Hướng dẫn can we use html in xampp? - chúng ta có thể sử dụng html trong xampp không?

Iciaran Griffin/Lifesize/Getty Images Ciaran Griffin/Lifesize/Getty Images

XAMPP là gói Apache, MySQL và PHP dễ cài đặt trên máy tính cá nhân nơi nhiều nhà phát triển và người có sở thích thích thử nghiệm cục bộ của họ. Ưu điểm của việc thử nghiệm các trang web cục bộ-trên máy tính của riêng bạn chứ không phải là một máy chủ web trực tuyến-là bạn có thể phát triển và kiểm tra mã mà không làm tắc nghẽn không gian lưu trữ web hoặc mạo hiểm bất kỳ công chúng nào nhìn thấy thông tin nhạy cảm của bạn. Bạn cũng có thể tăng tốc phát triển vì các máy chủ cục bộ loại bỏ nhu cầu tải lên các tệp thông qua máy khách FTP, đôi khi tốn thời gian.

Chuyển đến "Bắt đầu" trên thanh tác vụ Windows và nhập "XAMPP" vào hộp tìm kiếm. Chọn "Bảng điều khiển XAMPP" và nhấn phím "Enter". Bắt đầu Apache từ bảng điều khiển XAMPP. Apache đã sẵn sàng để sử dụng khi bạn thấy từ "chạy" được tô sáng màu xanh lá cây.

Chuyển đến "Bắt đầu" và mở "Máy tính". Điều hướng đến thư mục XAMPP của bạn, thường được tìm thấy như một thư mục cấp cao nhất trong ổ cứng chính của máy tính. Mở thư mục HTDOCS.

Mở lại "Máy tính" và điều hướng đến thư mục nơi bạn giữ các tệp HTML của mình. Nếu bạn chưa có bất kỳ tệp HTML nào, hãy tạo một tệp và lưu nó vào thư mục HTDOCS trong thư mục XAMPP. Sao chép và dán các tệp HTML của bạn, nếu bạn tìm thấy bất kỳ, vào thư mục HTDOCS.

Bắt đầu trình duyệt web của bạn và nhập "LocalHost/FileName.html" vào thanh địa chỉ. Nhấn "Enter" và xem tải tệp HTML của bạn dưới dạng trang web. Bây giờ máy chủ Apache của bạn đi kèm với XAMPP đang phục vụ các trang web của bạn.

Lời khuyên

  • Tạo các thư mục theo HTDOCS nếu bạn muốn tạo các hướng dẫn phụ cho trang web máy chủ cục bộ của bạn.
  • Bật MySQL để cài đặt các hệ thống blog để kiểm tra hoặc thực hành làm việc với các trang web sử dụng mã PHP và MySQL. Làm điều này từ bảng điều khiển XAMPP như bạn đã làm với Apache.

Cảnh báo

  • XAMPP và Skype sử dụng cài đặt xung đột; Thay đổi cài đặt cổng của bạn trong Skype để giải quyết vấn đề.

Nhà văn sinh học

Sara Williams sống ở Western New York, nơi cô là một nhà thiết kế web tự do và nhà văn nội dung. Cô chuyên về thiết kế web, phát triển và các chủ đề phần mềm máy tính. Williams nắm giữ một cộng tác viên khoa học ứng dụng trong các hệ thống thông tin máy tính.

@Advayricha • 12 tháng 2 năm 2013

Tôi đang cố gắng chạy một tệp HTML (index.html) trong xampp. dis là url của tôi: https: //www.localhost.com/myprograms/index.html, bt công việc nt của nó. Wat Cud B D vấn đề?

@Kaustubh Katdare • 12 tháng 2 năm 2013

Advayricha

Tôi đang cố gắng chạy một tệp HTML (index.html). dis là url của tôi: https: //www.localhost.com/myprograms/index.html, bt công việc nt của nó. Wat Cud B D vấn đề?

Tôi nghĩ rằng vấn đề có thể là với cấu hình của bạn. Thông thường, bạn cần đặt các tệp thực thi của mình vào các thư mục có thể truy cập vào máy chủ web của bạn. Trên XAMPP, thư mục này được gọi là 'HTDOCS'. Đặt các tệp HTML của bạn trong thư mục 'HTDOCS' (hoặc bất kỳ thư mục con nào bên trong nó) và sau đó nhập đúng đường dẫn trong trình duyệt của bạn. Ví dụ: nếu bài kiểm tra của bạn.html được đặt trực tiếp bên trong thư mục HTDOCS, bạn sẽ phải nhập URL sau trong trình duyệt của mình -

https://localhost/test.hml

Nếu tệp của bạn được đặt trong HTDOCS / MyPrograms / test.html, thì bạn sẽ phải nhập -

https://localhost/myprograms/test.hml 

Cũng đảm bảo rằng máy chủ web đang chạy trong khi bạn thực hiện tất cả các thử nghiệm. Nếu điều đó cũng không hoạt động, một chút chi tiết về thiết lập của bạn và lỗi nào bạn nhận được sẽ hữu ích.

@Advayricha • 13 tháng 2 năm 2013 • 1 Giống như lỗi của tôi, do nhầm lẫn nó được viết là localhost.com. Trang D hiện đang chạy. Cảm ơn vì đã hướng dẫn i gt d error, by mistake it was written as localhost.com. d page is now running. thanks for the guide

@Karshil Sheth • 26 tháng 1 năm 2020 • 1 thích

Vui lòng làm theo quy tắc đường dẫn đủ điều kiện. Nếu index.html của bạn nằm trong một thư mục hoặc thư mục khác, nó sẽ không tìm thấy lỗi 404. Đồng thời đặt tất cả các tệp dự án vào một thư mục và thư mục đó phải ở bên trong thư mục HTDOCS. Lý do để đưa vào thư mục này là XAMPP tìm kiếm tất cả các tệp trong thư mục này và thực thi nó. Nếu có bất kỳ lỗi nào khác xin vui lòng nhắn tin cho tôi .. !!

@Kaustubh Katdare • 26 tháng 1 năm 2020

Chỉ là một lời cảnh báo cho các nhà phát triển thích sử dụng các miền tùy chỉnh cho môi trường phát triển địa phương của họ. Trong một thời gian dài, tôi đã từng có phần mở rộng ".dev" cho các trang web địa phương của tôi - và nó hoạt động tốt. Tuy nhiên, Google đã có được tên miền .dev và hiện là GTLD. Bây giờ, bạn vẫn có thể có tên miền .dev; Nhưng sau đó, bạn sẽ không thể truy cập các trang web .dev khác trên Internet mà không cần điều chỉnh cài đặt tệp DNS / máy chủ của bạn. & NBSP;

Tốt hơn là đi với ".test" hoặc một cái gì đó khác phù hợp với bạn. & Nbsp;

@Teja Reddy • 26 tháng 2 năm 2020

Chỉ cần đến C> XAMMP> HTDOCS

Sao chép tất cả các tệp của bạn bao gồm CSS JavaScript HTML vào thư mục HTDOCS.

Sau đó mở điều khiển XAMMP và bắt đầu Apache và MySQL

Sau đó truy cập trình duyệt và nhập localhost/yourfilename.html

Đó là nó ..

XAMPP trong HTML là gì?

Từ viết tắt XAMPP là viết tắt của đa nền tảng, Apache, MySQL, PHP và Perl.XAMPP là một máy chủ web nguồn mở và miễn phí cho phép bạn phát triển, kiểm tra và xây dựng các trang web trên máy chủ cục bộ.cross-platform, Apache, MySQL, PHP, and Perl. XAMPP is a free and open source web server that allows you to develop, test, and build websites on a local server.

Các tệp XAMPP HTML ở đâu?

Thư mục chính cho tất cả các tài liệu www là \ xampp \ htdocs.Nếu bạn đặt một tệp "test.html" trong thư mục này, bạn có thể truy cập nó bằng URI "http: //localhost/test.html".\xampp\htdocs. If you put a file "test.html" in this directory, you can access it with the URI "http://localhost/test.html".

XAMPP có thể lưu trữ một trang web không?

XAMPP của Bitnami là "phân phối Apache chứa PHP và Perl."Đối với mục đích của chúng tôi, chúng tôi chỉ cần hiểu rằng XAMPP là một chương trình đơn giản, miễn phí cho phép người dùng lưu trữ các trang web trên PC của họ.allows users to host websites on their PCs.

Làm thế nào chạy HTML trên máy chủ Apache?

Đặt các tệp HTML của bạn vào thư mục C: \ Program Files \ Apache \ Apache2 \ HTDocs.Giả sử bạn đặt kiểm tra tệp.HTML ở đó.Sau đó, bạn có thể truy cập nó từ trình duyệt bằng cách nhập http: // localhost: 8080/test.html trong khu vực URL.. Let's say you put file test. html there. You can then access it from the browser by typing http://localhost:8080/test.html in the URL area.