Top mv thinh hành youtobe 12 5 năm 2022

Tối 29/12, Đen Vâu đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc Mang Tiền Về Cho Mẹ, kết hợp cùng nữ ca sĩ Nguyên Thảo. Phần hình ảnh của MV mang màu sắc văn hoá Việt Nam, gợi nhắc đến cuộc sống mưu sinh đầy chân thật và cảm xúc do đạo diễn Thành Đồng thực hiện. Thông điệp ý nghĩa về tình mẫu tử từ ca khúc, cũng như diễn xuất thú vị của Đen Vâu trong 5 hình tượng nhân vật khác nhau ở MV đã nhanh chóng thu hút khán giả và đưa Mang Tiền Về Cho Mẹ lên Top 1 Trending Music YouTube Việt Nam. 

MV Mang Tiền Về Cho Mẹ hạ cánh Top Trending Music sau hơn 1 tiếng phát hành, tiến vào Top 9 sau 2 tiếng và giành 1 triệu view cũng như Top 3 Trending Music sau 3 tiếng. Và chỉ sau 6 tiếng ra mắt, MV Mang Tiền Về Cho Mẹ đã giữ vị trí Top 1 Trending Music của YouTube Việt Nam. 

Top mv thinh hành youtobe 12 5 năm 2022

Một hình ảnh trong MV mới Mang Tiền Về Cho Mẹ của Đen.

Hiện tại, Đen Vâu cũng chính là nghệ sĩ giữ kỷ lục Vpop khi có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube nhiều nhất từ trước đến nay. 12 MV giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam của Đen Vâu là: Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Bài Này Chill Phết (kết hợp với Min), Hai Triệu Năm, Lối Nhỏ, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm Gì Phải Hốt (kết hợp với Hoàng Thuỳ Linh, JustaTee), Một Triệu Like, Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Đi Về Nhà (kết hợp với JustaTee), Cho Mình Em (kết hợp với Binz), Trốn Tìm (kết hợp với MTV band), Mang Tiền Về Cho Mẹ (kết hợp với Nguyên Thảo).

Ca khúc Mang Tiền Về Cho Mẹ được Đen sáng tác trong 4 năm, nhưng suốt 3 năm đầu nam rapper chỉ có tựa đề và những câu rap rời rạc. Tới năm 2021, Đen mới thực sự tìm được cảm hứng để hoàn thành sáng tác đồng thời thuyết phục ca sĩ Nguyên Thảo tham gia dự án của mình. MV Mang Tiền Về Cho Mẹ do đạo diễn Thành Đồng thực hiện. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Và đó chính là Vũ. cùng với các sản phẩm trong album Một Vạn Năm, album phòng thu thứ 2 của chàng "Hoàng tử Indie". Chưa đầy một tuần ra mắt, album đạt đạt vị trí No.1 Itunes ngay khi vừa phát hành và toàn bộ các ca khúc từ album đều góp mặt trong Top 200 Spotify Vietnam. Đáng chú ý, Vũ. đang sở hữu cùng 1 lúc 5 video trên YouTube Trending Âm nhạc và là nghệ sĩ Việt đầu tiên lập được kì tích này.

Top mv thinh hành youtobe 12 5 năm 2022

Vũ. và 5 MV cùng lúc lọt top trending Âm nhạc.

Cụ thể cập nhật đến tối 14/9, 5 bài hát của Vũ. đồng loạt đổ bộ top trending Âm nhạc lần lượt có Cô Ta (#4), Anh Nhớ Ra (#8), Sau Chia Tay Ta Còn Gi? (#12), Nhường Lại Em (#22), Cuộc Đối Thoại Không Hồi Kết (#27).

Nếu tính luôn cả các MV cho các ca khúc thuộc album Một Vạn Năm ra mắt rải rác vào các tháng trước thì album này đã có tổng cộng 8/9 ca khúc lọt top trending. Cụ thể, Bước Qua Nhau và Bước Qua Mùa Cô Đơn đều đạt #1, Chậm Lại từng đạt #9 trên Top Trending Âm nhạc.

Top mv thinh hành youtobe 12 5 năm 2022

Top mv thinh hành youtobe 12 5 năm 2022

Album phòng thu thứ 2 của Vũ. nhanh chóng đạt No.1 Itunes khi vừa phát hành. Và toàn bộ các ca khúc từ album “Một Vạn Năm” cũng xuất hiện trong Top 200 của Spotify Vietnam.

Phiên bản vật lý của album Một Vạn Năm hiện đang nhận được những phản hồi tích cực khi sản phẩm được đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Vũ. cũng đang tất bật chuẩn bị cho 2 live concert diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM để quảng bá cho album Một Vạn Năm.

Top mv thinh hành youtobe 12 5 năm 2022

Vũ. tại buổi kí tặng album ở Hà Nội vừa qua.

Top mv thinh hành youtobe 12 5 năm 2022

Album Một Vạn Năm phiên bản vật lý.

Top mv thinh hành youtobe 12 5 năm 2022

Đêm nhạc ở Hà Nội diễn ra vào ngày 1/10 với khách mời Madihu và 1 nghệ sĩ giấu tên.

Top mv thinh hành youtobe 12 5 năm 2022

Đêm nhạc ở TP.HCM diễn ra vào tối 17/9 với khách mời là trưởng nhóm Chillies cùng Madihu.

Ảnh: NVCC