Bài hát ngoài trời mưa đổ bao nhiêu hạt mưa năm 2024

Bài hát buon khong em / neu em o lai (live at drunk on music) do ca sĩ Dat G, Khoi, Huynh Tu, Hakoota thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat buon khong em / neu em o lai (live at drunk on music) - Dat G, Khoi, Huynh Tu, Hakoota ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Buồn Không Em / Nếu Em Ở Lại (Live At Drunk On Music) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Ca khúc Buồn Không Em / Nếu Em Ở Lại (Live At Drunk On Music) do ca sĩ Đạt G, Khói, Huỳnh Tú, V.A thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát buon khong em / neu em o lai (live at drunk on music) mp3, playlist/album, MV/Video buon khong em / neu em o lai (live at drunk on music) miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Lời bài hát: Buồn Không Em / Nếu Em Ở Lại (Live At Drunk On Music)

Lời đăng bởi: fenghui.liu

ඔබේ පෙති සතිය හා විටියාව සම ඇත. අපි එකතු කළ හැකින් මිශ්ර ගෙන්නම් සම පෙතිමින් ගෙන්නම් ගෙන්නම් සේදා එකතු කරන්න. ᶚිරීමෙන් ස්තූතියා. ᶚිරීමෙන් ස්තූතියා. ᶚිරීමෙන් පෙතිමින් සිටියන් භාවිතර සිටි. Sao đến về làng im một mình? Chuyện buồn chưa qua, đừng không nứa nước mắt không thưa. Vài giọt túm rơi, cũng đủ làm tàn nát bầu trời. Đâu biết xa làng nhớ nhau nhiều. Giờ ngủ chưa em, mắt đã thăm bờ môi khô rồi. Chuyện cũ chưa qua, lòng em đau như cát ai ngờ. Đừng gọi tên nhau, những đêm mưa bao tố như vậy. Đâu biết xa làng nhớ nhau nhiều. Em ơi bình yên là ở cạnh bên anh, hay là ở nơi đâu? Niềm vui em trao hết ai, còn phần ánh nước mắt. Đêm nay môi mắt không có còn cho nhau, như những lúc ban đầu. Còn hơn gió đông kia đang thấy mùa. Ngoài trời mưa đổ bao nhiêu hạt mưa, lòng anh không thay để bớt đau lòng. Em ơi nước mắt không nhiều, không giống như mưa ngoài kia. Anh xin em hãy ở lại, anh xin em hãy ở lại. Cho anh bình yên một chút, để thấy mắt trời. Anh mong mình chưa tập lửa dối, anh mong thời gian hãy ngược trôi. Anh nói anh quên em được rồi, nhưng sự thật là, là muốn em tốt hơn mà. Thôi anh đã nhắm mắt lại, để anh thấy hết ngày hôm qua. Nhắm mắt lại, đem hết kỷ niệm ra chấp phá. Nhắm mắt lại, để em trở về một lần nữa. Anh đã nhắm mắt lại, chỉ để níu lấy một trận mưa. Anh xin hứa sẽ để em đi nếu em có quá nhiều lựa chọn. Anh xin hứa sẽ vận miệng cười nếu có ai khác đến đưa đón. Anh xin hứa sẽ cố sửa lại tất cả lỗi lòng từng gây ra. Anh xin hứa sẽ không ở lại như anh vẫn đã từng nhiều năm qua. Như anh từng làm nhiều năm qua em. Như anh đã từng làm nhiều năm qua. Như anh từng làm nhiều năm qua em. Như anh từng làm nhiều năm qua. Giữa ngủ trưa anh, mắt đã thơm bờ môi khô rồi. Chuyện cũ chưa qua, lòng em đau như cá ai mơ. Đừng gọi tên nhau, những đêm mưa bão tố như vậy. Đâu biết xa là nhớ nhau nhiều. Em ơi bình yên là ở cạnh bên anh hay là ở nơi đâu. Niềm vui em trao hết ai còn phần anh nước mắt. Đêm nay mọi mắt không có còn cho nhau như những lúc ban đầu. Lạnh cơm gió đông kia đang thay mùa. Ngoài trời mưa đổ bao nhiêu hạt mưa. Lòng anh không thay để bớt đau lòng. Em ơi nước mắt không nhiều không sao như mưa ngoài kia. Em hãy ở lại, anh xin em hãy ở lại. Cho anh bình yên một chút để thấy mặt trời. Em hãy ở lại, xin em hãy ở lại. Cho anh bình yên một chút để thấy mặt trời.

1. [Em] Còn buồn không em sao đêm [Bm] về lặng im một mình [C] Chuyện buồn chưa [D] qua, đừng khóc [G] nữa nước mắt không thừa [Em] Vài giọt tuôn rơi cũng đủ [Bm] làm tan nát bầu trời [Am] Không nói nên lời [Bm] cứ im [Em] lặng lặng thầm ôm đau.

2. [Em] Giờ ngủ chưa em mắt đã [Bm] thâm bờ môi khô rồi [C] Chuyện buồn chưa [D] qua lòng em [G] đau như cắt ai ngờ [Em] Đừng gọi tên nhau, những đêm [Bm] mưa bão tố như vậy [Am] Đâu biết xa là [Bm] nhớ nhau [Em] nhiều.

ĐK: Em ơi bình [C] yên là ở cạnh bên anh [D] hay là ở nơi đâu Niềm [C] vui em trao hết [D] ai còn phần [G] anh nước mắt Đêm nay mỏi [C] mắt không có còn cho nhau [D] như những lúc ban đầu Lạnh [C] căm còn hơn gió [D] đông kia đang [Em] thay mùa.

Ngoài trời mưa [C] đổ bao nhiêu hạt mưa lòng anh khóc [D] thay để bớt đau lòng Em ơi nước [C] mắt không nhiều không [Bm] giống như mưa ngoài [Em] kia Em hãy [C] ở lại, anh xin em hãy [D] ở lại Cho anh bình [Bm] yên một chút, để thấy mặt [Em] trời.