Hướng dẫn cài id apple

Để tải game, ứng dụng, lưu trữ dữ liệu và sử dụng tính năng bảo mật bạn cần tạo tài khoản ID Apple. Sau đây PAD Store sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ID Apple mới nhanh nhất.

Cách tạo ID Apple trên iPhone chi tiết

Để tạo ID Apple đầu tiên bạn cần có 1 tài khoản mail (gmail, email,...) có sẵn, nếu chưa có bạn có thể đăng ký tài khoản mail và sử dụng mail mới đăng ký tại mục ID Apple.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào cài đặt iCloud, với các iOS mới bạn sẽ chọn như hình.

Hướng dẫn cài id apple

Chọn vào phần đăng nhập vào iPhone

Bước 2: Chọn tạo tài khoản ID Apple.

Hướng dẫn cài id apple

Tạo ID Apple mới

Bước 3: Chọn ngày tháng năm sinh của bạn, và tạo địa chỉ ID Apple mà bạn muốn tạo

Hướng dẫn cài id apple

Chọn năm sinh vào tạo tài khoản muốn tạo

Bước 4: Cách tạo ID Apple mới Tiếp theo. Nếu ở bước này bạn đã gắn thẻ sim của bạn vào iPhone thì máy sẽ tự hiện lên số điện thoại của bạn để tiếp tục tạo ID Apple. Còn nếu bạn chưa gắn sim thì bước này bạn phải nhập số điện thoại đang hoạt động để nhận được mã xác minh từ Apple.

Hướng dẫn cài id apple

Lưu ý: Mật khẩu phải ít nhất 8 kí tự, phải bao gồm kí tự viết hoa, 1 kí tự viết thường, 1 kí tự số(Ví dụ: Padstoredethuong103).

Bước 5: Sau khi đăng ký hoàn tất ID Apple, bạn cần xác minh tài khoảnmới tải được ứng dụng trên App Store về máy.

Hướng dẫn cài id apple
Bạn chọn mục Xem tài khoản để hoàn tất xác minh

Bước 6: Nhập mật khẩu bạn mới tạo để xem xét tài khoản ID Apple.

Hướng dẫn cài id apple

Bước 7: Khi bạn bấm xem xét, thì sẽ chuyển bạn đến App Store, hãy làm theo PAD Store nhé.

Hướng dẫn cài id apple

Bước 8: Sau khi bấm tiếp theo bạn đã tới mục xác minh tài khoản ID Apple.

Ở đây bạn hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn nhé. Nếu bạn chưa sử dụng những ứng dụng có tính phí bạn hãy chọn mục KHÔNG để tiếp tục xác minh ( bước chọn thanh toán cho những ứng dụng có phí, vẫn có thể thiết lập sau khi bạn chọn mục KHÔNG).

Bạn nên để ý mã ZIP là 70 000 ( bảy mươi ngàn), và ở mục điện thoại mã vùng là +84 nhé, và ở mục nhập số điện thoại mã vùng +84 đã thay thế cho số 0, nên bạn chỉ cần bấm số tiếp theo.

Hướng dẫn cài id apple

Bước 9: Hoàn tất quá trình xác minh, bạn đã có thể tải ứng đụng được rồi.

Hướng dẫn cài id apple

Và bạn đã có thể sử dụng ID Apple. Chúc bạn thành công với cách tạo ID Apple bằng iPhone.

Các bước tạo ID Apple trên Macbook chi tiết

Để tạo một ID Apple trên MacBook, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng "App Store" trên Macbook của bạn.

Bước 2: Trong menu trên cùng của màn hình, chọn "Đăng nhập" (hoặc "Sign In" nếu thiết bị của bạn đã được thiết lập bằng tiếng Anh).

Bước 3: Nhấp vào nút "Tạo ID Apple" (hoặc "Create Apple ID")

Bước 4: Điền vào thông tin tài khoản của bạn, bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ email và mật khẩu. Sau đó, nhấp vào nút "Tiếp tục".

Bước 5: Nhập mã xác minh được gửi đến địa chỉ email của bạn để xác nhận tài khoản.

Bước 6: Thực hiện các bước tiếp theo để cung cấp thông tin thanh toán của bạn (nếu áp dụng) và hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau khi tạo ID Apple, bạn có thể sử dụng nó để truy cập vào nhiều dịch vụ của Apple, bao gồm App Store, iTunes, iCloud và nhiều hơn nữa.

Vừa rồi, PAD Store đã hướng dẫn bạn khá chi tiết về cách tạo ID Apple bằng 2 cách. Chúc bạn có thể thực hiện thành công.

Tham khảo bài viết liên quan khác:

  • : Một số điều lưu ý bạn nên biết
  • Cách chi tiết, đơn giản nhất cho mọi trường hợp
  • – bạn đã biết cách chưa?
  • Cách cài đặt nhận diện khuôn mặt trên iPhone X vô cùng đơn giản
  • Top 20 Game Offline nhập vai hay cho iPhone cập nhập 2021
  • Hướng dẫn không cần iTunes
  • 3 cách mở khóa khi chuẩn nhất 2021

Hướng dẫn cài id apple

Tôi là Ngô Huy Phát - Chủ cửa hàng điện thoại di động PAD Store. Chuyên cung cấp sản phẩm của hãng Apple: điện thoại iPhone, iPad, phụ kiện iPhone như loa, tai nghe, cáp sạc, củ sạc. Ngoài ra cửa hàng của tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay pin, ép màn hình cho các dòng iPhone, iPad. Liên hệ với tôi theo: Email: [email protected] Facebook: https://www.facebook.com/phatngohuy

Thương hiệu Apple không ngừng khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong làng công nghệ thế giới với sự ra đời của những sản phẩm cao cấp, thu hút cả về thiết kế và tính năng thông minh, tính năng bảo mật cao. Để cập nhật các ứng dụng tiện ích trên thiết bị iOS người dùng cần tạo ID Apple và thoải mái khám phá những trải nghiệm đỉnh cao.

Để có thể tạo tài khoản Apple ID trên iPhone, hãy thực hiện theo 7 bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Từ giao diện chính trên iPhone, người dùng chọn Cài đặt (Settings) rồi chọn mục Đăng nhập vào iPhone (Sign in to your iPhone) phía trên.

Hướng dẫn cài id apple
Chọn mục Đăng nhập vào iPhone (Sign in to your iPhone) để bắt đầu tạo Apple ID

Bước 2: Tại giao diện mới hiển thị, bạn chọn mục “Bạn không có ID Apple hoặc đã quên?” rồi chọn Tạo ID Apple.

Bước 3: Nhập chính xác thông ngày tháng năm sinh, Họ Tên và nhấn Tiếp theo.

Bước 4: Hệ thống của Apple sẽ đưa ra câu hỏi về địa chỉ Email người dùng. Nếu bạn đã có tài khoản email, hãy chọn Sử dụng địa chỉ Email hiện tại và rồi đăng nhập địa chỉ email chính xác.

Bước 5: Người dùng tiếp tục tạo mật khẩu bảo mật tài khoản ID Apple vừa tạo rồi chọn Tiếp theo. Chú ý, mật khẩu tài khoản ID Apple bắt buộc phải đủ 8 ký tự, gồm chữ số, chữ in hoa và chữ viết thường.

Bước 6: Tiếp tục nhập số điện thoại đang dùng để xác minh tài khoản người dùng ID Apple. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi điện xác minh tài khoản nên tốt nhất bạn hãy dùng số điện thoại của mình để tạo tài khoản Apple ID.

Bước 7: Sau khi xác minh tài khoản, tiếp tục chọn Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện Apple đưa ra.

Sau khi hoàn tất các bước trên là người dùng đã tạo thành công tài khoản ID Apple trên iPhone và có thể nhanh chóng đăng nhập tài khoản iCloud trên tài khoản vừa tạo, thoải mái tải ứng dụng hay chơi game trên iPhone thuận tiện.

Cùng trải nghiệp các nâng cấp cho ID Apple trên iPhone 15 Plus 512 hay cao cấp hơn là iPhone 15 Pro Max chính hãng và các sản phẩm cùng series vừa được ra mắt 12/9/2023 với hệ điều hành iOS 17.

Cách tạo ID Apple trên máy tính

Bên cạnh cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone, người dùng cũng có thể tạo trên máy tính theo các bước hướng dẫn đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập trang web: để tiến hành đăng ký tài khoản của Apple.

Hướng dẫn cài id apple
Hướng dẫn cách tạo tài khoản ID Apple trên máy tính

Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin họ tên, ngày sinh, tài khoản email và mật khẩu tài khoản vào biểu mẫu được yêu cầu. Lưu ý, yêu cầu đăng ký bằng tài khoản email đang hoạt động và chưa đăng ký tài khoản ID Apple nào khác. Mật khẩu sử dụng cũng gồm 8 ký tự và yêu cầu tương tự như khi đăng ký trên điện thoại.

Hướng dẫn cài id apple
Nhập đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản ID Apple

Bước 3: Hoàn tất trả lời các câu hỏi bảo mật tài khoản và nhớ câu trả lời để khi khôi phục tài khoản nếu quên mật khẩu.

Bước 4: Chọn Quốc gia là Việt Nam ?> Nhập các ký tự xác minh >> Tiếp tục.

Bước 5: Truy cập vào tài khoản email đã đăng ký để nhận mã xác minh từ Apple gồm 6 chữ số. Nếu trường hợp không nhận được email xác minh thì thử kiểm tra trong mục thư rác hoặc yêu cầu gửi mã xác minh mới sau vài phút.

Bước 6: Sau khi nhận được mã cần quay lại trang đăng ký và chính xác mã xác minh, chọn Xác minh để hoàn tất các bước đăng ký tài khoản Apple ID bằng máy tính. Người dùng có thể tùy chọn một trong hai cách tạo ID Apple trên iPhone hoặc máy tính vừa được giới thiệu ở trên.

Với tài khoản ID Apple người dùng có thể thuận tiện nâng cấp các phiên bản hệ điều hành mới nhất của hãng hoặc tìm kiếm, tải và sử dụng các tiện ích, chơi game mobile và ứng dụng từ cửa hàng Apple Store.

Làm sao để tạo ID Apple miễn phí?

Tạo ID Apple trên web.

Truy cập appleid.apple.com và bấm vào Tạo ID Apple..

Làm theo các bước trên màn hình để cung cấp địa chỉ email, tạo mật khẩu mạnh và đặt vùng cho thiết bị của bạn. ... .

Nhập số điện thoại mà bạn luôn tiếp cận được..

Đánh dấu vào các hộp để đăng ký Bản cập nhật của Apple, nếu muốn. ... .

Bấm vào Tiếp tục..

Làm thế nào để biết được ID Apple của mình?

Để xem ID Apple, đầu tiên bạn cần truy cập vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng nằm trên màn hình chính) > nhấn vào mục trên cùng có tên của bạn. Lúc này, iD Apple của bạn sẽ xuất hiện ngay dưới tên và ảnh hồ sơ của bạn.

1 số điện thoại có thể tạo bao nhiêu iCloud?

chỉ có thể tạo được tối đa 3 tài khoản iCloud mà thôi. Ngoài ra, lỗi này thường xuất hiện ở những thiết bị Apple cũ, bán lại. Chúng đã được chủ cũ sử dụng để tạo 3 tài khoản rồi nên bạn khi bạn mua về không thể tạo tài khoản iCloud mới được nữa.

ID Apple đăng nhập được bao nhiêu thiết bị?

Một tài khoản iCloud dùng được tối đa 10 thiết bị, chính vì vậy bạn có thể dùng chung iCloud cho 2 - 3 iPhone, 2 - 3 iPad cùng lúc.