Cách có Nitro Discord free

Cách có Nitro Discord free

Epic Games đang cung cấp ba tháng Discord Nitro miễn phí thông qua Cửa hàng Epic Games như một phần của ưu đãi thời gian giới hạn mới. Các ưu đãi hết hạn vào ngày 24 tháng 6 lúc 11 giờ sáng EDT hoặc 8 giờ 30 tối IST. Đây là cách bạn có thể yêu cầu ba tháng Discord Nitro miễn phí nếu bạn có tài khoản trên Epic Games Store.

Discord Nitro miễn phí trên Epic Games Store

Ưu đãi Discord Nitro trong ba tháng của Epic Games là chỉ áp dụng cho người dùng Nitro mới. Do đó, nếu trước đây bạn đã mua hoặc yêu cầu Discord Nitro, bạn không thể yêu cầu ưu đãi này. Điều đó nói rằng, nếu bạn chưa bao giờ dùng thử Discord Nitro, hãy làm theo các bước dưới đây để nhận được ba tháng Discord Nitro.

1. Đến danh sách Discord Nitro trên Epic Games Store và nhấp vào nút Nhận.

Cách có Nitro Discord free

2. Đăng nhập vào tài khoản Epic của bạn nếu bạn đã có hoặc đăng ký tài khoản mới. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, Steam, Facebook, v.v.

Cách có Nitro Discord free

3. Khi bạn đã đăng nhập, nhấp vào nút Đặt hàng để yêu cầu đăng ký Discord Nitro miễn phí của bạn.

Cách có Nitro Discord free

Cách có Nitro Discord free

4. Trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được email từ Epic Games với mã Discord Nitro của bạn. Khi bạn nhận được email, nhấp vào nút Đổi ngay để có được ba tháng Discord Nitro.

Cách có Nitro Discord free

5. Bây giờ bạn sẽ được đưa đến Discord để thiết lập phương thức thanh toán và đổi Discord Nitro miễn phí của bạn. Mặc dù Discord sẽ không tính phí bạn trong ba tháng, hãy nhớ rằng đăng ký tự động gia hạn và bạn sẽ mất 9,99 đô la mỗi tháng sau khoảng thời gian miễn phí này trừ khi bạn hủy bỏ nó.

Discord Nitro cung cấp cho người dùng các đặc quyền bổ sung bao gồm hình đại diện hoạt hình, thẻ tên người dùng tùy chỉnh, tăng tốc máy chủ kéo, biểu tượng cảm xúc động, chất lượng cao khi bạn phát trực tuyến Netflix trên Discord, v.v. Ngoài Discord Nitro miễn phí, Epic Games cũng đang cung cấp trò chơi từng đoạt giải thưởng Control miễn phí cho đến ngày 17 tháng 6.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách có Nitro Discord free