Khánh Hòa) đi Đại Lãnh (Phú Yên), Honda Wave Alpha 110 mới có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 96,87 km/1 lít nhiên liệu.

Xe Wave RSX 1 lít xăng đi được bao nhiêu km?

Xe Wave RSX FI 2022 đi được bao nhiêu km với 1 lít xăng? Theo thông tin được đăng tải bởi Honda Việt Nam trên website chính thức của mình thì Wave RSX 110 có mức tiêu thụ nhiên liệu là 1,7 lít xăng/100km. Như vậy có nghĩa là với 1 lít xăng, Wave RSX sẽ đi được khoảng 58km.

1 lít xăng đi được bao nhiêu km xe tay ga?

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo cách tính 1 lít xăng đi được bao nhiêu km bằng các con số trung bình quãng đường mà mỗi loại xe đi được với 1 lít xăng dựa trên bảng khảo sát chung dưới đây. Xe số di chuyển được trung bình từ 45 - 59.6 km/lít. Xe tay ga di chuyển được trung bình 46 - 54.8 km/lít.

Xe Wave 110 đi 100km hết bao nhiêu lít xăng?

Theo hãng, mức tiêu hao nhiên liệu của Wave Thái chỉ 1,3 lít/100 km, đi kèm bình xăng 5 lít, Honda Wave 110 hoàn toàn đáp ứng nhu cầu di chuyển đường dài hoặc dài ngày mới cần tiếp nhiên liệu. Xe có thể đi được hơn 380km cho một lần đổ xăng đầy bình. Phía dưới yên ngồi là cốp đựng đồ U-Box loại 10 lít.